Vĩnh Sinh

Chương 1120: Thánh tử như mưa“Yên lặng”.

Trong thiên không, hơn mười Thánh Tiên lên tiếng.

Thanh âm truyền ra mọi nẻo đường trong cổ thành Thiên Châu, thánh tử các môn phái đều an tĩnh lại.

Thánh tử mỗi một môn phái, cơ bản đều có tu vi Tổ Tiên, mặc dù có một số thánh tử có thực lực sánh ngang Nguyên Tiên, nhưng mà cảnh giới bản thân bọn hắn vẫn là Tổ Tiên.

Bởi vì, nếu như là Nguyên Tiên liền không thể tham gia lần thí luyện huyết sắc này.

Trong mối phái, nếu như thánh tử tấn thăng thành Nguyên Tiên, liền được gọi là “Phó chưởng môn”. Chứ không phải là thánh tử.

“Chư vư thánh tử, Thiên Đình mở ra Thái Cổ Chi Khư nhiều năm, mỗi một năm đều cử hành ba lần thí luyện huyết sắc, thứ nhất là tôi luyện các ngươi, thứ hai là để đệ tử các môn phái giải quyết ân cừu, nếu như song phương có huyết cừu, có thể tiến vào trong Thái Cổ Chi Khư giải quyết. Ở bên ngoài, thì không thể động thủ. Thứ ba, cũng là vì để các ngươi gia tăng tài phú. Tóm lại, thí luyện huyết sắc của Thiên Đình, đã tiến hành rất nhiều lần, lời thừa ta cũng không muốn nói. Trong lòng các ngươi đã vô cùng minh bạch”.

Một vị Thánh Tiên già nua trên không trung nói: “Bất quá, bởi vì không lâu sau, Thiên Đình sẽ cử thành cuộc chiến thiên tài, chủng tử đệ tử Kim Tiên các môn phái, cộng cả thánh tử các ngươi, đều phải phân cao thấp, người thắng có thể nhận được phần thưởng nồng hậu, còn có thể một bước lên trời, nhận được thiên quân ưu ái, lần thí luyện huyết sắc này, cũng chính là khởi đầu của cuộc chiến thiên tài, Thiên Đình chúng ta mở ra rất nhiều ma vực nguy hiểm, tạo điều kiện cho các ngươi tôi luyện, trong đó ẩn chứa vô tận tài phú, nếu các ngươi có thể lấy được, chính là một cơ hội lớn. Có thể trổ hết tài năng trong cuộc chiến thiên tài.”

“Được rồi, Thái Ất thánh nhân, chúng ta liên thủ mở vực môn thôi, mở ra thông đạo Thiên Châu đến Thái Cổ Chi Khư. Để chúng đệ tử này đi vào”.

“Thí luyện huyết sắc, tổng cộng chỉ có bảy ngày thời gian, vừa đến bảy ngày thời gian, vực môn nơi này sẽ lần nữa mở ra, các ngươi có thể từ trong vực môn trở ra. Nhưng phải nhớ kỹ, vực môn ở bảy ngày sau, thời gian mở ra, chỉ có ba canh giờ, nếu không thể trong ba canh giờ này trở ra, vậy thì ngủ trong đó luôn đi. Vô pháp trở ra”.

Vài thánh nhân đồng thời mở miệng.

Đột nhiên lúc này, hơn mười Thánh Tiên đồng thời đánh ra một đạo thần quang, quán xuyên trời đất, ở trên bầu trời cao cao, một cánh cửa, chậm rãi mở ra.

Cánh cửa này cao gần vạn dặm, sừng sững ở trời cao, trong cánh cửa, có ám vân đen nhánh, vô số tinh cầu khổng lồ, còn có một số thần sơn thái cổ, không gian dị độ, đại lục phiêu đãng….Một cỗ khí tức ma thần làm lòng người dao động, từ trong đó phát ra, oán linh thái cổ gầm thét, thần thứ thượng cổ lui tới bên trong, ý niệm tà đạo lộ rõ trong ánh mắt, đợi chúng thánh tử tiến vào liền cắn nuốt.

Thái Cổ Chi Khư này truyền ra ngoài khí tức hung hiểm, làm cho Phương Hàn cũng rung động trong lòng.

Hắn âm thầm cẩn thận, bởi vì ngửi thấy khí tức nguy hiểm ở trong đó rất nồng đậm.

“Thái Cổ Chi Khư” Phương Hàn cũng biết, đó là cấm khu của Thiên Đình, trong truyền thuyết, là Tạo Hóa Tiên Vương thượng cổ mở ra, hội tụ tất cả thần ma háo chiến, tàn phá không gian vào. Là nơi thí luyện của đệ tử Thiên Đình viễn cổ, sau lại trở thành ngục giam tu sĩ tà môn lưu vong của Thiên Đình.

Đây là tuyệt vực thần ma, là địa phương bảo tàng.

“Đi”.

Khi vực môn cao gần vạn dặm kia mở ra, rất nhiều thánh tử các phái kết thành quần đội phóng lên, hóa thành thần quang mãnh liệt, xông vào vực môn.

Vù vù vù vù vù vù….

Vô số cao thủ, giống như châu chấu tiến vào trong đó, bộ dáng như là vội vàng đi đầu thai vậy.

“Chúng ta cũng đi thôi”. Tôn Thi Họa gật đầu với Phương Hàn, rống to một tiếng, vô số sấm sét bạo tạc quanh thân, biến thành một con phích lịch trường long, xộc thẳng vào vực môn, thanh thế mãnh liệt.

Ở giữa không trung, một số thánh tử các môn phái, đều bị hắn đánh bay, lúc này hắn cư nhiên bắt đầu xuất thủ đối phó với những môn phái có thù với Vũ Hóa Môn.

Phương Hàn thì trực tiếp thi triển Hành Giả Vô Cương, nhún lên một bước, liền phóng qua Tôn Thi Họa.

“Đáng chết”.

“Đó là Tôn Thi Họa của Vũ Hóa Môn, cực kỳ trung tâm với môn phái, cừu thị với đệ tử môn phái khác. Tránh gặp phải hắn, nếu không chúng ta đều sẽ xui xẻo”. Thánh tử một số môn phái bị hắn đánh bay, đều thối lui, có người bị hắn đến hộc máu, chưa tiến vào Thái Cổ Chi Khư, đã bị trọng thương.

Phương Hàn thấy rõ, những thánh tử bị thương này, toàn bộ đều là đệ tử môn phái có cừu cùng Vũ Hóa Môn.

“Phong Duyên sư đệ, tốc độ ngươi rất nhanh, vậy chúng ta so thử đi, xem sau khi tiến vào Thái Cổ Chi Khư, ai giết được nhiều thánh tử hơn”. Nhìn thấy Phương Hàn cư nhiên vượt qua mặt mình, Tôn Thi Họa tựa hồ có chút không tin, nhưng càng khơi dậy lòng lòng háo thắng, lập tức hào khí dâng cao nói.

“Vẫn là tìm kiếm bảo tàng trong Thái Cổ Chi Khư trước rồi nói sau, nghe nói Thiên Đình mở ra một số địa vực nguy hiểm mới, trong đó ẩn chứa linh mạch vương giai, chúng ta trước thu lấy những linh mạch này, không để linh mạch rơi vào tay người khác”. Phương Hàn nói.

Hắn luôn luôn chú đến lợin ích thực tế, tiến vào Thái Cổ Chi Khư tiến hành thí luyện huyết sắc cướp đoạt thứ nhất tự nhiên là linh mạch.

“Được, ta biết một số tin tức. Lần này Thiên Đình mở ra Thái Cổ Chi Khư nhất định có rất nhiều không gian dị độ, ta đã tới tham gia thí luyện huyết sắc nhiều lần, biết tin tức huyền bí trong một số không gian dị độ, chúng ta vừa tiến vào vực môn, lập tức phóng nhanh, trước thu thập tài phú rồi nói sau”.

Tôn Thi Họa rống dài liên tục, lần nữa tăng tốc, xông vào vực môn Thái Cổ Chi Khư.

Phương Hàn cũng âm thầm thi triển ra Tự Do Chi Dực đã tấn thăng thành tiên khí thượng phẩm, vù một tiếng, lần này phóng trước mặt Tôn Thi Họa.

Tiến vào vực môn, cảnh tượng biến ảo, không khí căng thẳng, so với bên ngoài rất nhiều đạo sương mù đọng lại phiêu đãng, là một mảnh hư không mênh mông, trong hư không, trôi lơ lửng vô số tinh cầu khổng lồ, đại lục, thái cổ thần sơn.

“Chúng ta đi trước”.

Phương Hàn tiến vào Thái Cổ Chi Khư trong vực môn đầu tiên, cước đạp thực địa, cư nhiên tiến vào mảnh đại lục phiêu đãng, mảnh đại lục này diện tích kéo dài trên trăm triệu dặm, rất nhiều yêu thú cường đại tiềm phục ở trong, sâu trong đại lục trôi nổi này, tựa hồ cũng có rất nhiều linh mạch đang ẩn núp.

Ánh mắt đảo qua, hắn liền phát hiện trên đại lục trôi nổi này sinh trưởng rất nhiều dược liệu trân quý, có dược liệu là tài liệu trọng yếu để luyện chế tiên đan vương phẩm.

Bên trong Thái Cổ Chi Khư, khắp nơi đều là thiên tài địa bảo. Quả nhiên là một nơi thí luyện tốt.

Tùy ý đảo qua, Phương Hàn liền phát hiện trong đại lục trôi nổi này, ít nhất chứa đựng mấy ngàn linh mạch nhất giai, còn linh mạch nhị giai, tam giai thì vô số, những linh mạch phong phú này, nuôi dưỡng ra vô số thần thú cường đại.

Cho dù là trên mặt biển, yêu thú bốn phía, Phương Hàn cũng chưa từng thấy nhiều yêu thú như thế.

Thái Cổ Chi Khư, nhiều bảo tàng như vậy, khó trách cho dù hung hiểm vô cùng, thánh tử chúng môn phái cũng không để ý tính mạng tiến vào.

Bất quá lúc này, Phương Hàn căn bản không kịp đi thu thập.

Bởi vì hắn ngẩng đầu nhìn về sau, ở trong vực môn khổng lồ, chi chít thánh tử từ từ bay vào, có thánh tử mới vừa tiến vào Thái Cổ Chi Khư, cư nhiên bắt đầu tiến hành công kích về đối phương, một mảnh hỗn loạn.

Trong ngàn vạn thánh tử, có vài cường giả siêu cấp tập trung thần niệm tới hắn, thể hiện ra sát cơ lạnh như băng, sẽ hạ thủ đối với hắn.

“Không sai, có vài thánh tử Thái Nhất Môn theo dõi chúng ta. Nơi này quá nguy hiểm, ở lâu không tốt đâu. Chúng ta tiến vào chỗ sâu rồi hãy nói”. Tôn Thi Họa một bước đi tới sau lưng Phương Hàn, đám người Đạo Húc thánh tử nối thành đoàn thể nhỏ cũng sớm được chân khí Phương Hàn bao bọc, mang theo bên người.

“Những thánh tử này, quả thực là điên cuồng, Thái Cổ Chi Khư, bảo tàng thật quá nhiều, ta cũng cảm thấy khắp nơi đều là khí tức linh mạch”.

Phương Hàn thi triển ra Động Thiên Nhãn lướt nhìn, phát hiện một số không gian di độ, tinh cầu khổng lồ, thái cổ thần sơn trôi nổi trong không, đều lóe lên ánh sáng linh mạch, một số kỳ hoa dị thảo, linh dược trân quý, tiên mộc quáng thạch, sinh trưởng khắp nơi.

“Không sai, những thánh tử tham gia thí luyện huyết sắc vài lần không chết, liền lập tức bạo phú”. Đạo Húc thánh tử nói.

“Yêu thú trong tòa đại lục trôi nổi này bị kinh động rồi”.

Trong lúc giao tranh liên tục, chúng thánh tử vọt tiến vào trong vực môn. Đã kinh động đến rất nhiều yêu thú trong tòa đại lục trôi nổi này, lập tức chi chít yêu thú, từ sâu trong đại lục bay lên, long trời lở đất trảo tới, Phương Hàn cư nhiên thấy được một đám côn bằng, hung thần ác sát, miệng phún ra Huyền Minh chi thủy, chúng đều có tu vi Kim Tiên. Phía sau là vô số yêu thú, cường đại đáng sợ.

“Yêu thú trong Thái Cổ Chi Khư này sao mạnh như vậy?” Thấy cảnh tượng này, Phương Hàn giật nảy mình, vừa tiến vào liền gặp phải một đám Côn Bằng cấp bậc Kim Tiên, vào sâu trong đó, thì sẽ gặp những thứ gì?

Một đám Côn Bằng cấp bậc Kim Tiên, nếu như thả ra ngoài, cũng có thể trực tiếp tạo thành một đại phái yêu tộc, tàn sát khắp nơi.

“Tốt, nhóm Côn Bằng này có khoảng trên trăm, có thể làm tài liệu cho ta luyện chế một kiện pháp bảo phi hành”.

Ầm.

Một cỗ ý niệm cường đại, bay lên, ở trong chúng thánh tử, Phương Hàn liền thấy một thần thủ, phá rách hư không, ước chùng bao trùm ngàn ức dặm, ầm ầm trảo ra, dĩ nhiên là muốn trực tiếp một trảo, thu lấy toàn bộ những yêu thú Côn Bằng này vào trong lòng bàn tay, vô số yêu thú cường đại phía sau, dưới trảo của thần thủ, đều nổ tung.

“Đây là…thánh tử cuản Phạm Vân Tông, Phạm Khí Vương, nghe đồn, hắn là một vị Thánh Tiên thượng cổ chuyển thế, tu thành đạo thuật tuyệt đỉnh của Phạm Vân Tông, Phạm Thiên Chưởng, một chưởng đánh ra, có thể trấn áp vạn cổ, tê liệt Tổ Linh”.

Tôn Thi Họa thấy thánh tử này, lạnh lùng cười một tiếng: “Hắn cũng là cừu địch của Vũ Hóa Môn chúng ta, bất quá chúng ta không so đo cùng hắn. Đợi khi tìm được cơ hội, dụ hắn tiến vào tuyệt địa, đánh chết luyện hóa”.

Đoàn thể nhỏ của Vũ Hóa Môn, trong sát na bầy yêu thú tiến lại, chúng thánh tử tiến vào, vù một tiếng liền biến mất vô tung, trực tiếp xâm nhập vào sâu trong Thái Cổ Chi Khư.

“Đáng giận, Tôn Thi Họa này, còn có Phong Duyên kia chạy trốn thật nhanh. Cũng không cho chúng ta cơ hội giết hết, bất quá thí luyện huyết sắc tổng cộng có bảy ngày, ta cũng không tin, bọn chúng có thể chạy trốn lâu”.

Ngay tại địa phương đám người Phương Hàn, Tôn Thi Họa rời đi, vài nam tử pháp lực cường hoành hạ xuống.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.