Thông tin truyện

Ôm Trăng Sáng

Ôm Trăng Sáng

 Tình trạng:

Hoàn thành 208 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Tên Hán Việt: Lãm Minh Nguyệt

Tác giả: Quy Hồng Lạc Tuyết.

Số chương: 200 chương + 22 phiên ngoại.

Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, xuyên không, HE, tình cảm, cường cường, cung đình hầu tước, hỗ công, kiếp trước kiếp này, tự công tự thụ, tương ái tương sát, 1v1…

Giới thiệu:

Vương Điền xuyên qua, y mặc tây trang, trong tay vẫn cầm chai vang đỏ, bên trái là một đám võ tướng hung ác tay cầm kiếm, bên phải là một đám quan văn trường bào tay áo rộng bất khuất kiên cường.

Bọn họ đều quỳ xuống gọi y là Bệ hạ.

Vương Điền nắm chặt chai rượu trong tay, hô lớn bình thân.

Làm Hoàng đế cũng coi như thành, ai ngờ vừa bước vào tẩm điện liền nhìn thấy một nam nhân giống mình như đúc.

“Trẫm cũng không ngờ thiên hạ này còn có chuyện kỳ ​​lạ như vậy.” Nam nhân kia nhướng mày cười nói.

Vốn muốn lên chín tầng mây ôm trăng sáng, không ngờ ngươi say lại nằm với đỉnh mây.

Sấm rền gió cuốn cẩn thận sếp tổng bá đạo (Vương Điền) × tiêu cực, lười làm, buồn vui thất thường Hoàng đế bá đạo (Lương Diệp).

Rà phá bom mìn: Hai người lớn lên giống hệt nhau.

Chuyện tình cung đình của Sếp tổng phiên bản hiện đại x Sếp tổng phiên bản cổ đại.

Ta kiếp trước gặp ngươi kiếp này.

————–

Dò mìn kẻo đạp trúng:

– Tình yêu giữa hai kẻ điên, là người của kiếp này và kiếp trước, giống nhau như đúc, người nào cũng điên và có bệnh, không phân cao thấp, luôn tính kế hại nhau, thăm dò nhau, nhưng cuối cùng lại chẳng xuống tay được vì yêu, hai kiếp dây dưa từ cổ đại sang hiện đại, đúng với tag Tương ái tương sát, nếu chờ mong thứ tình cảm ngọt ngào trôi qua theo tháng năm êm đềm xin quay gót luôn.

– Truyện này nhân vật chính giết người rất man rợ, không ghê tay, cũng chẳng bị phán xét, nếu kì vọng nhân quả sẽ không có. Có thể nói không khác gì truyện kinh dị về những kẻ điên phản xã hội.

– Truyện HỖ CÔNG (bởi vì hai thằng điên không thể phân thắng thua thằng nào chỉ làm thụ hay nằm dưới), H kéo rèm nhưng chảy máu mũi chả kém gì H văn.

– Truyện gắn tag Tự công tự  thụ NHƯNG sự thật công và thụ ngoài khuôn mặt giống hệt nhau ra tính cách, môi trường sống, suy nghĩ hoàn toàn độc lập nhau, không phải là một người cùng làm công và thụ, mà là một người ở hai kiếp khác nhau, gặp gỡ nhau nên có thể coi đây là 2 người hoàn toàn khác biệt.

– Tác giả viết rất chắc tay, logic cực kì, không chê vào đâu được. Truyện không chỉ xoay quanh CP chính mà còn có những quyền mưu, đấu đá thâm cung, thù trong giặc ngoài, nhân vật chính vô cùng thông minh, trùm cuối là ai phải đọc hết truyện mới biết. Nếu bạn đang chờ mong một bộ truyện không xa đà quá nặng vào cung đấu, thống nhất giang sơn, hai bên có tình cảm gắn bó với nhau, rồi tình yêu ấy kéo dài đến cả hiện đại thì đừng bỏ qua bộ truyện này. Tôi không dám khẳng định có hợp gu với bạn không nhưng đây là một câu truyện thật sự đáng đọc.


Danh sách chương

Bình luận