Vĩnh Sinh

Chương 1043: Thiếu chủ Kim CácÔ ô ô ô ô ô…..

Ngay tại lúc đại quân Thần Tộc tiến vào trong mộ huyệt cốt mộ khổng lồ của Quỷ Vũ thánh quân, nguyên khí trong toàn bộ mộ huyệt, đột nhiên sôi trào.

“Phong Duyên, mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân này phát sinh biến hóa”.

“Đúng, ta cảm giác được không gian càng lúc càng ngưng lại, đại lượng người tràn vào, đã kích phát cấm chế trong đó.”

“Đại lượng quân đội Thần Tộc cũng tiến vào mộ huyệt, nguyên khí trong mộ huyệt rõ ràng đã bất đồng trước. Chúng ta phải nhanh ẩn náu thôi, nếu không sẽ bị bức ra khỏi đây”.

Hư Mộ Vân, Bích Ngư Nhi đều cảm thấy được nguyên khí chung quanh đột nhiên sôi trào, không khỏi cả kinh. Bởi vì bên trong nguyên khí sôi trào, đạo thuật bản thân các nàng, bị áp chế rất lớn, thiếu chút nữa bị đè nén trực tiếp bức ra khỏi không gian này.

Mà một số Kim Tiên trong thông đạo, rốt cuộc không ẩn thân được, nguyên khí quanh thân xảy ra bạo liệt mãnh liệt, từng người hiện ra hình thể.

“Không cần gấp gáp, chuyện này có khả năng là khí tức đại quân Thần Tộc kích phát nguyên khí Quỷ Vũ thánh quân, sinh ra một luồng sóng lớn. Có ta ở đây, sẽ không bị hiện ra hình thể. Chúng ta trước tiên tìm kiếm linh mạch, hảo hảo thu vào, giảm bớt lực lượng đại trận của Quỷ Vũ thánh quân”. Phương Hàn thôi động cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, hóa thành một u ảnh, lần nữa xâm nhập vào.

Dọc theo đường đi, hắn nhìn thấy rất nhiều thế lực Kim Tiên cuồng bay, phần lớn đều không thể ẩn giấu hình thể.

Chỉ có người cảnh giới không tầm thường như hắn, nguyên khí sôi trào trong mộ huyệt mới vô pháp tạo thành ảnh hưởng.

“Sao? Tìm được một luồng linh mạch rồi!”.

Phương Hàn vận chuyển Chu Thiên Nghi, xoay tròn trong mộ huyệt bốn phương thông suốt, xâm nhập vào trong, đột nhiên lúc này, hắn tựa hồ cảm ứng được gì đó, liền đánh một chưởng vào một nơi trong thông đạo bí ẩn.

Răng rắc, một chưởng này, cũng không làm cho cấm chế trong thông đạo phản kích lại, ngược lại một cửa ngầm trong thông đạo tự động mở ra. Xuất hiện một thạch thất.

Trong thạch thất, ánh sáng chói rọi, như một dòng ngân hà chảy xuôi. Khác xa cùng hắc khí âm u trong mộ huyệt.

“Quả nhiên, Chung Kết Thánh Vương Chung Kết Chi Đạo này, có tác dụng rất lớn đối với mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân”. Phương Hàn vừa rồi, là dùng Chu Thiên Nghi thôi toán ra vị trí một luồng linh mạch, quả nhiên lời mở ra cửa ngầm trên mộ huyệt, thấy được nơi chứa linh mạch.

Ở trong mật thất sau cửa ngầm, một luồng ngân hà tựa như linh mạch, linh mạch nhất giai.

Vô số tia sáng như vì sao, tỏa sáng rạng rỡ trên linh mạch.

Linh mạch này không ngừng cung cấp nguyên khí, thẩm thấu tiến vào trong vách tường mộ huyệt. Một số trận pháp phải dựa vào nguyên khí linh mạch này vận chuyển tới.

Luồng linh mạch nhất giai này, cực kỳ mạnh mẽ, liên tục không ngừng, có thể từ trong một số hư không, hút lấy nguyên thủy chi khí, bổ sung bản thân, tựa hồ sinh ra linh thức, muốn bắt đầu tu luyện.

“Luồng linh mạch này thật mạnh”.

Phương Hàn ở trong thạch thất, hiện thân thể ra, tiến lên một bước, âm thầm quan sát bốn phía, liền vận khởi Chung Kết Chi Đạo thu luồng linh mạch này.

Hắn đã phát giác ra, trong cốt mộ khổng lồ này, linh mạch như vậy không biết có bao nhiêu luồng, duy trì cho cấm pháp toàn bộ mộ huyệt vận chuyển, lần này tiến vào trong mộ huyệt, cho dù không nhận được gì, chỉ có thể thu những linh mạch này, cũng đã là thu hoạch vô cùng lớn. Truyện “Vĩnh Sinh “ được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (truyenfull.vn)

Ở trong Thiên Giới, nguyên thủy đan, linh mạch đều như tiền, cái gì đều có thể đối lấy.

Cho dù là tiên khí thượng phẩm, thậm chí Kim Tiên Pháp Tắc, cũng có thể dùng linh mạch mua lấy.

Nếu mà có thể hấp thu toàn bộ linh mạch trong tòa cốt mộ này, Phương Hàn lập tức sẽ trở thành cự phú Thiên Giới. Cho dù gặp phải tồn tại vượt qua Kim Tiên, cũng có thể dùng tài phú mua sát thủ, ương ngạnh hành hạ chết đối phương.

“Tiểu tử, ngươi dám…”

Ngay tại lúc Phương Hàn động thủ thu lấy luồng linh mạch này, một tiếng rống giận khổng lồ như sét đánh, truyền vào trong thạch thất, vù một tiếng, một lão giả liền bay vào trong thạch thất, nhìn Phương Hàn, sau đó lập tức đánh ra một kiện pháp bảo, chiếu sáng bốn phí, ổn định lại luồng linh mạch nhất giai trong thạch thất: “Tiểu tử, ngươi thân phận gì, cư nhiên dám thu lấy linh mạch nhất giai này. Mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân, đã bị thiếu chủ Kim Các chúng ta nhìn trúng, thiếu chủ Kim Các là thái tử thiên đình, không có ai có thể đắc tội, người làm trái ý hắn đều phải chết”.

Lão giả này một mặt thu lấy linh mạch, một mặt phát ra cảnh cáo sắc bén, đồng thời trong miệng phún ra ba đạo kiếm quang, nhốt ba người Phương Hàn lại.

Hành vi thật lớn lối, quả thật nhịn như vậy đủ rồi.

Bang.

Hư Mộ Vân điểm ra một ngón tay, ngăn cản ba đạo kiếm quang này, rồi nói về phía lão giả: “Luồng linh mạch này là chúng ta phát hiện trước, tiến vào mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân, bảo bối là do cơ duyên bản thân mình đoạt được. Ngươi là người thái tử Kim Các, chúng ta cũng là người Vũ Hóa Môn, Thần Hầu Môn đó”.

“Bà nhỏ này muốn chết”. Ánh mắt lão giả này bén nhọn: “Vũ Hóa Môn, Thần Hầu Phủ gì chứ, chẳng lẽ có thể so sánh với thái tử Kim Các. Chúng ta là người thiên đình, thiên đình chính thống, mau quỳ xuống. Bò ra thạch thất, nếu không ta sẽ làm ba tiểu bối các ngươi chết không chỗ chôn”.

Trong lúc rống giận trên đỉnh đầu lão giả vù một tiếng bay ra ba đạo nguyên khí như núi, trấn áp đến ba người, nguyên khí như núi kia tựa hồ từ thái cổ trực tiếp mượn đến, trấn áp lại, cực kỳ mãnh liệt.

“Phong Duyên, bối cảnh của người này là thái tử Kim Các, chúng ta phải làm sao bây giờ…” Hư Mộ Vân lập tức truyền thần niệm cho Phương Hàn, nào biết rằng thần niệm chưa truyền được một nửa, Phương Hàn đã một bước đạp ra, trực tiếp đánh nát ba luồng nguyên khí như núi kia, cả tòa thạch thất đều là thanh âm vỡ nát của nguyên khí.

Kịch kịch kịch…Lão giả Kim Các kia liên tục lui về phía sau mấy bước, trên mặt hiện lên vẻ khó có thể tin.

“Tiểu bối, ngươi tự muốn chết đó”. Thân thể của hắn bạo phá kịch liệt, hình thể cư nhiên cao lớn lên, toàn thân đại phóng kim quang: “Ta đã lâu không thi triển ra Cửu Thiên Kim Đế Phá Tiên quyết rồi, các ngươi cư nhiên làm ta phải phá lệ, tốt, rất tốt. Hiện tại các ngươi ngay cả toàn thây cũng không thể lưu lại”.

“Tự nhiên ở đâu lại chui ra một lão già cuồng vọng như vậy, đúng là không biết mình có bản nhiêu cân lượng” Phương Hàn khẽ động, hai tay xé ra, kim quang hộ thân lão giả kia liền trực tiếp rách vỡ, Phương Hàn một bước đạp tiến vào, nhích tới gần lão giả, mạnh mẽ đánh một quyền lên lồng ngực lão giả này. Truyện “Vĩnh Sinh “ được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (truyenfull.vn) Truyện “Vĩnh Sinh “ được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (truyenfull.vn)

Phốc.

Lão giả Kim Các không kịp ứng phó, bị một quyền của Phương Hàn đánh cho máu tươi lênh láng.

Phương Hàn lại một trảo, chộp lấy đầu lâu của lão giả, mãnh liệt ngắt ra, răng rắc một tiếng, bẻ xuống. Sau đó, sau lưng của hắn, xuất hiện một lồ luyện khổng lồ, lão giả kia trực tiếp bị ném vào trong Bát Bộ Dong Lô.

Long hỏa hừng hực thiêu đốt, lão giả kia ở trong Bát Bộ Dong Lô, liều mạng giãy dụa, chìm nổi bất định, nhưng sau đó liền phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, biến thành một cỗ nguyên khí, chui vào trong tứ chi bách hài của Phương Hàn.

Lão giả này, cũng là một Kim Tiên, pháp lực rất mạnh, không chênh lệch cùng Bát Am lão nhân lắm, cũng khó trách lại cuồng ngạo như vậy, xem thường tiểu bối.

Bất quá, cũng chỉ bị Phương Hàn một chiêu đánh chết, căn bản không phải đối thủ Phương Hàn.

“Thu lấy linh mạch, dung nhập vào thân thể của ta”. Phương Hàn một chiêu đánh chết lão giả cuồng vọng này, luyện hóa vào trong Bát Bộ Dong Lô, sau đó bàn tay trảo ra, thi triển Chung Kết Chi Đạo, thẩm thấu tiến vào trong luồng linh mạch nhất giai kia. Trong nháy mắt, luồng linh mạch nhất giai chiếu sáng như vì sao này, liền bị Phương Hàn bắt hết, hóa thành một dòng ngân hà như tiểu long, thu vào trong thân thể mình.

Mỗi lần linh mạch bị thu lấy, rất nhiều trận pháp tuyệt sát ẩn tàng trong thạch thất này, liền đình chỉ vận chuyển, mất đi động lực.

Trong thạch thất, hắc ám cũng tản đi.

“Phong Duyên, lão giả này là một hộ pháp của thiếu chủ Kim Các, tên là Thất Bộ Truy Hồn Tẩu, tính cách như lửa, nói một lời không hợp liền giết đi, luyện rất nhiều tà pháp lợi hại, đã từng là một giáo chủ tà giáo, sau đó bị chủ nhân Kim Các hàng phục, trở thành hộ pháp cho thiếu chủ Kim Các. Hiện tại giết hắn, họa hoạn không ít”. Bích Ngư Nhi nói.

“Họa hoạn gì?” Phương Hàn bình thản: “Trong mộ huyệt này, hiện tại ngư long hỗn tạp, ai chết ai sống đều không biết, chết cũng là chết oan mạng thôi”.

Lão giả Thất Bộ Truy Hồn Tẩu kia luyện hóa ở trong Bát Bộ Dong Lô, Kim Tiên Pháp Tắc, tinh khí, thần thông, lần nữa khiến cho Phương Hàn nhận được lợi ích. Phương Hàn cũng không chút khách khí, trực tiếp dung luyện tất cả pháp bảo trên người hắn, dùng để bổ sung thần quốc bản thân.

Kể từ khi hắn ngộ ra cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, thần quốc bản thân liền như đầu đầu Đại Vị Vương, thôn phệ nguyên khí nào đều được.

Sau khi lão giả này bị luyện hóa toàn bộ, trong thân thể Phương Hàn, một kiện Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo liền biến thành tiên khí trung phẩm.

“Tốt, rất tốt, lại thu được một luồng linh mạch nhất giai, nếu không tính Hải Hầu Thánh Tuyền Nhãn kia, ta liền có hai mươi mốt luồng linh mạch nhất giai rồi.” Phương Hàn kiểm kê số lượng linh mạch trong thân thể mình, có một loại vui sướng vì tài phú tích lũy được.

“Đi, chúng ta tiếp tục tìm kiếm linh mạch, thuận tiện tìm tàn đồ Quỷ Vũ thánh quân luôn”. Thân thể Phương Hàn lóe lên, phóng ra thạch thất, tiếp tục hướng đến sâu trong mộ huyệt.

“Trong mộ huyệt này, có linh mạch vương cấp tồn tại, nếu như có thể thu lấy, vậy là bạo phú chân chính rồi”. Lòng Hư Mộ Vân mang mơ mộng: “Phong Duyên, thực lực ngươi hiện tại, cho dù là lớn như Thiên Giới, cũng là Kim Tiên số một số hai, vô số thiên tài, tất cả đều kém ngươi, bất quá thu được linh mạch vương giai, cho dù là Tổ Tiên cũng bất lực, không biết ngươi có nắm chắc hay không?”

“Thử một chút đi, nếu như gặp được linh mạch vương giai, ta liều mạnh cũng phải thu vào”. Trong lòng Phương Hàn có một chút động đậy, một luồng linh mạch vương giai, sợ là một vạn luồng linh mạch nhất giai cũng thua kém. Song phương không chỉ thua một cấp bậc, cũng không phải hàm lượng nguyên thủy chi khí có bao nhiêu trong đó, mà là khác nhau về phẩm chất, trong linh mạch vương giai, hàm chứa một Tổ Linh chi khí, còn có khí tức vương giả.

Có một luồng linh mạch vương giai, Phương Hàn chẳng khác nào lập tức trở thành hàng ngũ đại phú hào trong Thiên Giới.

Vù vù vù….

Ngay tại khi Phương Hàn rời khỏi thạch thất, ở trong thạch thất, đột nhiên tiến vào một nhóm người, cầm đầu là một người trẻ tuổi, thân mặc y phục kim sắc, đầu đội kim quan, khí tức còn trên Mộ Dung Sĩ.

“Kim thái tử, luồng linh mạch nhất giai trong thạch thất này, cư nhiên bị người lấy rồi.” Ở bên cạnh người trẻ tuổi y phục kim sắc này, một cao thủ trung niên nói.

“Thất Bộ Truy Hồn Tẩu đâu?” Người trên tuổi y phục kim sắc quét mắt trong thạch thất: “Lão này làm việc, sao lại tắc trách như vậy? Nói là dò đường, mà người cũng không thấy đâu?” Trong lúc hắn nói chuyện, ngón tay hắn búng ra, một mảnh hư ảnh kim sắc phiêu đãng trong thạch thất, thời gian trong thạch thất, cư nhiên có dấu hiệu ngược dòng.

A….

Ở trong thời gian ngược dòng, một tiếng hét thảm trong đó truyền ra.

“Thất Bộ Truy Hồn Tẩu gặp phải độc thủ rồi” Sắc mặt thái tử Kim Các này trở nên có chút rét lạnh: “Ai dám giết người của ta, ta muốn diệt toàn bộ cửu tộc của hắn”.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.