Vĩnh Sinh

Chương 1100: Ba người rầm rĩ“Hạng Nhất Chân sư huynh rốt cục cũng đã luyện thành Dạ Đế Bất Hủ Ám Hắc Thiên Công, nghe đồn hắn tu luyện trên biển, thoáng cái đại thành, hắc ám bao phủ kéo dài không thôi, yêu thú trong phạm vi lên tới mấy “triệu” Dặm đều biến thành nô bộc của hắc dạ.”

“Đúng vậy, Dạ Đế chuyển thế thật sự là lợi hại, người này chỉ sợ đứng thứ nhất trong hàng đệ tử hạch tâm hạt giống của Vũ Hóa Môn chúng ta, cho dù tại trong Thánh tử chỉ sợ cũng là người nổi bật.”

“Hạng Nhất Chân sư huynh quả thật là thiên tài. Thật rất có thể là Dạ Đế chuyển thế thật, nghe nói hắn còn có liên lạc với Ám Hoàng phủ đệ của Thiên Đình, một số nguyên lão phủ đệ Ám Hoàng phủ đệ dường như đã thừa nhận hắn là truyền nhân của Dạ Đế.”

“Năm đó Ám Hoàng là một vị đệ tử của Dạ Đế, trở thành hoàng giả của Thiên Đình. Hiện tại cư nhiên thừa nhận thân phận của Hạng Nhất Chân sư huynh, rốt cuộc là vì cái gì?”

“Lúc trước Ám Hoàng phản lại Dạ Đế, đầu nhập vào Thiên Đình, đã vẫn lạc, nhưng mà hiện tại Ám Hoàng phủ đệ vẫn thập phần cường đại như cũ. Nếu quả thật là đám người này ủng hộ Hạng Nhất Chân sư huynh, chỉ sợ sau này chưởng giáo của Vũ Hóa Môn chúng ta sẽ là….”

“Đừng nói như vậy, Xích Thủ Thiên Tôn Cố Trường Phong sư huynh cũng tu luyện tới cảnh giới Tổ Tiên rồi. Nghe đồn hắn tu thành khi ở trong nội cung Thái Dương thần cung, vừa xuất thế, Huyền Hỏa Kim Đồng đại thành, đốt cháy hết thảy. Các ngươi cũng không phải không biết Thái Dương thần cung là một tổ chức thần bí, môn phái do Tiên Thiên hỏa linh tạo thành, không hề thua kém so với Ám Hoàng phủ đệ của Thiên Đình.

Trong Thái Dương thần cung nghe đồn là có Liệt Hỏa thánh quân đã tu tới của Chí Tiên, tự xưng là Liệt Hoàng.

Yến Tây Quy sư huynh đi một chuyến tới Tây Bộ Diêm Châu, đã đem Quy Tây đại pháp tu luyện tới cảnh giới cửu trọng, nhất niệm tây quy, tống người tới miền cực lạc. Chưa hẳn đã không thể sánh ngang với Hạng Nhất Chân, Cố Trường Phong.

Thiên tài xuất hiện lớp lớp a, chúng ta chỉ là phụ trợ cho những người này mà thôi. Bọn họ là là anh hùng trong phong vân, chúng ta chỉ là tiểu nhân vật.

Ài, không có biện pháp? Trời sinh tài không bằng người.

Đám đệ tử hạch tâm hạt giống của Vũ Hóa Môn tốp năm tốp ba xuất hiện trong Vũ Hóa thiên quốc, rất nhiều người đều nghị luận. Dưới tình huống bình thường, trong hàng đệ tử Kim Tiên, một vạn năm Thiên giới cũng có kẻ tấn thăng làm Tổ Tiên.

Thế nhưng hiện tại lại liên tiếp có người tấn thăng thành Tổ Tiên.

Một số đệ tử hâm mộ, một số lại ghen ghét, hận thù.

Đúng rồi, kẻ tên là Phong Duyên vài ngày trước tỏ ra hung ác kia không biết thế nào rồi? Có tấn chức thành Tổ Tiên hay không?

Chưa tấn chức thành Tổ Tiên cũng chỉ là công dã tràng thôi. Hắn không phải là đối thủ của Hạng Nhất Chân sư huynh, hiện tại Hạng Nhất Chân sư huynh đã trở thành Thánh tử, chỉ cần hắn trở về sẽ bị bóp chết thôi.

Cũng không biết được, gần đây trái lại ta có nghe qua một số lời đồn đại, nói hắn đã tiến nhập vào trong huyệt mộ của Quỷ Vũ Thánh Quân, nhận được không ít chỗ tốt, còn ở trong thần miếu của Thiên Địa Liên Minh hung hăng nhục mạ một vị thiếu chủ của Nam Cung gia tộc.

Vậy sao? Thiếu chủ của Nam Cung gia tộc bất quá cũng chỉ là một kẻ Kim Tiên, há có thể so với Tổ Tiên?

Nhìn kìa, Phong Duyên cùng Hư Mộ Vân đã trở lại. Trời! Khí tức thật cường đại, còn trở về cùng với Đạo Húc thánh tử, Thần Nhất Mi thái thượng trưởng lão nữa, đều là Tổ Tiên! Phong Duyên cư nhiên cũng tấn thăng đến cảnh giới Tổ Tiên, còn cả Hư Mộ Vân nữa, cũng tấn chức rồi!

Phong Duyên chính là Phong Duyên, vẫn cường hoành bá đạo như vậy, chuẩn bị xem kịch vui đi. Không biết Hạng Nhất Chân sư huynh sẽ đối phó với hắn thế nào? Lại là hai hổ tranh phong a!

Đúng,, Hạng Nhất Chân sư huynh hiện tại đã xuất quan, chỉ chờ Phong Duyên trở về, sẽ biến hắn thành nô bộc.

Ngươi xem, người của Duy Nhất Chân Giáo đã đi thông tri cho Hạng Nhất Chân sư huynh kìa.

Chúng ta yên lặng theo dõi kỳ biến.

……

Bọn người Phương Hàn vừa tiến vào trong Vũ Hóa Thiên Quốc đã nghe thấy những lời nghị luận này, rất nhiều đệ tử thấy bọn họ đi vào đều kinh ngạc tản ra.

Lỗ tai đều vểnh lên, thu toàn bộ những lời nghị luận này vào trong óc.

Thật sự là anh tài xuất hiện lớp lớp, cư nhiên nhiều đệ tử như vậy tấn thăng làm Tổ Tiên. Xem ra bọn họ là vì đại tái của Thiên Đình mà bắt đầu liều mạng. Thậm chí muốn trở nên nổi bật, đều muốn có quan hệ với Vĩnh Hằng Thiên Quân đây.

Đạo Húc thánh tử âm thầm thở dài: “Nhưng mà đám đệ tử này đều không có trải qua tranh đấu giữa các Thánh tử ở các đại môn phái, mà còn muốn nội đấu, thật sự là quá ngây thơ. Khi đám Thánh tử chúng ta cùng đám Thánh tử của các môn phái khác đi Thái Cổ Chi Khư, nhất định phải đoàn kết mới có thể sống sót, nếu lục đục, khẳng định cả đoàn sẽ bị diệt.

Bọn họ tự hiểu điều này.” Thần Nhất Mi thái thượng trưởng lão lạnh lùng nói: “Phong Duyên sư đệ có thể trực tiếp trấn áp giáo huấn bọn họ. Nhưng mà sư đệ, ngươi phải hạ thủ lưu tình một chút, lưu lại đám thiên tài cho Vũ Hóa Môn ta.

Coi như nể mặt mũi của hai vị, chỉ cần đám người kia không khiêu khích ta quá đáng, ta chỉ khiển trách bọn chúng chút thôi, ta ra tay tuyệt đối sẽ không giống như đám đệ tử chấp pháp thần ngục của Thiên Đình.” Trong lòng Phương Hàn hiểu rõ.

Không cần để ý tới bọn họ, trước tiên đi Thánh điện đã. Nơi đó là nơi tế tự tổ tiên, có thể tấn thăng làm Thánh tử.

Đi qua rất nhiều đệ tử, bọn người Phương Hàn liền tiến tới chỗ sâu hơn Vũ Hóa thiên quốc, Thánh điện.

Thánh điện chính là địa phương của đệ tử hạch tâm hạt giống tấn thăng làm Thánh tử, đồng thời cũng là cơ cấu quan trọng trong Vũ Hóa Môn, trong đó có một số lão ngoan đồng đang tu luyện.

Thánh điện, đệ tử hạch tâm hạt giống bình thường không cách nào tiến vào trong đó.

Nhưng mà có Đạo Húc thánh tử, Thần Nhất Mi thái thượng trưởng lão dẫn đầu, Phương Hàn cũng có thể thuận lợi tiến vào trong đó.

Thánh điện là một tòa thần miếu to lớn, còn lớn hơn so với thần miếu của Thiên Địa Liên Minh, phong cách có chút kỳ quái, mái vòm, trên mặt có phi thiên, không biết là văn minh tại kỷ nguyên nào.

Trước cổng Thánh điện đã có rất nhiều người, một số đệ tử Kim Tiên cũng vào được. Là được người mang vào, tựa hồ như đang xem lễ. Ngoài ra còn có Đại tôn giả, một số người quản lý Vũ Hóa Môn cũng có ở đó.

Roẹt!

Bọn người Phương Hàn vừa hạ xuống trước Thánh điện, lập tức dẫn tới rất nhiều oanh động.

Phong Duyên đã tới.

Hắn quả nhiên đã tấn thăng đến Tổ Tiên.

Hư Mộ Vân cũng đã tấn chức, chẳng phải nghe đồn nàng sắp được gả cho thiếu chủ của Hiên Viên thế gia sao? Tại sao lại trở lại Vũ Hóa Môn? Chẳng lẽ đã từ hôn rồi?

Hạng Nhất Chân sư huynh ra rồi, các ngươi nhìn!“….

Phương Hàn vừa đáp xuống, một mảnh hắc ám đen kịt từ trong Thánh điện lập tức tràn ra, trong bóng tối xuất hiện một người, khí phách tung bay, thật giống như quân vương, đế vương nắm giữ hắc ám.

Đúng là Hạng Nhất Chân.

Khí tức hắc ám cường đại từ trên người hắn tỏa ra, một thân trường bào đen kịt giống như đoạt tài liệu từ trong màn đêm tạo ra, lại giống như áp súc tất cả hắc ám tạo thành vậy.

Phong Duyên? Ngươi quả nhiên không làm cho ta thất vọng, tấn thăng tới nghiệp Tổ Tiên. Không tệ không tệ! Vừa vặn để ta thử Dạ Đế Bất Hủ Ám Hắc Thiên Công. Nếu như ngươi vẫn còn là Kim Tiên, giết ngươi cũng không có ý nghĩa gì. Hiện tại ta sẽ dễ dàng biến ngươi thành nô bộc, làm nô lệ trung thành của ta.

Hạng Nhất Chân vừa ra, đi tới chỗ nào, chỗ đó liền biến thành quốc gia hắc ám.

Hắn là hóa thân của hắc ám, là chúa tể của màn đêm, đại nhật của Thiên giới cũng không thể làm gì được hắn. Hắn là Ám Dạ quân vương. Người người thấy hắn thi triển ra khí tức hắc ám đều lui về phía sau.

Sắc mặt của Đạo Húc thánh tử cũng biến đổi: “Kẻ này thật cường đại, không hổ là truyền nhân của Dạ Đế.

Hạng Nhất Chân, ngươi cũng không nên đoạt sinh ý của ta. Tên Phong Duyên này trước đó đã hạ ước chiến cùng ta, hôm nay ở trước mặt rất nhiều người, ta sẽ trấn áp hắn.

Một đoàn quang mang giống như mặt trời kích xạ tới, loáng thoáng chống lại hắc ám, Xích Thủ Thiên Tôn Cố Trường Phong từ trong đó đi ra, con mắt nhìn Phương Hàn: “Phong Duyên, ta biết ngươi có thể tấn thăng Tổ Tiên, hơn nữa còn nghe nói ngươi vô cùng kiêu ngạo bắt một vị thiếu chủ của Nam Cung thế gia quỳ ba ngày ba đêm tại Thiên Địa Liên Minh, mang đến không ít phiền toái cho Vũ Hóa Môn chúng ta, thật là tai họa tinh. Để ta báo cho ngươi biết, chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể làm.

Một hồi long tranh hổ đấu rất hay sắp diễn ra rồi!

Lúc này lại có một đô thanh niên nam nữ từ trong Thánh điện đi ra, nam tử toàn thân không có chút khí thế gì, thế nhưng hành tầu trong mặt trời, trong bóng tối không hề bị vẫn lạc, thật giống như một vị Thánh nhân đi về phương tây.

Chính là Yến Tây Quy, cũng là đệ tử thiên tài, tấn thăng tới cảnh giới Tổ Tiên.

Phong Duyên, ta và ngươi không có dây dưa gì, cũng phi thường tán thưởng ngươi, nhưng mà danh tiếng của ngươi quá thịnh, nhất định phải cúi đầu một chút, bằng không thật đúng là trở thành kẻ coi trời bằng vung, mang đến rất nhiều phiền toái cho Vũ Hóa Môn chúng ta, nghe nói ngươi cùng Hư Mộ Vân đi tới mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân, chiếm được không ít chỗ tốt, nhưng lai liên quan tới cái chết của Ngọc Phủ thái tử Mộ Dung Sĩ cùng Kim Các thái tử, hiện tại Thiên Đình đang chuẩn bị điều tra các ngươi.

Yến Tây Quy cũng rất bất hảo nhìn Phương Hàn.

Yến Tây Quy, Hạng Nhất Chân, Cố Trường Phong, các ngươi không nên thêu dệt chuyện thị phi! Hôm nay là ngày tốt, các ngươi đều đã tấn thăng làm Thánh tử, sau này nên đồng tâm hiệp lực, phấn đấu vì Vũ Hóa Môn ta.” Thần Nhất Mi thái thượng trưởng lão nói.

Chúng ta chỉ là vì thanh lý môn hộ giúp Vũ Hóa Môn mà thôi.” Hạng Nhất Chân ha ha phá lên cười: “Phong Duyên kẻ này, nghe nói hắn chiếm được truyền thừa của Cốt Thánh, đã tiến nhập ma đạo. Ta lập tức tới rút thần thông của hắn ra, trấn áp hắn, rồi giao cho Thiên Đình.

Hay là luyện hóa luôn đi.” Cố Trường Phong lạnh lùng nói: “Người trong ma đạo nhất định phải luyện hóa, từ khi ngươi tiếp nhận truyền thừa của Cốt Thánh, đã không phải người của Vũ Hóa Môn chúng ta nữa, không trực tiếp diệt sát ngươi đã là nhân nghĩa lắm rồi.

Đã như vậy ta liền xem Cố Trường Phong, Hạng Nhất Chân các ngươi xuất thủ hàng ma, nếu như thật sự không có cách nào hàng phục ma đầu, ta có thể ra tay giúp đỡ.” Yến Tây Quy mang bộ dạng ngư ông thủ lợi nói.

Cố Trường Phong! Ngươi không nên cướp đoạt quyền lợi trấn áp tên Phong Duyên kia, nếu không sẽ là địch nhân của ta!” Trong ánh mắt của Hạng Nhất Chân đột nhiên tỏa ra hắc quang nồng đậm, trên đỉnh đầu xuất hiện một cuốn thiên thư đen kịt, cuốn thiên thư này chỉ có ba trang, trên mặt mỗi trang đều có phù văn, khiến đại nhật trên bầu trời lập tức bị che lấp.

Ám Hắc chi thư!

Cố Trường Phong nhướng mày, cũng không có xuất thủ, mà Hạng Nhất Chân lại sải bước tiến lên, đã đi tới gần Phương Hàn, y phục hắc da bay phất phới: “Phong Duyên, bây giờ ngươi còn có cơ hội đem linh hồn cùng trí nhớ đầu nhập vào trong Ám Hắc chi thư, quỳ xuống thần phục ta, cung phụng ta trở thành Chân thần duy nhất, trở thành nô bộc của màn đêm còn có cơ hội giữ lại mạng sống, nếu không ta sẽ khiến ngươi sống không bằng chết.”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.