Thông tin truyện

Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm

Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 85 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Tên truyện: Tận thế chi ma chủng hàng lâm​

Tác giả: Cung Tâm Văn​

Editor: Quy Lãng

Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Trọng sinh, Nữ cường, Hiện đại, Khoa học viễn tưởng

Văn án:

Đây là một câu chuyện xưa kể về nhân vật phản diện đại ma vương, sau khi sống lại ngoài ý muốn biến thành tiểu trung khuyển đáng thương.

Sở Thiên Tầm sống lại thời đầu tận thế, cô thề cả đời này nhất định phải sống tốt một chút, sống lâu một chút, cách xa những người và những việc nguy hiểm một chút.

Một ngày nọ, trong lúc vô tình cô cứu được một người đàn ông hệ bất tử, sau khi tắm rửa sạch sẽ, Sở Thiên Tầm kinh hãi phát hiện, người này chính là đại ma vương tiếng xấu vang xa, máu lạnh vô tình, khiến toàn bộ cường giả loài người vừa nghe tin đã sợ mất mật ở thời kì hậu tận thế.

Mỗi khi Sở Thiên Tầm bình tĩnh nghĩ cách lặng lẽ thoát khỏi đại ma vương này, là lúc.

Người kia luôn một phát bắt được góc áo của cô, vô cùng đáng thương nói: Cô, có phải cô lại muốn vứt bỏ tôi nửa không?

Nam chính trải qua bao thăng trầm, nhiều lần bị người lợi dụng, nữ chính không có bàn tay vàng, độc lập tự mình cố gắng.

Tag: Trọng sinh, Mạt thế, Nữ cường, Sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sở Thiên Tầm

【 nhận xét tác phẩm 】

Sở Thiên Tầm trọng sinh trở lại thời kì đầu tận thế, cô tìm mọi cách, chuẩn bị tỉ mỉ, thề cả đời này nhất định phải sống tốt một chút. Nhưng mà theo con đường kiếp trước lại đi qua một lần, cô phát hiện dọc theo đường đi này rất nhiều người cùng rất nhiều việc, đều trái ngược với những thứ cô đã thấy ở kiếp trước. Kiếp trước, người ma khiến người nghe tiếng đã sợ vỡ mật, thật ra là một người đàn ông vừa thiện lương lại hay thẹn thùng, người bạn ích kỷ cay nghiệt, vậy mà cũng có một mặt ôn nhu săn sóc. Cùng một con đường, cùng một người, dùng thái độ khác đi đối mặt, lại đi ra một cuộc đời hoàn toàn mới.

Tác giả dùng cái nhìn độc đáo, tưởng tượng mới lạ để xây dựng ra một thế giới tận thế không giống người thường tưởng tượng. Ở chỗ này có ma chủng xâm chiếm thân thể, ma vật thiên hình vạn trạng, đủ loại dị năng. Tận thế quỷ dị, hiện thực tàn khốc, lại không mất ấm áp của tình người. Trong chiến đấu nhiệt huyết sôi trào, nam nữ chính nâng đỡ lẫn nhau, cùng nhau cứu rỗi tình cảm làm người say mê. Tận thế là bàn cờ giữa sinh tồn và tình người làm người tỉnh ngộ. Là một quyển tiểu thuyết nhẹ nhàng vui sướng, lại mang dư vị lâu dài.

*Ma chủng: Hạt giống ác ma


Danh sách chương

Bình luận