Vĩnh Sinh

Chương 1222: Béo nhờ nuốt lờiHoa gia ngũ lão đột nhiên cảm thấy thấy như bị mọi người xa lánh.

Ăn trộm gà không được lại còn mất nắm gạo.

Nanh Hoàng được người cứu đi. Lần này kế hoạch vây Sát Vũ Hoàng có thể nói là đã đại bại lại rước mệt. hiện giờ đã trở thành năm bè bảy mảng. Sát Hoàng. Ám Hoàng. Tâm Hoàng. Yến Hoàng đều sinh. V rút lui.

Hơn nữa vào thời điểm bọn họ phải thực sự rút lui còn chân chính chuyển đời mâu thuần lên đầu Hoa gia ngũ lão. khiên năm người này thực sự trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Hoa Văn Xương tức giận tới mức khản cả giọng, nói không lên lời.

– Chúng ta đi!

Tứ đại Hoàng giả Yến Hoàng. Sát Hoàng. Ám Hoàng. Tâm Hoàng đột nhiên đứng vọt lên. bỏ chạy về phía bầu trời.

– Hừ! Các ngươi đi được sao?

Phương Hàn hừ lạnh, một tiếng, trên bầu trời liên xuất hiện một phật thủ. Phật thủ này trong nháy mắt búng tay liền tạo thành chú ngữ dày đặc. phong tỏa bầu trời, khiến cho tứ đại Hoàng giả bị bắn ngược lại. Đây đúng là Ma Ha Vô Lượng đại thần chú diễn biến ra từ trong Đại Nhân Quả Thuật.

– Tiểu tử! Ngươi muốn làm gì? Vũ Hoàng cùng đều ngẩm đồng ý cho chúng ta đi. chẳng lẽ Vũ Hóa Môn các ngươi thật sự muốn Khởi mào chiến tranh?

Tứ đại Hoàng giả ai nấy đều vô cùng tức giận.

– Các ngươi nghĩ hay thật, muốn tới thì tới. muốn đi là đi. Làm gì có chuyện dễ đàng như vậy?

Vẻ mặt Phương Hàn lạnh. lùng.

– Chiến tranh? Chiến tranh đã bắt đầu từ lâu rồi. Các ngươi nếu đã muốn diệt Chưởng giáo của Vũ Hóa Môn ta thì đây đã là kết cục không chết không ngừng. Tâm Hoàng Điện. Sát Hoàng Đường. Ám Hoàng Phú. Yến gia đều phải bị diệt tuyệt!

– Không sai. Sư đệ nói đúng. Vũ Hoàng ta cũng không phải dễ dọa như vậy. Các ngươi vây giết ta phải không, định biến chiến tranh thành tơ lụa sao?

Thần sắc Vũ Hoàng bất động, không ai biết hắn đang nghĩ cái gì.

– Vậy ngươi muốn làm gì đây? Chẳng lẽ muốn giết tất cả chúng ta ở đây? Các ngươi cũng to mồm đẩy. ta không tin là ngươi lại có năng lực mạnh mẽ như vậy.

– Hừ! Thật ra Vũ Hóa Môn ta lần này có phản loạn, nguyên khí đại thương, cũng không muốn căng thăng thực sự với gia tộc và môn phái các ngươi. Tuy nhiên chuyện lân này các ngươi phải bồi thường mới được! Sự tình này nếu xuất hiện lần thứ hai thì đối với ai cùng không tốt cà.

Giọng nói của Phương Hàn đột nhiên lại mềm dẻo hơn.

– Bồi thường cái gì?

Yến Hoàng tiến lên từng bước. Hắn thấy Thần uv tuyệt thế của Vũ Hoàng nên cũng hơi kiêng kỳ. Nhất là Đồ Đằng Quán trong tay Vũ Hoàng đã hấp thu ba vị cường giả Đại Quân Chú. càng ngày càng mạnh mẽ. Mình cái bình này đã đủ để khiến bọn họ không thể chạy trốn. Đương nhiên bọn họ cũng còn sát chiêu bảo mạng, tuy nhiên bọn họ cũng không muốn chuyện tới mức đó.

– Cũng không có gì. Lần phản loạn này là do các ngươi gây nên. hiện giở các ngươi đi bắt toàn bộ Hoa gia ngũ lão làm phản đưa lại đây cho chúng ta. chúng ta liền có thể biến chiến tranh thành tơ lua. thế có phải là ôn không? Nếu ngay cả chút bồi thường này mà các ngươi cũng không làm được thì như vậy ta cũng muốn đại khai sát giới, lưu toàn bộ các ngươi ở lại nơi này.

Phương Hàn nói.

– Lời này là thật sao? Ngươi có thể quyết định sao?

Sát Hoàng biến sắc.

– Sư đệ của ta tất nhiên là có thể quyết định. Các ngươi cũng đã thấy lực lượng hiện tại của hắn. tương đương với lực lượng của năm trảm Thánh nhân. Các ngươi đã từng gặp thiên tài như vậy bao giờ chưa?

Vũ Hoàng thong thà nói:

– Hắn lại ngưng tụ ra rất nhiều pháp bảo tuyệt thế vô địch như Bát Bộ Phù Đồ. Cánh Tự

Do. Truyền Thuyết Trượng. Quỷ Võ Thánh Đồ. Đồ Đằng Quán. Chỉ cần có thời gian là hắn có thể trở thành Hoàng giả. Ta chuẩn bị truyền lại chức Chưởng giáo của Vũ Hóa Môn cho hắn, bản thân bế quan tu hành đạo tiến lên Thiên Quân. Ngươi nói lời của hắn có tính là gì hay không?

Rất nhiều Hoàng giả nghe thấy lời nói của Vũ Hoàng, ánh mắt liền rơi lên người Phương Hàn.

Lực lượng trên người Phương Hàn quả thực là nghiêng trời lệch đất, chỉ bằng pháp lực đã không dưới Hoàng giả Chí Tiên cấp thấp rồi.

Rất nhiều Hoàng giả đều hiểu được lực lượng chân chính của Phương Hàn, cảm thấy chấn động:

– Quả nhiên người này tuy là Thánh nhân nhưng không ngờ lại có pháp lực tông hợp tương đương với hơn năm trăm Thánh nhân! Thật sự là quá mức khủng bố. Bên trong Vũ Hóa Môn không ngờ lại xuất hiện một thiên tài cái thế như vậy.

– Người này nếu thăng cấp lên Hoàng giả thì sẽ còn cao tới mức nào?

– Vũ Hóa Môn có thiên tài tuyệt thế như vậy đúng là có đại khí vận rồi.

Phượng Hàn nhìn tứ đại Hoàng giả bàn bạc. trên mặt hiện lên nụ cười thản nhiên:

– Thế nào? Các ngươi đã suy nghĩ xong chưa?

– Sát Hoàng, làm sao bây giờ? Chúng ta có nên ra tay bắt Hoa gia ngũ lão không?

Yến Hoàng truyền thần niệm nói với Sát Hoàng.

– Trước mắt làm gì còn cách nào? Nếu không chúng ta sẽ tổn thương thảm trọng đó.

Thân niệm của Sát Hoàng nhoáng lên:

– Thực lực của Vũ Hoàng so với trước kia còn lợi hại hơn nhiều, còn cả tiểu tử Phong Duyên kia nữa, có thể thúc giục Thiên Thiện Phật Hoàng. Đồ Đằng Quán. Nếu hắn tấn công chúng ta thì chúng ta cũng chỉ có không tới ba phân cơ hội chạy trốn mà thôi. Nhưng nếu mà phải chết một hai người ở đây thì đúng là không đáng.

– Không sai. Chúng ta không có khả năng phải mất mạng ở đây. Núi xanh còn đó lo gì không có củi đốt. Thực lực của Vũ Hoàng càng tiến tới cảng gian nan. có thể nói là căn bản không thể đột phá tới Thiên Quân, cho nên không cần lo lắng. Chúng ta sẽ từ từ vượt qua hắn thôi. Nhưng Phong Duyên kia là thiên tài thiếu niên kia lại khủng bố như thế. sau khi tăng cấp lên Hoàng giả, một khi lĩnh ngộ tới cánh giới Thiên Địa Đổng Thọ thì sẽ là cường giả tuyệt luân khủng bố vô cùng. Chúng ta lần này chỉ cần thoát khỏi hiêm cảnh trở vệ thì phải tính kế làm sao giết được hắn.

Yến Hoàng nói:

– Hắn đã ớ thế không chết không ngừng với Nanh Hoàng. Nàng lực của Nanh Hoàng tuyệt đối không thể chỉ có thể. Ta hiện tại hãy tạm thời nghe lời hắn. chờ sau khi trở về sẽ báo thù sau.

– Cũng chỉ còn có thể làm như thế. Chúng ta liên thủ có thể vây khốn Hoa gia ngũ lão lại. Ra tay!

Tâm Hoàng nói.

– Không sai. KỲ thật vào thời điểm chúng ta tới Đây cũng đã tính kế cận thận rồi. Chém giết Vũ Hoàng, thi triển đại trận vây khốn Hoa gia ngũ lão, cùng nhau tiêu diệt luyện hóa. Hiện tại xem như là làm theo kế hoạch thôi.

– Không sai. Cứ như vậy mà làm thôi!

Thần niệm liên tục truyền ra. Tứ đại Hoàng giả đột nhiên ra tay.

Ầm ẩm!

Trên tay tứ đại Hoàng giả đều xuất hiện thêm một vòng tròn, hiện ra màu trắng, đen. đỏ. xarih biếc, giống như được luyện chế đặc biệt, vì khắc chế Hoa gia ngũ lão là sinh ra. Vừa xuất ra. chúng liền hình thành một liên hoàn tỏa trận giữa không trung. Liên hoàn tỏa trận này ngập trời kín đất. lập tức trấn áp Hoa gia ngũ lão. vây khốn bọn họ trong đó.

– Tứ Cực Thiên Tòa Thần Phù Trận!

Hoa Văn Xương hét lớn một tiếng:

– Sát Hoàng, Ám Hoàng…hóa ra các ngươi đã sớm muốn ám toán chúng ta sao?

– Hừ! Hoa gia ngũ lão các ngươi thành sự không dù. bại sự có thừa. Chúng ta sớm đã thương lượng với Nanh Hoàng, giết chết Vũ Hoàng xong liền diệt sạch của nhóm Hoa gia các ngươi, nhô tận gốc Vũ Hóa Môn. khiến huyết mạch của Hoa Thiên Quân không còn trên Thượng giới. Tuy lúc này không giết được Vù Hoàng như Hoa gia các ngươi phải bị hủy diệt! Coi như chúng ta hoàn thành được một đại sự.

Sát Hoàng gầm lên một tiếng.

– Không sai. Các ngươi thực sự là ngu xuẩn, không ngờ Ngay cả Chưởng môn cùng dám giết. Hoa Thiên Quân sao lại sinh ra một lũ con cháu ngu xuân như ngươi?

Yến Hoàng cũng nguyền rùa ác độc.

– Người của Hoa gia phải bị giết sạch thì mới có lọi cho Thái Nhất Môn. Tai Nan Thiên Quân thấy chuyện này mới vui vẻ.

Tâm Hoàng sau khi tế xuất ra đại trận cũng há mồm rống một tiếng. Một đạo đao động tâm linh bắn vào bên trong đại trận:

– Cửu Diệt Tâm Ba!

Tứ đại Hoàng giả luân phiên hạ độc thủ.

Vốn đám người Hoa Văn Xương cũng đã có đề phòng nhưng tứ đại Hoàng giả đã tính kế trước, bố trí ra Tứ Cực Thiên Tòa Thân Phù Đại Trận quả thực là bọn hắn khắc tinh.

Nhất là trong nháy mắt khi thúc dục đại trận, trên người bọn họ cũng lóe lên một đạo thần phù.

Đây là một đạo thần phù của tiên khí thánh phẩm Cứu Thục, lúc này chính là bùa đòi mạng của bọn họ.

– A!

Trên người Hoa Văn Xương xuất hiện một xiểng xích màu vàng.

– Nanh Hoàng, không ngờ các ngươi đã sớm tính toán chuyện ám toán ta từ lâu rồi. Cứu Thục thần phù lại chỉ dùng để ám toán chúng ta. Độc ác tới mức này, Hoa gia chúng ta với các ngươi không đội trời chung! Hoa Thiên Quân, người mớ mắt ra xem con cháu người bị tàn sát đi!

– Lũ ngu xuẩn các ngươi! Huyết mạch của Hoa Thiên Quân lại có đám đần độn các ngươi, quả thực khiến tựmình bị người ta diệt trừ.

Ám Hoàng mắng. Bọn họ cũng hận đám người này. Lân này nếu không phải Hoa gia ngũ lão châm ngòi thì Nanh Hoàng cũng không lập kế hoạch, thịt để không ăn được ngược lại còn hôi mình.

Hoa gia ngũ lão trong mắt bọn họ quả thực vô cùng đáng ghét.

– Sư huynh, chó cắn chó thế nào?

Phương Hàn thấy cành tượng này liền truyền một đạo Thần niệm đi.

– Ta hiểu rất rõ năm vị cao thủ của Hoa gia. vốn có thể đại chiến cân tài ngang sức với bốn vị Hoàng giả nhưng không ngờ nổi là tứ đại Hoàng giả đã tính kế từ trước, lập tức khiến bọn họ rơi vào thế hạ phong.

Vũ Hoàng nhìn lại. phát hiện ra bên trong thân thể Hoa Văn Xương có một đạo ngưng tụ thành xiêng xích màu vàng, phong tỏa toàn bộ nguyên khí của ngũ đại lão tô tông của Hoa gia.

– Sư đệ. ý ngươi vốn là muốn để nhóm người này chiến đấu với Hoa gia ngũ lão. lưỡng bại câu thương sao? Tuy nhiên chuyện như vậy bọn họ khẳng định không đồng ý. dù có đồng ý cũng không nắm chắc tuyệt đối.

– Hừ! Có thể nắm chắc tuyệt đối sao? Những người này vây giết ngươi tức là đã trở mặt với Vũ Hóa Môn ta. Như lời sư huynh nói, bọn họ dù có chỗ dựa gì đi nữa cũng giết hết. Cùng nhau động thủ diệt bọn chúng!

Phương Hàn đột nhiên truyền ra một luồng sát niệm tiến sâu vào trong đầu Vũ Hoàng.

– Cái gì?

Thần niệm Vũ Hoàng chấn động.

– Ngươi muốn giết sạch bọn họ. Chu vện này sẽ gây đại họa về sau đó.

– Sợ cái gì chứ? Chiến tranh thì chiến tranh! Vũ Hóa Môn chúng ta không sợ. Chỗ dựa của bọn họ cũng không phải là Thiên Quân!

Phương Hàn mạnh mẽ nói.

– Sư huynh, không phải ta muốn nói ngươi. Ngươi đôi khi vẫn luôn lo lắng quá nhiều. Sau lưng ta có Hỗn Loạn Thiên Quân chống lưng, chỗ dựa không dưới Nanh Hoàng, sợ cái gì chứ? Hơn nữa sư đệ ta sắp tới còn muốn tham gia Thiên Tài Chiến của Thiên Đình, thực lực tất nhiên là càng mạnh càng tốt. Giết đám Hoàng giả này. rút máu huyết pháp tắc của bọn họ luyện hóa tiến vào Bát Bộ Phù Đô. trong một thời gian ngắn có thể luyện chế Bát Bộ Phù Đô thành tiên khí vương phẩm chân chính! Đến lúc đó thì pháp lực của sư đệ này sẽ tăng lên gấp mười lần. có thể chống lại Hoàng giả chân chính. Vào thời điểm đó đi diệt Yến gia. Thái Dương Thần Cung, cướp đoạt linh mạch thánh giai của bọn họ. biến toàn bộ đệ tử của bọn họ thành nô lệ, tăng cường thực lực cho Vũ Hóa Môn ta vô cùng. Sau lưng chúng ta có Thiên Quân làm chỗ dựa. thực lực bản thân lại mạnh mẽ. Sau một thời gian nữa ta cảm ứng được Điện Mau Thiên Quân, sau đó đưa cà truyền nhân của Hồng Mông đạo nhân và Phong Bạch Vù của Vũ Hóa Môn chúng ta triệu tới đây. cùng hắn mớ phong ấn trong cơ thể. kêu gọi Chung Kết Thánh Vương ra. Lúc đó Thiên Đình sẽ nắm trong lòng bàn tay chúng ta!

0O0


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.