Vĩnh Sinh

Chương 1199: Giao chiến với Thánh NhânNgười này điên rồi sao? Muốn chết thì cũng không phải làm như vậy chứ. không ngờ dám trực tiếp xông vào giữa đại quân của Man tộc, đối kháng với Đông Quật Quân Chủ? Hắn thật sự nghĩ rằng hàng vạn đại quân của Man tộc chỉ là giấy thôi sao? Có thể dạo chơi ở giữa hàng vạn quân mà lấy được đầu thượng tướng hay sao?

Nhìn cảnh tượng này, một đám đệ tử chấp pháp của Thần ngục Thiên Đình cũng giật mình không ngớt.

– Người quả thật là điên rồi, nếu không tin rằng với tiên khí vương phẩm vô địch thiên hạ. đại quân Man tộc đã bày xong thế trận, biến hóa ra ngàn vạn không gian thời gian, Đủ loại trận pháp, chỉ sợ hắn còn chưa xông tới trước mặt Quân Chủ thì đã bị vây khốn rồi. ở trên không trung trực tiếp tấn công, giao chiến với Quân Chủ không phải là tốt sao, không ngờ lại xông vào bên trong.

– Nói như vậy, cho dù hắn có ngã xuống, thì chúng ta cũng không lấy được Quỷ Võ Thánh Đồ sao.

– Hừ. người này cũng không phải là kẻ ngốc, tuy rằng hắn không biết trời cao đất dày, nhưng trước tình huống rõ ràng phải chết như vậy sẽ không làm bừa. Chắc chắn hắn vẫn còn đòn sát thù, nhưng chúng ta cũng phải chuẩn bị cho tốt. dẫn động Cừu Thiên Cừu Địa Lạc Lôi Phách Chủ Đại Khôi Thiên Chủ Đạo Thuật, tới thời điểm quyết định sẽ phá tan quân đội của Man tộc.

– Hả? Nhưng môn đạo thuật này phải cần toàn bộ chúng ta hợp tác, toàn lực phối hợp, cùng nhau thiêu đốt sinh mệnh, pháp lực cũng cần phải chính xác, không thể mắc sai lầm.

– Yên tâm. trong Vạn Mệnh Lôi Trì chúng ta đã thực hiện rất nhiều lần rồi.

Trong khi một đám đệ tử chấp pháp của Thần Ngục Thiên Đình đang bàn mưu tính kế, không khí đột nhiên trở nên khẩn trương.

ở sâu bên trong đại quân của Man tộc, đang ngồi trên vương tọa Dã Man. Đông Quật Quân Chủ đột nhiên đứng lên. dường như đã bị hành động dũng cảm của Phương Hàn chọc giận.

Trên khuôn mặt đầy Những hình xăm màu xanh của hắn hiện lên một nụ cười tàn nhẫn.

Hắn vung mạnh tay lên. một cây quân kỳ của Man tộc xuất hiện trong tay hắn. vung mạnh lên một cái, bay phất phới, lập tức khí tức sát phạt tăng mạnh. Toàn bộ quân đội của Man tộc nhận được mệnh lệnh, tụ lại vào trung tâm, hắc khí tràn ngập, hết lượt này tới lượt khác xông lên.

Trong hư không, nơi nơi trống như gần trong sang tấc nhưng lại xa tận chân trời.

Từng đội đại tướng Man tộc, chiến sĩ. đấu sĩ liên kết với nhau, vây kín toàn bộ không gian, phát động tấn công, tiến hành công kích thân ảnh của Phương Hàn. muốn triệt tiêu sức mạnh của Quỷ Võ Thánh Đồ.

Trong không gian dị độ, Những cao thủ Dị giới hết người này tới người khác thi triển Phá Diệt Tiên Thuật về phía Phương Hàn. hàng trăm ngàn vạn đòn công kích tầng tầng lớp lớp hướng về phía Phương Hàn.

Giờ phút này, cho dù là Thánh Nhân cũng phải ngã xuống. Loại vây công này đã vượt qua cực hạn. một người chống lại đại quân của cả một chùng tộc.

Nhưng Phương Hàn không biết lại thi triển ra một đạo thuật gì. sau lung lại có một đôi cánh lấp loáng không ngừng. Quỷ Võ Thánh Đồ bao phũ toàn thân, giống như nhảy một cái là ra khôi tam giới, vạn pháp bất xâm. Không có một đòn tấn công nào có thể đánh lên thân thể hắn.

Hắn giống như là một cái bóng, có hình nhưng không có thực thể, ở giữa đại quân của Man tộc và đại quân của Dị giới không ngừng qua lại, tốc độ cực nhanh tiếp cận vương tọa Dã Man ở trung tâm. Những đòn tấn công của đại quân kia đều thất bại, ngược lại còn đả thương người mình.

Trong khoảng thời gian ngắn, không ai có thể ngờ tới Phương Hàn lại có được năng lực như vậy, ở trong đại quân của Man tộc tạo lên một hồi náo loạn, khiến cho thời gian không gian sụp đổ, vỡ vụn. từng khối từng khối tinh thể không gian thời gian bị pháp lực tàn phá. thiên địa rơi vào trạng thái bị tan biến.

Phương Hàn đã đi được vào sâu bên trong trung tâm của đại quân Man tộc, tiếp cận chỗ ngồi của vương tọa Dã Man. nhìn thấy Quân Chủ Thánh Nhân của Man tộc đứng lên khôi vương tọa Dã Man.

Đông Quật Quân Chủ này cao lớn vô cùng, so với Phương Hàn phải cao hơn tới hai cái đầu. lung hùm vai gấu. toàn thân chỉ chít hình xăm. khiến cho người ta liếc mắt nhìn là vĩnh viễn không thể quên được.

Khi chân chính tiếp cận với Thánh Nhân của Man tộc này, Phương Hàn mới cảm thấy một cảm giác hít thờ không thông. Thân thể đối phương tùy ý cử động một cái, bản thân giống như là một người toàn thân trần trụi đi vào thế giới viễn cổ man hoang, bị vô số cự thú hoang dã vờn quanh.

Hơn nữa, Phương Hàn còn cảm thây Quỳ Võ Thánh Đồ cũng bị Thánh Nhân của Man tộc này áp chế. Lúc này chính là lúc hắn thật sự đối diện với một vị Thánh Nhân, một Quân Chủ hùng mạnh, đơn đả độc đấu.

Tuy nhiên khí tức càng gây áp lực, chiến ý trong lòng hãn lại càng dâng trào, thậm chí hắn biết bản thân thiếu tôi luyện chiến ý, nếu có thể quyết một trận từ chiến với Thánh Nhân của Man tộc, hết lòng hết sức, thì đối với việc đột phá Thánh Nhân đạo của hắn có lợi ích rất lớn.

– Tu sĩ của loài người? Ngươi chỉ có một mình, không ngờ lại dám xông vào giữa ba ngàn năm trăm vạn đại quân chiến sĩ Man tộc do ta chỉ huy, Đông Quật Quân Chủ ta mười phần bội phục sự can đảm của ngươi. Sau khi ta giết người sẽ chế tác ngươi thành con rối rồi đặt lên trên tế đàn. Hiện giờ ngươi có muốn nói một lời cuối cùng không?

Một sự dao động tâm linh mành liệt, khí tức dã man truyền vào trong óc Phương Hàn.

– Nói nhảm ít thôi, đánh đi.

Thân thể Phương Hàn lay động, hóa thành ba mươi thân ảnh. đánh ra một quyền, trực tiếp đánh ra chiến lực gấp ba mươi lần.

Sở dĩ hắn xâm nhập vào trong đại quân của Man tộc chính là để có thể thi triển ra tuyệt học của minh, đánh một trận thống khoái hết sức. Có đại quân đông nghìn nghịt của Man tộc ngắn trở, người bên ngoài hoàn toàn không thể nhìn thấy sự tình bên trong.

Ba mươi thân ảnh, mỗi một cái đều biến thành Phương Hàn có bộ dáng khác nhau, thi triển ra Những đạo võ học khác nhau, khí chất không giống nhau. Có sự ung dung tinh xảo của Thâu Thiên Đạo, sức nặng của Kình Thiên Đạo, có sự từ bi của Bồ Thiên Đạo, có sự lạnh lùng bá đạo của Băng Thiên Đạo

Võ học của Phương Hàn đại tiến, dưới thần thông quán đỉnh của Thiên Thiện Phật Hoàng, hắn đã có được Tất cả những kinh nghiệm võ học, áo nghĩa võ học của vị Hoàng Giả Chí Tiên này.

Tiêu hóa dần dần, Tam Thập Tam Thiên Thần Quyền đã tiến vào một Cảnh giới vô địch thần diệu khó lường. Trong khi thi triển thần quyền, ở trên đầu mỗi một thân ánh đều có một đạo Tạo Hóa Môn được mở ra, dòng sông dài ở trên mật giống như Tạo Hóa Lực lần lượt chày xuống như sông, khiến cho ba mươi thân ảnh của Phương Hàn đều biến hóa thành hình dạng ban đầu của Tạo Hóa Thần Khí.

Giờ phút này, toàn thân Phương Hàn hóa thành hình dạng ban đầu của Tạo Hóa Thần Khí, lấy mạnh để chống mạnh, tiến hành một đòn hủy diệt đối với Thánh Nhân của Man tộc.

Một vòng ánh sáng phát tán ra phía ngoài. Vương tọa Dã Man của Thánh Nhân Man tộc kia phát ra một tiếng rấc, nứt nẻ từng tấc một, sau đó ầm một tiếng tan rã. hóa thành bụi phấn.

Vương tọa Dã Man là một kiện tiên khí tuyệt phẩm, sao có thể chịu đựng được một quyền phong như hiện giờ của Phương Hàn. trực tiếp bị một quyền đánh tan, hóa thành tro bụi. Tất cả tinh khí cũng bị Phương Hàn hút đi, càng gia tăng thêm sức mạnh, dung nhập vào trong uy lực quyền pháp của bàn thân.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm… Những tiếng nổ ầm ầm liên tục truyền ra từ bên người Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ. Chỉ thấy một vài hộ vệ của Man tộc dưới một quyền này của Phương Hàn toàn bộ đều lần lượt nổ tung, thậm chí có một vài dũng sĩ Man tộc cấp bậc Nguyên tiên cũng không thể chịu nổi dư lực một quyền nay của Phương Hàn.

– Ba mươi lần chiến lực! Tạo Hóa Thần Quyền khiến cho Man tộc chúng ta nghe thấy mà đã sợ vờ mật…

Nhìn thức mờ đầu và quyền phong của Phương Hàn. ngay lập tức vị Thánh Nhân Đông Quân Chủ kia liền hiểu rõ uy lực của quyền pháp này như thế nào.

Năm đó Tạo Hóa Tiên Vương hoành hành Man tộc, không biết đã giết chết bao nhiều thái cổ hùng chủ ýà những cao thủ đẳng cấp Thiên Quân. Họ đều chết dưới môn thần quyền này. Nhìn thấy môn thần quyền này, chỉ cần là Man tộc thì sâu trong linh hồn sẽ trở nên run rẩy.

– Giết!

Vẻ thù hận từ trong mắt của vị Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ của Man tộc này tỏa ra. Hắn đã động thủ. Vị Thánh Nhân vô thượng này vừa động thủ liền triển khai uy lực của Thánh Nhân, năm ngón tay chĩa ra. khí tức trên mỗi một ngón phát ra đều kinh thiên động địa. che phũ bầu trời, như hóa thành năm cây cột chống trời.

Những hình xăm trên người hãn cũng trở nên sông động, biên hóa thành Những tấm Thần Đồ, Thánh Đồ, Đạo Đồ xoay tròn xung quanh thân thể.

Một chưởng đánh ra hợp với sức mạnh của thân thể, mạnh mẽ đối kháng với Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền ba mươi lần chiến lực của Phương Hàn.

Ầm ầm! Hai luồng thần lực va chạm với nhau ở trung tâm của đại quân Man tộc. Cuồng phong rất lớn quét ra. hình thành nên hàng vạn cơn lốc, hủy diệt không biết bao nhiều chiến sĩ của Man tộc và Dị giới.

Toàn thân Phương Hàn nứt nẻ, trên người hiện lên vô số vết nứt như một cái bình sứ. nhìn mà thấy ghê người. Quỷ Võ Thánh Đồ bị đánh bay lên trên không, rời khỏi bên ngoài thân thể hắn.

Còn Thánh Nhân Quân Chủ của Man tộc kia thân thể thấm đẫm máu tươi, nhuốm đỏ cả Những hình xăm. Nhưng sắc mặt hắn cũng trầm trọng, khí tức trên người ngược lại càng thêm nghiêng trời lệch đất. càng ngày càng đậm. dường như bị thương ngược lại khiến cho hắn càng thêm hưng phấn. Vị Thánh Nhân này quả nhiên là không dề dàng bị đánh bại, dưới một đòn thi triển ra ba mươi lần chiến lực của Phương Hàn vẫn còn có thể ung dung chống lại.

– Không ngờ người lại có được Tạo Hóa Thần Quyền, như vậy càng không thể để ngươi sống. Ngươi chính là địch nhân lớn nhất của Man tộc ta. Man Thần Hàng Thế, Dã Man Thần Quyền!

Toàn thân Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ bùng nổ. hình xăm chuyển động, nắm bàn tay lại, một cơn cuồng phong ngưng tụ ở trong lòng bàn tay, hóa thành một dã man quyền tấn công tới Phương Hàn.

Trong lúc bước tới, Phương Hàn cảm giác được không gian thời gian biến ảo, bản thân đã đi tới một vùng hoang mạch văn minh, toàn bộ đều dã man. dã tính, tàn nhẫn và trần trụi.

Một quyền này đã thể hiện hết được uy lực của Thánh Nhân.

– Dã Man Đạo thật lợi hại, đã giẫm lên văn minh phá hủy một cách dã man!

Phương Hàn dường như cảm thấy rất nhiều văn minh trong Kỷ Nguyên Thư của mình đều bị giẫm đạp lên.

Hắn lại nâng cao sức mạnh toàn thân, một đám tinh vụ bổ thiên dung nhập vào trong thân thể, trong nháy mất đã đạt tới khí tức lúc toàn thịnh, lại đánh ra Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền.

Cùng lúc đó, Quỷ Võ Thánh Đồ lại bay tới, tiên hành ma diệt. Hai đại cao thủ giao chiến với nhau, máu và lửa hòa trộn vào nhau. Trong nháy mắt, chân khí bùng nố, không gian vỡ vụn, toàn bộ nguyên khí hóa thành hư không, thiên địa trở nên hỗn độn. dường như một kỷ nguyên cũ đang diệt vong, một kỷ nguyên mới đang được sinh ra.

Ầm!

Thánh Nhân Đông Quật Quân Chủ dùng Dã Man Đạo, quyền pháp kinh thiên động địa, mang theo uy lực của Thánh Nhân, không ngờ phá được ba mươi lần chiến lực, đánh lên ngực của Phương Hàn.

Một quyền này đánh cho tinh thể thần quốc khắp toàn thân Phương Hàn hóa thành tro bụi, bên trong thần quốc không biết có bao nhiều Tố Thần đã bị diệt vong. Thân thể của Phương Hàn lần này đã tổn thất một nửa nguyên khí.

Nhưng trong khoảnh khắc này, vô số tinh vụ tràn ngập, thân thể hắn với tốc độ mất thường có thể nhìn thấy được nhanh chóng được chữa trị, dường như là thời gian bị đào ngược, không ngờ hắn đã khôi phục được sinh mệnh lực như lúc toàn thịnh.

– Giết!

Thân thể hắn toàn bộ triển khai, tay chân duỗi ra, liên tục thi triển ba mươi lần chiến lực, lại một lần nữa vây khốn Đông Quật Thánh Nhân.

Sắc mật Đông Quật Thánh Nhân Quân Chủ phát lạnh:

– Sao khả năng khôi phục của hắn lại mạnh mẽ như vậy


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.