Vĩnh Sinh

Chương 1038: Đại lột xác“Đây là thủ đoạn gì? Cư nhiên có thể lấy bản thể làm dẫn tử, vượt qua dòng sông vận mệnh vô hạn, đánh chết tất cả linh hồn tồn tại trong bản thể?”

Mộ Dung Sĩ quả thật muốn điên rồi.

Hắn trơ mắt nhìn Phương Hàn trực tiếp đánh chết Phạm Thần, ngay cả đèn linh hồn bổn mạng lưu lại trong môn phái cũng không có bất kỳ tác dụng. Nói cách khác, hiện tại Phạm Thần đã triệt triệt để để chết, không có nửa điểm trì hoãn, toàn bộ Kim Tiên Pháp Tắc, các loại thần thông, nguyên khí, pháp bảo trong thân thể đều thuộc về người khác.

Hắn không thể nào tưởng tượng ra được, Phong Duyên trước mặt rốt cuộc là ai.

Trong Vũ Hóa Môn, sao lại xuất hiện đệ tử lợi hại như thế?

“Không thể nào, ngươi không thể lợi hại như vậy. Cha ta ở Ngọc Phủ thiên đình, đối với các đại môn phái, các chủng tử đệ tử, thậm chí rất nhiều Kim Tiên cao cường ở Thiên Giới đều có tư liệu. Nhưng không ai lợi hại giống ngươi, cho dù là Thần Châu, Thiên Châu….Đệ tử thiên tài cấp bậc yêu nghiệt những địa vực này, cũng không biến thái như vậy”.

Mộ Dung Sĩ lẩm bẩm nói.

“Phạm Thần bị ta giết, môn phái hắn hiện tại đã biết hắn chết rồi, nhưng không biết rốt cuộc là ai giết”. Phương Hàn nói về phía Bích Ngư Nhi: “Ngươi còn không mau luyện hóa hắn?”

“Đa tạ, tương lai ta có thành tựu, nhất định sẽ nhớ đến ân tình hôm nay. Từ nay về sau, Thần Hầu Môn ta cùng tiến cùng thối với Vũ Hóa Môn”. Bích Ngư Nhi vui mừng quá đỗi, tay áo vung lên, thu lấy toàn bộ thân xác của Phạm Thần vào trong tay.

Sau đó, ở sau lưng nàng, xuất hiện một hư ảnh lò đan, cư nhiên chính là tiên khí thượng phẩm.

Nàng thu nhập toàn bộ Phạm Thần vào trong lò đan tiên khí thượng phẩm, bắt đầu tế luyện, trận trận Kim Tiên Pháp Tắc thô lớn phát ra, kết hợp cùng khí tức nàng, sau đó chân hỏa hừng hừng thiêu đốt, cuối cùng tất cả tạp chất đều luyện hóa, dung nhập vào bản thân.

Trong nháy mắt, lực lượng nàng liền bắt đầu tăng vọt.

Tô Phi Dương, Ngụy Đông Thăng, Mộ Dung Sĩ, ba người đều nhìn đến da đầu tê dại.

Dù sao, Phạm Thần một khắc trước, vẫn là tồn tại sống sờ sờ, nhưng bây giờ lại thành đan dược trong đan lô, sinh mệnh Kim Tiên vô cùng cường đại, tử vong cơ hồ không tồn tại trong từ điển của Kim Tiên. Nhưng mà hiện tại ai cũng cảm thấy tử vong sắp phủ xuống.

“Hư Mộ Vân, Tô Phi Dương này liền giao cho ngươi. Mau luyện hóa hắn, tăng thực lực lên, sau đó chúng ta tìm mộ huyệt Quỷ Vũ Thánh Quân”. Ánh mắt Phương Hàn lần nữa nhìn về nam tử Tô Phi Dương y phục ngân sắc bị bắt trong nguyên khí đại thủ.

“Phong Duyên, Phong Duyên, ngươi không thể giết ta. Đừng giết ta”. Trong ánh mắt Tô Phi Dương đã vạn phần hoảng sợ: “Ngươi giết ta, Tô gia ta sẽ điều tra ra, ngươi nhất định để lại dấu vết, ngươi nghĩ lại chút đi, mấy người chúng ta đều ra ngoài tìm kiếm bảo tàng, nhưng mà toàn bộ chết hết. Chẳng lẽ ngươi sẽ không bị hoài nghi? Thiên hạ không có tường không lọt gió. Ngươi sớm muộn cũng lộ tẩy thôi”.

“Nói nhảm, ta đã giết một, chẳng lẽ còn lưu lại ngươi để mật báo? Thành thành thật thật nhận lấy cái chết, vẫn có thể thống khoái một chút”. Phương Hàn không chút lưu tình, năm ngón tay trảo ra, một cỗ lực lượng diệt sạch linh hồn số mệnh, hoàn toàn đánh nát linh hồn lạc ấn của Tô Phi Dương.

Tô Phi Dương kêu thảm một tiếng, sau đó im bặt, tất cả khí tức, biến mất trong không khí, trên mặt mang theo thần sắc khó tin, không cam lòng cùng oán hận.

Ầm. Một thân thể to lớn, trên thân có pháp bảo, ném tới Hư Mộ Vân.

Trong giới chỉ Hư Mộ Vân, bắn nhanh ra một đạo thần quang, quét lấy toàn bộ pháp bảo cùng thân thể này. Sau đó bắt đầu khoanh chân ngồi xuống, luyện hóa Tô Phi Dương.

Đệ tử thiên tài kiệt xuất Thái Nhất Môn Ngụy Đông Thăng hiện tại sắp bị hù chết.

Phương Hàn cũng không thèm để ý tới hắn, phách ra một trảo, trên thủ chưởng của hắn xuất hiện một cánh cửa, hút Ngụy Đông Thăng vào: “Diêm, ngươi mượn lực lượng Chí Thiên Môn, cướp lấy thân thể người này, còn có linh hồn, ký ức, liền biến thành Ngụy Đông Thăng, sau này lẫn vào trong Thái Nhất Môn, điều tra chuyện Yên Thủy Thiên cho ta”.

Sở dĩ Phương Hàn lưu lại Ngụy Đông Thăng, để Diêm đoạt xá chuyển sinh, chính là vì muốn Diêm ẩn núp vào Thái Nhất Môn, điều tra chuyện Yên Thủy Thiên.

Kế hoạch của hắn, nhịp nhàng ăn khớp, mỗi một bước đều tính toán đầy đủ, cũng không phải tùy mà làm.

“Tốt, Diêm ta rốt cuộc đã có thể tái thế làm người, ở trong luân hồi chi bàn, ta đã tích góp từng chút luân hồi chi lực, tu hành những năm gần đây, cũng đạt tới đỉnh điểm, không ngờ tới Diêm ta có một ngày, cư nhiên có thể tu thành Kim Tiên, đây là chuyện nằm mơ cũng không ngờ tới mà”.

Diêm hưng phấn tiến vào bên trong Chí Thiên Môn, cải biến lại Ngụy Đông Thăng.

Ngụy Đông Thăng đã bị Phương Hàn hoàn toàn trấn áp, tất cả khí tức đều che đậy đi, lấy tu vi Diêm, mượn lực lượng luân hồi chi bàn, chậm rãi từ từ, khẳng định có thể dung nhập vào thân thể đối phương không chê vào đâu được, đoạt xá chuyển sinh, trở thành bản thân Ngụy Đông Thăng.

“Mộ Dung Sĩ, hiện tại sẽ đến lượt ngươi”.

Tô Phi Dương, Ngụy Đông Thăng, Phạm Thần đều đã chết oan mạng, mà Hư Mộ Vân, Bích Ngư Nhi đều tu luyện, tăng cường thực lực, hai người nử tữ thần bí này, có rất nhiều bài tẩy lớn, dưới hộ pháp của Phương Hàn, chỉ chốc lát sau, liền tiến vào trạng thái, không sai biệt lắm luyện hóa Tô Phi Dương, Phạm Thần.

“Không được, ngàn vạn lần không được”. Mộ Dung Sĩ lắc đầu liên tục, thiếu chút nữa điên cuồng, hét lên: “Phong Duyên, nếu ngươi không giết ta, ta sẽ cấp cho ngươi đầy đủ chỗ tốt, ta là thái tử Ngọc Phủ, có vô tận trân bảo, vô cùng bí tịch, thậm chí, ta có thể kêu phụ thân ta truyền thụ cho ngươi pháp tắc Tổ Tiên, quán đính cho ngươi, như vậy ngươi có thể tu thành tồn tại vượt xa Kim Tiên,

Ta vốn có thể trở thành tồn tại vượt xa Kim Tiên rồi“. Phương Hàn mỉm cười, làm cho Mộ Dung Sĩ cảm giác được càng lúc càng sợ: “Ngươi chiếm được quán đính Ngọc Phủ, trong thân thể, bản thân liền có khí tức pháp tắc Tổ Tiên, ta luyện hóa ngươi, liền tương đương với quán đính. Ngươi tưởng rằng, ta sẽ để ngươi sống rời đi sao?

Không, ta muốn nghịch thiên. Trời không tuyệt đường người“. Mộ Dung Sĩ đột nhiên điên cuồng hét lớn: “Mộ Dung Sĩ ta, sau này nhất định trở thành nhân vật Thiên Quân, làm sao có thể vẫn lạc ở trên tay tiểu nhân vật này, huyết mạch Mộ Dung ta trân quý, nhất định sẽ có một đường sinh cơ“.

Trong thân thể của hắn, đột nhiên bộc phát ra một cỗ lực lượng kinh người, cư nhiên tránh khỏi nắm tay Phương Hàn, mãnh liệt phóng ra ngoài.

Hừ“.

Đại thủ Phương Hàn một trảo, che khuất bầu trời, đầu đầu nguyên khí long hình hiện ra, Bát Bộ Phù Đồ không chút cố kỵ xuất hiện trên không, tất cả thời không đều đọng lại.

Răng rắc.

Mộ Dung Sĩ bị đóng băng trên không trung, không thể động đậy.

Càng chống cự càng chết“. Phương Hàn thở dài một tiếng, tay khẽ vẫy, Mộ Dung Sĩ liền lần nữa bị bắt lấy trên tay, lần này Phương Hàn không nhiều lời cùng hắn, trực tiếp thi triển ra Tiểu Số Mệnh Thuật, hung hăng đánh vào đầu óc hắn.

Phanh!

Ở sâu trong đầu hắn, một đèn ngọc ký ức, hoàn toàn hỏng đi.

Linh hồn lạc ấn của hắn ở trong đèn Ngọc Hoàng trong Ngọc Phủ thiên đình, vào giờ phút này cũng hoàn toàn hỏng mất.

Tất cả ký ức, nạp vào thân ta. Tất cả đạo thuật. thu vào thể ta. Tất cả pháp tắc, dung vào pháp tắc ta. Tất cả pháp bảo, lọt vào tay ta“.

Trong miệng Phương Hàn, phun ra trận trận hỏa diễm Kim Tiên, còn có phù đồ long hỏa. Thiêu đốt lấy thân thể Mộ Dung Sĩ, toàn thân Mộ Dung Sĩ, bắt đầu hòa tan, từng đạo Kim Tiên Pháp Tắc quang hoa ngọc chất bay ra.

Kim Tiên Pháp Tắc này, đã tiếp nhận quán đính của Ngọc Phủ, có chút khí tức tổ linh.

Kim Tiên Pháp Tắc trong cơ thể Mộ Dung Sĩ, có khoảng năm vạn đạo, hùng hồn không sai biệt với Phương Hàn lắm, quả thực kinh hãi thế tục, bởi vậy có thể thấy, Ngọc Phủ chi chủ kia vì cuộc so tài chủng tử đệ tử ở thiên đình của hắn tốn bao nhiêu công phu. Rất có thể, đã không tiếc hao tổn nguyên khí tự thân mà tiến hành quán đính.

Bất quá, hiện tại đều tiện nghi cho Phương Hàn.

Kim Tiên Pháp Tắc thật cường đại quá, lực lượng mạnh mẽ như thế, quả thực tương đương với ta lần nữa luyện hóa Ngạo Thế Tam Long, thậm chí còn hơn thế. Nhất là khí tức tổ linh trong đó, chẳng khác gì Tổ Tiên vô thượng, vì ta trực tiếp quán đính mà“.

Phương Hàn hấp thu lấy Kim Tiên Pháp Tắc thô to tinh khiết như ngọc chất, không khỏi sung sướng tràn trề. Hơn nữa lúc hấp thu, trong thân thể Mộ Dung Sĩ, rất nhiều khiếu huyệt, có một số cổ bảo bay ra.

Ở trong mi tâm, là một viên xá lợi, trong suốt như lưu ly, phóng ra ánh sáng vô thượng. Phương Hàn nhìn một cái liền biết, đây là một viên Ngọc Hoàng Xá Lợi, chính là tinh hoa sinh ra trong ngọc quang Tiên Giới, không biết phải trải qua bao nhiêu năm mới ngưng tụ thành hình.

Hắn một ngụm nuốt lấy, viên Ngọc Hoàng Xá Lợi kia lập tức biến thành ngọc dịch cuồn cuộn, thẩm thấu tiến vào trong tinh thể thần quốc bản thân. Nguyên bản tinh thể thần quốc trong suốt sáng bóng, nhưng bây giờ đã phủ lên một tầng xanh ngọc, sinh ra trận trận ngọc sắc hoàng giả, tựa hồ chuẩn bị ngưng tụ thành hình thể.

Lực lượng lần nữa phóng ra từ tinh thể thần quốc.

Lực lượng Phương Hàn hiện tại, đệ nhất là Kim Tiên Pháp Tắc. Đệ nhị là tinh thể thần quốc, mỗi một viên tinh thể thần quốc càng cường hoành siêu việt, lực lượng hắn cũng càng cường đại.

Hiện tại thân thể hắn không sai biệt với tạo hóa thần khí lắm, muốn tăng cường lực lượng, phải không ngừng dung nhập pháp bảo, các loại kỳ trân thiên địa vào.

Tàn phá Ngọc Hoàng Kính, luyện hóa cho ta”.

Thời điểm luyện hóa viên Ngọc Hoàng Châu kia, Phương Hàn từ trong lò đan, lấy ra một đoàn tinh quang long hình, trong tinh quang, tàn phiến Ngọc Hoàng Kính kia đang phiêu đãng trong đó, ý niệm Phương Hàn bắn nhanh ra, thúc dục lực lượng tàn phiến tạo hóa thần khí bản thân, lập tức đánh cho tàn phiến tiên khí thượng phẩm Ngọc Hoàng Kính này vỡ nát, lần nữa dung nhập vào trong tinh thể thần quốc bản thân.

Tinh thể thần quốc, trận trận khí tức thần linh bành trướng ngày càng mạnh mẽ trong đó.

Nếu như lúc này, có một cao thủ dùng Thần Nhãn Thấu Thị, liền phát hiện ra trong ức vạn tinh thể thần quốc ở Phương Hàn, đản sinh ra một loại thần linh vô cùng khổng lồ, những thần linh này hình thái đều không giống nhau, tựa hồ đều cùng Kỷ Nguyên Thần Quyền phối hợp, vô hạn mà không tuần hoàn, khai sáng ra một tương lai mới.

Trong thân thể Mộ Dung Sĩ, trừ Ngọc Hoàng Châu ra, còn có vài kiện cổ bảo, như một đỉnh lô nhỏ, cư nhiên cũng là tiên khí thượng phẩm. Trong xương cốt hắn, từng khúc từng khúc cư nhiêu lại có đầu đầu ngọc long.

Trong thắt lưng hắn, có hai kiện bảo kiếm.

Những pháp bảo này, tất cả đều bị Phương Hàn luyện hóa, dung nhập vào tinh thể thần quốc bản thân, cộng thêm Kim Tiên Pháp Tắc thô to, quán đính vào. Phương Hàn lần nữa tiến hành lột xác.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.