Thông tin truyện

Nam Chính Là Chuyên Gia Giám Định Trà Xanh Xuyên Nhanh

Nam Chính Là Chuyên Gia Giám Định Trà Xanh Xuyên Nhanh

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 369 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Tiên hiệp, Võng du, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên việt, Hệ thống, Sảng văn, Đô thị tình Vả mặt.

Văn án:

Cố Văn Cảnh là một chàng trai có khả năng giám định trà xanh tuyệt vời cùng với khả năng nhìn xuyên thấu kỹ thuật diễn hoả. Vào một ngày, anh ta đã vô tình xuyên qua các thế giới với Nam chủ đánh bóng mắt hệ thống trói định linh hồn. Tại đây, anh phải nhập vai và trở thành nam chủ của những câu chuyện khác nhau.

Tuy nhiên, nam chủ của những câu chuyện này không đơn giản chỉ là chiến thắng và sửa đổi tình cảm, mà còn là chuyến đi để gia nhập các gia tộc, sinh con, tăng lên quyền lực và cố gắng tránh xa những kẻ thù. Nhân vật chính sẽ không để tình cảm và tâm lý phức tạp của nhân vật kia ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Nói một cách đơn giản, anh ta là một chuyên gia giám định, chuyên nghiệp và chín chắn. Hành trình xuyên nhanh cho anh cơ hội để khám phá các thế giới khác nhau và tự tạo ra quá trình sống của mình.

Một số lưu ý: Trong truyện, nam chủ sẽ xuất hiện tại các thế giới và trở thành nhân vật chính, không phải làm loạn trong truyện. Cốt truyện sẽ không mang nặng nề vấn đề trà xanh, nam chủ sẽ không phải là một người ngốc nghếch bị mê hoặc trà xanh.

Từ khóa tìm kiếm: Giám định trà xanh, Nam chủ, Xuyên nhanh, Sảng văn, Hành trình sống.


Bình luận