Thông tin truyện

Pháo Hôi Sau Khi Chết Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nữ Chủ

Pháo Hôi Sau Khi Chết Thành Bạch Nguyệt Quang Của Nữ Chủ

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 19 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

【 ốm yếu ngây thơ lại đầu óc có bệnh – tiểu bạch hoa & lãnh đạm hệ tâm tảng đá – ngự tỷ 】

Thân Tự Cẩm xuyên vào một quyển tiểu thuyết ngược văn, ngược nữ chủ Xa Cố Lai thanh lãnh tú diễm, cô có vô số người ái mộ, cũng nghĩ để nữ chủ khuất phục dưới chân bọn họ, nữ chủ khổ cực không nơi nương tựa, bị bọn họ xoa tròn xoa dẹp, tóm lại là một nữ nhân vừa đẹp lại thảm vô cùng.

Mà Thân Tự Cẩm, sau khi xuyên thành ác độc nữ phụ, nữ phụ là người bị bệnh thần kinh, ghen tị với nữ chủ, thường xuyên cùng nữ chủ đối nghịch, mượn danh nghĩa chiếu cố nữ chủ khi hôn mê mà dẫn người vào bên trong trấn nhỏ vắng vẻ, lên cơn bệnh trạng điên dại tra tấn nữ chủ, thậm chí làm nữ chủ mù con mắt. Kết cục sau cùng là bị nữ chủ đánh gãy hai chân, ném vào bệnh viện tâm thần, toàn thân mắc bệnh, cuối cùng nhảy lầu mà chết.

Thân Tự Cẩm khi xuyên vào ngay lúc nữ chủ chính vừa bị nàng mang vào trong trấn nhỏ, nữ chủ mang một ánh mắt lạnh lùng muốn giết người nhìn nàng.

May mà nữ phụ còn chưa có bắt đầu làm chuyện xấu, Thân Tự Cẩm còn kịp cứu vãn. Thế là nàng mua thuốc, tỉ mỉ bôi thuốc cho nữ chủ, nữ chủ muốn ăn cái gì, nàng chạy tận mấy con phố mua cho nàng, có người khi dễ nữ chủ, nàng báo thù hết cho nàng.

Tưởng rằng nữ chủ sẽ vì nàng làm nhiều việc mà thay đổi, nhưng Thân Tự Cẩm không biết, băng lãnh vô tình nữ chủ nội tâm không chút gợn sóng, từ đầu đến cuối đều dùng ánh mắt lạnh lùng đối đãi nàng, tựa như đang nhìn một tên hề, thậm chí ác ý đùa bỡn tình cảm của nàng, cuối cùng ghét bỏ bệnh tâm thần của nàng, đem nàng nhốt vào bệnh viện tâm thần bên trong chẳng quan tâm gì nữa.

Thân Tự Cẩm yêu nữ chủ, cuối cùng lại phát hiện hết thảy đều là nàng tự mình đa tình, nàng hoàn toàn tỉnh ngộ, rất muốn về nhà mình. Vào một trong đêm nào đó, nàng từ cao ốc nhảy xuống, máu thịt be bét nằm dưới chân nữ chủ.

Chết đi Thân Tự Cẩm không nhìn thấy trong mắt Xa Cố Lai từng đợt ánh sáng từ từ vỡ vụn.

*
Một tay thành lập ty giải trí CG, Xa Cố Lai phong quang vô hạn, sự nghiệp thành công làm người ta ao ước, chưa từng tiếp xúc qua tình ái, nhưng ai cũng không biết trong nội tâm của cô có nói sờ không kịp, sờ không tới bạch nguyệt quang, ở đây sau vô số trong đêm, giòi trong xương giày vò cắn nuốt cô.

Xa Cố Lai mang vết bẩn bên trong mà trưởng thành, không người yêu cô, mà cô cũng xưa nay sẽ không yêu bất luận kẻ nào, bất luận kẻ nào đều là mang có mục đích tiếp cận cô, bất kể là ai có chết đi, đều không có quan hệ gì với cô.

Cho đến ngày đó thi thể của Thân Tự Cẩm bại lộ ở trước mắt cô, thiếu nữ ngày xưa tươi đẹp đáng yêu máu thịt be bét, Xa Cố Lai phảng phất như nghe thấy bên trong trái tim mình thanh âm tan vỡ.

Từ nay về sau, đối với cô mà nói, nàng đã không còn ở nhân gian.
– —-
Mình sẽ để ngôi xưng thứ 3 cho 2nu9 là Xa Cố Lai – cô, Thân Tự Ngược í nhầm Thân Tự Cẩm – nàng nhé!!!
– —-
Đọc chỉ nam:
① truy thê hỏa táng tràng, cẩu huyết.

② Thân Tự Cẩm là công, niên hạ công.

③ Xa Cố Lai là thật phi thường lạnh lùng vô tình.

Nội dung nhãn mác: Niên hạ, trùng sinh, xuyên thư, nhẹ nhõm

Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Xa Cố Lai, Thân Tự Cẩm

Một câu giới thiệu vắn tắt: Nữ chủ hối hận không kịp

Lập ý: Trân quý người trước mắt


Bình luận