Vĩnh Sinh

Chương 1111: Thư yêuThư khố “Thủy Nguyệt Động Thiên” càng đi vào sâu, khí tức thư tịch càng ngày càng cường đại, lúc Phương Hàn vượt qua một giá sách chảy dài như sông, đột nhiên trong sông, một đám yêu thư đánh giết lên, pháp thuật sắc bén oanh kích về phía Phương Hàn.

Nhóm yêu thư này, hình thể quái dị, linh lực mỗi người cường đại, thần thông vận dụng thập phần xảo diệu, đằng đằng sát khí, ma khí âm u, vận chuyển ra một tòa đại trận hoành không xuất hiện.

“Khặc khặc, có người lạ xông vào thư khố Thủy Nguyệt Động Thiên, chúng ta ăn hắn thôi.”

“Huyết thực, huyết thực thật cường đại, chỉ cần để chúng ta cắn nuốt, chúng ta liền có thể biến hóa thành công, pháp lực tăng cao, thoát khỏi thư khố Thủy Nguyệt Đỗng Thiên này, ra ngoài tung hoành một phương.”

“Ở chỗ này mệt nhọc ba mươi vạn năm, ta muốn đi ra ngoài.”

“Đệ tử của Vũ Hóa Môn, ngươi ngoan ngoãn để chúng ta ăn đi, chúng ta có thể lưu lại hồn phách của ngươi. Nói cách khác, nếu như ngươi phản kháng, lập tức sẽ chết.”

Ý niệm phức tạp, trước sau truyền vào trong đầu Phương Hàn, ma trận, chú ngữ khổng lồ hòa vào không trung.

“Quả nhiên có thư yêu, nhóm thư yêu này, tựa hồ là điển tịch ma đạo! Là điển tịch ma đạo của Hắc Ma Tông, thâm niên lâu ngày, tu luyện thành yêu. Pháp lực cường đại, tựa hồ còn ăn qua không ít địch nhân, là thánh tử nào xui xẻo tiến vào bị cắn nuốt?”

Ánh mắt Phương Hàn đảo qua, liền nhìn thấy những thư yêu này, một đám nguyên hình đều là điển tịch màu đen, giống như thiết quyển. Mặt trên khắc họa một số văn tự ma đạo, là công pháp tu hành ma đạo.

Thậm chí Phương Hàn cũng nhìn ra, công pháp những ma đạo này tu hành, xuất phát Từ hắc Ma Tông.

Môn phái Hắc Ma Tông là một môn phái thời thượng cổ, bị Vũ Hóa Môn tiêu diệt, điển tịch đều vơ vét sạch sẽ, toàn bộ tiến vào trong thư khố Thủy Nguyệt Đỗng Thiên.

Mà những điển tịch này, giấu ở sâu trong thư khố, hơn mười ngàn năm qua không người nào hỏi thăm, tu thành yêu quái, có một số thánh tử xui xẻo tiến vào, bị bọn chúng ám toán ăn sạch, khiến cho pháp lực bọn chúng càng ngày càng cường đại.

Bây giờ nhìn thấy Phương Hàn tiến đến, nhóm điển tịch ma đạo tu thành thư yêu này, liền tiến hành phục kích.

“Thư yêu ma đạo? Rất tốt, ta liền cướp lấy tinh khí các ngươi, để các ngươi không thể gây họa cho Thiên Nguyệt Động Thiên”. Đại thủ Phương Hàn một trảo, trong lòng bàn tay phóng ra chân khí long hình, nháy mắt, liền xuyên qua tòa đại trận ma đạo, bầy thư yêu bị oanh tạc bốn bề, hóa thành quyển quyển thiết thư, phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương.

“Vạn Pháp Quy Tiên, thu cho ta”.

Phương Hàn đứng yên bất động trên không trung, đánh ra từng đạo chân khí, lập tức những thư yêu thiết quyển kia đều bị đánh trúng, rơi xuống bên cạnh hắn, bị hắn phất tay quét lấy, trận trận ma ảnh bị cường hoành hút ra từ quyển sách, trực tiếp bị chân hỏa của hắn, luyện hóa tại chỗ.

Những ma ảnh này, đều thập phần cường đại, nhất là chứa đầy tri thức của Hắc Ma Tông. Bị Phương Hàn luyện hóa đi, trang văn minh ma đạo trong Kỷ Nguyên chi thư lại phong phú thêm, trong một số trang văn minh ma đạo, xuất hiện trận trận ma ảnh cường đại, tựa hồ muốn phóng ra ngoài, sáng lập một quốc gia ma đạo ở nhân gian.

Kể từ khi tiến vào thư khố Thủy Nguyệt Động Thiên, luyện thành Kỷ Nguyên chi thư, Phương Hàn cũng cảm thấy lực lượng mình ngưng tụ thành một cỗ không bao giờ tán đi, hơn nữa trong lúc giơ tay nhấc chân, đều được chư thiên hỗ trợ, dẫn động thần thông vạn giới, tất cả sở học của hắn, đều dung nhập vào trong Kỷ Nguyên chi thư, thậm chí cả Tiểu Túc Mệnh Thuật, cũng ở tận cùng Kỷ Nguyên chi thư ngưng tụ thành một trang Thiên Túc Mệnh.

Luận thực lực, trước khi tiến vào thư khố Thủy Nguyệt Động Thiên, Phương Hàn có một, hiện tại chính là hai, thậm chí là ba, ước chừng cường đại gấp ba.

Pháp tắc Tổ Tiên của hắn không có gia tăng, nhưng mà trí tuệ, cảnh giới tâm linh, lực lượng thôi toán, đều gần như hoàn mỹ. Mỗi lần hấp thu một chút kiến thức, Kỷ Nguyên chi thư liền diễn hóa ra một trang mới, tất cả tinh thể thần quốc của hắn đều trùng tân tổ hợp lại, dùng một phương thức mới tiến hành lột xác.

Sau khi tiến vào trong thư khố Thủy Nguyệt Động Thiên này, hắn tổng cộng thay đổi hơn trăm lần.

“Nếu như hiện tại ta đi ra ngoài, chân chân chính chính là Tổ Tiên đỉnh phong, hẳn có thể chống lại Nguyên Tiên”. Phương Hàn thôi toán thực lực mình một chút, bất quá hắn chưa từng giao thủ qua cùng Nguyên Tiên, nên vô pháp thôi toán ra.

“Không biết ta xâm nhập sâu vào Thủy Nguyệt Động Thiên, tìm ra những thiên thư cổ xưa của các kỷ nguyên trước lưu lại, có thể lần nữa đề thăng tu vi hay không, tới cảnh giới Nguyên Tiên? Tốc độ tu luyện như vậy, có chân chính là người ta thất kinh không? Bất quá chắc không thể rồi, tấn thăng Nguyên Tiên, nguyên thủy chi khí cần có hiện tại ta căn bản không đủ”.

Phương Hàn rất muốn nhanh chóng tấn thăng thành Nguyên Tiên, nhưng mà đây chỉ là hy vọng xa vời, hiện tại linh mạch vương giai trên người hắn chỉ còn một nửa, xa xa không đủ tấn thăng.

Huống chi, cảnh giới hắn cũng chưa tới.

Người như hắn tấn thăng, cần tích lũy khổng lồ, không biết phải bao nhiêu luồng linh mạch vương giai.

Vù vù, vù vù.

Bầy thư yêu này chỉ còn lại những ma thư thiết quyển, Phương Hàn đọc kiến thức phía trên xong, liền ném vào trong dòng sông thư tịch. Tạo ra âm thanh rơi xuống nước thanh thúy.

“Thật là cường hoành, thánh tử Vũ Hóa Môn sao có thể mạnh mẽ như thế? Một bầy thư yêu Hắc Ma Tông, cứ như vậy bị trực tiếp diệt sát, chúng ta phải cẩn thận một chút, không sẽ bị hắn diệt sát hết”.

“Càng mạnh mẽ, ta càng thích, ta ở trong giá sách này tu hành hơn trăm vạn năm rồi, rốt cuộc gặp được cao thủ cường đại, tìm cơ hội cướp đi hồn phách hắn, chiếm lấy thân thể cường đại kia, ta liền có thể thấy được ánh mắt trời”.

“Thánh tử Vũ Hóa Môn vào đây không ít, nhựng chưa từng cường hoành tới vậy.”

“Hắn thật giống như muốn đi sâu vào thư khố, chẳng lẽ muốn gặp những lão yêu nghiệt kia sao? Những lão yêu nghiệt kia, đều là thư yêu của thiên thư kỷ nguyên trước, mạnh mẽ cùng cực, chẳng lẽ hắn muốn hàng phục bọn họ?”

“Mặc kệ đi, những thư yêu phế vật Hắc Ma Tông kia, lại dám vây người như vậy, bị luyện hóa là bình thường, lão tổ ta thì bất đồng, tuyệt đối có thể đánh chết người này”.

“Tuyệt Vọng Chi Thư, chúng ta đồng loạt ra tay, trấn áp người này, đoạt đi thân thể hắn, nhìn thấy ánh mắt trời”.

“Được”.

Ngay lúc Phương Hàn trấn áp đám thư yêu Hắc Ma Tông, ở sâu trong thư khố, rất nhiều thư yêu ẩn tàng đều phát ra ý niệm, có sợ hãi than thầm Phương Hàn cường đại, có một số muốn âm thầm tính toán, cướp đi nhục thân của Phương Hàn, có một số lão yêu nghiệt cường đại, còn rục rịch, muốn trực tiếp xuất thủ, giết chết Phương Hàn.

Thủy Nguyệt Động Thiên của Vũ Hóa Môn, tuy là thư khố, nhưng cực kỳ nguy hiểm. Rất nhiều cổ thư trong đó đều đản sinh ra lão yêu nghiệt thư yêu. Bọn họ nhận lấy tinh hóa của cao thủ thư nhân thượng cổ, có thực lực siêu cường.

Phương Hàn vẫn tiếp tục phi hành, lướt qua một ngọn cao đến vạn trượng, trong vòng ngàn dặm, hoàn toàn là đại sơn chảy dài, đột nhiên, một ngọn núi nổ tung, rất nhiều thư tịch bay múa đầy trời, quay cuồng, một quyển thư tịch phương viên mười dặm giống như bầu trời xuất hiện, mây đen giăng đầy, từ trong đó hiện ra một lão yêu nghiệt, ánh mắt xanh biếc, tà quang ẩn ẩn, phát ra tiếng cười quái dị, một chưởng phách tới Phương Hàn.

“Tuyệt Vọng Chi Thư?”

Phương Hàn quét mắt qua tầng tầng mây đen, đã nhìn ra đại thư trong đó, là thư tịch dùng văn tự thái cổ viết thành, phía trên tụ tập vô số oán khí sinh linh tuyệt vọng, từng chữ văn tự hiện ra khí tức tuyệt vọng.

“Đại thư thật mạnh, so với quyển kiếm phổ Táng Kiếm quyết kia còn cường đại hơn nhiều. Thư yêu đản sinh trong đó, cũng thật cường hoành”.

Phương Hàn nhìn thấy lão yêu nghiệt trong Tuyệt Vọng Chi Thư kia, một thân hắc y, hỏa diễm bích lục quấn quanh bốn phía, sắc mặt tràn ngập khủng bố, hàm răng lởm chởm, móng bàn tay thật dài, vừa nhìn liền biết là một lão yêu tuyệt thế.

“Tốt, một yêu nghiệt tuyệt thế. Ta muốn sáng lập ra Yêu Văn Minh, lão yêu nghiệt này vừa lúc để dùng”. Trong lòng Phương Hàn không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, đối mặt với công kích của lão yêu nghiệt kia, thân thể hắn khẽ động, đột nhiên biến mất, làm cho lão yêu nghiệt chụp lấy không khí.

“Chuyện gì xảy ra?”

Lão yêu nghiệt toàn thân phiêu đãng mây đen, hoành không đứng giữa không trung, quan sát bốn phía, nhưng cũng không cách nào nhìn thấy thân thể của Phương Hàn.

“Người này đi đâu rồi?” Thần niệm hắn tản mát ra tìm kiếm. Đúng lúc này, đột nhiên vòm trời trên đỉnh đầu sập xuống, một ống tay áo quét qua, trong lúc quét qua, liền hút lấy cả thân thể hắn vào.

Tuyệt Vọng Chi Thư khổng lồ toàn bộ đều bị thu lấy.

Phương Hàn xuất hiện ở không trung, trên tay xuất hiện một đoàn ánh sang lưu ly, hỏa diễm sôi trào, trong đó chứa lão yêu nghiệt Tuyệt Vọng Chi Thư kia.

“Thả ta ra, thả ta ra…Ta gặp ám toán, nếu như ngươi thả ta, ta liền ban thưởng ngươi bí thuật yêu tộc vô tận, trợ giúp ngươi cô đọng thần đạo yêu tộc”. Lão yêu nghiệt kia ở trong đó kêu lên: “Tuyệt Vọng Chi Thư này, chính là một vị Thánh Nhân Yêu tộc viết thành, ngươi không hiểu yêu văn thượng cổ, ta có thể phiên dịch thay ngươi”.

“Thật là đầu lớn mà không biết suy nghĩ, ta luyện hóa ngươi rồi, cắn nuốt ký ức ngươi, văn tự yêu tộc không phải sẽ hiểu sao? Tuyệt Vọng Chi Thư do Thánh Nhân Yêu tộc viết thành, vô cùng tốt”.

Đại thủ Phương Hàn phất ra, thúc dục thần quyền, chân khí áp xuống, liền đèn ép lão yêu nghiệt này, nguyên khí tán đi, dung nhập vào trong Kỷ Nguyên chi thư, lập tức một trang Kỷ Nguyên chi thư, yêu khí sôi trào, xộc thẳng lên trời, biến thành một trang mới, Yêu tộc Văn Minh.

Lịch sử, lật ra một trang mới.

Tất cả ký ức, thần thông, đạo thuật của lão yêu nghiệt toàn bộ đều dung nhập vào trong đầu Phương Hàn, lập tức lý giải, sau đó Phương Hàn liền hiểu rõ một số văn tự trong Tuyệt Vọng Chi Thư.

Yêu văn thái cổ.

Yêu tộc Văn Minh cô đọng, cảnh giới Phương Hàn lần nữa đề thăng, uy lực Kỷ Nguyên thần quyền lớn hơn nữa, chiến lực tăng lên gấp bội, tựa hồ lại muốn đột phá, chỉ cần thu hoạch một số điển tịch yêu tộc cường đại lần nữa, bổ sung tri thức, khiến cho trang Yêu Văn Minh phong phú hơn, chiến lực Kỷ Nguyên thần quyền có thể đột phát thập nhất bội, đạt tới thập nhị bội.

“Hỏng bét, lão yêu nghiệt trong Tuyệt Vọng Chi Thư đã bị trấn áp rồi, may mà ta không xuất thủ”. Nơi xa, vài lão yêu nghiệt ở trong thư sơn kinh hãi, vừa muốn phát ra công kích liền thu trở về.

Bất quá căn bản không thể gạt được tai mắt Phương Hàn.

“Những lão thư yêu các ngươi cũng không muốn sống, cư nhiên dám đến vây công ta, toàn bộ đi ra cho ta?” Phương Hàn hoành không quát to, vài tòa thư sơn đột nhiên nổ tung, ba đại thư giống trước bay ra, theo thứ tự là Yêu Điển, Vạn Yêu Kinh, Quần Yêu Lục.

Ba lão thư yêu trong đó kinh hoảng thất thố….


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.