Vĩnh Sinh

Chương 1084: Đạt được ước muốn“Đồ sư huynh, Bát Bộ Phù Đồ của huynh đã ngưng luyện đạt tới tình trạng thượng phẩm tiên khí, chẳng lẽ còn có thể tấn chức?” Một nữ đệ tử mang theo vẻ nịnh nọt lên tiếng.

Trong gian phòng này, nam tử uy nghiêm bất động như núi bị một đám người tung hô.

Chấp pháp đệ tử thần ngục của Thiên Đình, mỗi người đều vô cùng cao ngạo, không ai bì nổi, cũng không ai chịu phục ai. Thế nhưng hiện tại cư nhiên xuất hiện một người khiến đám đệ tử phải tung hô, vậy người này lợi hại cỡ nào?

Vẫn còn thiếu chút hỏa hậu. Bất quá ta nếu chiếm được nội đan Long kình, dung nhập vào trong phù đồ, kích phát ra nguyên khí, là có thể đột phá bình cảnh cuối cùng, tấn thăng làm cảnh giới vô thượng Tổ Tiên. Ta có thể đồ sát thần phật, trong đám Kim Tiên được xưng là vô địch. Không ai có thể chống lại ta, cho dù Tổ Tiên cũng không thể, chính là bởi vì như vậy cho nên cảnh giới tăng lên vô cùng khó.

Tên nam tử gọi là Đồ Cương này ngồi ngay ngắn trên vương tọa, tứ bình bát ổn. Có một loại khí chất trấn áp vạn phương, lấy hắn làm trung tâm, tất cả không gian đều rất an bình, làm cho người ta có một loại tư vị được bảo vệ.

Sư huynh, một viên nội đan Long kình này cũng không có gì, giá trị chân chính nằm ở sâu trong hạch tâm. Nộ Chiến Liệt Long Kình dưới trướng của Hải hoàng mặc dù là một chủng tộc cường đại, thế nhưng không có khả năng đạt tới tình trạng chiến đấu với Nguyên Tiên, đầu Long kình này sở dĩ cường hoành như vậy cũng là vì ngẫu nhiên nuốt phải tàn phiến pháp bảo kia.” Lại một người đệ tử khác lên tiếng: “Sư huynh thật sự là hảo nhãn lực, không biết đã nhìn ra đó là vật gì chưa?

Có lẽ là bảo bối còn sót lại trên một cái kỷ nguyên, có lẽ là một kiện thiên tài địa bảo không biết tên, sau khi mua được phải tinh tế tham ngộ mới biết được.” Đồ Cương ngoắc ngoắc ngón tay: “Lần này Tào Chính Dương, Thi Thánh Truyền Nhân tám tên đệ tử chấp pháp thần ngục tới mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân giết Vô Thường, hiện tại lại biến mất, chỉ sợ lành ít dữ nhiều, các ngươi có tin tức gì hay không?

Không có, mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân đã hoàn toàn thoát ly khỏi Loạn Thần Hải bay đi Thần giới, bị đại quân Thần giới khống chế rồi.” Một để tử cười nói: “Theo ta thấy, đám người Tào Chính Dương chỉ sợ là lành ít dữ nhiều. Bị Thiên Phi Ô Ma của Thần giới tính kế, toàn bộ vẫn lạc, như vậy cũng tốt, tránh cho sau này bọn chúng cướp đoạt tài nguyên với chúng ta.

Nói không tồi, Tào Chính Dương, Thi Thánh Truyền Nhân đám đệ tử này đều có dã tâm bừng bừng, nếu không phải ta luyện thành Bát Bộ Phù Đồ, bọn chúng rất có thể sẽ cưỡi lên đầu ta Đồ Cương liên tục cười lạnh nói: “Thẳng đến khi ta luyện chế Bát Bộ Phù Đồ thành thượng phẩm tiên khí, một bước lên trời, bọn chúng liền thu liễm rất nhiều. Hiện tại an ổn lại, nhưng vẫn rục rịch như cũ, chết là tốt nhất, người chết mới là người tốt.

Đồ Cương sư huynh sở hướng vô địch, tự nhiên không phải loại người mà bọn chúng có thể nghĩ được. Hiện tại Đồ Cương sư huynh với lực lượng một người có thể giết chết tên Vô Thường kia đúng không?

Giết chết Vô Thường quả thực không tính là cái gì.” Đồ Cương dùng ngón tay thoáng cái vỗ nhẹ lên vương tọa: “Mục tiêu của ta không chỉ có như vậy, lần này cần lấy được nghĩa nữ của Vĩnh Hằng Thiên Quân, cướp đoạt trái tim nàng, nối quan hệ với Vĩnh Hằng Thiên Quân, đó chính là một bước lên trời chính thức.

Thiên tài như sư huynh, ngay cả Bát Bộ Phù Đồ cũng có thể luyện thành, lấy nghĩa nữ của Vĩnh Hằng Thiên Quân cũng không phải việc khó a?

Sư huynh, huynh báo ra giá cao. Nội đan Long kình này hẳn là không có kẻ nào cướp đoạt được rồi.

Ai dám cướp đoạt cùng ta? Thiên Địa Liên Minh à? Ta tự nhiên có thể tra ra hắn là ai, đến lúc đó hắn sẽ gặp tai họa ngập đầu!” Thân hình Đồ Cương hơi chút khẽ động, hư ảnh Hồng Hoang Tổ Long xuất hiện trên đỉnh đầu, uốn khúc trong vô tận tinh hà, uy lực lớn không thể lượng.

“Bốn trăm đạo!”

Lúc hắn vừa dứt lời, trong bao sương số 77 truyền ra một thanh âm, giá một lần nữa được nâng lên.

“Hử? Lại là ghế lô số 77? Rốt cuộc là ai? Lần đầu tiên dùng năm trăm đạo linh mạch mua Linh Hoàng Ngộ Đạo Thạch, sau lại một mực không có xuất thủ mua sắm, thậm chí không báo giá, hiển nhiên là tiêu hết linh mạch rồi, vì cái gì còn xuất thủ hào phóng như thế?” Trên mặt Đồ Cương hiển hiện ra sát khí.

“Sư huynh, thần ngục Thiên Đình chúng ta siêu việt hơn bất kỳ một vương giả đại phái nào, ta đây đi bức bách Thiên Địa Liên Minh hỏi thăm lai lịch của người kia, sau đó trực tiếp giết chết hắn!” Một tên để tử thoáng cái đứng bật dậy.

“Ngồi xuống!”

Trên mặt Đồ Cương hiện lên nụ cười nghiền ngẫm: “Ta lại muốn nhìn xem người này lợi hại thế nào. Trước tiên thử hắn một chút rồi hãy nói. Bốn trăm năm mươi đạo linh mạch!

Năm trăm đạo!”

Phương Hàn ngồi trong phòng số 77, giờ khắc này trên mặt cũng là nụ cười nhạt, một lần nữa báo ra một cái giá đủ có thể hù chết người.

“Người trong gian phòng số 1 cư nhiên có tiền tài hùng mạnh như thế?” Bọn người Đạo Húc thánh tử cũng chặc lưỡi: “Hoặc là hắn rất cần nội đan Long kình này?

Năm trăm năm mươi đạo!” Đồ Cương một lần nữa phun ra vài chữ.

Lúc này người trong tất cả các phòng đều yên lăng, không nhúc nhích. Bởi vì cái giá này đã rất cao rồi, lúc này cũng không đáng mua nữa.

“Sáu trăm đạo.” Phương Hàn từng bước tăng giá, tuyệt đối không tăng vọt. Mặc dù hắn có một đạo Vương cấp linh mạch, thế nhưng cũng không phải vô tận tài phú, thủy chung sẽ dùng hết, có thể tiếp kiệm được chút nào hay chút ấy.

Một đạo linh mạch tùy ý khẽ động, chính là vài “triệu”, gần như mười “triệu” Nguyên Thủy đan.,

“Sáu trăm năm mươi đạo!” Đồ Cương ở trong gian phòng số 1 lại lần nữa lên tiếng, trong thanh âm còn có lẫn sát khí. Loại sát khí này khiến tất cả mọi người đều có thể nhận ra.

“Bảy trăm!” Phương Hàn không hề để ý tới sát khí, cho dù đối phương là Thánh nhân cũng phải đấu giá mới có thể mua được khối tàn phiến Tạo Hóa thần khí này.

“Tám trăm!” Đồ Cương cuối cùng không nhịn được nữa, bắt đầu tăng vọt giá cả. Muốn một lần bứt ra khỏi Phương Hàn. Trong phòng, đám đệ tử chấp pháp thần ngục bên cạnh hắn, trên mặt mỗi người đều toát ra sát khí nồng đậm.

“Người này thật đáng giận, chuyên môn đối nghịch với Hòa sư huynh.

Giết! Nhất định phải giết. Hắn cho rằng Thiên Địa Liên Minh có thể bảo vệ bản thân sao? Quả thực là buồn cười, không thứ gì mà thần ngục Thiên Đình chúng ta muốn tra mà không thể tra được.

Không sao! Các ngươi không nên hành động thiếu suy nghĩ!” Trên mặt Đồ Cương lại khôi phục vẻ bình thường: “Ta hô giá 800 đạo linh mạch, hắn khẳng đinh sẽ không cách nào tiếp tục. Nhưng mà để ta hao tổn nhiều tài sản như vậy, quả thực là muốn chết.”

Vừa dứt lời, trong phòng số 77 đột nhiên truyền ra thanh âm: “Tám trăm năm mươi!

Đáng chết!” Đồ Cương nổi giận, Hồng Hoang Tổ Long trên đỉnh đầu hắn tựa hồ muốn xé rách hư không, hủy diệt thần miếu của Thiên Địa Liên Minh.

Nhưng mà thật lâu sau hắn rốt cuộc cũng nén giận: “Người này quả thật là chết rồi, chính là người chết, ta tạm thời không giằng co với hắn, Bát Bộ Phù Đồ của ta tùy thời có thể cảm ứng được nội đan Long kình này, ta tạm thời không tranh đoạt cùng hắn. Bởi vì còn phải lưu lại linh mạch, mua thứ cực kỳ quan trọng là Phật chi Thánh nhân. Tạm thời để hắn mua đi, chờ hắn ra khỏi Thiên Địa Liên Minh, chúng ta sẽ tìm tới tận nơi diệt sát kẻ này.”

Trong lúc nói chuyện, hắn liền đập mạnh tay xuống vương tọa, khiến tay vịn nứt ra.

“Người này rốt cuộc không tiếp tục tranh đoạt nữa rồi, biết dù có tranh thế nào cũng không lại ta.” Phương Hàn mỉm cười, chờ nội đan cự đại biến mất trong phòng đấu giá, sau đó nội đan này liền xuyên qua truyền tống thời không tới phòng số 77.

Hắn phất tay, lại lần nữa xuất ra tám trăm năm mươi đạo nguyên khí linh mạch giao cho Thiên Địa Liên Minh, sau đó tay áo vung lên, liền thu viên nội đan to như tiểu sơn dung nhập vào trong Thần quốc, bắt đầu luyện hóa tu luyện.

Nộ Chiến Liệt Long Kình, thân mang huyết thống Long tộc, còn thuần khiết hơn cả thái cổ Thiên Long, là cự thú chỉ có ở hải dương của Thiên giới, trên cơ bản sẽ không xuất hiện ở thế tục.

Chúng nó chính là một trong những chủng tộc mạnh nhất dưới trướng của Hải hoàng.

Nội đan vừa tiến vào thần quốc trong cơ thể Phương Hàn, hắn lập tức vận dụng Vạn Vật Hóa Long bí quyết, lập tức hòa tan huyết nhục trên mặt, biến thành từng đạo cự đại giống như long kình, rít gào qua lại như con thoi tại trong Thần quốc của Phương Hàn, rót vào trong Bát Bộ Phù Đồ, kiện bảo bối này lập tức bắt đầu nhúc nhích, hệ Tinh Bích trong đó phát sinh biến hóa, tờ văn tự Long tộc càng thêm rõ ràng.

Không nói tàn phiến Tạo Hóa thần khí trong hạch tâm, chỉ nói bản thân viên nội đan này cũng là bảo bối hiếm có, nhất là đối với người tu luyện Bát Bộ Phù Đồ mà nói, càng là vật đại bổ nguyên khí, cũng là nguyên nhân này mà Đồ Cương mới nguyện ý bỏ ra cái giá cao như vậy để mua.

Không tới thời gian vài lần hô hấp, nội đan này đã hoàn toàn được luyện hóa.

Trong đó ẩn chứa pháp tắc Tổ Tiên cường đại, ông một tiếng, pháp tắc Tổ Tiên liền khiến cho Thiên Mệnh Cầu trong Bát Bộ Phù Đồ chuyển hóa thành thượng phẩm tiên khí.

Thiên Mệnh Cầu là bảo bối chỉ dùng để thôi toán, công hiệu không khác biệt là mấy so với Chu Thiên Nghi. Hiện tại lực lượng của Phương Hàn đã đủ, chỉ muốn cho công năng thôi toán mạnh thêm.

Sau khi luyện hóa nội đan Long kình, tàn phiến Tạo Hóa thần khí liền hiện ra, cao bằng hai người lớn chặp lại, giống như một viên cự thạch, không có quy tắc, góc cạnh trên mặt có một số răng cưa, thô mục kinh tâm, dường như bị lực lượng vô địch nào đó cưỡng chế xé rách vậy.

Có thể phá hư Tạo Hóa thần khí trong thiên địa vũ trụ, trong Chư Thiên vạn giới rải rác không có mấy, ngoại trừ một số Tiên vương, Hồng Mông đạo nhân đám người vô địch này ra, cũng chỉ có Vĩnh Sinh chi môn.

Phương Hàn nhìn dấu vết vỡ tan lưu lại trên mặt tàn phiến Tạo Hóa thần khí, muốn thôi toán xem rốt cuộc là vì sao nó bị đánh nứt, thế nhưng nghĩ một lát cuối cùng đành từ bỏ.

Vạn nhất thôi toán ra được trận chiến mà Tạo Hóa thần khí vỡ tan, chỉ với đám uy áp trải qua thời gian vô tận cũng có thể khiến hắn thịt nát xương tan.

Lần trước hắn quan sát trí nhớ của bọn người Tào Chính Dương, thấy được Lôi Đế Thiên Quân trong trí nhớ, thiếu chút nữa bản thân đã bị chấn đắc bị thương. Mà có thể khiến cho Tạo Hóa thần khí tan vỡ, Lôi Đế Thiên Quân há có thể so sánh được?

“Hay là trước tiên luyện hóa vẫn hơn.”

Vận dụng Tạo Hóa chi lực, hắn bắt đầu hòa tan khối tàn phiến này, một cỗ nguyên khí từ phía trên tràn ra, thẩm thấu tiến vào trong tinh thể thần quốc toàn thân.

Mỗi một viên tinh thể thần quốc đều cực kỳ hưng phấn, tựa hồ như sống lại, giống như thái cổ tạo hóa chi thần bắt đầu thức tỉnh. Rất nhiều tinh thể thần quốc lăng không diễn sinh.

Tinh thể thần quốc trong cơ thể Phương Hàn một lần nữa gia tăng, tăng cường.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.