Vĩnh Sinh

Chương 965: Vô Giả Vô GianBất Tử Vương quyền vừa xuất, mới là chiêu thứ nhất, Minh Thần Chi Thương cũng đã không dưới Tài Quyết Thất Thức. Có thể so với võ học do Vô Thượng Thiên quân sáng tạo ra.

Thử nghĩ xem, loại võ học uy lực cỡ Tài Quyết Thất Thức mà lại do tuyệt đại Kim Tiên thi triển ra sẽ kịch liệt tới trình độ nào?

Loại võ học này cảnh giới càng thấp, ảo diệu phát ra càng kém, cảnh giới cao, đặc biệt đến Kim Tiên, sẽ là một ranh giới rõ ràng, các loại võ học, tiên thuật đều tăng lên về chất.

Nếu như là Chiến Vương Thiên Quân đích thân thi triển Tài Quyết Thất Thức, đủ có thể tài quyết vạn vật, thẩm phán vạn linh, hết thảy tiên phật hóa thành tro tàn, hết thảy tội nghiệt hóa thành hư ảo.

Chiêu thứ nhất của Bất Tử Vương quyền, Minh Thần Chi Thương vừa ra, Minh thần cự đại buông xuống đỉnh đầu Phương Hàn, bao phủ xuống. Minh thần này không phải thực thể, mà là nguyên khí tự thân của Cốc Mãnh ngưng kết thành, lĩnh ngộ chân lý tử vong tụ thành một cỗ ý cảnh chân ý có đại năng lực khôn cùng.

Đại thủ của Minh thần buông xuống, quanh thân xuất hiện văn minh, tạo thành một mảnh kinh văn tử vong, hỏa diễm tử vong hừng hực thiêu đốt, bao phủ Phương Hàn vào trong.

Một chiêu này đủ có thể diệt sát rất nhiều bán Kim Tiên đại năng.

Giờ khắc này cho dù mười bán Kim Tiên đại năng liên thủ cũng sẽ bị một chưởng chụp chết, hài cốt cũng không còn. Trên cơ bản, bán Kim Tiên đại năng không cách nào dùng số lượng tạo thành uy hiếp đối với Kim Tiên.

Cho dù ngàn vạn bán Kim Tiên đại năng tạo thành thái cổ sát trận, tuyệt đại Kim Tiên cũng hoàn toàn có thể tránh được mũi nhọn, sau đó tìm sơ hở đánh bại nguyên một đám, hoặc là toàn thân rời đi.

Một đầu Mãnh Hổ cùng một bầy cừu non, số lượng không thể bù vào chênh lệch chất lượng.

Người của tất cả môn phái cơ hồ đều cho rằng, Phương Hàn tại thời khắc này chắc chắn sẽ bị giết.

Thế nhưng một màn quỷ bí hiện ra.

Khi kinh văn của Minh thần tử vong buông xuống chỗ Phương Hàn, một điểm khí tức cũng không hiển hiện ra, thế nhưng đột nhiên, hai đạo tinh quang lại bắn ra, mọi người nhìn thấy Phương Hàn ở trong đó cước đạp khiến không trung chấn động, tay trái đánh ra vô số quang mang hoàng hôn sáng lạn, mà tay phải lại vẽ thành một vòng, đánh ra sử thi truyền thuyết từ thời đại tuyên cổ.

Hai đại tuyệt thế sát chiêu!

“Diêu Viễn Truyền Thuyết” “Chư Thần Hoàng Hôn”, Phương Hàn tung ra hai chiêu để chống lại một chiêu của đối phương.

Chư Thần Hoàng Hôn vừa xuất hiện, liền dẫn động vẫn lạc tà khí trong tà động, thiên hôn địa ám, quỷ khóc thần gào, đại lượng vẫn lạc tà khí giống như chất lỏng tụ lại trong động quật tà ác, khiến cho tà khí trong này cứng lại, tựa hồ như biến thành thể rắn, ăn mòn chi khí cự đại tăng thêm mười lần.

Vài đại cao thủ Kim Tiên đều thất kinh, thiếu chút nữa nhảy dựng lên, bọn họ tuyệt đối không thể tưởng được Phương Hàn cư nhiên có thể thao túng tà vụ trong tà cốc.

Vốn cho là hắn không sợ tà vụ, thế nhưng hiện tại hắn cư nhiên có thể thao túng tà vụ, thật khủng bố.

Tà vật mãnh liệt sắp đọng lại kết thành giao chất, trở thành thể rắn, sẽ tạo thành thương tổn phi thường lớn đối với Kim Tiên, đám Kim Tiên đều không thể không vận khởi thủ đoạn mãnh liệt hơn, bảo vệ môn nhân, thậm chí đều xuất ra pháp bảo.

Đây cũng chỉ là chuyện trong sát na, điện quang thạch hỏa.

Phương Hàn thi triển ra Chư Thần Hoàng Hôn, nhờ vào lực lượng của tà vụ, tạo thành sức cản thật lớn đối với Minh thần. Từng đạo kinh văn tử vong của Minh thần bắt đầu tiêu vong.

Ngay sau đó Diêu Viễn Truyền Thuyết, lại một đại sát chiêu luân phiên oanh kích ra, đại sát chiêu này do Truyền Thuyết Chi Trượng tấn thăng làm trung phẩm tiên khí hóa thành, uy lực càng thêm cường đại.

Ngẫm lại một kiện trung phẩm tiên khí có bao nhiêu uy lực? Kiện trung phẩm tiên khí này tại thời điểm lột xác cuối cùng càng chiếm được thánh phẩm tiên khí chính thức gia trì, truyền thuyết chi lực mênh mông, cuối cùng cực kỳ sung túc.

Thời không tại trong tích tắc này thật giống như về tới thời cổ đại xa xôi, thời huy hoàng của nguyên một đám anh hùng, văn chương sử thi, cố sự tráng lệ đều được thanh âm già nua, dường như là ngữ khí truyền thuyết biểu đạt ra.

Sát na, tất cả mọi người đều thấy một pho tượng đại thánh giả ở trước mặt, nghe vị đại thánh này giảng Diêu Viễn Truyền Thuyết xa xưa.

Cả người Phương Hàn vượt ra khỏi kinh văn tử vong Minh thần. Giống như một vị anh hùng cái thế từ trong truyền thuyết đi ra, trực tiếp xé rách cả người Minh thần.

Hiện tại nguyên khí của hắn cực sung túc, tuy không dám động tới bản thể của Chiến Thế Thần Đan, thế nhưng chỉ hơi hấp thu khí tức của đan dược phát ra, nguyên khí cũng vĩnh viễn không có khả năng suy kiệt.

“Hắn cư nhiên phá vỡ Minh Thần Chi Thương của Bất Tử Vương quyền!”

Đó là loại quyền pháp gì? Cư nhiên khiến ta cảm nhận được tư vị Diêu Viễn Truyền Thuyết, thoáng cái vừa rồi ta hoàn toàn mất đi thần trí, linh hồn như bị đoạt, đắm chìm vào trong truyền thuyết.

Ta cũng giống như vậy, ta tựa hồ như bị đắm chìm trong sử thi văn chương.

Khủng bố a, mới là bán Kim Tiên đại năng đã có thể chống lại tuyệt đại Kim Tiên, đây rốt cuộc là nhân vật gì, là cái dạng tuyệt thế thiên tài gì! Đây mới thực là đọ sức a.

Kẻ này, thực khủng bố.” Toàn thân của môn chủ Thiên Tuyền Môn Vương Viêm: “Cũng chỉ có chí cao vô thượng như Vĩnh Hằng Thiên Quân mới có thể tìm ra một thiên tài tuyệt thế như vậy, Thiên Tuyền Môn chúng ta nếu như có một thiên tài tuyệt thế như kẻ này, rất có thể sau này sẽ trở thành vương giả đại phái, càng có thật nhiều linh mạch, tay nắm đại quyền tại Thiên giới!

Môn chủ, bất kể như thế nào, nhất định phải lôi kéo Hằng Bất Động này, mạnh mẽ lôi kéo! Hiện tại hắn có thể chống lại Kim Tiên, nếu như không chết, tới cảnh giới Kim Tiên cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn đối với hắn mà thôi.

Phó môn chủ Thiên Tuyền Môn, Vương Thiện nói.

Làm sao để lôi kéo?

Ta xem dùng Vương Phiên để lôi kéo là tốt nhất…

Ý ngươi nói, kết thành thông gia? Nhưng mà tính cách của người này vĩnh viễn bất động, chân ngã như một, làm sao có thể tùy tiện bị nữ tử gây ảnh hưởng. Anh hùng như thế, hắn sẽ dùng tâm tính quyết định hết thảy.

Hắn cứu Vương Phiên từ trong tay thích khách, đó chính là duyên phận, có duyên phận sẽ có nhân quả, có thể phát triển được!

Được! Không tiếc bất cứ giá nào phải lôi kéo người này!” Môn chủ Thiên Tuyền Môn đã hạ quyết tâm. Phương Hàn là thiên tài có tiềm lực, chính thức đã kích thích hắn. Nếu như có thể triệt để lưu lại tại Thiên Tuyền Môn, Thiên Tuyền Môn thống nhất các đại châu cũng là chuyện sắp tới.

Tiểu tặc, không thể tưởng được ngươi còn có thủ đoạn như thế! Nhưng mà Bất Tử Vương quyền của ta đây mới chỉ vừ bắt đầu, kế tiếp ngươi cũng chỉ có thể khóc trong tử vong, rơi lệ trong hư ảo, bi thương trong đọa đày…Tiếp chiêu thứ hai của ta Vong Giả Vô Gian!

Thần thái của Cốc Mãnh càng thêm bá đạo, pháp lực toàn thân ngưng tụ, phong thái của tuyệt đại Kim Tiên chính thức hiện ra, roẹt một cái, tóc của hắn tán phát ra bốn phía, bay lên, vô số khí tức tử vong đập vào mặt, từng cái U Minh quốc độ hiện ra, sau đó một đạo hắc ảnh cự đại mặc áo choàng từ trong hư vô mà đến, trọng hợp với thân thể hắn, cả người hắn tựa hồ như là tử vong, lại tựa hồ như còn sống, không biết hình thái tính mạng mang bộ dáng gì.

Hắn là “Vong giả.

Hắn hành tẩu cùng bất tử, phi tử, phi bất tử!

Hàm nghĩa của Vô gian chân thực được thể hiện ra trên người hắn, cả người đều biến thành đại đạo áo nghĩa huyền ảo đến cực điểm, bóng đen kia biến thành một bộ đồ họa, một đạo dấu vết, một tia u ảnh, một vòng đạo ngân.

Xoạt!

Uy lực của Bất Tử Vương quyền rốt cục được phát huy, một chiêu “Vong Giả Hành Tẩu Trong Vu Vô Gian” so với chiêu thứ nhất Minh Thần Chi Thương không biết lợi hại huyền ảo gấp bao nhiêu lần. So sánh với nhau, chiêu thức thứ nhất chẳng khác nào chiêu mở đầu, chỉ động tác, hiện tại mới chân chính là đòn sát thủ.

Tâm linh của Phương Hàn cũng cảm thấy nguy hiểm, đại sát chiêu Vong Giả Vô Gian lập tức công kích tới, đột phá thương khung, các loại quy tắc, căn bản không cách nào phòng bị, bởi vì đối phương căn bản không tồn tại, lại như không phải không tồn tại. Căn bản không cách nào dùng tư duy để giải thích, là hình thái tính mạng gì, làm sao để đối phó?

Tổ Vu chi đạo, Luân Hồi Chi Bàn!” Phương Hàn gặp nguy không loạn, cả người là một mảnh yên lặng, hắn cứng rắn đối đầu, đột nhiên trên bàn tay ngưng tụ ra nguyên khí của Tổ Vu kính, ba vu tự hiện ra bên trên. Tổ Vu kính hơi xoay chuyển, ba vu tự trên mặt đột nhiên bắn ra, một lần nữa tỏa ra từng đóa hắc liên trên không trung, trong hắc liên có vô số lão vu tại một cái kỷ nguyên ngồi nghiêm chỉnh, đều tự đọc ngôn ngữ vu thuật mà không ai hiểu, cả nguyên khí của Vẫn Lạc Tà Cốc một lần nữa ngưng luyện, ngưng luyện gấp trăm lần.

Ầm ầm!

Vẫn lạc tà ầm ầm gào thét, một số tà vụ thậm chí ngưng tụ thành một pho tượng Vu Thần, ngâm xướng ra âm phù cổ quái.

Vẫn Lạc Tà Cốc tựa hồ là sơn môn của Phương Hàn, trong sơn môn của chính mình, hắn đương nhiên có thể chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

Thậm chí thượng phẩm tiên khí của Thiên Tuyền Môn, Hi Đồ đều bắt đầu run rẩy, mà Kim Tiên quốc độ của hai đại Kim Tiên Thần Uy Môn, Phương Thốn sơn lại răng rắc vài tiếng, bắt đầu tan vỡ, một tia tà khí tuôn vào, nhiễm lên thân thể một số bán Kim Tiên đại năng.

A, a a a!

Thân thể của đám bán Kim Tiên đại năng thoáng cái hừng hực bốc cháy, biến thành thứ giống như ma quỷ, điên cuồng cắn xé, thân thể dần dần bị hòa tan trong ngọn lửa, thân thể lại biến thành tà khí.

Trong một sát na, ba bốn bán Kim Tiên đại năng đã tử nạn trong Kim Tiên quốc độ của Thần Uy Môn, Phương Thốn sơn.

Đáng chết!

Môn chủ Thần Uy Môn, Phương Thốn sơn tức giận không thôi, ra sức chữa trị Kim Tiên quốc độ của bản thân, mấy lần liên tục mới ổn định lại.

Vong Giả Vô Gian, hành tẩu hư không, sinh tử áo nghĩa!” Tại thời điểm Phương Hàn bạo phát, Cốc Mãnh cũng bạo phát, hắn hóa thân thành vong giả, đột nhiên đánh ra ngàn đạo đại đạo pháp tắc, mỗi một đạo đại đạo pháp tắc đều là vô số đại tiên thuật kết mà thành, hư không diễn hóa ra vong linh, vô gian tìm kiếm chân lý bất tử.

Phương Hàn không hề để ý, trực tiếp bổ đi, hai người va chạm tạo ra dị tượng, trong động quật tà ác, vô số thứ hữu thực, phi thực bị đánh tan.

Ngươi đã thu ba vu tự, khó trách lại tự tinh như vậy.

Sắc mặt của Cốc Mãnh biến thành một mảnh màu đỏ, hai mắt như độc xà, sừng sững tại chỗ, hình thái tính mạng trên người hắn tan đi, hóa thành bản thể. Hiển nhiên vừa rồi hắn cũng không chiếm được tiện nghi.

Ngươi liên tục công kích ta hai chiêu, cũng đến lúc ta hoàn thủ rồi!” Phương Hàn lóe lên trong hắc vụ, cả người đột nhiên hóa thân thành ba mươi ba hình thể. Đánh ra đòn sát thủ mạnh nhất.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.