Vĩnh Sinh

Chương 995: Khốn LongBên trong không gian hỗn độn này, không có bảo bối gì khác, chỉ có một tượng thần nữ tử, diện mục không rõ ràng, tựa hồ vị thiên quân kia cũng vô pháp nặn ra bộ dáng nữ tử đó.

Bất quá Phương Hàn cũng không có những tâm tư này, trước tiên thu hoạch tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, trực tiếp luyện hóa rồi hãy nói sau.

Muốn luyện hóa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, có hai điều kiện, thỏa mãn một điều kiện trong đó liền căn bản có thể luyện hóa. Đầu tiên là trực tiếp dùng linh hồn lạc ấn cánh cửa Vĩnh Sinh áp chế.

Thứ hai là có được Tạo Hóa Chi Lực, chậm rãi luyện hóa.

Phương Hàn hiện tại cũng không có linh hồn lạc ấn cánh cửa Vĩnh Sinh, sau khi tới Thiên giới, hắn cũng vô pháp cảm ứng được tồn tại của Phương Thanh Tuyết, cũng không thể nào mượn được linh hồn lạc ấn cánh của Vĩnh Sinh.

Nhưng mà hiện tại, hắn đã tu luyện Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo đến cảnh giới cực cao, đối với vận dụng lực lượng Tạo Hóa cũng vô cùng thuần phục, hòa tan tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí cũng không phải chuyện không có khả năng.

Trực tiếp một ngụm nguyên khí, phun vào trên tượng thần nữ tử này.

Tượng thần kia liền phiêu đãng lơ lửng lên.

Trong nháy mắt, Phương Hàn đánh ra hàng trăm hàng ngàn thủ quyết đại luyện bảo thuật, trong khoảng thời gian ngắn, tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí liền bắt đầu biến thành một cỗ thần quang nồng đậm dị thường, tựa như chất lỏng, lại giống thể rắn, thẩm thấu tiến vào bên trong Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo.

Đây chính là lực lượng Tạo Hóa Thần Khí, ngay khi một tia thần quang tiến vào bên trong bảo bối, vô số bảo bối rung động lên, tựa hồ được trở vào trong lòng mẹ. Truyện “Vĩnh Sinh “ được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (truyenfull.vn)

Nhớ lại Nhân Hoàng Bút nọ, lúc trước luyện hóa một tàn phiến nhỏ như đầu ngón tay, đã sinh ra hiện tượng mãnh liệt.

Hiện tại một tàn phiến ngang người, ẩn chứa đến bực nào?

Đầu tiên, Chí Thiên Môn trong Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo bắt đầu chấn động, điên cuồng hấp thu lấy thần lực tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, bản thể pháp bảo kia, bắt đầu trận trận biến hóa thành Tạo Hóa Chi Tinh.

Bảo bối còn lại, cũng liều mạng bắt đầu hấp thu, vô số pháp tắc, bắt đầu vặn vẹo, xoay tròn. Vô số bảo bối, bắt đầu lột xác, ngay cả thân thể Phương Hàn cũng bắt đầu phát sinh biến hóa, vô số tinh thể thần quốc cuộn lại, tựa hồ như lĩnh ngộ thiên địa nhất thể.

Thân thể hắn hiện tại, chẳng khác nào một kiện pháp bảo.

Nếu như hắn lĩnh ngộ cảnh giới thiên địa nhất thể, sẽ giống Nhân Hoàng Bút, tương lai có thể trở thành tồn tại vượt xa thiên quân.

“Lực lượng thật hùng hồn, quả thực là vô cùng vô tận. Ta đang lo sau này, khi tấn thăng Tuyệt Đại Kim Tiên, không thể thi triển ra chiến lực Tam Thập Tam Bội nữa, nếu không pháp bảo liền vỡ tan, nhưng mà nếu như luyện hóa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí này rồi, sẽ không bao giờ vỡ tan nữa. Kiên cố không thể tưởng tượng.”

Trong lòng Phương Hàn mừng rỡ như điên, cảm thấy lực lượng mình trận trận đề cao, uy lực Tạo Hóa Thần Quyền cũng tăng mạnh, Truyền Thuyết Chi Trượng, Tự Do Chi Dực đều bắt đầu hoàn toàn hàng phục, hàng phục uy nghiêm của Tạo Hóa Thần Khí.

Tạo Hóa Thần Quyền hóa thành phù văn, không ngừng tiếp thụ nguyên khí tàn phiến Trịnh Hạo Thiên tẩy rửa.

Trận trận biến chuyển.

Phương Hàn có một cảm giác lực lượng không ngừng không nghỉ gia tăng. Hiện tại hắn đang ngồi trên mặt đất, nhắm mắt lại, trong đầu vô cùng vô tận ý niệm lóe lên, mỗi một ý niệm đều tràn đầy lực lượng, tựa hồ trong mỗi ý niệm, có thể diễn xuất ra vô cùng tiên thuật. Tựa hồ chỉ cần khẽ động, là có thể chấn nát hư không, luyện hóa vạn giới.

Nhất niệm sinh vạn pháp.

Nhất niệm diệt vạn giới.

Phương Hàn tiến vào một trạng thái tương tự với Tạo Vật Chủ, Sáng Thế Thần, Tự Nhiên Chi Hoàng, Tạo Hóa Chi Đế.

Răng rắc, răng rắc…Chu Thiên Nghi, Hóa Thiên Giáp, Kình Thiên Trụ, Tàn Phiến Đồ, toàn bộ bảo bối đều bành trướng, sau đó hội tụ lại, lúc giống như tòa núi, lúc giống như hạt bụi.

Thân thể Phương Hàn, cũng không ngừng trở nên lúc to lớn, lúc thu nhỏ.

Trên thân thể hắn, một tầng thần quang mờ ảo tiếp cận cùng ý niệm thiên địa, tựa hồ thần niệm hắn, bắt đầu ngược dòng thời gian cùng vận mệnh, đi mãi mãi, tầng vũ trụ khởi nguyên này đến tầng vũ trụ khởi nguyên khác, thậm chí là tầng vũ trụ khởi nguyên cao nhất, tất cả kinh nghiệm đạo thuật, đều không thoát khỏi suy đoán của hắn.

Kinh nghiệm đạo thuật, toàn bộ đều ở trong nguyên khí tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí suy tính ra.

“Bất Tử Vương Quyền”, “Bá Chủ Thăng Thiên Quyền”, “Loạn Thế Hồng Lưu” thậm chí “A Lại Da Chi Kiếm”…những loại tiên thuật mà Phương Hàn từng đụng phải, đều được tính ra, hoàn chỉnh không thiếu, thậm chí Phương Hàn có thể tu luyện chúng, thành công tu luyện còn muốn lợi hại hơn cả chủ nhân chúng.

Tất cả ký ức, tất cả kinh nghiệm, vào giờ khắc này, toàn bộ trở lại một lần, sau đó tính ra. Trong một sát na, Phương Hàn suy tính trăm ngàn biến hóa quanh người mình, từ lúc khi còn bé, từng chút từng chút đến bây giờ, từng biến hóa nhỏ, đều có thể thay đổi con đường nhân sinh.

Có lẽ, nếu bản thân mình không gặp phải Bạch Hải Thiện, thì hiện tại mình đã là một người khác.

Có lẽ, nếu không được Phương Thanh Tuyết đưa vào Vũ Hóa Môn, mình sẽ là một người khác.

Không có Hoa Thiên Đô áp bức, nhân sinh lần nữa bất đồng.

Không có Phong Bạch Vũ khoan dung rộng lượng, cũng sẽ phát sinh thay đổi.

Vận mệnh, là do vô số nhánh sông tạo thành, mỗi một nhánh sông đều không do mình khống chế. Nhân sinh thay đổi thất thường, không có ai có thể dự liệu được, tương lai là dạng gì.

Đây là vận mệnh.

Trong một sát na, Phương Hàn cảm thấy như là Vận Mệnh Chân Đế.

Hắn loáng thoáng tựa hồ cảm thấy, ở chỗ sâu nhất Thiên Giới, cho dù là thiên quân cũng không tìm được, có một tồn tại thần bí vô cùng mạnh mẽ, một con đường lớn siêu việt, gọi mình đi tới.

“Tồn tại đó là gì? Là cánh cửa Vĩnh Sinh sao?” Trong lòng Phương Hàn khẽ động, đột nhiên thanh tỉnh lại.

Phanh.

Ngay thời khắc Phương Hàn cảm thấy tồn tại của con đường lớn siêu việt này, tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí vốn chậm chạp dung hóa, tượng thần nữ tử đột nhiên nổ mạnh lên, cư nhiên tốc độ nhanh gấp đôi, trực tiếp trùng kích vào trong Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo.

A…

Cả người Phương Hàn, không nhịn được gầm lên một tiếng, trận trận Tạo Hóa Thần Khí từ trong thân thể điên cuồng xì ra, biến thành đủ loại dị tượng, những dị tượng này có thiên đình, có địa ngục, có diễn biến vũ trụ, có tạo vật hỗn độn.

Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, mỗi một tòa đều run rẩy lên, phát ra thanh âm hô hấp của cự thú thái cổ, bọn chúng câu thông cùng tồn tại vĩ đại bên trong tối tăm, có được nguyên linh bản thân. Hơn nữa nguyên linh này, là ý thức bản thân Phương Hàn.

Trong sát na này, Phương Hàn cảm thấy tinh thần mình vô cùng rộng lớn, tràn ngập vạn giới, bành trướng hư không.

Quá khứ cùng tương lai, dài cỡ nào? Ai cũng không trả lời được.

Nhưng mà giờ phút này Phương Hàn có thể ngược dòng đến vô số vũ trụ khởi nguyên lúc trước, điểm cuối cùng của vô số vũ trụ diệt vong..

Khởi nguyên, chung quy dài bao nhiêu? Hắn có thể đo đạc được.

Nắm tay chống xuống, hắn mãnh liệt đứng lên.

Những Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo óng ánh lên, Tạo Hóa chi lực nồng đậm gấp mười lần so với trước. Mặc dù hiện tại còn không tấn thăng thành tiên khí trung phẩm, nhưng kỳ thật phẩm chất chí bảo này đã hoàn toàn là tiên khí trung phẩm rồi, thậm chí còn muốn hơn thế, tiếp cận tiên khí thượng phẩm.

Dù sao, tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí vô cùng nhỏ, nhưng mà khối tàn phiến này lại ngang người, bề ngoài lại có khí tức thiên quân tạo hình, dung hòa toàn bộ, có thể khiến cho một kiện tiên khí thay đổi bản chất.

Hiện tại, Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo chỉ thiếu Kim Tiên pháp tắc. Đại lượng Kim Tiên pháp tắc, mới có thể nhất cử biến thành tiên khí trung phẩm. Đến lúc đó lần nữa phát sinh lột xác.

Bất quá hiện tại, tu vi Phương Hàn, so với vừa rồi ước chừng tăng lên gấp đôi có hơn, nhất là thân thể, cơ hồ tiếp cận lĩnh ngộ cảnh giới thiên địa nhất thể, tạo thành thân thể chứa đựng các loại tinh thể thần quốc cực kỳ kiên cố. Nếu như lúc này có một cao thủ quan sát Phương Hàn, sẽ phát hiện thân thể hắn do vô số thần quốc tạo thành, những thần quốc này tụ thành hình thoi, sặc sỡ lóa mắt, kiên cố không thể xuyên thủng.

Phương Hàn cũng không còn là người, mà là do vô số tinh thể thần quốc kết tinh. Từ khía cạnh nào đó, hắn đã vượt qua tu sĩ hình thể, bắt đầu hợp đạo cùng thiên địa, chung thọ cùng thiên địa.

Thiên địa đều là từ vô tận thần quốc hư không cấu tạo mà thành.

Hô hấp một cái, lực lượng tạo hóa trong hư không sẽ rung động lên, sung mãn toàn thân, Phương Hàn phiêu đãng trên không, kim quang toàn thân đại phóng, chiếu rọi bốn phương.

Nếu mà hiện tại có đầy đủ nguyên thủy chi khí, hắn lập tức có thể tấn thăng thành Tuyệt Đại Kim Tiên.

Đáng tiếc là, nguyên thủy chi khí như cũ không đủ.

Toàn bộ tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí ngang người hoàn toàn bị hấp thu, cả không gian hỗn độn, tất cả hình vẽ nữ tử đều biến mất, trống rỗng, không còn bất kỳ vật nào có giá trị.

Phương Hàn dùng Chu Thiên Nghi thôi toán, cũng không còn dấu vết bảo tàng ẩn giấu, không khỏi lắc đầu.

“Phương Hàn, bây giờ làm gì? Chúng ta đi ra ngoài sao? Nhưng mà Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc kia đang ở bên ngoài, ngươi hiên tại tuy đã luyện hóa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, nhưng mà vẫn không phải đối thủ Kim Tiên kia. Làm sao bây giờ?”

“Không sao, thân thể của ta kiên cố dị thượng, mới vừa cô đọng, phẩm chất Tự Do Chi Dực, Truyền Thuyết Chi Trượng đều tăng cao, muốn chạy khỏi tay tên Ngao Thế Tôn kia cũng không thành vấn đề. Bất quá nói đi nói lại, không tới Kim Tiên, quả thực cũng là con kiến hôi, kém nhau qua nhiều. Ta hấp thụ tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, liền cảm giác được, lực lượng mình tích lũy trong tiểu thần quốc, không cách nào phát tiết ra. Giống như một đứa bé cầm thiết chùy, quả thực phải tấn thăng đến Kim Tiên mới có thể đề thăng.”

Phương Hàn cười lạnh nói: “Đi thôi, đại chiến một cuộc cùng Ngao Thế Tôn, thử xem lực lượng của ta đã đề cao đến mức độ nào.”

Trong lúc nói chuyện, hắn vận dụng Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, rồi xuyên ra ngoài, đi tới bên ngoài thạch thất.

Lập tức, hắn liền thấy được một màn không thể tưởng tượng.

Một chữ văn tự tiên giới khổng lồ “Chí”, đan vào vô số hoa văn, thiên ngân, thiên quỹ, thiên đồ vây khốn một con lão long kim sắc không biết dài bao nhiêu vạn dặm, không gian đều nổ tung lên, mảnh mảnh bị phá hủy, thời gian như nghịch chuyển, vô số hư ảnh thánh giả, hoàng giả, đế giả xoay tròn trong đại trận. Dùng lực lượng Phương Hàn, cũng không đứng vững nổi, bị dư âm đại trận chấn cho liên tiếp lui về phía sau.

Lực lượng đại trận này, có thể đủ giết chết tồn tại vượt qua Kim Tiên.

“Chuyện này…”

Phương Hàn vội vàng vận công thủ hộ bản thân, lực lượng Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo kết hợp cùng lực lượng đại trận này, cư nhiên không chút xâm phạm tới hắn.

“Trong đại trận kia là Kim Tiên Long Tộc Ngao Thế Tôn.” Diêm điên cuồng hét lên.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.