Vĩnh Sinh

Chương 1200: Đồ Đằng QuánẦm! Hai đạo kình khí bấn tới, lại một lần nữa tách ra. Toàn thân Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ nhuốm đầy máu tươi, trên tay hắn lại có thêm một cây quân kỳ, mũi cờ chỉ thẳng về phía tim của Phương Hàn đâm tới.

Quỷ Võ Thánh Đồ của Phương Hàn cũng cuộn lên, dung nhập vào trong thân thể, hình thể không ngờ còn cao lớn hơn cà Đông Quật. Kỷ Nguyên Văn Minh Sử liên tiếp lóe lên sáng ngời, hiển lộ ra hào quang đại đạo không gì sánh kịp.

Kỷ Nguyên Thân Quyên, Tạo Hóa Thân Quyên, Khói Nguyên Thân Quyên, Tài Quyết Thất Thức, Chủ Tế Thánh Pháp, Trung Dung Thần Quyền, đủ loại quyền pháp, võ học đều được Phương Hàn thi triển ra. Thân thể hắn đã trúng ít nhất hơn một vạn quyền của Thánh Nhân, mỗi một lần bị nứt ra cũng liền khôi phục trong nháy mất, chiến đấu quà thật vô cùng thống khoái. Thân thể bất diệt khiến cho Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ trong lòng phát lạnh.

– Sức khôi phục của người này quá mạnh mẽ, hắn giao chiến với ta cho tới giờ, lợi thế Quân Chủ của ta không chiếm được một chút tiện nghi nào.

Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ này trong lòng suy tư, đột nhiên đánh ra một quyền, máu thịt toàn thân biến thành một Man Thần Mông Trùng, hấp thụ lực lượng từ trong hư không, vây khốn Phương Hàn.

– Vạn Trùng Phệ Chủ.

Không ngờ hắn hóa thành trùng, muốn nuốt lấy Phương Hàn.

– Quần Long Vô Thủ!

Thân thể Phương Hàn cũng tan rã, biến thành hàng ngàn vạn con cự long, thi triển ra thần thông cao nhất trong Vạn Vật Hóa Long Quyết.

Hắn tìm hiểu sự bí ẩn của Man Thần Mông Trùng, cũng gần lĩnh ngộ được toàn bộ ý nghĩ chân chính tuyệt học của Long Tộc kia, song song kết hợp, không ngờ cũng giống như Man Thần Mông Trùng, tinh thể thần quốc hóa thành thủy tổ cự long.

Quỷ Võ Thánh Đồ tỏa hào quang ra bốn phía, anh linh Thần tộc ở trong đó cuồn cuộn tàn ra. Phương Hàn hóa thân thành cự long xông tới đối kháng với Thánh Nhân cự trùng. Mỗi một lần va chạm, tu vi võ đạo của hắn. ý chí của các loại thần thông, đối với pháp tấc của đại đạo, và đạo của Thánh Nhân lại lĩnh ngộ được thêm một phần, Trong khi Phương Hàn nhanh chóng tìm hiểu thánh đạo, pháp lực toàn thân hắn càng ngày càng mạnh hơn. càng ngày càng linh hoạt, không ngừng được mài dũa mượt như ngọc lưu ly, không có một chút tì vết nào.

Tu vi của hắn đã không còn kém Thánh Nhân nhiều lắm, chính vì không có linh mạch cấp thánh để hấp thụ nên không thể một bước thành thánh, đương nhiên cũng không thể dẫn phát thánh kiếp.

Phàng phất trong lúc đó, tâm linh của hãn dường như biến thành một thánh giới, Thiên Tâm thánh giới.

Nghe đồn, tu thành Thánh Nhân, tâm linh của bàn thân sẽ biến thành Thiên Tâm thánh giới, tạo lập ra dù loại trí tuệ, dù loại đạo đức, giáo hóa vạn vật, khai mở linh trí của vạn vật.

Thiên Tâm thánh giới ảo diệu vô cùng, chỉ có Thánh Nhân mới có.

Tâm linh của Phương Hàn dường như đã kết thành ý cành của Thiên Tâm thánh giới.

Trong khi chiến đấu, hắn quên đi Tất cả, quên đi chính mình đang chìm sâu trong nguy hiểm, quên đi Tất cả những loại võ học, thậm chí cà Kỷ Nguyên Đạo. Tất cả võ học đều dung nhập thành một.

Từ trong u minh, dường như hắn hợp thành một với một tồn tại vĩ đại của Thiên giới. Tồn tại kia vượt qua cả Tiên Vương, tồn tại vĩnh hằng qua vô số kỷ nguyên.

Đó chính là cánh cửa Vĩnh Sinh.

Trong lúc đó Phương Hàn đột nhiên hét lên một tiếng dài, thanh âm xuyên kim liệt thạch, chấn động vạn cổ, hóa thành những cơn sóng lớn. Trong cơn sóng gào thét này, không biết có bao nhiều chiến sĩ Man tộc máu nhuốm hư không, nổ thành từng mành, dung nhập vào trong những con cự long do Phương Hàn hóa thành.

Trận chiến giữa Phương Hàn và Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ khiến cho đại quân của Man tộc tử thương nghiêm trọng. Hơn ngàn vạn đại quân Man tộc phải chôn thân trong trận chiến này.

Sức mạnh của đại quân Man tộc này bị Phương Hàn luyện hóa toàn bộ, tiến nhập vào tro na thân thể. Dần

khiến cho khí tức của Man tộc xuyên qua khắp nơi trên thân thể.

Đốt nhiên, ở một điểm thần bí bên trong cơ thể Phương Hàn, một cái hũ sành dường như cảm nhận thây sức mạnh này, bị dẫn động. Bên trong hũ sành kia phát ra một lực hút. phàm là khí tức của Man tộc, Man Thần Mông Trùng toàn bộ đều bị cái hũ sành này hút vào bên trong.

– Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Phương Hàn cũng cảm thây được. Trong khi hắn quên mình chiến đâu lĩnh ngộ, lập tức phát hiện ra cái hũ sành kia trong khi hấp thụ sức mạnh của Man tộc, dường như có dấu hiệu thức tỉnh.

Pháp bào trong cơ thể hắn không nhiều lấm, thông thường đều được luyện hóa để bổ sung cho chí bào Tam Thập Tam Thiên. Vật phẩm thần bí còn lại cũng chỉ có cái hũ sành này.

Cái hũ sành này là do Phương Hàn mua được của một lão giả ở trước Thần Miếu trong Thiên Địa liên minh. Hắn đã nghiên cứu cận thận, xác định đó là vật của Man tộc, tuy nhiên lại không có một chút pháp lực nào. Ngay cả khi hắn dùng Chu Thiên Nghi để tính toán cũng phát hiện ra đó là một vật thần bí để hiến tế, chỉ là không biết tài liệu là cái gì.

Ngay cả Chu Thiên Nghi cũng không thể tính toán ra tài liệu, Phương Hàn chỉ biết cái hũ sành này là một bào bối, vẫn giữ lại, không thể tường tượng được hôm nay không ngờ đã dẫn phát ra một chút thần diệu.

Phương Hàn khẽ động linh cơ, lập tức đem càng nhiều tinh khí của chiến sĩ Man tộc hấp thụ được vào trong cái hũ sành này.

Ầm!

Cái hũ sành kia không ngờ từ trong thân thể bay ra. Phương Hàn dường như cảm thấy được bên trong đó có một linh hồn vĩ đại đang thức tinh. Trên bề mật nó xuất hiện rất nhiều hình ảnh. có hình Man nhân bái nguyệt, có hình Man nhân múc nước, có hình Man nhân chém giết… Hoàn toàn thể hiện ra những hình ảnh sinh hoạt của thái cổ Man tộc. Những hình ánh liên tục lưu chuyển, trên đó có núi thây biển máu, khí tức nồng đậm truyền ra, hết Man nhân này đến Man nhân khác lần lượt tử vong, tranh đấu với nhau, máu nhuộm Tế Đàn. Vô số Đại Tế Ti dùng Man ngữ cổ niệm thần chú.

– Cái gì? Đây là… Đây là một trong bảy kiện Dã Man Thánh Khí của Man tộc ta. Đồ Đằng Quán, Sao nó lại xuất hiên ở trên người ngươi?

Khi hũ sành của Man tộc bay ra, Thánh Nhân Quân Chủ Đông Quật của Man tộc kia thất kinh.

– Phương Hàn không biết cái hũ sành này là cái gì, nhưng hãn biết trong truyền thuyết cổ xưa. Man tộc có bảy kiện Dã Man Thánh Khí. trấn áp số mệnh, đối kháng với Thiên Đình. Nhưng sau vô số năm chiến đấu, bảy kiện Dã Man Thánh Khí này dần dần đã bị Thiên Đình phá vỡ, biến mất khôi dòng sông dài của lịch sử. đã trở thành truyền thuyết đã biến mất. Nhưng hiện giờ, truyền thuyết không ngờ lại tái hiện.

Bảy kiện Dã Man Thánh Khí. Đồ Đằng Quán này chính là một trong số đó. Ngoài ra, còn có Kinh Cửu Quan, Dã Tính Nhận, Nhiễm Huyết Y… mỗi một kiện đều có uy năng chấn động thiên địa.

Lúc trước, Phương Hàn tuy lợi hại, nhưng Thánh nhân Đông Quật Quân Chủ cũng hoàn toàn có thể chống lại. Hai người nếu cứ đại chiến như vậy thì chỉ sợ ba ngày ba đêm cũng không phân được thắng bại, Thánh Nhân hoàn toàn có thể rút lui mà đi.

Nhưng hiện giờ, Đồ Đằng Quán này vừa xuất hiện, dường như hắn gặp phải khắc tinh, toàn thân Man Thần Mông Trùng đều bị áp chế, chỉ có thể nhúc nhích, không thể thi triển ra sức mạnh lớn nhất.

Mỗi một quyền đánh ra liền gặp phải khí tức của Đồ Đằng Quán kia. Toàn thân Man Thần Mông Trùng lập tức run lên, lực lượng vốn là mười phần, lúc này chỉ có thể thi triển ra ba phần.

Hơn nữa, sức mạnh của mỗi một quyền đánh ra, Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ này đều cảm thấy bị Đồ Đằng Quán hút đi một ít. Hiện giờ, hung uy toàn thân hắn đã giảm đi.

– Được lắm. không ngờ cái hũ này đối với Man tộc lại có lực khắc chế lớn như

vậy.

Phương Hàn lập tức phát hiện ra tình huống này, vô cùng mừng rỡ. Hắn vốn đã chiến đấu quá lâu, đang muốn thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật thiêu đốt sinh mệnh, triệu hồi Thiên Thiện Phật Hoàng ra để trấn áp Thánh Nhân của Man tộc. Nhưng lúc này trong lúc không ngờ tới, Đồ Đằng Quán không ngờ kích phát.

– Nhân lúc ngươi bệnh, phái lấy mang ngươi!!!

Phương Hàn đã chiếm thể thượng phong, không khoan dung một chút nào, liên tục thi triển ra Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền, vây khốn Thánh Nhân Quân Chủ, liên tục tấn công.

Lập tức toàn thân Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ tan vỡ, máu của Thánh Nhân nhuốm đỏ hình xăm toàn thân, nhưng khuôn mật hắn vẫn bình tĩnh, hiện lên phong thái của Thánh Nhân một đời. Đôi mất hắn thủy chung vẫn nhìn Đồ Đằng Quán, trong mất lóe lên sức mạnh lạnh lùng kỳ dị khiến cho người ta phải run sợ.

Ầm!

Đột nhiên, một quyền của Phương Hàn đánh lên thân thể hắn. khiến cho thân thể hắn bị thúng một lỗ. Một trái tim do rất nhiều Man Thần Mông Trùng tạo thành hiện ra. Nhưng vẻ mật hắn lại nhe răng cười, mười phần hiểm ác, đột nhiên từ trong miệng phát ra một vài ngôn ngữ của Man tộc.

– Tạp! Khổ! Lý! Ngang!…

Những ngôn ngữ của Man tộc này không ngờ đều có một uy lực nhất định, dường như là những âm tiết của Man tộc do tập trung sự huyền ào của thiên địa, quỹ tích của nhật nguyệt, Tất cả những thứ mà Man tộc sùng bái sinh ra.

Ong ong ong. Nghe thấy những âm tiết này, Đồ Đằng Quán kia không ngờ bất đầu dừng vận chuyển, dường như thoát khỏi sự thao túng của Phương Hàn. phá không bay đi.

– Ha ha ha ha…

Thánh nhân Đông Quật Quân Chủ cười lên điên cuồng:

– Đồ Đằng Quán là Thánh Khí của Man tộc ta, không có huyết mạch của Man

tộc, hoàn toàn không thể khống chế. Ngôn naữ Dã Man của ta là thần chú để kích phát Đồ Đằng Quán. Đa tạ ngươi đã đưa tới cho ta một kiện pháp bào như thế này, sau khi ta có được bào bối này, rất nhanh sẽ có thể trở thành Man hoàng. Để cảm ơn ngươi, ta sẽ phong ấn ngươi lại, khiến cho ngươi đời đời kiếp kiếp bị thánh hỏa thiêu đốt ở trên tế đàn.

Toàn thân hắn phóng thích ra chú ngữ thần bí. muốn cùng với Đồ Đằng Quán này hợp làm một. Phương Hàn không thể ngăn cản, bởi vì hắn chưa hề tế luyện cái hũ này.

Nhưng ngay khi Thánh Nhân Quân Chủ cùng với Đồ Đằng Quán hợp làm một, một đạo kim quang phật thủ từ trong thân thể Phương Hàn đột nhiên vươn ra, vuốt một cái, Đông Quật không thể cử động được, bị bàn tay của Thiên Thiện Phật Hoàng trấn áp.

Khi bị phật thủ này vuốt vào, Đông Quật phát ra tiếng kêu thảm thiết, hóa thành vô số Mông Trùng. Phương Hàn lập tức thi triển ra đạo thuật, chuẩn bị thu lấy máu huyết của Thánh Nhân này. Nhưng Đồ Đằng Quán kia lại xoay tròn, không ngờ hút toàn thân Thánh Nhân của Man tộc kia vào bên trong.

– Đồ Đằng Quán này là Thánh Khí của Man tộc, nếu nói theo cách của Thiên Đình, chính là tiên khí thánh phẩm. Lúc trước, bày kiện tiên khí thánh phẩm tạo thành thế giới Dã Man, liên hợp với rất nhiều Thiên Quân của Man tộc, có thể đối kháng với Tiên Vương. Nhưng bảy kiện tiên khí thánh phẩm này bị Tạo Hóa Thần Khí đánh tan. đã hoàn toàn mất đi linh hiệu. Hiện giờ bào bối mà ngươi có được này là bàn thể của Đồ Đằng Quán, nhưng không có một phần vạn uy lực năm đó, nhưng theo tu vi của ngươi mạnh lên, có thể dần khôi phục nó, có lẽ có thể từ nó lĩnh ngộ ra một vài sự huyền bí mà không ai có thể lĩnh ngộ.

Thanh âm của Thiên Thiện Phật Hoàng truyền ra, một luồng phật lực dũng mãnh nhập vào trong Đồ Đằng Quán. Lập tức Thánh Nhân liền bị dung nhập hoàn toàn vào trong hũ. Phương Hàn còn có thể mơ hồ thấy được Đông Quật Quân Chủ xuất hiện ở trên đồ đằng, phía trong hũ sành. Hắn có thể tùy ý thôi động cái hũ này, thậm chí cảm thấy mình có thể triệu hồi ra hình thể của Đông Quật Quân Chủ, đối chiến với địch nhân.

Đồ Đằng Quán này có thề chứa đựng toàn bộ Man tộc.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.