Vĩnh Sinh

Chương 1046: Bảo tàng to lớnMười lăm vạn đạo pháp tắc Kim Tiên, mỗi một đạo đều thô to như đùi người. Đạo đạo như điện, như long xà vặn vẹo, uốn lượn kích phá hư không, thẩm thấu vào thần quốc, vĩnh viễn bất hủ, mãi mãi bất diệt, vạn kiếp không phai.

Vô luận là Mộ Dung Sĩ hay Kim Diệt Ngọc đều là thái tử theo cơ cấu của Thiên Đình, trên người có rất nhiều pháp bảo, đan dược, thần thông mà bản thân tu luyện đều là từ thượng lưu truyền tới, võ đạo chí tôn của Thiên Đình.

Bây giờ bọn hắn đều bị Phương Hàn ném vào trong lò đan rồi hòa tan, hấp thu tinh khí, đây đúng là thứ đại bổ không thể đánh giá đối với Phương Hàn.

Trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo, khoảng chừng ba mươi hai kiện đã biến thành trung phẩm tiên khí, đó là bởi vì Phương Hàn ngoại trừ hấp thu pháp tắc Kim Tiên ra, còn hấp thu rất nhiều thượng phẩm tiên khí.

Tỷ như vài món cổ bảo trên người Mộ Dung Sĩ, còn có tàn phiến của tuyệt phẩm tiên khí Ngọc Hoàng Kính. Trong đó đều ẩn chứa là quy tắc cực kỳ cường đại, lợi ích đối với tiên khí đương nhiên không cần nhiều lời.

Hiện tại luyện hóa cả Kim Diệt Ngọc, trên người của hắn cũng có vài kiện cổ bảo, các loại Vương Phẩm Tiên đan. Phương Hàn không chút khách khí luyện hóa hết thảy.

Thậm chí Vương Phẩm Tiên đan trước kia mình có được, tỷ như Vạn Tâm Dạ Đế Đan đạt được trong Khí Tông Lâu cũng đều tách ra pháp tắc Kim Tiên dung nhập vào trong pháp bảo, không chút lãng phí nào.

Hắn đem tất cả tài liệu trên người, chỉ cần những thứ chứa pháp tắc Kim Tiên đều đem ra dùng. Vạn Vật Hóa Long, Tạo Hóa Chi Long tiến vào thân hình, dung nhập vào trong chí bảo.

Tại thời khắc này Tam Thập Tam Thiên chí bảo rốt cuộc còn thiếu một bước cuối cùng là có thể hoàn toàn biến hóa.

Chí Thiên Môn cao lớn sừng sững tại trong Thần quốc, nguy nga bao la hùng vĩ có thể dung nạp sơn hải, có thể dung nạp tinh không, dung nạp vạn vật vào trong.

Vô số pháp tắc Kim Tiên trên mặt đan vào nhau, đáng tiếc chính là vẫn chưa thể biến thành trung phẩm tiên khí, hiển nhiên là pháp tắc Kim Tiên còn chưa đủ.

“Còn thiếu một bước cuối cùng. Chí Thiên Môn là tổng cương của Tam Thập Tam Thiên chí bảo, là tổng môn hộ, uy lực cực lớn, trấn áp Chư Thiên, có thể nói là chí cao chí thánh. Xem ra phải chặn giết càng nhiều Kim Tiên luyện hóa mới được. Ngược lại cũng không cần gấp, trong mộ địa Quỷ Vũ Thánh Quân này có rất nhiều cao thủ Kim Tiên, nếu như kẻ nào đối nghịch với ta cướp đoạt bảo khố, ta tuyệt đối sẽ không ngại tăng thêm một đạo oan hồn trong Chí Thiên Môn.”

Phương Hàn sừng sững đứng dậy, ánh mắt như điện xuyên thủng vạn cổ.

Hắn hoàn toàn luyện hóa Kim Diệt Ngọc, giá họa thành công. Bản thân lại nhận đươc chỗ tốt cực lớn, có thể nói là một hòn đá ném hai chim, một mũi tên trúng hai con nhạn.

Hiện tại lực lượng của hắn đã không thể diễn tả bằng ngôn từ.

“Vô Thường… Thiên Phi Ô Ma… Hai người này đều là đối thủ của ta, nhưng mà hiện tại ta không có khả năng giết Thiên Phi Ô Ma, thế nhưng nếu như Vô Thường muốn đối phó với ta, ta không ngại cho hắn nếm thử lợi hại của ba mươi ba lần chiến lực. Thất thải linh mạch, thu cho ta!”

Phương Hàn tiện tay tung trảo, thất thải linh mạch lưu chuyển trong thạch thất đã bị hắn thu hết, dần dần ngưng luyện biến thành một đầu thất thải linh xà, chui vào tại trong Thần quốc.

Hai mươi hai đạo linh mạch cấp một.

“Phong Duyên, ngươi thật sự đã giết Kim Diệt Ngọc?”

Vèo vèo, hai thanh âm liên tiếp truyền vào trong thạch thất. Vách tường thạch thất chấn động, Hư Mộ Vân, Bích Ngư Nhi hai nàng từ từ xuyên qua vách tường, đã thấy Phương Hàn sừng sững đứng bên trong, toàn thân tản mát ra một cỗ khí tức nhiếp hồn đoạt phách, làm cho người ta chỉ có thể nhìn lên, thậm chí còn có một loại tâm tư muốn quỳ xuống cúng bái.

“Hắn càng ngày càng lợi hại. Không biết đã luyện thành kiện bảo bối gì? Tại sao có thể luyện hóa nhiều pháp tắc Kim Tiên như thế, thật giống như viễn cổ cự thú thôn phệ a.”

Trong lòng Bích Ngư Nhi cũng càng lúc càng rung động cùng nghi hoặc “Ta luyện hóa một tên Phạm Thần, nguyên lực cũng đã no đủ, hiện tại cho dù có cho thêm pháp tắc Kim Tiên, ta cũng không thể dung nạp vào trong thể nội, chỉ có thể đem đi luyện chế Vương Phẩm Tiên đan cùng trung phẩm tiên khí mà thôi.”

Nhân thể đều có cực hạn, Kim Tiên cũng giống như vậy, Bích Ngư Nhi biết cực hạn của mình, thế nhưng bây giờ nhìn Phương Hàn dường như không có cực hạn, vĩnh viễn không ngừng thôn phệ, luyện hóa Kim Tiên. Không biết tích súc bao nhiêu pháp tắc Kim Tiên, mà vẫn còn chưa đủ.

Cái miệng của người này lớn cỡ nào?

Thật ra nàng không biết Phương Hàn sau khi luyện hóa Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Bát Bộ Phù Đồ, cực hạn của bản thân trở nên cường đại gấp trăm lần Kim Tiên bình thường. Càng luyện hóa huyết nhục thành “Tinh thể Thần quốc”, cực hạn lại càng tăng lên.

Hiện tại càng lĩnh ngộ cảnh giới thiên địa nhất thể, cực hạn một lần nữa tăng lên. Cơ hồ là gấp nghìn lần Kim Tiên bình thường.

Loại khủng bố này đã không phải là thứ mà nàng có thể tưởng tượng, thậm chí thiên tài có ghi lại trong viễn cổ Đạo Kinh cũng không có nhân vật biến thái như vậy.

“Hai người các ngươi đã tới? Thế nào? Không có bị người truy tung chứ?” Ánh mắt của Phương Hàn quét qua, quan sát thân thể hai nàng, cũng không phát hiện ra bất kỳ khí tức truy tung nào, lúc này hắn mới yên lòng.

Nếu có khí tức của cao thủ dính trên người hai nàng, Phương Hàn lập tức có thể phát giác được, cũng không ngại thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật cách không chém giết, công kích vào vận mệnh của đối phương.

Hiện tại hắn Tiểu Túc Mệnh Thuật của hắn càng ngày càng huyền diệu, có thể nói là loáng thoáng đột phá, tham ngộ quy tắc vận mệnh phá vỡ gông cùm xiềng xiếc, đụng chạm đến chân lý vận mệnh.

Bởi vì theo tu vi càng tinh thâm, mỗi lần hắn vận chuyển Tiểu Túc Mệnh Thuật, đều cảm nhận được thật sâu trong Thiên giới vô tận, loáng thoáng có một cánh cửa cự đại tồn tại, kêu gọi mình tiến tới, nhưng mà mình vô luận như thế nào cũng không nhìn rõ hình dạng của cánh cửa này.

Dường như là Vĩnh Sinh chi môn.

Có lẽ có một ngày Phương Hàn biết nếu quả thực mình thấy được Vĩnh Sinh chi môn trong truyền thuyết, bản thân có thể lĩnh ngộ môn thần thông chí cao vô thượng, xếp hàng thứ nhất trong ba nghìn đại đạo, Đại Mệnh Vận Thuật.

Một khi tu thành Đại Mệnh Vận Thuật, có thể triệu hồi ra Vĩnh Sinh chi môn trấn áp vạn cổ, khiến Tạo Hóa thần khí nát bấy, hùng bá quá khứ, hiện tại, tương lai, các loại thời không. Là nhân vật đệ nhất từ xưa đến nay.

“Có lẽ, Tạo Hóa Tiên Vương, Thế Gian Tự Tại Vương Phật, Hồng Mông đạo nhân… Những người kia đều đang theo đuổi vận mệnh, bọn họ cố gắng tiến về phía trước, giống như một con kiến bò trên mặt đất, nhưng chung quy sẽ có một ngày ta cũng sẽ đuổi theo dấu chân của bọn họ.” Phương Hàn nổi lên hùng tâm vạn trượng.

“Chúng ta rất cẩn thận, hẳn là không có ai truy tung được đâu. Luyện hóa Phạm Thần cùng Tô Phi Dương, thật ra chúng ta đã là tuyệt đỉnh trong đám người Kim Tiên, là tuyệt đại nhân vật rồi.” Hư Mộ Vân cười nói: “Tuy không thể so sánh với ngươi, thế nhưng Kim Tiên bình thường sẽ bị chúng ta tùy ý giết chết.”

“Nhưng mà Phong Duyên, khắp nơi quanh mộ địa của Quỷ Vũ Thánh Quân đều có Thần tộc vây lấy, bọn chúng vô cùng hung hãn, xâm nhập vào trong sẽ bi chúng cắn giết. Ngươi vì sao có thể bình yên vô sự, hơn nữa còn trồng một loại hạt giống lực lượng vào trong thân thể chúng ta, cư nhiên khiến chúng ta đi lại không chút trở ngại, chẳng lẽ ngươi có liên quan gì đó với Thần tộc?” Bích Ngư Nhi một lần nữa hỏi tới vấn đề mấu chốt.

Nàng cảm thấy những chuyện này chưa được giải thích thì bản thân khó có thể bình an, vạn nhất Phương Hàn là người của Thần tộc, các nàng đúng là chết không có chỗ chôn, thậm chí bị rất nhiều tra tấn thống khổ.

“Cũng không có gì. Trước kia ta tu luyện chiếm được một môn Đạo thuật chuyên môn khắc chế Thần tộc. Các ngươi yên tâm, ta tuyệt đối không phải người của Thần tộc. Hơn nữa đi theo ta, các ngươi sẽ được rất nhiều chỗ tốt.” Phương Hàn phất phất tay: “Chuyện cụ thể có liên quan tới một chuyện bí mật cực đại, các ngươi biết càng nhiều sẽ càng bất lợi với bản thân. Tốt nhất là chúng ta mau xâm nhập vào trong mộ huyệt, thu hoạch linh mạch mới là vương đạo.”

“Đúng vậy, ta tin tưởng Phong Duyên ngươi.” Hư Mộ Vân nói: “Lần này thu được bảo tàng, ta có thể dẫn ngươi tới Hư gia chúng ta, với tu vi của ngươi, ta tin tưởng có thể hù chết rất nhiều thiên tài của Hư gia chúng ta, sẽ được một số lão tổ tông của Hư gia tiếp kiến.”

“Cũng không nên nói trước chuyện này, trong mộ của Quỷ Vũ Thánh Quân có thiên thiên vạn vạn linh mạch, có một số cao thủ đã bắt đầu thu rồi, nhất là vừa rồi ta cảm nhận được khí tức của tên Vô Thường kia, trên đường đi hắn đã trắng trợn thu sạch. Linh mạch ở trong này, mỗi đạo đều là cấp một, phẩm chất phi thuồng tốt. Thu hết cầm ra ngoài, sẽ là một lượng tài phú cự đại, sau này muốn mua gì cũng có thể được.” Phương Hàn phất phất tay, phi thân lướt đi, một đôi cánh đạm lam sắc bao phủ hai người các nàng mà xuyên qua vách tường, tới dũng đạo bên ngoài.

Mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân không biết sâu bao nhiêu, thậm chí có thể so sánh với đại địa, càng xâm nhập xuống dưới, dũng đạo càng rộng lớn, cấm pháp phía trên vách tường bốn phía cũng càng ngày càng lợi hại.

Đôi khi thậm chí có thể chứng kiến trên vách tường bốn phía có khắc họa vô số hư ảnh của thượng cổ Thần tộc, mỗi một vị Thần tộc đều có uy năng kinh thiên động địa, đao thương kiếm kích trong tay có thể cách không giết người, một cỗ ý niệm võ đạo mãnh liệt bạo phát có thể làm cho người ta hình thần câu diệt.

Trong mộ huyệt, chỉ có Kim Tiên mới có thể ngăn cản, bán Kim Tiên đám tiểu lâu la tiến vào sẽ không còn đường ra.

Đương nhiên Thiên giới vốn chính là như vậy, tu luyện tới Kim Tiên, giải thích đối với quy tắc Thiên giới càng thêm sâu, có thể thông hành đại bộ phận địa phương hiểm ác.

Mà bán Kim Tiên lại không được.

Cho nên bảo tàng bình thường đều bị Kim Tiên thu lấy.

Kim Tiên khác biệt với bán Kim Tiên giống như tại thế tục, Nhục Thân Cảnh cùng Thần Thông Cảnh vậy.

Ầm ầm!

Phương Hàn tiến vào trong dũng đạo, trên đường đi, trái lại cũng không phát hiện ra thạch thất bí mật gì, thỉnh thoảng thu được một số đạo linh mạch, thế nhưng sau khi hắn mang theo hai nàng trọn vẹn phi hành qua mấy vạn dặm, đột nhiên thông đạo phía trước xuất hiện một cái ngã ba.

Tại cửa ngã ba, một cánh cửa lớn sừng sững chặn lại, rất nhiều cao thủ Kim Tiên, thế lực khắp nơi đều tụ tập ở đây, mà trong đó, có một đám người đang liên thủ công kích lên cánh cửa.

Phương Hàn thoáng thấy trong đám người đang công kích kia không ngờ lại có huyết mạch của Chiến Vương Thiên Quân, người của Mục Dã gia tộc.

Ô ô, ô ô! Trong nháy mắt có khoảng chừng hơn mười vị tuyệt đại Kim Tiên của Mục Dã gia tộc liên thủ đánh ra Tài Quyết Thất Thức, rốt cuộc môn hộ cũng mở ra được một chút.

Môn hộ hé mở, rất nhiều người nhìn vào bên trong, khoảng chừng có hơn mười đạo Thần Long giống như trường hà màu sắc khác nhau bay múa, cao thấp qua lại như con thoi.

Đây đều là linh mạch, khoảng chừng hơn mười đạo linh mạch cung cấp nguyên khí, vận chuyển đại trận cường đại trong đó.

Trừ những thứ này ra, rất nhiều người còn thấy, bên trong không riêng chỉ có ngũ quang thập sắc linh mạch cường đại, còn có một số cổ bảo bay loạn, hình thành đại trận tự nhiên, chỉ một tia bảo quang xuất ra khỏi khe hở môn hộ cũng khiến một vị Kim Tiên không lưu ý kêu thảm, thân thể bị bảo quang xuyên thủng, biến thành nùng huyết.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.