Vĩnh Sinh

Chương 1208: Sư đệVũ Hoàng thét dài một tiếng, chấn động chín tầng trời.

Phương Hàn biết giờ này khắc này Vũ Hoàng đã hoàn toàn xóa đi băn khoản trong lòng.

– Phương Hàn. Nếu ngươi là chưởng môn của Vũ Hóa Môn hạ giới, vậy ta sẽ không thu ngươi làm đổ đệ nữa, mà là trực tiếp nhận ngươi là sư đệ.

Vũ Hoàng nói:

– Với thực lực của ngươi, chỉ cần có thể tiếp tục tinh tiến như vậy. tu luyện tới cảnh giới của ta cũng không phải việc khó. Tuy nhiên muốn đạt tới Thiên Quân thì phải xem vận khí.

Sau khi thấy được Vũ Hóa Phi Thăng Kinh, thái độ của Vũ Hoàng đối với Phương Hàn

rõ ràng rốt hơn rất nhiều, giống như là người một nhà.

Phương Hàn cũng cảm giác được rõ ràng, tảng đá lớn trong lòng Vũ Hoàng đã được hạ xuống.

– Như vậy ta xem đám lão giả bảo thủ Hoa gia kia còn có thể nói gì? Vũ Hóa Môn hạ giới cũng là đích thân Hoa Thiên Quân chỉ định, phàm là chưởng môn có thể phi thăng đều là nhân vật trọng yếu nhất của Vũ Hóa Môn chúng ta. Đã rất nhiều năm không có ai phi thăng rồi.

Vũ Hoàng cảm thán:

– Vũ Hóa Môn hạ giới cũng mất liên hệ với chúng ta.

– Vũ Hóa Môn hạ giới vẫn bị Thái Nhất Môn áp chế. Chưởng giáo đời trước của ta tên là Phong Bạch Vũ, Bởi vì sự quật Khởi của ta cho nên nhường lại vị trí cho ta. Thân phận tội phạm truy nã Thiên giới của ta cùng là do Thái Nhất Môn an bài.

Phương Hàn nói đủ loại sự tình trong đại kiếp Thần tộc một lần:

– Hy vọng chưởng giáo chí tôn tuyệt đối không thể để lộ chuyện này ra ngoài. Bởi vì Điện Mầu Thiên Quân chuyên thế cũng là người trong Vũ Hóa Môn hạ giới chúng ta.

– Cái gì? Điện Mầu Thiên Quân chuyển thế?

Bất kể là Vũ Hoàng hay là nữ nhân mười hai cánh kia đều chấn động:

– Khó trách, khó trách Thái Nhất Môn muốn gây rối. Không ngờ Điện Mầu Thiên Quân chuyên thế lại là đệ tử của Vũ Hóa Môn chúng ta. Chu vện này không phải tầm thường, một khi Điện Mầu Thiên Quân trướng thành, lĩnh ngộ Đại Mệnh Vận Thuật thì rất nhiều Thiên Quân của Thiên Đình cùng không phải đối thủ của nàng.

– Đây là một phương điện, trong cơ thể chưởng giáo chí tôn đời trước Phong Bạch Vũ có phong ấn Chung Kết Thánh Vương của Thần tộc.

Phương Hàn lại ném ra một tin tức nặng ký.

– Trời ạ! Chung Kết Thánh Vương! Đây là nhân vật siêu việt Thiên Quân, từng giết không biết bao nhiều Thiên Quân của Thiên giới.

Nữ nhân mười hai cánh khí linh của Thánh Đường Kiếm đánh rùng mình một cái. Nhân vật như Chung Kết Thánh Vương, cho dù là Hoa Thiên Quân tổ sư của vũ hóa môn cũng không phải đối thủ.

– Vũ Hóa Môn đại giới đại thịnh. Nếu toàn bộ phi thăng tiến vào trong Vũ Hóa Môn chúng ta thì thật là tốt biết bao. Khó trách, khó trách Tai Nan Thiên Quân lại phái con hắn đến chủ trì đại cục! Đáng giận!

Vũ Hoàng lộ ra đáng vẻ đáng tiếc, đau lòng, vô cùng đau đớn.

– Cho dù là Chung Kết Thánh Vương bị phong ấn cũng lợi hại hon một vị Thiên Quân. Nếu có thể thủ hộ Vũ Hóa Môn ta. vậy Thiên Đình cũng không làm gì được.

– Phương Hàn. VỊ đại nhân vật sau lưng ngươi có phải là Chung Kết Thánh Vương hay không?

Vũ Hoàng lại hỏi.

– Chung Kết Thánh Vương từng truyền thụ cho ta Chung Kết Chỉ Đạo – Chư Thần Hoàng Hôn.

Trong lúc nói chuyện sau lưng Phương Hàn xuất hiện đại thuật tuyệt sát Chư Thân Hoàng Hôn.

– Quả nhiên là Chư Thần Hoàng Hôn.

Vũ Hoàng gật gật đâu:

– Thật là đáng tiếc. Nếu như Điện Mầu Thiên Quân có thể bí mật tiến vào Vũ Hóa Môn ta, kết một thiện duyên. Ngày sau Vũ Hóa Môn chúng ta một bước lên trời là chuyện trong tầm tay.

Hắn vẫn còn tiếc hận.

– Này cũng chưa là gì.

Phương Hàn lại tiếp tục:

– Lúc ta ớ thế tục kết giao hảo hữu rất rộng rãi. kết bạn với người Truyền thừa của Hồng Môn đạo nhân – Linh Lung cô nương. Nàng cùng với chúng ta thiếu chút nữa diệt Thái Nhất Môn, đáng tiếc đứa con của Tai Nan Thiên Quân buông xuống. Tuy nhiên hiện tại họ đều phi thăng Thiên giới, có thể đã tiến vào tu luyện trong bí tàng Hồng Môn. có thể sẽ đi ra trong tương lai không lâu. Điện Mầu Thiên Quân cùng đang tìm hiểu vận mệnh.

– Hồng Mông đạo nhân!

Vũ Hoàng, nữ nhân mười hai cánh lại bị tin tức nặng ký Phương Hàn ném ra làm hoa mắt chóng mặt.

– Hồng Mông đạo nhân…

Vũ Hoàng thì thào nhắc tới cái tên này:

-…Là người khiến Tạo Hóa Tiên Vương ăn ngủ không yên. từng đánh bại cả Thủy tổ Thánh Vương của Thân tộc. Tìm đến Vĩnh Sinh Chỉ Môn. ở phía trước tìm hiểu siêu việt Vĩnh Sinh, là một truyền ki’ chân chính. Truyền nhân của hắn xuất hiện báo hiệu đại biến kinh thiên động địa sắp xảy ra.

Phương Hàn không nói lời nào. lẳng lặng chở Vũ Hoàng phân tích.

Mọi lời của hắn đều chân thật, tuyệt đối không phải giả dối. bất luận kẻ nào cũng có thể nhìn ra được.

Hắn biết những thứ này có thể làm cho Vũ Hoàng tín nhiệm mình.

– Chuyện của ngươi không thể để đám người Hoa gia kia biết, cùng không thể truyền ra ngoài, nếu không hậu quả sẽ không thể tướng tượng. Chỉ một Điện Mầu Thiên Quân đã có thể khiến cho rất nhiều người ép hỏi ngươi, càng không nói đến Chung Kết Thánh Vương. Hồng Mông đạo nhân.

Vũ Hoàng trầm tư trong chốc lát, Thần sắc trở nên ngưng trọng.

– ừm. chuyện này hơi chút lộ ra nửa điểm tiếng gió lập tức gây nên bão tố.

Nữ nhân mười hai cánh nói:

– Phương Hàn. ngươi vẫn phải nàng cao thực lực của mình, dựa vào Thiên Thiện Phật Hoàng cũng không an toàn. Không phải lực lượng của mình rất dễ dàng bị người khác cướp đoạt. Tuy nhiên ngươi rốt cục học được loại bí pháp nào? Không ngờ có thể khiến cho Thiên Thiện Phật Hoàng sống lại? Từ xưa đến nay. cũng không có loại đạo thuật này. Chẳng lẽ là Thiên Thiện Phật Hoàng cũng chưa chết?

– Không, có môn đạo thuật này – Vận Mệnh.

Vũ Hoàng nói:

– Chuyện của ngươi cùng Điện Mầu Thiên Quân, ta đã biết. Là nhìn trộm huyền bí của vận mệnh từ nàng.

– Chưởng giáo chí tôn minh giám.

Phương Hàn không chút biểu tình.

– Gọi Chưởng giáo sư huynh đi.

Vũ Hoàng thở dài một hơi:

– Sớm biết như vậy. ngươi bại lộ bí mật. ta tuyệt đối sẽ không cho ngươi xung đột với người của Hoa gia. Hiện tại ân oán với Hoa gia chỉ sợ không thể hóa giải.

– Nói lời thật, sư huynh. với kinh nghiệm quản lý Vũ Hóa Môn của ta ỡ thế tục. đám bảo thủ Hoa gia này là mầm tai vạ của Vũ Hóa Môn.

Hiện tại Phương Hàn nói không cân kiêng kỵ.

– Ta cũng biết người của Hoa gia ngu muội vô tri. đáng tiếc không thể tiến hành thanh tẩy. Dù sao tổ sư khai phái Vũ Hóa Môn là Hoa Thiên Quân, mà nếu chọc giận Hoa gia sẽ làm Vũ Hóa Môn chia năm xẻ bảy. Cho nên ta hy vọng Vũ Hóa Môn chúng ta xuất hiện một thiên tài tuyệt thế tu luyện đến cảnh giới của ta. Đến lúc đó thực lực tăng mạnh, có thể chậm rãi thay đổi tình hình. Trị nước lớn như làm cá nhỏ, không thể nóng vội. Hiện tại duy nhất có thể làm là tăng cường thực lực cho ngươi, hy vọng ngươi có thể giảnh được sự ưu ái của nghĩa nữ của Vĩnh Hằng Thiên Quân trong Thiên Tài Chiến lần này. Sau lung có Vĩnh Hằng Thiên Quân làm chỗ dựa, như vậy đơn giản hơn nhiều. Người Hoa gia không dám động ngươi. Thiên Đình cũng không đám động ngươi. Hơn nữa với thực lực của ngươi giảnh lấy thứ nhất hãn không phải việc khó.

Vũ Hoàng bắt đầu tính toán.

– Nếu ta muốn tấn chức tới cảnh giới Thánh nhân, không biết sư huynh có thể cung cấp đủ linh mạch thánh giai cho ta hay không?

Phương Hàn nói đến điểm trọng vếu:

– Ta vừa mới chiếm được một môn Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương, có thể cùng sư huynh tìm hiểu một chút. Cùng có lọi ích to lớn giúp sư huynh, ngưng luyện Thánh Đường Kiếm này.

Phương Hàn có ý cùng nghiên cứu đạo thuật với Vũ Hoàng.

Tu vi của Vũ Hoàng tìm hiểu điệu đụng của Thiên Địa Đồng Thọ. kinh nghiệm căn bản không phải Phương Hàn có thể sánh bằng. Nếu như có thể được hắn chỉ điểm, thực lực của Phương Hàn nhất định có thể được tăng mạnh.

Thậm chí Phương Hàn còn có thể triệu hoán Thiên Thiện Phật Hoàng ra cùng chung tìm hiểu đạo thuật với Vũ Hoàng, kết hợp diệu đụng của Phật Đạo.

Thần thông mà Phương Hàn biết đến nhiều phi thường, nếu nói ra có thể tạo ích lợi rất lớn đối với Vũ Hoàng. Cho dù không có năng lực Đây Vũ Hoàng lên đại vị Thiên Quân nhưng tăng cường gấp đôi hẳn là không thành vấn đề.

– Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Dương là một môn diệu pháp Bảo Thánh giảnh được, bị ngươi chém giết đoạt lấy, đích xác có tác dụng rất lớn với ta.

Vũ Hoàng nói:

– Môn đạo thuật này có thể câu thông Bảo giới hấp thu bảo khí. rất có ích lợi đối với Thánh Đường Kiếm. Như vậy ta nhận. Ta chính là Chưởng giáo của Vũ Hóa Môn, tự nhiên có thể vận dụng linh mạch thánh giai trợ giúp ngươi tấn chức Thánh Tiên, trở thành Thánh nhân chân chính!

0O0


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.