Vĩnh Sinh

Chương 1165: Các đại đầu sỏTòa động phủ này cũng là do một loại tài liệu hiếm thấy rèn thành, Phương Hàn tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Sau khi nuốt xong, phân giải thành Chân Long Khí, đồng thời xích sắt rèn bằng kim loại vô danh kia biến thành phong duệ chân khí, bỗng dung nhập trang Văn Minh Sử Kiếm đạo.

“Lợi hại, Phong Duyên này thật là cái gì cũng nuốt xuống được.”

Trong lòng Tiểu Phủ Hoàng thầm giật mình.

Bọn họ đều theo Phương Hàn bay ra ngoài.

Chỗ ma quật này đã không còn gì giá trị, yêu ma cũng không biết bị ai thu đi, trống rỗng hết sức thê lương. Chẳng qua Thái Cổ Chi Khư bên ngoài có rất nhiều chỗ nguy hiểm, các loại bảo tàng đang đợi chém giết tranh đoạt.

Hiện giờ thăng cấp cảnh giới Nguyên Tiên, đều chuẩn bị buông tay làm một trận. Chỉ trong vài ngày, điên cuồng cướp đoạt bảo tàng trong Thái Cổ Chi Khư.

Thời gian thí luyện huyết sắc còn lại hai ngày, Phương Hàn tiến vào đã năm ngày, thời gian còn lại rất gấp gáp. Chờ sau khi ra ngoài, cũng đã đến thời kỳ Thiên Đình cử hành Thiên Tài Chiến, đến lúc đó nghĩa nữ thần bí của Vĩnh Hằng Thiên Quân cũng sẽ xuất hiện, nếu như là Yên Thủy Thiên, như vậy Phương Hàn sẽ phải chuẩn bị chiến đấu.

Dù là có Hỗn Loạn Thiên Quân che chở cho mình, thế nhưng trong phạm vi thế lực Thiên Đình, vẫn hết sức nguy hiểm.

Cho nên hắn phải nhanh chóng tăng lên thực lực của mình.

Tu vi Phương Hàn hiện giờ là cảnh giới Bán Thánh, tuy rằng còn thiếu nửa bước có thể thăng cấp thành Thánh nhân, tu thành Thánh Tiên, lúc đó thì chẳng khác nào là lão tiền bối trong môn phái, có thể ngồi ngang hàng với chưởng giáo chí tôn, chân chính là cao tầng quyết định Vũ Hóa Môn.

Chẳng qua tuy rằng chênh lệch nửa cảnh giới, nhưng chênh lệch lại như trên trời dưới đất, vô cùng xa xôi.

Cảnh giới từ Nguyên Tiên đến Thánh Tiên, trên cơ bản là một cửa làm khó, trong đó có kiếp số gọi là “thánh kiếp”, thánh kiếp này có thể nói là trăm người thì trăm người chết, trong vạn người sẽ chỉ có nửa người còn sống!

Kiếp Nguyên Tiên của Phương Hàn đã mạnh đến thế, thánh kiếp phủ xuống thì không biết sẽ sinh ra những thứ gì nữa.

Hắn không có một chút nắm chắc đối với mình tu thành Thánh nhân thượng cổ chân chính, hiện giờ cũng chỉ có thể âm thầm tích súc, đầu tiên là luyện hóa chí bảo Tam Thập Tam Thiên thành tiên khí tuyệt phẩm rồi nói.

“Không biết trong Thái Cổ Chi Khư này có tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí hay không? Theo lý, năm đó Tạo Hóa Tiên Vương liên tục đại chiến, dẹp loạn Thiên giới, sáng lập ra một đoạn Thái Cổ Chi Khư này, trong đây có lẽ sẽ có tồn tại tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí.” Trong lòng Phương Hàn âm thầm suy tính, vận dụng Chu Thiên Nghi cảm ứng xung quanh, có ý muốn xem mình có thu hoạch được tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí hay không.

Trong cảm ứng, hắn cảm giác được một ít Tạo Hóa Lực như có như không, tràn ngập Thái Cổ Chi Khư, dường như có thứ gì đó bị phong ấn, lại giống như một thời không xa lạ nào đó truyền đến.

Hắn vừa sưu tầm, vừa đi ra khỏi mảnh không gian yêu ma chết chóc này.

Vù!

Một đường màu đen cắt hư không, không biết ở nơi nào thật xa trong Thái Cổ Chi Khư, hiện ra hình thể Tiểu Thạch Hoàng tràn ngập ma khí đứng trên đỉnh thần sơn thái cổ tràn ngập hào quang.

Tòa thần sơn thái cổ này cũng không phải tồn tại ở Thái Cổ Chi Khư, mà là một kiện Pháp bảo mang từ bên ngoài vào. Pháp bảo này, chính là một ngọn núi lớn.

Lại còn do rất nhiều tiên khí tuyệt phẩm ráp lại mà thành, bên trên có đến trăm đỉnh núi, chính là mấy trăm kiện tiên khí tuyệt phẩm hùng mạnh, mỗi một kiện tiên khí tuyệt phẩm đều dựng dục pháp tắc mạnh mẽ.

Đây là Cứu Thục Sơn do gần như tất cả Thánh tử Thái Nhất Môn liên hợp thành.

Đông đảo đệ tử Vũ Hóa Môn có thể liên hợp lại hóa thành Thiên Vương Thánh Linh, đông đảo Thánh tử Thái Nhất Môn càng lợi hại. có thể liên hợp Pháp bảo hóa thành Cứu Thục Sơn.

Theo lời đồn, Tai Nan Thiên Quân có một kiện tiên khí thánh phẩm hùng mạnh, gọi là Cứu Thục.

Có tai nạn, thì có cứu rỗi.

Cứu Thục là sinh cơ duy nhất trong thiên địa, do Tai Nan Thiên Quân nắm giữ.

Những Thánh tử Thái Nhất Môn tế ra tiên khí tuyệt phẩm của mình, dựa theo pháp môn đặc biệt do Tai Nan Thiên Quân sáng tạo, ngưng kết thành Cứu Thục Sơn, có thể nói không gì địch nổi.

Tòa núi lớn này di chuyển nhanh giữa không trung, giống như một cái máy xay thịt, phóng ra đến mười ức dặm.

Phàm là yêu ma bị thần sơn này đánh lan tới, đều nổ tung, một ít tinh cầu, đại lục xa xưa trôi nổi ở trong Thái Cổ Chi Khư, cũng đều nổ tan.

Cứu Thục Sơn này liên hợp lại, lực lượng gần như ngang với Thánh nhân, thúc đẩy giữa không trung, tự nhiên là không gì cản nổi, không có Thánh tử nào dám đánh chủ ý tới Thánh tử Thái Nhất Môn.

Thái Nhất Môn ở thế tục là một đại môn phái, ở Thiên giới cũng là tồn tại cực lớn, hậu trường là Tai Nan Thiên Quân, ai dám đắc tội?

Đầu sỏ chấp chính Thiên Đình hiện tại, Lôi Đế Thiên Quân còn trẻ tuổi, là Thiên Quân mới sinh ra trong kỷ nguyên. Còn Vĩnh Hằng Thiên Quân thần thần bí bí, tìm kiếm thiên tài khắp nơi, cơ bản mặc kệ chính sự. Hỗn Độn Thiên Quân cũng ở hỗn độn thiên đường, giống như mở ra Thiên Đường, có ý như cân đối với Thiên Đình, mỗi người tự lo.

Nắm giữ đại quyền duy nhất, chính là tồn tại cự phách Tai Nan Thiên Quân.

– Tống sư huynh đã trở về, Tống sư huynh đã trở về.

Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi vừa hạ xuống Cứu Thục Sơn này, nhìn hào quang thần sơn phát ra, xuyên thủng hàng tỷ dặm, vô số yêu ma đều bị xé nát bấy, từng đường linh mạch ở không trung bay vào thần sơn, hết sức thỏa mãn.

Động tĩnh hắn hạ xuống, cũng đã kinh động rất nhiều Thánh tử Thái Nhất Môn.

Lập tức có nhiều Thánh tử Tổ Tiên hùng mạnh đi ra, thấy được là hắn, lập tức vô cùng vui mừng.

Địa vị của hắn ở Thái Nhất Môn không cần nghi ngờ, tuyệt đối là một trong Thánh tử hùng mạnh nhất, địa vị ngang với bọn người Chu Trọng Dương ở Vũ Hóa Môn.

– Tống sư huynh đã tu thành Nguyên Tiên!

– Lần này quét ngang thiên hạ rồi, thí luyện huyết sắc còn lại hai ngày, rốt cuộc Tống sư huynh tu thành Nguyên Tiên, pháp lực vô biên, có thể trực tiếp đi trấn áp các gia tộc khác! Những gia tộc Mục Dã, Hoàng Phủ kia thật ghê tởm, nghe nói hiện giờ bọn họ tìm được một cái Phật quật, đang đánh phong ấn, phá đi không ít cấm chế, chiếm được rất nhiều Phật Chi do Phật đà cấp bậc Thánh Tiên viễn cổ biến thành. Tống sư huynh đã trở về, chúng ta cùng đi tranh đoạt! Nhất thiết phải làm bọn chúng cúi đầu!

– Còn có Vũ Hóa Môn trước giờ vẫn đối nghịch với chúng ta, cũng phải giết hết!

– Đúng, diệt hết tất cả bọn chúng!

– Đồng thời, còn có những tiểu thư đại thế gia, chúng ta cũng cướp về, mạnh mẽ thải bổ các nàng, gạo sống nấu thành cơm, chờ ra ngoài có thể nạp làm tiểu thiếp.

– Thiên địa độc tôn, duy ta Thái Nhất!

Rất nhiều Thánh tử ồn ào xôn xao, cao hứng bừng bừng.

– Tống huynh, không ngờ lần này tiến vào Thái Cổ Chi Khư, người có ích lớn nhất chính là Tống huynh. Tống huynh tìm được thân xác bản thể của mình, lại vượt qua Nguyên Tiên kiếp, lấy tích súc của huynh, hiện giờ đã tu thành Nguyên Tiên đỉnh rồi chứ.

Một Thánh tử trẻ tuổi đi tới, sau đầu cũng hiện lên bất diệt linh quang, vô cùng mạnh mẽ, không dưới Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng vừa tu luyện thành công.

Đây cũng là một Thánh tử vô địch.

Hoàng giả chuyển thế.

– Tiểu Đao Hoàng, ngươi cũng vượt qua thiên kiếp, hóa thành Nguyên Tiên. Không tệ không tệ, một bước liền đến cảnh giới Nguyên Tiên bậc cao, chẳng qua ngươi lại suy đoán sai cảnh giới của ta. Ta đã đến cảnh giới Bán Thánh!

Thấy Thánh tử này, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi cười ha ha.

Tiểu Đao Hoàng cũng là một tồn tại mạnh mẽ ở Thái Nhất Môn, trước đây vẫn ngồi ngang hàng với Tống Đằng Phi, chẳng qua hiện giờ Tiểu Thạch Hoàng đã yên ổn đè trên đầu hắn.

– Cái gì, cảnh giới Bán Thánh, làm sao có thể được! Ngươi…

Tiểu Đao Hoàng cả kinh, liên tục lui mấy bước.

– Hừ! Ta tìm được một cái phân thân ác thi do Thương Thánh lưu lại, vận dụng Cứu Thục Thánh Pháp trấn áp nó, dung nhập vào trong Phong Thần Thạch Bi, một bước tu luyện đến cảnh giới Bán Thánh, đây chính là cơ duyên.

Ánh mắt Tống Đằng Phi đảo qua bắn:

– Tiểu Vân Hoàng, Tiểu Thương Hoàng, Tiểu Thư Hoàng, các ngươi đều ra đi. Trong Thánh tử Thái Nhất Môn chúng ta, ngũ đại hoàng giả chuyển thế, vốn đều ngồi ngang hàng, chẳng qua hiện giờ ta đứng ở đàng trước, chẳng lẽ các ngươi không phục hay sao?

Ánh mắt hắn đảo qua, ba Thánh tử hùng mạnh còn lại, sau đầu cũng có một vòng bất diệt linh quang bay ra.

Ba Thánh tử này đều là Hoàng giả chuyển thế, không dưới Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng.

Trong Thánh tử Thái Nhất Môn, năm đại đầu sỏ Thạch, Thư, Đao, Thương, Vân, đã tụ tập một chỗ, không ngờ trong lần thí luyện huyết sắc này đều tu thành Nguyên Tiên. Có thể thấy được Thái Nhất Môn quả là nhân tài xuất hiện lớp lớp, có được đại khí vận.

Lần này vốn là Thiên Đình mở ra rất nhiều tuyệt vực, rất nhiều bảo tàng phủ đầy bụi trong Thái Cổ Chi Khư cũng lộ ra, các đại Thánh tử đều mượn cơ hội này tăng lên cảnh giới.

Mỗi một vị Hoàng giả, Thánh nhân chuyển thế, đều là tồn tại chí cao vô thượng, có được đại khí vận gần như nắm giữ tương lai. Dưới tài nguyên phong phú, tự nhiên sẽ thăng cấp.

– Không thể ngờ được, Tiểu Thạch Hoàng ngươi rốt cuộc cũng đi trước chúng ta.

Một Thánh tử tay cầm quyển sách bước ra, đây là Tiểu Thư Hoàng Thái Nhất Môn.

– Không tệ, xem ra các ngươi cũng được lợi không nhỏ.

Tiểu Thạch Hoàng nói.

– Chúng ta là liên hợp một chỗ, đánh chết một đám tà ma bị Thiên Đình trục xuất trước đây, Thiên Cương Tam Thập Lục Chân Ma. Còn có rất nhiều Như Ý Thiên Yêu, chiếm được một ít bảo tàng trên một đại lục trôi nổi, linh mạch vương giai.

Tiểu Đao Hoàng nói:

– Có những tài nguyên này, còn không thể thăng cấp, vậy chẳng phải ngu xuẩn hay sao?

– Nếu Tống Đằng Phi ngươi thăng cấp đến cảnh giới Bán Thánh vô địch, chúng ta liên hợp cùng một chỗ, hoàn toàn có thể quét ngang Thánh tử các đại môn phái rồi, nhất là Hoàng Phủ thế gia Thần Châu Tịnh Thổ, được xưng Võ Bá Hoàng Phủ Phi, như thế lần này ngươi có thể chiến thắng hắn! Về phần Vũ Hóa Môn, hiện giờ chúng ta phải đi giết sạch chúng, diệt tận gốc. Cái gì Chu Trọng Dương, Hoa Chấn Thiên, Vạn Tây An, nhấc tay là có thể giết hết chúng rồi.

Tiểu Thương Hoàng toàn thân áo giáp, uy phong lẫm liệt.

– Hiện giờ có thể chống lại chúng ta, cũng chỉ có Võ Bá Hoàng Phủ Phi ở Hoàng Phủ thế gia, còn có Trí Quyền Mục Dã Chân ở Mục Dã gia tộc.

Tiểu Vân Hoàng là một cô gái.

– Không! Vũ Hóa Môn xuất hiện một tuyệt đại cao thủ khoáng cổ tuyệt kim!

Tiểu Thạch Hoàng nói:

– Là Phong Duyên.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.