Vĩnh Sinh

Chương 1167: Võ BáBầy yêu ma này có chừng mấy chục tên, mỗi tên đều là cao thủ Nguyên Tiên bậc trung hoặc là Nguyên Tiên đỉnh phong. Mà yêu ma nữ nhân mặc đồ màu tím và yêu ma Khổng Tước mặc đồ màu trắng kia còn lợi hại hơn, đã tiếp cận Bán Thánh.

Chúng tụ tập một chỗ, nhìn Cứu Thục Sơn xa xa, trên mặt hiện ra thần sắc sợ hãi.

– Mỗi lần thí luyện Huyết Sắc lại có Thánh tử đi vào loạn sát. Ta thật sự chịu không nổi loại cuộc sống này rồi. Phải đi ra ngoài mới được! Thiên giới rộng lớn kia, chúng ta mặc sức ngao du!

Một con yêu ma hung tợn nhìn Cứu Thục Sơn, giọng nói tràn đầy cừu hận.

– Cũng không có cách nào khác! Chúng ta căn bản không thể phá vỡ phong ấn. Hơn nữa, thái cổ thành trì của Yêu tộc mà chúng ta kinh doanh vất vả cũng đã bị tên tiểu tử đáng chết kia nuốt hết rồi!

Con yêu ma đầu dê hung tợn nói:

– Nếu có thể báo thù, ta nhất định sẽ khiến tên tiểu tử kia tan xương nát thịt, ăn cả da mặt nó.

– Bỏ đi, Ma Lộc ông. Ngươi không cần nghĩ thế. Tiểu tử kia giờ đã vượt qua lôi kiếp, trở thành Bán Thánh. Ngươi có nhìn thấy thanh thế kinh người của lôi kiếp không?! Nếu giờ hắn tới tìm chúng ta thì tuyệt đối một hơi ăn sạch!

Một con yêu ma khác liên tục lắc đầu.

– Tiểu tử đó cũng quá khủng bố!

Một số yêu ma bắt đầu bàn tán:

– Năm đó, khi chúng ta bị trục xuất cũng chưa từng nghe nói có môn phái nào xuất hiện một thiên tài lợi hại như vậy!

– Giờ chúng ta phải làm gì?

– Không còn cách nào khác! Chỉ có thể liên thủ lại, lặng lẽ ẩn núp, công kích đánh chết Thánh tử môn phái nào đó, bổ sung tiêu hao của bản thân, chờ thí luyện Huyết Sắc trôi qua, chúng ta lại chậm rãi kinh doanh.

0388601102

– Vô ích! Thí luyện Huyết Sắc do Thiên Đình tiến hành mỗi năm vài lần. Lần này xuất hiện nhiều Thánh tử lợi hại như vậy, chúng ta làm sao có thể sống yên ổn được.

– Chúng ta cứ bắt đi một vài tên Thánh tử, đoạt xá, lấy thể xác bọn họ rồi lặng lẽ trà trộn đi ra!

– Ý kiến này thật hay! Tuy nhiên, điều này lại dễ dàng bị người ta nhìn ra.

– Chúng ta có được bí pháp Thiên Yêu, chỉ cần không có tu vi cấp Bán Thánh, làm sao có thể phát giác?! Đừng quên chúng ta đều là cao thủ Nguyên Tiên. Đại bộ phận Thánh tử lần này đều có tu vi Tổ Tiên, có thể mặc cho chúng ta xâu xé!

Một lão yêu ma đầu hổ nở một nụ cười quái dị rồi nói:

– Tu vi biến thái như tiểu tử kia dù sao cũng chỉ là số ít. Còn Bán Thánh? Có bao nhiêu Thánh tử có thể tấn chức Bán Thánh đây?

– Không sai! Các ngươi không nên bị tiểu tử kia dọa cho gan cũng nhỏ đi! Nguyên Tiên là Nguyên Tiên, mỗi người chúng ta đều có thể trực tiếp diệt sát Thánh tử của một môn phái.

– Đi! Chúng ta đi đánh chết mấy tên chí tôn hoàng giả chuyển thế rồi nói tiếp!

Những yêu ma này lại bắt đầu tính kế!

– Ồ? Không ngờ có Thánh tử tu thành Bán Thánh!? Thật sự là ngoài dự kiến của ta! Vốn nghĩ rằng chỉ có ta tu thành Bán Thánh mà lại còn có thêm người nữa! Là Thánh tử Thái Nhất Môn, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi sao?

Ngay khi đám yêu ma này rục rịch bàn tính thì đột nhiên một thanh âm vang lên phía sau bọn chúng.

– Ai?

Nam yêu ma do Khổng Tước màu trắng biến thành lập tức vô cùng kinh hãi. Không ngờ có người vô thanh vô tức xuất hiện phía sau bọn chúng, chứn tỏ thực lực khủng bố như thế nào?! Hắn lập tức xoay người lại.

Đám yêu ma này thấy có một nam nhân mặc nho phục cẩm y, thân người cao gầy, dáng người hoàn mỹ khoanh tay đứng đó. Hắn đứng thẳng, có một loại áp bách như của võ đạo chí tôn phát ra, quả thực khiến người ta hít thở không thông!

– Ngươi là ai?

Nữ yêu ma mặc đồ màu tím nói.

– Ồ? Một con Khổng Tước! Đây chính là dị chủng hiếm thấy trong thiên địa. Năm đó, trong Vạn Thú Viên của Tạo Hóa Tiên Vương cũng không có được mấy con!

Nam nhân nho phục này nhìn nữ yêu ma, gật gật đầu nói.

– Nguyên Tiên đỉnh phong. Tốt lắm! Có thể làm một nha hoàn phục vụ ta! Còn nữa, đám yêu ma các ngươi thực lực đều cường đại, ở lại trong Thái Cổ Chi Khư này thật rất lãng phí. Ta cũng đang cần một đám nô tài cường đại. Thế này, các ngươi đều quỳ xuống, xưng ta một tiếng chủ nhân, ta có thể dẫn các ngươi rời khỏi Thái Cổ Chi Khư. Sau này, chờ ta trở thành Thiên Quân tuyệt thế, đám người các ngươi đều có thể nắm giữ đại quyền Thiên Đình!

– Khẩu khí thật lớn!

Nam yêu ma Khổng Tước màu trắng lạnh lùng nói:

– Thiên quân tuyệt thế? Ngươi cho ngươi là ai?

– Chư vị, động thủ!

Nữ yêu ma đồ tím đột nhiên thét dài một tiếng.

Lập tức, hơn mười tên yêu ma cường đại hoàn toàn tập trung một chỗ, nguyên khí tổ hợp, không ngờ hóa thân trở thành một Thiên Yêu rất lớn. Thiên Yêu này có y phục màu sắc sặc sỡ, mười đầu mười tay, chân đạp yêu vân cuồn cuồn. Mọt trảo của nó phá không, áp bách xuống, nhằm thẳng về phía nam nhân nho phục cẩm y.

– Muốn chết? Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt!

Nam nhân này nhìn Thiên Yêu do đám yêu ma kia ngưng tụ thành cũng không ngăn cản, chỉ lẳng lặng chờ đợi lực lượng của đám yêu ma này đạt tới đỉnh. Hắn không chút sợ hãi!

– Tên của ta là Hoàng Phủ Phi, nhân xưng Võ Bá! Sau này là chủ nhân các ngươi! Các ngươi có thể xưng hô với ta là Phi thiếu gia!

Nam nhân này nói chuyện rất bình thản. Trong khi hắn nói ra những lời này, thời gian như chậm lại, quanh thân tản mát một loại lực tràng khiến cho một trảo của Thiên Yêu kia không thể chém xuống.

– Võ đạo Thánh vực!

Yêu ma không tước màu trắng liên thủ với đám yêu ma dù thúc dục pháp lực như thế nào cũng không thể tiến thêm vào, căn bản không thể chạm tới thân thể nam nhân này.

Bọn họ lập tức đã nhận ra đây chính là Võ đạo đã tu luyện tới cực hạn, các loại lực lượng sinh ra lực tràng, hóa thành một Thánh vực. Nói cách khác, nam nhân nơi này chính là Võ đạo Bá chủ, hơn nữa đã tiếp cận rất gần tới tu vi của Thánh nhân! Đã vượt xa trình độ Nguyên Tiên, cũng tương đương với Phương Hàn và Tiểu Thạch Hoàng!

Võ Bá Hoàng Phủ Phi.

Thiên Yêu tụ quần ma, Thần Phiên Lạc Hải Nhật!

Tất cả đám yêu ma đột nhiên gầm lên giận dữ, thủ chưởng đột nhiên xuất hiện một cây yêu phiên rất lớn. Trên lá cờ này thêu một hải dương khôn cùng, một vòng mặt trời hạ xuống, tiến vào trong hải dương. Đây chính là dư huy của lạc nhật, không ngờ có hiệu quả tương tự như hoàng hôn của Chư thần!

Từ trên thần phiên hạ xuống vô số khí tức, khiến cho Võ đạo Thánh vực liên tục bị công kích tan vỡ.

– Uhm, không tồi! Không ngờ có thể liên thủ, thi triển tiên khí vương phẩm Hải Nhật Thần Phiên trong truyền thuyết! Ở thời thượng cổ, Hải Nhật Thần Phiên do một Yêu Hoàng nắm giữ! Như vậy các ngươi hẳn đều là dư nghiệt của Yêu Hoàng kia nên mới có món đạo thuật này! Tuy nhiên, đối với ta mà nói, trừ khi là tiên khí vương phẩm chân chính chứ chút hư ảnh các ngươi ngưng tụ ra thế này thật sự không đáng xem!

Võ Bá Hoàng Phủ Phi nhìn thần phiên từ trên bầu trời đánh xuống, đơn giản đánh ra một quyền.

Trong một quyền này, một đạo quyền kình tuyệt phách thiên hạ ầm ầm phát ra, trực tiếp xé rách thần phiên, thậm chí còn xuyên qua cả Thiên Yêu.

Thiên Yêu lập tức bị bạo vỡ, biến thành hơn mười con yêu ma, bay loạn ra bốn phía.

– Đi! Người này rất lợi hại, chúng ta tách nhau ra mà chạy! Không ngờ hắn cũng đã tu luyện tới tu vi Bán Thánh!

Cả đám yêu ma đều kinh hãi.

– Chúng ta tách nhau ra chạy! Có thể chạy được vài người!

Vù vù vù…

Hơn mười tên yêu ma bay loạn về các phương hướng khác nhau.

– Thật a?! Có thể chạy sao?

Thân thể Võ Bá Hoàng Phủ Phi này khẽ động, không ngờ đột nhiên hóa thành hơn mười đạo thân ảnh, trực tiếp đuổi theo từng tên. Mỗi thân ảnh này đều phát ra quyền pháp bá đạo.

– Thần Châu Tịnh Thổ, Võ Bá Thánh Quyền!

Võ đạo mỗi thân ảnh đánh ra đều ấn chưa trăm ngàn chân lý. Giữa không trung, rất nhiều yêu ma thoáng cái đã bị đánh cho hộc máu.

Bá!

Tất cả thân ảnh lại ngưng tụ, biến thành thân hình Hoàng Phủ Phi. Bàn tay của hắn đột nhiên nắm lại thành trảo, lập tức Võ đạo Thánh vực khuếch tán ra bên ngoài. Tất cả yêu ma không tự chủ được, đều bị kéo lại.

Yêu ma Khổng Tước màu trắng liên tục giãy dụa, thân hình lại không thể nhúc nhích nổi.

Ầm!

Hơn mười tên yêu ma thoáng cái đã bị liên tục bị kéo về, đứng thành một đám trước mặt hắn.

– Như thế nào, các ngươi còn không chịu thần phục sao?!

Võ Bá Hoàng Phủ Phi đứng thẳng, không chút nào sợ hãi bọn họ chạy trốn.

– Ngươi…

Đám yêu ma này cũng không dám chạy trốn. Yêu ma Bạch Khổng Tước và Tử Khổng Tước thoáng nhìn nhau rồi hướng về phía Hoàng Phủ Phi nói:

– Đừng giết chúng ta! Chúng ta nguyện ý cúi đầu, xưng ngươi là chủ nhân!

– Không tồi! Một khi đã như vậy, ta sẽ đánh hạ lên người các ngươi Thần Châu ấn ký! Nhớ cho kỹ, từ nay về sau ta chính là chủ nhân của các ngươi. Nếu dám phản bội, Thần Châu ấn ký sẽ khiến các ngươi thân hình câu diệt!

Ngón tay Võ Bá Hoàng Phủ Phi bắn ra, từng đọa Thần Châu ấn ký giống như loan nguyệt, tiến vào mi tâm tất cả yêu ma.

– Ca ca! Sao ca lại đi ra? Hoàng Phủ thế gia chúng ta tấn công động phủ Thiên Thiện Phật Hoàng đã tới lúc trọng yếu. Không có ca toại trấn, người của Mục Dã thế gia có thể sẽ chiếm được lợi thế. Hiện tại, Mục Dã thế gia đã liên hợp với Hiên Viên thế gia và Ngũ Nhạc Thần Tông, thực lực rất mạnh!

Một cô gái mắt sáng răng trắng từ trong hư không bước ra.

– Ngươi xem đám yêu ma ta vừa hàng phục thế nào?

Hoàng Phủ Phi chỉ tay nói.

– Trời ơi! Nhiều yêu ma Nguyên Tiên như vậy sao?! Đều là trung giai, thậm chí có cả cao giai! Một tên yêu ma này đều có thể giết chết rất nhiều Thánh tử Tổ Tiên!

Cô gái này hoảng sợ.

– Yên tâm! Toàn bộ bọn họ đã bị ta hàng phục, nếu có động tĩnh gì, bất cứ lúc nào ta đều có thể diệt sát bọn chúng! Đám yêu ma vừa hàng phục này sau khi gia nhập, thực lực thế gia chúng ta cũng sẽ gia tăng không ít, có thể tương đương với lực lượng liên thủ của Thánh tử bảy tám đại môn phái.

Hoàng Phủ Phi nói:

– Ta vừa cảm ứng được bên người dường như có người vượt qua thiên kiếp, lại trở thành Nguyên Tiên, chỉ sợ là nhân vật Hoàng giả chuyển thế. Những Thánh tử là Hoàng giả chuyển thể, một khi vượt qua thiên kiếp là những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ trong số Nguyên Tiên. Nhất là tên Tiểu Thạch Hoàng, không thể coi thường. Do đó, ta chạy tới đây, lại gặp hơn mười tên yêu ma cường đại này nên mới thu phục.

– Hay! Đám yêu ma này thật cường đại!

Cô gái kia gật gật đầu:

– Bọn họ biết Tiểu Thạch Hoàng tu thành Nguyên Tiên chứ?

– Các ngươi nói xem, vừa rồi các ngươi bàn luận, ai tu luyện thành Bán Thánh?

Hoàng Phủ Phi hỏi.

– Khởi bẩm chủ nhân.

Một yêu ma đi ra nói:

– Là một Thánh tử của Vũ Hóa Môn tên là Phong Duyên. Khi hắn còn ở cảnh giới Tổ Tiên đã gần như không có địc thủ, nuốt hết cả thành trì thái cổ Yêu tộc chúng ta, tài phú cả một trăm lẻ tám linh mạch vương giai cũng bị hắn cướp hết.

– Phong Duyên? Một trăm lẻ tám linh mạch vương giai? Nhiều tài phú như vậy sao?

Võ Bá Hoàng Phủ Phi cũng bị số tài phú cực lớn này chấn kinh, trên mặt thoáng hiện ra vẻ suy nghĩ.

– Phong Duyên là ai? Các ngươi nói ta nghe!

Tay áo hắn vung lên, cuốn theo toàn bộ đám yêu ma, trực tiếp xé rách không gian, bay về phía Tây.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.