Vĩnh Sinh

Chương 1112: Thư đỉnhBa lão yêu kinh hoảng thất thố, đã bị Phương Hàn hù sợ.

Phương Hàn trong một chiêu, liền phong ấn lão yêu nghiệt Tuyệt Vọng Chi Thư, thủ đoạn cường ngạnh, xuất quỷ nhập thần, ba lão yêu biết mình khẳng định không phải đối thủ, cho nên mỗi lần bị bắn ra ngoài, liền liều mạng chạy trốn.

Bất quá Phương Hàn sao có thể bỏ qua cho bọn họ?

Ba lão thư yêu này, đều là từ trong yêu thư đản sinh ra, ba bản yêu thư Yêu Điển, Vạn Yêu Kinh, Quần Yêu Lục kia đều là Thánh Giả Yêu tộc viết thành, đại biểu thư tịch huyền bí của Yêu tộc. Sau khi đạt được tri thức, trang Yêu Tộc Văn Minh đối với Kỷ Nguyên chi thư có trợ giúp vô cùng lớn.

“Chạy đi đâu? Một chưởng càn khôn!”.

Phương Hàn phách thủ chưởng ra, hoa văn bàn tay, cư nhiên biến thành tranh vẽ, có sơn hà cẩm tú, có hình tượng mặt trời, có tinh không mênh mông, có dung nham địa ngục.

Trong một chưởng này, long trời lở đất, ba lão thư yêu kia không thể trốn được. Bị Phương Hàn một trảo bắt lấy, hỏa diễm trong lòng bàn tay thiêu đốt.

“Vị thánh tử này, bỏ qua chúng ta đi, chúng ta không nên thấy lợi quên mạng, thấy ích tối mắt vây công ngươi. Chúng ta hiện tại có thể làm nô bộc trung thành của ngươi. Ngươi hãy hấp thu thư yêu cường đại hơn, nhận lấy tri thức, cô đọng tuyệt thế kỳ công, chúng ta có thể trợ giúp ngươi tiến vào Thủy Nguyệt Động Thiên càng sâu, đạt được một số tuyệt thế lão yêu trong thiên thư. Giết bọn họ, ngươi hấp thu còn cao hơn mười lần chúng ta”.

Một lão yêu nghiệt cầu xin tha thứ, ánh mắt của hắn lóe lên, hết sức quỷ dị, âm thầm hấp dẫn dụ hoặc Phương Hàn.

“Chết đến nơi rồi, còn dám tác quái, ngươi không phải là muốn dẫn ta vào sâu trong Thủy Nguyệt Động Thiên, mượn một số thư yêu cường đại giết chết ta sao?” Phương Hàn liếc mắt liền thấy âm mưu của lão yêu này, đầu lão yêu đản sinh trong Yêu Điển liền biến thành tro bụi, ký ức linh hồn dung nhập vào trong Yêu Văn Minh.

Chưa kịp thuyết phục, hai lão yêu nghiệt khác đều bị Phương Hàn dung hóa hoàn toàn, ba quyển yêu thư đã bị Phương Hàn trong nháy mắt học hết. Hiểu rõ huyền bí trong đó.

Trang Yêu Tộc Văn Minh trong Kỷ Nguyên chi thư lập tức đại phóng quang mang, bắt đầu sánh ngang với Ma Văn Minh. Thân thể Phương Hàn ầm ầm vang lên, cũng biết, mình có thể lợi dụng Kỷ Nguyên thần quyền phát huy ra chiến lực thập nhị bội rồi, hoàn toàn vượt qua Chư Hoàng Võ Học.

“Trong ký ức ba lão thư yêu này, sâu trong Thủy Nguyệt Động Thiên, trong một số thiên thư, có lão yêu cường đại, khiến cho bọn họ nửa bước cũng không dám lướt qua, bản thân ta phải nhanh chân đến xem thôi”.

Thân thể Phương Hàn nhanh như lưu tinh, phóng cao lên, lần nữa bay vào chỗ sâu trong Thủy Nguyệt Động Thiên, lướt qua tòa tòa núi sách, biển sách.

Thư khố Thủy Nguyệt Động Thiên này là Hoa Thiên Quân mở ra, một vị thiên quân thần thông cái thế, không thể coi thường, độ lớn thư khố, quả thực không sai biệt với vô cùng vô tận lắm, có thể sánh ngang một đại châu Thiên Giới, Kim Tiên bình thường khó có thể bay qua. Dĩ nhiên tòa thư khố này, chủng tử đệ tử Kim Tiên bình thường không thể đi vào, nếu không sẽ bị thư yêu bên trong trực tiếp ăn sạch.

Về lâu sau, ngay cả một số cao thủ Vũ Hóa Môn cũng không muốn tiến vào, lười tranh đấu cùng thư yêu, nếu không dao động pháp lực, tổn hại đến những thư tịch, cũng hết sức đáng tiếc.

Sau khi một số thánh tử đi vào, cũng chỉ ở giá sách bên ngoài lật xem một chút, không dám xâm nhập vào sâu.

Vạn năm qua, có một thánh tử xui xẻo, tiến vào trong đó, hơi xâm nhập vào, liền bị thư yêu ăn sạch.

Phương Hàn hiện tại trực tiếp bay về chỗ sâu nhất, tìm kiếm thiên thư còn sót lại của kỷ nguyên trước. Tìm kiếm lão yêu nghiệt tuyệt thế chiến đấu, hàng phục bọn họ, cô đọng Kỷ Nguyên chi thư, Kỷ Nguyên thần quyền.

Dọc theo đường đi, Phương Hàn vẫn như cũ không bỏ qua thư tịch cường đại.

“Sao? Đó là? Một quyển thư tịch tên là Phần Thần Bí Điển, là một vị Thánh Nhân Thần Tộc viết ra, lấy cho ta”.

Đi ngang qua biển sách, Phương Hàn đã nhìn thấy sâu trong biển sách, một quyển điển tịch do thần thiết tạo thành, trong đó tĩnh tọa một lão yêu Thần Tộc, đại thủ hắn một trảo, liền bắt lấy quyển bí tịch này lên, phún ra một ngụm tinh khí, lập tức giết chết lão yêu trong đó, cuốn vào trong trang thứ nhất Thần Văn Minh.

“Một tên thư yêu tốt, cư nhiên thành lập cung điện, hưởng lạc trong đó”.

Phương Hàn lại đảo qua, ở ngoài ức dặm, hắn lần nữa nhìn thấy trong biển sách, cư nhiên có một quyển kinh phật, xây dựng một tòa cung điện hồng phấn, cuốn kinh phật kia, không phải màu vàng bình thường, mà điểm điểm hồng phấn, trên đó viết Hoan Hỉ Đại Thiện Bí Điển, trong đó tĩnh tọa một phật đà màu hồng phấn.

Tên phật đà này cũng là thư yêu, cư nhiên thu nạp thư tịch cường đại khắp nơi, trở thành đầy tờ mình, những thư tịch kia có là người tu đạo phái nữ sáng tác, bản thân ẩn chứa thuần âm khí, lâu ngày liền đản sinh một nữ thư yêu trong đó, mỗi người đều xinh đẹp, thiên kiều bách mỵ.

Hiện tại những nữ thư yêu này, đều bị phật đà màu hồng phấn thu nhập vào trong cung điện, ngày đêm dâm loạn….

Phương Hàn thấy một màn này, không đợi nói chuyện, một chưởng cách không phách xuống, đánh nát cung điện kia, rất nhiều nữ yêu thư đều bị Phương Hàn thu vào trong tay áo, nhưng không bị luyện hóa, mà tạm thời phong ấn.

Những nữ yêu thư kia, ai ai cũng thiên kiều bách mị, tràn đầy khí thư quyển, hơi có chút bộ dáng tài nữ cổ đại, trực tiếp luyện hóa thật sự quá đáng tiếc.

“Đệ tử Vũ Hóa Môn nào, dám trêu Phật gia ta. Muốn chết”.

Phật đà phấn hồng kia bay vút ra ngoài, lập tức há mồm phún ra cuồn cuộn phật âm, công kích ra tại chỗ. Trận trận kinh văn tiến hành quấn quanh Phương Hàn.

Phương Hàn cười lạnh một tiếng, thủ đao xuất hiện, trực tiếp xé rách tất cả kinh văn, ngay cả Phật đà phấn hồng cũng chém thành hai mảnh, hoành không nổ tung, ngay cả một lời nói hoàn chỉnh cũng chưa nói ra.

Hoan Hỉ Đại Thiện Bí Điển liền rơi vào trong tay Phương Hàn, khẽ đảo qua, kinh văn Phật môn liền được lý giải toàn bộ, bộ kinh văn này trong phật môn là pháp môn thuộc hàng cấm kỵ.

“Đọc đường, ta giết chết nhiều thư yêu như vậy, vì những thánh tử tiến vào sau này, dọn sạch đường đi, coi như là cống hiến cho Vũ Hóa Môn, không biết Vũ Hóa Môn có nhiệm vụ quét dọn thư khố hay không? Trở về ta phải lĩnh thưởng.”

Phương Hàn tự hỏi.

Đạt được Hoan Hỉ Đại Thiện Bí Điển này, trang Phật Văn Minh, lần nữa phong phú lên.

Thư sách Thủy Nguyệt Động Thiên nguy hiểm như vậy, trong môn phái nhất định có nhiệm vụ dọn dẹp thư khố, phần thưởng chắc chắn không ít. Nếu có đại lượng linh mạch, cũng là một khoản tài phú.

“Đa tạ công tử giải cứu chúng ta, chúng ta mỗi ngày đều bị phật đà tà ác kia giày xéo, hiện tại cuối cùng nhận được giải cứu của công tử, chúng ta nguyện ý cả đời đi theo công tử, hầu hạ công tử”.

Lòng bàn tay Phương Hàn khẽ động, hắn phóng chân khí ra, lập tức một đám nữ thư yêu tràn ngập khí thư quyển trang phục cổ xưa bay ra, ai ai cũng là tài nữ thanh tú.

Một nữ yêu thư cường đại trong số đó, mềm rũ xuống, xá một cái với Phương Hàn.

“Sao? Bản thể ngươi, là một quyển Hồng Nhân Mị Kinh, chính là một nữ tu sĩ tà môn thượng cổ viết ra, không cần làm những tư thái vô vị đó. Ta thu các ngươi, là có chỗ dùng khác. Cũng không phải thương hương tiếc ngọc”. Phương Hàn lạnh lùng cười một tiếng: “Hiện tại, các ngươi đều sống ở trong thần quôc của ta, ta truyền thụ cho các ngươi Mị Hoặc chi đạo vô thượng, sau này còn có thể bồi dưỡng các ngươi thành thân thể huyết nhục, tu sĩ chân chính. Đến lúc đó, nghe ta chỉ huy, đi gieo họa một phái. Biết rõ chưa?”

“Không biết công tử giao họa cho phái nào?”

Một nữ thư yêu nhỏ giọng hỏi.

“Biết vậy nhiều rồi, chuyện này không có lợi cho các ngươi”. Phương Hàn lật tay, liền đưa nhóm nữ yêu thư này vào trong tinh thể thần quốc bản thân, hắn thật muốn bồi dưỡng nhóm nữ yêu thư này, sau đó để Diêm mượn thể xác Ngụy Đông Thăng, đi vào Thái Nhất Môn, rồi âm thầm bố trí kế hoạch, gây họa cho Thái Nhất Môn.

Hiện tại, Diêm còn đang tu hành trong Chí Thiên Môn. Hoàn toàn dung hòa khí chất thể xác Ngụy Đông Thăng, làm cho tất cả mọi người vô pháp nhìn thấu, chờ Phương Hàn hoàn toàn cô đọng Kỷ Nguyên thần quyền, sau đó liền giúp tu vi Diêm, trà trộn vào Thái Nhất Môn, bố trí con cờ trọng yếu tiếp theo.

Hiện tại Yên Thủy Thiên không sai biệt lắm đã xác định chính là nghĩa nữ Vĩnh Hằng thiên quân.

Bất quá tin tức Hoa Thiên Đô, thủy chung không tìm được. Phải biết rằng, năm đó trong thế tục, Hoa Thiên Đô cũng là bị Thái Nhất Môn mang đến Thiên Giới, xộc vào nội bộ Thái Nhất Môn, thì có thể tìm ra tin tức Hoa Thiên Đồ.

Trên thân người này, có ngàn vạn mối nhợ liên lạc, đặc biệt là cùng tổ sư khai sáng Vũ Hóa Môn, Hoa Thiên Quân tựa hồ cũng có chút liên hệ, không tìm được người này, cảm giác trong lòng rất bất an.

Một đường bay nhanh, trong toàn thư khố, một số thư yêu cùng hung cực ác, đều bị Phương Hàn hảo hảo dọn dẹp. Cho dù là thư yêu cường đại cỡ nào, hiện tại đối mặt Phương Hàn, cũng chỉ một chiêu liền hoàn toàn giải quyết, không có sức hoàn thủ.

Dần dần, Phương Hàn liền tiếp cận đến chỗ sâu nhất Thủy Nguyệt Động Thiên, trong truyền thuyết, là nơi chứa đựng rất nhiều thiên thư còn sót lại của kỷ nguyên trước.

Vụ khí phiêu đãng trên không trung, Phương Hàn đầu tiên liền thấy một đại đỉnh, phiêu đãng ở không trung, trên đỉnh chú tạo trận trận minh văn, đây là một quyển sách, ở thời đại viễn cổ, bộ dáng thư tịch này, chính là một đại đỉnh tế tự. Trên đại đỉnh, chú tạo văn tự.

Trong đại đỉnh, Phương Hàn thấy được một quái thú yêu nghiệt, phiêu đãng ở trong đó, tựa hồ đang nhắm mắt ngủ đông.

“Thú đạo văn minh ba kỷ nguyên trước. Đây là một thư đỉnh ác thú”.

Thân thể Phương Hàn khẽ động, biết rõ đại đỉnh này rồi, đúng là thiên thư còn sót lại ở ba kỷ nguyên trước, là thú đạo văn minh, may nhờ lúc hắn đánh chết Ngao Thế Tôn Kim Tiên Long Tộc, chiếm được một số khí tức thú đạo văn minh, nếu không, thật không biết đỉnh thư này, chính là thiên thư thú đạo văn minh.

Nghe đồn, ở thú đạo văn minh ba kỷ nguyên trước, trong thiên địa, toàn bộ đều là thần thú cường đại. Cùng Kỳ, Kế Mông, Cửu Phong, Côn Bằng, Hóa Xà….Những thú đạo văn minh này là chúa tể, nắm giữ vạn giới, vẫn chưa có nhân loại, cũng không có tiên đạo.

Trong thần thú, con con đều có lực lượng hủy diệt thiên địa.

Sau khi kỷ nguyên hủy diệt, vẫn có một số thần thú cơ trí lưu lại truyền thừa, bất quá cực kỳ hiếm. Long tộc văn minh, cũng là từ thú đạo văn mình kéo dài.

Đỉnh này, chính là trong kỷ nguyên đó, một thiên thư cổ xưa, phía trên ghi lại một số tuyệt học thú đạo, trong đó còn có một lão yêu nghiệt, là khí tức thư đỉnh ngưng tụ thành thư yêu thái cổ.

Ông.

Cảm thấy Phương Hàn tiến tới, con quái thú trong đỉnh mở mắt ra, hư không lập tức biến thành sát khí hung ác.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.