Vĩnh Sinh

Chương 1063: SợVô Thường đối mặt với Phương Hàn tiến lại gần từng bước, đột nhiên bình tĩnh lại, cũng không có bất kỳ lo lắng, hắn tự phụ có cảnh giới Tổ Tiên, cách Phương Hàn một cảnh giới, muốn chạy vẫn có thể được.

Hơn nữa hắn nhìn thấy nguyên khí quanh thân Phương Hàn mặc dù đều được trấn áp xuống, nhưng mà trong cơ thể tựa hồ nổi lên một tia dao động, Phương Hàn tuy trấn áp tất cả nguyên khí, nhưng vẫn chưa luyện hóa toàn bộ.

Thực lực còn chưa cao đến đỉnh điểm.

“Ta là người như thế nào? Ngươi không cần phải biết, ta chính là Phong Duyên đệ tử Vũ Hóa Môn”. Phương Hàn sắc mặt như thường, từng bước đi tới, mỗi một bước tiến thêm, hư không bốn bề đều đan thành một mảnh lưới, từng đạo ấn quyết, tựa hồ muốn vây khốn Vô Thường vào trong.

“Ngươi muốn giết ta? Giết người diệt khẩu? Sợ rằng cũng vô pháp làm được”. Vô Thường rống dài một tiếng: “Giết chết tám đệ tử chấp pháp thần ngục, mà có ta tại chỗ, ta thừa nhận, chuyện này, ngay cả ta cũng không thể làm được. Bất quá tinh khí tám đệ tử chấp pháp thần ngục này, nhất thời nửa khắc, căn bản vô pháp hấp thu. Tinh khí, Kim Tiên Pháp Tắc nhiều như vậy, còn có các loại bảo bối trong thân thể bọn họ, cho dù luyện hóa trên ngàn năm Thiên Giới, cũng vô pháp luyện hóa hoàn toàn, ngươi hiện tại trong cơ thể đang bạo chuyển nguyên khí khổng lồ, tùy thời đều có thể nổ thành huyết nhục. Nếu như ta là ngươi, liền lập tức rút đi, tìm một chỗ, hảo hảo luyện hóa, ổn định nguyên khí rồi nói, chớ đừng vọng tưởng áp bách ta?”

“Ngu ngốc”.

Phương Hàn liên tục cười lạnh: “Ngươi biết có được cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, sẽ nhận lấy huyền ảo bực nào không. Chút ít lực lượng này, mà có thể làm ta khó khăn? Quả thật là buồn cười, ra tay đi. Vô Thường, để ta nhìn thấy tuyệt học mạnh nhất của ngươi là gì? Ngươi thể hiện ra lực lượng cường đại nhất rồi hãy chết, để chết cũng không có gì hối tiếc.”

“Ta cho ngươi cơ hội, mà ngươi lại không biết tranh thủ, vậy cũng không phải tại ta”. Vô Thường sát cơ tứ phía, lộ ra sự hung hãn, giống như dã thú lộ ra nanh vuốt sắc bén: “Đã như vậy, ta liền đâm vào thần thai bên trong cơ thể ngươi, làm cho nguyên khí bạo chuyển trong thân thể ngươi hoàn toàn nổ tung ra”.

Hắn nhận xét rất đúng, Phương Hàn giết chết tám đệ tử chấp pháp thần ngục, mỗi một đệ tử, đều tương đương với lực lượng mấy chục, mấy trăm Kim Tiên tổng hợp, tương đương Phương Hàn đã nạp một ngàn tên Kim Tiên vào trong thân thể, “Sức ăn” như vậy cho dù là Chân Tiên cũng không chịu nổi.

Hiện tại trong cơ thể hắn, có một bộ phận lớn lực lượng còn chưa luyện hóa, mà đều tiến vào trong Bổ Thiên Lô, kìm chế.

Bất quá cũng không quá giống như lời Vô Thường, tình huống nguyên khí khổng lồ bạo chuyển.

Vô Thường đã xem thường Bổ Thiên Lô, xem thường Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo cùng Bát Bộ Phù Đồ, còn có ảo diệu của cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể bản thân Phương Hàn.

Những nguyên khí kia tuy chưa luyện hóa, nhưng mà lại có thần thai, thánh thai. Cho Phương Hàn động lực liên tục không ngừng, khiến cho hắn trong lúc giơ tay nhấc chân, đều có uy nghiêm tựa như sét đánh lôi bạo, hô phong hoán vũ, oai phong một cõi.

Nếu như lúc này, luyện hóa toàn bộ, Phương Hàn chỉ sợ lập tức thành Tổ. Trở thành Tổ Tiên.

Tám đệ tử chấp pháp thần ngục, ai cũng là tuyệt thế hùng tài, liên hợp lại, Kim Tiên Pháp Tắc ước chừng tương đương một ngàn tên Kim Tiên bình thường, mấy chữ này, có thể hù người ta chết mất.

Ít nhất, hiện tại Bích Ngư Nhi, Hư Mộ Vân được Phương Hàn thu vào trong thần quốc đã sợ đến mắt trắng dã, các nàng thậm chí ngay cả kinh ngạc cũng không phát ra được, mọi người hoàn toàn u mệ, ngây người. Biến thành không có năng lực suy nghĩ, bây giờ còn chưa hồi phục.

Cho đến khi Phương Hàn đối nghịch cùng Vô Thường, hai nàng mới giật mình một cái, từ trong thần quốc bản thân Phương Hàn thanh tĩnh lại: “Hư Mộ Vân, ta không nhìn lầm chứ. Phong Duyên đã giết sạch toàn bộ tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục?” Bích Ngư Nhi mang theo thanh âm run rẩy nói.

“Không sai, là giết sạch toàn bộ, hơn nữa một người cũng không chạy trốn được”. Hư Mộ Vân rét lạnh cả người đáp.

“Hắn thật là đệ tử Vũ Hóa Môn? Phong Duyên? Không phải một vị thánh nhân? Cho dù là Tổ Tiên cũng không làm được, chẳng lẽ hắn là Nguyên Tiên?” Bích Ngư Nhi dần dần bình phục, nhưng mà giọng nói vẫn run rẩy như cũ.

“Hắn có tu vi Kim Tiên….” Hư Mộ Vân nói, tựa hồ nghĩ đến điều gì, đột nhiên giật mình: “Nhân vật như thế, thiên địa hiếm thấy, thành tựu của hắn, khẳng định chí tôn vô thượng, thân phận của hắn, nhất định là đại nhân vật vô thượng chuyển thế. Ta chừa từng thấy qua Kim Tiên lợi hại như vậy. Ngươi suy nghĩ thử xem, các loại thiên tài trong Thiên Giới, vô số đại nhân vật chuyển thế cũng không ít, nhưng mà không ai có uy lực lợi hại như vậy, hắn ít nhất là một thiên quân chuyển thế, chỉ cần hắn khôi phục đủ chân linh bản thân, bằng vào một chút quan hệ cùng chúng ta, chúng ta liền có thể nhận được chỗ tốt khổng lồ”.

“Thiên quân chuyển thế!”

Bích Ngư Nhi giật mình một cái. Suy nghĩ một chút, Phong Duyên hung mãnh này, trừ là thiên quân chuyển thế ra, thật sự cũng không thể suy nghĩ ra nguyên nhân nào khác.

“Một vị thiên quân chuyển thế đi vào trong Vũ Hóa Môn, hắn có thân phận gì? Nhất cử nhất động của hắn, khẳng định đều ẩn chứa thâm ý. Chẳng lẽ là người khai sáng Vũ Hóa Môn, Hoa thiên quân chuyển thế?”

“Rất có thể”.

“Hai người các ngươi đừng suy đoán lung tung nữa”. Thần niệm Phương Hàn chậm rãi truyền đến: “Hãy ở trong thần quốc ta, tu luyện huyền công, rèn luyện hình thể, ta giết chết tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục, tinh khí dư thừa, các ngươi tu luyện sẽ có chỗ tốt khổng lồ, ta sẽ nhường cho các ngươi học tập cuộc chiến đấu giữa ta với Vô Thường, các ngươi cũng có thể học từ trong đó không ít chuyện.”

“Vâng”.

Hư Mộ Vân, Bích Ngư Nhi hiện tại đối với Phương Hàn chính là nói gì nghe nấy.

Chém giết tồn tại tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục, quả thực còn lợi hại hơn so với tuyệt đại Tổ Tiên trong môn phái hai nàng.

“Vô Thường, ta đã phong tỏa toàn bộ địa huyệt này, ngươi trốn cũng không trốn được đâu”. Phương Hàn nói: “Ta hiện cho ngươi một cơ hội cuối cùng, quỳ xuống. Giao Quỷ Vũ thánh đồ ra, ta cũng không làm khó ngươi, chỉ phế đi đạo thuật toàn thân ngươi, hút lấy công lực, để ngươi thành người bình thường, giữ lại được tính mạng”.

“Quỳ xuống? Ngươi kêu ta quỳ xuống?” Trong mắt Vô Thường, lóe lên lửa giận, ngửa mặt lên trời cười dài một trận: “Ha ha ha….Ngươi thật đúng là điên rồi, vốn ta muốn lập tức rời đi, nhưng mà hiện tại, ta quyết định không đi. Sẽ làm cho ngươi xem thử, thủ đoạn lợi hại chân chính của Quỷ Vũ thánh đồ mà ta có được”.

Rắc…rắc…

Trên đỉnh đầu hắn, lần nữa phóng ra tàn đồ, hóa thành Quỷ Vũ thánh đồ, hình thể toàn thân hơi vặn vẹo lên, biến thành một khối đồ họa trung tâm mà thánh đồ còn thiếu.

“Đại đạo không trọn vẹn, thánh đồ không hoàn chỉnh, ta liền lấy thân thể của ta đền bù. Quỷ Vũ thánh đồ, Thương thiên run rẩy”. Vô Thường cư nhiên hóa thành tàn đồ khiếm khuyết trung tâm, toàn thân kết hợp cùng thánh đồ.

Ầm ầm/

Trong thiên không, truyền ra áp lực vô biên, nguyên khí giống như thiên quân vạn mã trùng sát, trong đó thậm chí có thanh âm thiên cổ, thiên lại, sát phạt. Vô số thần linh hợp thành thiên quân vạn mã tiến hành trùng kích vào. Chém giết tới Phương Hàn.

Giờ phút này, tám Quỷ Vũ thánh đồ thậm chí cộng hưởng cùng mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân. Toàn bộ mộ huyệt, truyền ra vô số lực lượng, thậm chí sâu trong địa huyệt, một số linh mạch vương giai đều sôi trào lên, tựa hồ muốn tiến vào trong thánh đồ.

“Quỷ Vũ thánh đồ vận chuyển, mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân này, chính là chiến trận tốt nhất cho ta. Ta hóa thân bất bại chi thần, ngươi tiếp nhận nộ hoả của Quỷ Vũ thiên quân đi”.

Thanh âm Vô Thường, từ trong thánh đồ truyền ra.

“Chết”.

Phương Hàn đối diện thánh đồ trong không trung xuất thủ trấn áp xuống, hắn vừa ra tay, đã là chiến lực Tam Thập Tam Bội. Phóng thân lên, bóng ảnh ba mươi ba người, đột nhiên hợp nhất, đánh tới trung tâm thánh đồ.

Bóng ảnh Bát Bộ Phù Đồ cũng hiển lộ ra, vận mệnh trường hà, hồng hoang tổ long ngao du.

Chát.

Trung tâm Quỷ Vũ thánh đồ, cư nhiên bị xuyên thấu.

Thánh đồ lần nữa tứ phân ngũ liệt.

Thân thể Vô Thường, xa xa bị chấn bay ra ngoài.

Ọc.

Hắn há miệng phún ra một ngụm máu tươi.

“Sao vậy được, ta hóa thân thánh đồ, đền bù trung tâm trong đó, thánh đồ hoàn chỉnh, cũng không thể trấn áp cùng ma diệt ngươi, lại bị ngươi phá vỡ”.

Vô Thường lần nữa bị đánh bay đi, thánh đồ khiếm khuyết kia cũng vô pháp tổ hợp lại. Không khỏi cả kinh nói, trong ánh mắt, sát cơ biến thành hoảng sợ.

Ngay cả hắn cũng hoảng sợ rồi.

“Ta nói rồi, ngươi vĩnh viễn không biết ta khủng bố bực nào đâu. Tưởng ta ta không thể hấp thu những nguyên khí kia?” Phương Hàn quát to, lần nữa trùng sát, phóng tới bên cạnh Vô Thường. Đại thủ trảo xuống, mỗi đạo hoa văn thủ chưởng đều biến thành một con tổ long khổng lồ, ngưng tụ ra Vạn Long đại sát chi thuật.

“Vô Thường Bách Huyễn Quỷ Ảnh”.

Thân thể Vô Thường lập tức lay động, biến thành trăm ngàn chiếc bóng, hoành không tiêu thất, né tránh một kích của Phương Hàn. Thanh trường kiếm trong lòng bàn tay hắn, xuất hiện ở trên đỉnh đầu Phương Hàn, đâm thẳng vào thiên môn.

“Chiến lực thập bội”.

Trong lúc đâm vào, hắn cũng đánh ra chiến lực thập bội. Hóa thành mười bóng ảnh, sau đó hợp nhất. Hoành không ám sát, ý đồ được ăn cả ngã về không.

Đầu Phương Hàn ngẩng lên, nhìn kiếm quang, trong mi tâm, đột nhiên chớp động quang mang, hóa thành một thần chưởng, biến hóa hình thể, trực tiếp bắt lấy kiếm quang.

Kiếm quang chiến lực thập bội kia, giãy dụa ra sao, cũng không thể thoát khỏi thần thủ.

Hai tay Phương Hàn vung lên, đánh lên trời cao, đầu đầu tổ long xuất hiện ở không trung, phát ra ánh sáng vạn long, phóng về phía trước. Chát một tiếng, liền trực tiếp nện Vô Thường lần nữa bắn đi.

Chiến lực thập bội của Vô Thường, lại thất bại.

Người như Phương Hàn, hiện tại căn bản không thể đánh bại.

Trong lòng Vô Thường, lóe ra một ý niệm như vậy trong đầu.

“Chạy là thượng sách”.

Hắn lập tức phóng lên trời, tất cả tàn phiến Quỷ Vũ thánh đồ, lần nữa thu vào trong thân thể, toàn thân cùng mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân, sinh ra một liên lạc chặt chẽ không thể chia cắt, tùy ý chuyển động, rất nhiều trận pháp trong huyệt mộ, bắt đầu thôi động, cư nhiên bị hắn nắm trong tay, khiến cho thân thể hắn hoành không biến mất.

“Muốn chạy, đâu có dễ như vậy, lưu lại cho ta.”

Phương Hàn chân đạp Hành Giả Vô Cương, vô số địa vực trải dài dưới chân. Hắn liền đánh một quyền, vào trong không trung, lập tức toàn bộ mộ huyệt đều mãnh liệt run lên, thân thể Vô Thường, lần nữa từ trong mộ huyệt hiện ra.

“Đây là đạo thuật gì?”

Vô Thường tựa hồ không thể tin nổi.

Vô Thường đối mặt với Phương Hàn tiến lại gần từng bước, đột nhiên bình tĩnh lại, cũng không có bất kỳ lo lắng, hắn tự phụ có cảnh giới Tổ Tiên, cách Phương Hàn một cảnh giới, muốn chạy vẫn có thể được.

Hơn nữa hắn nhìn thấy nguyên khí quanh thân Phương Hàn mặc dù đều được trấn áp xuống, nhưng mà trong cơ thể tựa hồ nổi lên một tia dao động, Phương Hàn tuy trấn áp tất cả nguyên khí, nhưng vẫn chưa luyện hóa toàn bộ.

Thực lực còn chưa cao đến đỉnh điểm.

“Ta là người như thế nào? Ngươi không cần phải biết, ta chính là Phong Duyên đệ tử Vũ Hóa Môn”. Phương Hàn sắc mặt như thường, từng bước đi tới, mỗi một bước tiến thêm, hư không bốn bề đều đan thành một mảnh lưới, từng đạo ấn quyết, tựa hồ muốn vây khốn Vô Thường vào trong.

“Ngươi muốn giết ta? Giết người diệt khẩu? Sợ rằng cũng vô pháp làm được”. Vô Thường rống dài một tiếng: “Giết chết tám đệ tử chấp pháp thần ngục, mà có ta tại chỗ, ta thừa nhận, chuyện này, ngay cả ta cũng không thể làm được. Bất quá tinh khí tám đệ tử chấp pháp thần ngục này, nhất thời nửa khắc, căn bản vô pháp hấp thu. Tinh khí, Kim Tiên Pháp Tắc nhiều như vậy, còn có các loại bảo bối trong thân thể bọn họ, cho dù luyện hóa trên ngàn năm Thiên Giới, cũng vô pháp luyện hóa hoàn toàn, ngươi hiện tại trong cơ thể đang bạo chuyển nguyên khí khổng lồ, tùy thời đều có thể nổ thành huyết nhục. Nếu như ta là ngươi, liền lập tức rút đi, tìm một chỗ, hảo hảo luyện hóa, ổn định nguyên khí rồi nói, chớ đừng vọng tưởng áp bách ta?”

“Ngu ngốc”.

Phương Hàn liên tục cười lạnh: “Ngươi biết có được cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, sẽ nhận lấy huyền ảo bực nào không. Chút ít lực lượng này, mà có thể làm ta khó khăn? Quả thật là buồn cười, ra tay đi. Vô Thường, để ta nhìn thấy tuyệt học mạnh nhất của ngươi là gì? Ngươi thể hiện ra lực lượng cường đại nhất rồi hãy chết, để chết cũng không có gì hối tiếc.”

“Ta cho ngươi cơ hội, mà ngươi lại không biết tranh thủ, vậy cũng không phải tại ta”. Vô Thường sát cơ tứ phía, lộ ra sự hung hãn, giống như dã thú lộ ra nanh vuốt sắc bén: “Đã như vậy, ta liền đâm vào thần thai bên trong cơ thể ngươi, làm cho nguyên khí bạo chuyển trong thân thể ngươi hoàn toàn nổ tung ra”.

Hắn nhận xét rất đúng, Phương Hàn giết chết tám đệ tử chấp pháp thần ngục, mỗi một đệ tử, đều tương đương với lực lượng mấy chục, mấy trăm Kim Tiên tổng hợp, tương đương Phương Hàn đã nạp một ngàn tên Kim Tiên vào trong thân thể, “Sức ăn” như vậy cho dù là Chân Tiên cũng không chịu nổi.

Hiện tại trong cơ thể hắn, có một bộ phận lớn lực lượng còn chưa luyện hóa, mà đều tiến vào trong Bổ Thiên Lô, kìm chế.

Bất quá cũng không quá giống như lời Vô Thường, tình huống nguyên khí khổng lồ bạo chuyển.

Vô Thường đã xem thường Bổ Thiên Lô, xem thường Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo cùng Bát Bộ Phù Đồ, còn có ảo diệu của cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể bản thân Phương Hàn.

Những nguyên khí kia tuy chưa luyện hóa, nhưng mà lại có thần thai, thánh thai. Cho Phương Hàn động lực liên tục không ngừng, khiến cho hắn trong lúc giơ tay nhấc chân, đều có uy nghiêm tựa như sét đánh lôi bạo, hô phong hoán vũ, oai phong một cõi.

Nếu như lúc này, luyện hóa toàn bộ, Phương Hàn chỉ sợ lập tức thành Tổ. Trở thành Tổ Tiên.

Tám đệ tử chấp pháp thần ngục, ai cũng là tuyệt thế hùng tài, liên hợp lại, Kim Tiên Pháp Tắc ước chừng tương đương một ngàn tên Kim Tiên bình thường, mấy chữ này, có thể hù người ta chết mất.

Ít nhất, hiện tại Bích Ngư Nhi, Hư Mộ Vân được Phương Hàn thu vào trong thần quốc đã sợ đến mắt trắng dã, các nàng thậm chí ngay cả kinh ngạc cũng không phát ra được, mọi người hoàn toàn u mệ, ngây người. Biến thành không có năng lực suy nghĩ, bây giờ còn chưa hồi phục.

Cho đến khi Phương Hàn đối nghịch cùng Vô Thường, hai nàng mới giật mình một cái, từ trong thần quốc bản thân Phương Hàn thanh tĩnh lại: “Hư Mộ Vân, ta không nhìn lầm chứ. Phong Duyên đã giết sạch toàn bộ tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục?” Bích Ngư Nhi mang theo thanh âm run rẩy nói.

“Không sai, là giết sạch toàn bộ, hơn nữa một người cũng không chạy trốn được”. Hư Mộ Vân rét lạnh cả người đáp.

“Hắn thật là đệ tử Vũ Hóa Môn? Phong Duyên? Không phải một vị thánh nhân? Cho dù là Tổ Tiên cũng không làm được, chẳng lẽ hắn là Nguyên Tiên?” Bích Ngư Nhi dần dần bình phục, nhưng mà giọng nói vẫn run rẩy như cũ.

“Hắn có tu vi Kim Tiên….” Hư Mộ Vân nói, tựa hồ nghĩ đến điều gì, đột nhiên giật mình: “Nhân vật như thế, thiên địa hiếm thấy, thành tựu của hắn, khẳng định chí tôn vô thượng, thân phận của hắn, nhất định là đại nhân vật vô thượng chuyển thế. Ta chừa từng thấy qua Kim Tiên lợi hại như vậy. Ngươi suy nghĩ thử xem, các loại thiên tài trong Thiên Giới, vô số đại nhân vật chuyển thế cũng không ít, nhưng mà không ai có uy lực lợi hại như vậy, hắn ít nhất là một thiên quân chuyển thế, chỉ cần hắn khôi phục đủ chân linh bản thân, bằng vào một chút quan hệ cùng chúng ta, chúng ta liền có thể nhận được chỗ tốt khổng lồ”.

“Thiên quân chuyển thế!”

Bích Ngư Nhi giật mình một cái. Suy nghĩ một chút, Phong Duyên hung mãnh này, trừ là thiên quân chuyển thế ra, thật sự cũng không thể suy nghĩ ra nguyên nhân nào khác.

“Một vị thiên quân chuyển thế đi vào trong Vũ Hóa Môn, hắn có thân phận gì? Nhất cử nhất động của hắn, khẳng định đều ẩn chứa thâm ý. Chẳng lẽ là người khai sáng Vũ Hóa Môn, Hoa thiên quân chuyển thế?”

“Rất có thể”.

“Hai người các ngươi đừng suy đoán lung tung nữa”. Thần niệm Phương Hàn chậm rãi truyền đến: “Hãy ở trong thần quốc ta, tu luyện huyền công, rèn luyện hình thể, ta giết chết tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục, tinh khí dư thừa, các ngươi tu luyện sẽ có chỗ tốt khổng lồ, ta sẽ nhường cho các ngươi học tập cuộc chiến đấu giữa ta với Vô Thường, các ngươi cũng có thể học từ trong đó không ít chuyện.”

“Vâng”.

Hư Mộ Vân, Bích Ngư Nhi hiện tại đối với Phương Hàn chính là nói gì nghe nấy.

Chém giết tồn tại tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục, quả thực còn lợi hại hơn so với tuyệt đại Tổ Tiên trong môn phái hai nàng.

“Vô Thường, ta đã phong tỏa toàn bộ địa huyệt này, ngươi trốn cũng không trốn được đâu”. Phương Hàn nói: “Ta hiện cho ngươi một cơ hội cuối cùng, quỳ xuống. Giao Quỷ Vũ thánh đồ ra, ta cũng không làm khó ngươi, chỉ phế đi đạo thuật toàn thân ngươi, hút lấy công lực, để ngươi thành người bình thường, giữ lại được tính mạng”.

“Quỳ xuống? Ngươi kêu ta quỳ xuống?” Trong mắt Vô Thường, lóe lên lửa giận, ngửa mặt lên trời cười dài một trận: “Ha ha ha….Ngươi thật đúng là điên rồi, vốn ta muốn lập tức rời đi, nhưng mà hiện tại, ta quyết định không đi. Sẽ làm cho ngươi xem thử, thủ đoạn lợi hại chân chính của Quỷ Vũ thánh đồ mà ta có được”.

Rắc…rắc…

Trên đỉnh đầu hắn, lần nữa phóng ra tàn đồ, hóa thành Quỷ Vũ thánh đồ, hình thể toàn thân hơi vặn vẹo lên, biến thành một khối đồ họa trung tâm mà thánh đồ còn thiếu.

“Đại đạo không trọn vẹn, thánh đồ không hoàn chỉnh, ta liền lấy thân thể của ta đền bù. Quỷ Vũ thánh đồ, Thương thiên run rẩy”. Vô Thường cư nhiên hóa thành tàn đồ khiếm khuyết trung tâm, toàn thân kết hợp cùng thánh đồ.

Ầm ầm/

Trong thiên không, truyền ra áp lực vô biên, nguyên khí giống như thiên quân vạn mã trùng sát, trong đó thậm chí có thanh âm thiên cổ, thiên lại, sát phạt. Vô số thần linh hợp thành thiên quân vạn mã tiến hành trùng kích vào. Chém giết tới Phương Hàn.

Giờ phút này, tám Quỷ Vũ thánh đồ thậm chí cộng hưởng cùng mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân. Toàn bộ mộ huyệt, truyền ra vô số lực lượng, thậm chí sâu trong địa huyệt, một số linh mạch vương giai đều sôi trào lên, tựa hồ muốn tiến vào trong thánh đồ.

“Quỷ Vũ thánh đồ vận chuyển, mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân này, chính là chiến trận tốt nhất cho ta. Ta hóa thân bất bại chi thần, ngươi tiếp nhận nộ hoả của Quỷ Vũ thiên quân đi”.

Thanh âm Vô Thường, từ trong thánh đồ truyền ra.

“Chết”.

Phương Hàn đối diện thánh đồ trong không trung xuất thủ trấn áp xuống, hắn vừa ra tay, đã là chiến lực Tam Thập Tam Bội. Phóng thân lên, bóng ảnh ba mươi ba người, đột nhiên hợp nhất, đánh tới trung tâm thánh đồ.

Bóng ảnh Bát Bộ Phù Đồ cũng hiển lộ ra, vận mệnh trường hà, hồng hoang tổ long ngao du.

Chát.

Trung tâm Quỷ Vũ thánh đồ, cư nhiên bị xuyên thấu.

Thánh đồ lần nữa tứ phân ngũ liệt.

Thân thể Vô Thường, xa xa bị chấn bay ra ngoài.

Ọc.

Hắn há miệng phún ra một ngụm máu tươi.

“Sao vậy được, ta hóa thân thánh đồ, đền bù trung tâm trong đó, thánh đồ hoàn chỉnh, cũng không thể trấn áp cùng ma diệt ngươi, lại bị ngươi phá vỡ”.

Vô Thường lần nữa bị đánh bay đi, thánh đồ khiếm khuyết kia cũng vô pháp tổ hợp lại. Không khỏi cả kinh nói, trong ánh mắt, sát cơ biến thành hoảng sợ.

Ngay cả hắn cũng hoảng sợ rồi.

“Ta nói rồi, ngươi vĩnh viễn không biết ta khủng bố bực nào đâu. Tưởng ta ta không thể hấp thu những nguyên khí kia?” Phương Hàn quát to, lần nữa trùng sát, phóng tới bên cạnh Vô Thường. Đại thủ trảo xuống, mỗi đạo hoa văn thủ chưởng đều biến thành một con tổ long khổng lồ, ngưng tụ ra Vạn Long đại sát chi thuật.

“Vô Thường Bách Huyễn Quỷ Ảnh”.

Thân thể Vô Thường lập tức lay động, biến thành trăm ngàn chiếc bóng, hoành không tiêu thất, né tránh một kích của Phương Hàn. Thanh trường kiếm trong lòng bàn tay hắn, xuất hiện ở trên đỉnh đầu Phương Hàn, đâm thẳng vào thiên môn.

“Chiến lực thập bội”.

Trong lúc đâm vào, hắn cũng đánh ra chiến lực thập bội. Hóa thành mười bóng ảnh, sau đó hợp nhất. Hoành không ám sát, ý đồ được ăn cả ngã về không.

Đầu Phương Hàn ngẩng lên, nhìn kiếm quang, trong mi tâm, đột nhiên chớp động quang mang, hóa thành một thần chưởng, biến hóa hình thể, trực tiếp bắt lấy kiếm quang.

Kiếm quang chiến lực thập bội kia, giãy dụa ra sao, cũng không thể thoát khỏi thần thủ.

Hai tay Phương Hàn vung lên, đánh lên trời cao, đầu đầu tổ long xuất hiện ở không trung, phát ra ánh sáng vạn long, phóng về phía trước. Chát một tiếng, liền trực tiếp nện Vô Thường lần nữa bắn đi.

Chiến lực thập bội của Vô Thường, lại thất bại.

Người như Phương Hàn, hiện tại căn bản không thể đánh bại.

Trong lòng Vô Thường, lóe ra một ý niệm như vậy trong đầu.

“Chạy là thượng sách”.

Hắn lập tức phóng lên trời, tất cả tàn phiến Quỷ Vũ thánh đồ, lần nữa thu vào trong thân thể, toàn thân cùng mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân, sinh ra một liên lạc chặt chẽ không thể chia cắt, tùy ý chuyển động, rất nhiều trận pháp trong huyệt mộ, bắt đầu thôi động, cư nhiên bị hắn nắm trong tay, khiến cho thân thể hắn hoành không biến mất.

“Muốn chạy, đâu có dễ như vậy, lưu lại cho ta.”

Phương Hàn chân đạp Hành Giả Vô Cương, vô số địa vực trải dài dưới chân. Hắn liền đánh một quyền, vào trong không trung, lập tức toàn bộ mộ huyệt đều mãnh liệt run lên, thân thể Vô Thường, lần nữa từ trong mộ huyệt hiện ra.

“Đây là đạo thuật gì?”

Vô Thường tựa hồ không thể tin nổi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.