Vĩnh Sinh

Chương 1206: Thôn cật Thánh nhânChí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương có thể kết nối với Bảo giới trong truyền thuyết, từ trong đó hấp thu Bảo khí thay thế đủ loại tài liệu pháp bảo. điêu này làm cho Phương Hàn vui mừng khôn xiết.

Hắn lập tức liền vận chuyển môn thần thông này. từ Bảo giới hấp thu một lượng lớn bảo khí đưa thăng vào trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Đáng tiếc, một chút hiệu quả cũng không có.

Bảo khí này căn bản không thể dung nhập vào trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên, cùng không có năng lực khiển cho chí bảo Tam Thập Tam Thiên chuyển hóa thành tiên khí tuyệt phẩm. đường như bộ chí bảo này đòi hỏi phải có tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí mới chịu tấn chức.

Hắn lại thử đưa Bảo khí Đủng mãnh vào bên trong Truyền Thuyết Trượng, lập tức pháp bảo này liền sinh ra biến hóa, dưới pháp tắc sung túc, trực tiếp liền tấn chức thành tiên khí tuyệt phẩm. một chiêu sát thuật truyền thuyết xa xôi này càng thêm hoàn thiện, lực truyền thuyết xé hư không mà đến. không ngờ cũng đến từ chính Bảo giới.

Phương Hàn lập tức biết rõ Truyền Thuyết Trượng rất có thể chính là một đại năng của Bảo giới, thậm chí là nhân vật chủ tê ớ đó. Dù sao kiện pháp bảo này tương đương với nhân vật cấp bậc Thiên Quân, cho dù là Thiên Đình cũng không làm gì được nó.

Kiện Truyền Thuyết Trượng này được thêm vào bảo khí, ngay lập tức liền biến hóa thành tuyệt phẩm.

Mà Bát Bộ Phù Đồ được thêm vào bảo khí. cũng bắt đầu từng từng tấc từng tấc biến hóa đạt tới tiên khí tuyệt phẩm đỉnh phong. Các loại pháp bảo bên trong nó phát ra hào quang rực rỡ. long tức của Tô Long hồng hoang càng thêm cường mãnh vô cùng vô tận.

Từng mảnh phù văn long lân hợp thành đại trận đường như một lần nữa muốn ngưng tụ thành Long giới.

Ngoài ra, những phù văn long lân kia còn hợp thành Long Lân Kiếm. Long Lân Đao. Long Lân Phủ… rất nhiều binh khí, hơi chút xoay tròn trăm ngàn loại binh khí liền bắn nhanh ra. giống như một tòa tháp binh khí.

Tháp binh khí nơi nơi xoay tròn, chậm rãi trấn áp. mọi chỗ đều hiển hiện ra uy nghiêm Hủy diệt thiên địa.

Bát Bộ Phù Đồ lại lần nữa lột xác.

“Hoàng Tuyền Đồ. hiện tại là lúc đến phiên ngươi tấn chức!” Quanh thân Phương Hàn vừa động, đua phần lớn Bảo khí đánh vào trong Hoàng Tuyền Đồ. lập tức tấm đồ họa này liền kế tiếp tấn chức. Sau khi đung nhập vô số pháp tắc cũng nhảy vọt biến thành tiên khí tuyệt phẩm.

“Xem ra chí bảo Tam Thập Tam Thiên vẫn là cần tàn phiến của Tạo Hóa Thần Khí mới có thể tấn chức. Ngoài ra. hết thảy pháp bảo đều có thể sử dụng bảo khí để rèn luyện.” Phương Hàn gật gù thầm nghĩ, tuy rằng chí bảo Tam Thập Tam Thiên không có tấn chức, nhưng tất cả pháp bảo khác đều tấn chức.

Đây cũng là một thu hoạch thật lớn. nhất là Cánh Tự Do tấn chức về sau tốc độ phi hành tăng nhanh hơn, biến hóa càng thêm khó lường, cho dù là Thánh nhân giao đấu với mình cũng phải cố ky tốc độ quỷ thần khó lường này.

Truyền Thuyết Trượng tấn chức cũng mang đến cho hắn lực lượng rất lớn.

Đáng mừng hơn hết chính là sau này hắn có thể mượn dùng Bảo khí tể luyện Đồ Đằng Quán. Quỷ Võ Thánh Đồ… các loại pháp bảo. để chúng nó khôi phục lại lực lượng của thời điểm toàn thịnh.

Đồ Đằng Quán là tiên khí thánh phẩm, hiện tại uy lực của nó không sai biệt lắm cũng chỉ tương đương với tiên khí vương phẩm. chỉ tiếc không Bằng được một phần vạn của thời điểm toàn thịnh.

Quỷ Võ Thánh Đồ cùng chỉ được chừng một phần trăm thời điểm toàn thịnh.

Những thứ này đều cần về sau vất và tế luyện, dùng nguyên khí tầm bổ. thu thập tài liệu, mới có thể tấn chức được.

Cũng cùng là Tiên khí vương phẩm, nhưng Phương Hàn biết rằng Thầm Phán Thương. Phục Cừu Mâu. Thất Lạc Kiếm kia còn lợi hại hơn rất nhiều so với Quỷ Võ Thánh Đồ.

Giữa tiên khí vương phẩm với nhau độ chênh, lệch cũng chia làm nhiều cấp bực.

– Cảm giác toàn thân đều tràn ngập lực lượng quả thực khoái trá! Hiện tại. liền đến phiên Huyễn Thánh này bị ta tiêu diệt hoàn toàn tử vong.

Từ trên thân thể Huyễn Thánh cướp lấy môn bí quyết thần thông này xong. Phương Hàn liền quyết đoán không lưu lại hắn hai tay ngưng tụ thành long tráo hung hăng chụp một cái. thi triển ra Kỷ Nguyên Thưbắt đầu đoạt lấy nguyên khí của hẳn.

– Không cần… không cần! Ta nguyện ý thần phục, ta nguyện ý làm nô lệ của ngươi, chỉ cần ngươi không giết ta… ta là Thánh nhân viễn cổ mà… cảnh giới của ta như vậy không dễ đàng. Ta không muốn chết… ta còn có thể sống một ức Thiên giới năm!

Huyễn Thánh rốt cục cảm giác được ngập đầu tai ương ập xuống mình, ớ thời điểm nguy cơ này không ngờ hắn câu xin tha thứ ầm lên. Bất luận kẻ nào ở trước cái chết cận kề đều thập phần yếu ớt. nhất là nhân vật càng cường đại càng thêm quy trọng sinh Mệnh của mình.

Đáng tiếc, Phương Hàn là quyết tâm muốn giết chết luyện hóa hắn. ra tay không một chút lưu tình, ngược lại càng thúc đục thêm lực lượng của KỲ Nguyên Thư.

Đại Nhân Quả Thuật. Ma Ha Vô Lượng Đại Thần Chú.

Hắn lại thúc động mật chú vô thượng của Thiên Thiện Phật Hoàng truyền thụ cho hắn tiến hành công kích thẳng vào linh hồn đối phương.

Lần này. là dùng một cây rơm rạ cuối cùng áp đảo lạc đà. Huyễn Thánh kêu thảm một tiếng cuối cùng, linh hồn ý thức liền hoàn toàn bị Phương Hàn luyện hóa, tất cả trí nhớ đều dũng mãnh nhập vào trong Kỷ nguyên Thư. Một thân trải qua rất nhiều kiếp số. rất nhiều vận mệnh, đủ loại kinh nghiệm, từ khi sinh ra tới lúc tu thành Thánh nhân viễn cổ. toàn bộ đều hiện rõ trong đâu Phương Hàn.

Phương Hàn không vui không buồn, giờ này. chẳng những tiếp nhận tất cả võ học. thần thông kinh nghiệm của một Thánh nhân viễn cổ. cũng chiếm được toàn thân pháp lực cùng Thần thông của hắn.

Pháp tắc Thánh Tiên như dòng sông cuồn cuộn chảy vào thân thể hắn. đi vào bên trong mỗi một tinh thể thần quốc. Những Tổ Thần thần quốc kia đều biến thành từng vị Thánh nhân.

0O0


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.