Vĩnh Sinh

Chương 1037: Gạt bỏ trọng sinhẢo diệu của Ngọc Hoàng Kính này, mặc dù chỉ là một khối mảnh vỡ, nhưng vẫn huyền ảo hơn so với Thiên Hoàng Kính.

Bất quá, hiện tại lực lượng Phương Hàn đã đạt tới trình độ nhất lực hàng vạn pháp. Bất kỳ bảo bối, bất kỳ thần thông, pháp tắc, chỉ cần cùng cảnh giới hắn, là hắn đều có thể đánh bại.

Tinh quang của Ngọc Hoàng Kính, mặc dù xuyên thủng tầng tầng, quốc độ diễn hóa trong kính, có thể xé rách Kim Thiên Pháp Tắc, nhưng mà dưới Kỷ Nguyên thần quyền, cũng không tạo ra tác dụng gì.

Kỷ Nguyên thần quyền của Phương Hàn, mặc dù còn chưa thể tạo thành hệ thống võ học bản thân, nhưng mà ý chí hạch tâm, khởi nguyên, tạo hóa, chung kết, truyền thuyết, tự do….Vô số võ học chí tôn hội tụ thành, hòa hợp một lô, được Phương Hàn dùng trí tuệ vô biên, hóa thành khai sáng chi đạo. Quả thực có thể khai sáng ra một kỷ nguyên mới, có vô số văn minh.

“Ngọc Hoàng gì, cũng phải xé rách cho ta. Chư hoàng đều bị ta quản lý, cho dù là hoàng đế chí cao cũng phải nghe lệnh ta”.

Phương Hàn bước nhanh tiến tới, hai tay liên tục đánh ra Kỷ Nguyên thần quyền.

Mỗi một quyền đánh ra, tinh quang kia liền bị chấn nát từng mảnh, bay loạn tứ tán. Tàn phiến “Ngọc Hoàng Kính” cư nhiên bắt đầu run rẩy lên, dù sao nó cũng không phải là tiên khí tuyệt phẩm chân chính, mà chỉ là một khối tàn phiến.

Trong thân thể Phương Hàn, ẩn chứa uy lực tàn phiến tạo hóa thần khí, khí tức áp bức, làm cho Ngọc Hoàng Kính muốn hít thở không thông.

Đây là một loại uy áp vô thượng chí cao.

Tiên khí tuyệt phẩm khác với tạo hóa thần khí, giống như tiểu khất cái giữa đường cùng thần nhân trên chín tầng mây.

“Ta cũng không tin, lực bốn người chúng ta, hợp lại cũng không phải là đối thủ của hắn”. Phạm Thần cũng bị chấn cho toàn thân run rẩy, bảo quang vỡ nát, thiếu chút nữa thân thụ trọng thương.

Hắn điên cuồng liên tục hét lên.

“Đúng, chúng ta đều là Thiên Chi Kiêu Tử, tuyệt đại thiên tai. Bốn người liên thủ, cho dù là tồn tại vượt xa Kim Tiên, cũng không thể làm gì được chúng ta. Hắn có cường đại hơn, cũng có thể giết ngược, không nên bị hắn hù dọa”. Ánh mắt Tô Phi Dương vô cùng sắc bén.

“Giết”. Ngụy Động Thăng phóng ra một môn Tai Nan thánh pháp, chế tạo ra vô số quốc độ Tai Nan. “Chỉ cần lần này ta có thể chạy khỏi, nhất định sẽ kéo sư huynh sư đệ, cùng nhau tìm kiếm Vũ Hóa Môn báo thù”.

Bốn đại cao thủ, đột nhiên hội tụ chung một chỗ, hợp lực đánh giết, một tia sáng nghiêng trời lệch đất, phóng mạnh về Phương Hàn. Vố số tinh quang, bao phủ Phương Hàn vào trong.

“Phong Duyên, mau lui về phía sau, bốn người hợp lực, không thể ngăn cản, nhất định phải tiêu diệt từng bộ phận”.

Hư Mộ Vân kinh hãi quát.

Bích Ngư Nhi đánh ra vài đạo bích quang, muốn phản kích chống cứ lại những người này.

Nhưng mà, các nàng còn chưa kịp phản ứng, Phương Hàn liền xuất thủ. Thân thể chợt lóe, một mảnh thần quốc chói mắt, làm cho ánh mắt các nàng cũng không thể mở ra, vô số dòng khí quốc độ, đều bao phủ các nàng lại.

Ở trong sát na này, Phương Hàn lần nữa đánh ra chiến lực Tam Thập Tam Bội.

Bất quá, tốc độ chiến lực Tam Thập Tam Bội này rất nhanh, chỉ trong sát na chớp mắt, đã phong bế tất cả thị giác cùng giác quan. Không ai có thể thấy rõ. Trong sát na này Phương Hàn thi triển ra thần thông gì mà kinh thiên động địa như vậy.

Hơn nữa, ở sâu trong Bạch Cốt Trường Hà. Nơi cơ hồ không một bóng người, bóng người sát nhân ghê rợn nhất, Phương Hàn đánh tới chiến lực Tam Thập Tam Bội, chính là càng thêm hợp nhất.

Ba mươi ba hư ảnh, hoành không nổ tung, vô số tinh thể thần quốc, đều biến thành tồn tại giống như tổ thần vô thượng. Phương Hàn vào giờ phút này, giống như hóa thân thành Tạo Hóa Tiên Vương, từ trời cao giáng xuống, từ trong hư vô tiến đến chân thật.

Ầm ầm ầm ầm.

Đầu tiên thanh tiên kiếm trên tay Tô Phi Dương vỡ nát, nổ thành mảnh nhỏ, sau đó cả người bị lực lượng cuồng bạo, xé rách thành từng mảnh.

Mà Thiên Chi Thai Giai của Ngụy Đông Thăng cũng bỗng chốc bị đánh cho hoành không nổ tung. Trong ánh mắt lộ ra tia thần sắc khó tin, trơ mắt nhìn lực lượng cuồng bạo của Phương Hàn xé rách thân thể mình.

Còn Phạm Thần thì liên tục tránh né, thi triển ra một môn thiền công giống như phật môn, toát ra Tam Giới Ngũ Hành. Nhưng mà bị Phương Hàn một trảo, trảo tới ngoài Tam Giới Ngũ Hành, hoành không trảo lấy, hóa thành một đoàn sương mù màu máu, trong đó có tiếng thét chói tai: “Không ổn. Đây là thần thông gì. Sao có chiến lực như thế. Mấy chục lần chiến lực, điều này sao có thể. Ta chưa từng nghe nói qua võ học có chiến lực như vậy”.

Bất quá, thanh âm của hắn, sau đó đã bị Phương Hàn hoàn toàn che đi.

Ba đại cao thủ, trong sát na bị đánh tan.

Mộ Dung Sĩ liên tục lui về, cũng không thể làm gì khác.

Một đại thủ, phá không chộp tới, đầu tiên là trảo lấy tàn phiến Ngọc Hoàng Kính trong tâm tạng hắn ra, rồi tại chỗ bóp lấy, tàn phiến này liền nổ tung, biến thành một đầu ngọc long, tiến vào trong đại thủ.

Sau đó, hắn liền thấy được, ba mươi ba bóng ảnh của Phương Hàn, bỗng nhiên thu lấy đầu long này, rồi tiến tới trước mặt mình, mang theo lực lượng khổng lồ, không thể kháng cự, răng rắc vang lên, nắm lấy cổ mình. Đánh mình lăng không bay lên.

Hai chân hắn run rẩy, kiệt lực thi triển ra biến hóa, muốn tránh thoát đại thủ của Phương Hàn, nhưng không làm được gì, trong thân thể, rất nhiều kiện cổ bảo pháp lực cường đại tất cả đều bị áp chế xuống.

Ầm.

Pháp lực tản đi, Hư Mô Vạn, Bích Ngư Nhi kia liền kinh ngạc mà nhìn, Ngụy Đông Thăng, Tô Phi Dương, Phạm Thần, biến thành một đoàn huyết vụ, rất nhiều bảo bối chìm nổi trong huyết vụ, mà sau lưng Phương Hàn, xuất hiện ba đạo nguyên khí đại thủ, bắt lấy ba người, triệt để giam cầm bọn họ.

Mà đại thủ bản thân Phương Hàn, bắt lấy bột tử Mộ Dung Sĩ.

Vị này là thái tử của Ngọc Phủ, là nhân vật địa vị tôn quý, đang như chó chết nằm trong tay Phương Hàn, hô hấp phì phèo, cũng không có âm thanh thoái mạ.

Tay Phương Hàn, hơi chút buông lỏng ra, thanh âm Mộ Dung Sĩ liền truyền tới: “Ngươi, Phong Duyên, ngươi dám giết ta. Ngọc Phủ biết được, nhất định sẽ làm ngươi chết không chỗ chôn. Phụ thân ta ở Ngọc Phủ chính là tồn tại vượt qua Tuyệt Đại Kim Tiên. Ngươi không thể nào tưởng tượng nổi, ông ấy cường đại đến cỡ nào đâu. Hơn nữa ông ấy còn am hiểu thuật số tiên thiên, có thể suy tính tất cả, cho dù ngươi giết người bị miệng, cũng bị ông ấy suy diễn đầu đuôi chuyện này ra. Huống chi, ta ở trong Ngọc Phủ, đã sớm dùng bổn mạng nguyên khí, lập một chiếc đèn Ngọc Hoàng. Cho dù ngươi giết ta, ta cũng có thể trọng sinh lại, hơn nữa còn có ký ức. Bất kỳ pháp thuật nào, cũng không thể giết đi vận mệnh ký ức. Trừ phi, ngươi có Đại Mệnh Vận Thuật trong truyền thuyết”.

“Phong Duyên, không thể giết hắn”.

Hư Mộ Vân nghe đến đó, liền ngây ra, đột nhiên nhớ lại: “Giết hắn rồi, hắn thật sẽ trọng sinh lại trong Ngọc Phủ, ta nhớ, trong Ngọc Phủ, từng có một đệ tử bị lão ma giết, rồi thi triển ra Linh Hồn Yên Diệt, cũng không thể toàn bộ diệt sạch linh hồn ký ức. Sau này đệ tử đó được trọng sinh lại, Ngọc Phủ chủ động vận dụng thiên đình, phá hủy toàn bộ sào huyệt lão ma kia”.

“Ta tuy có nhiều loại Linh Hồn Yên Diệt, nhưng mà đèn Ngọc Hoàng trong Ngọc Phủ vô cùng thần diệu, không tuyệt đối nắm chắc, giết chết Mộ Dung Sĩ, thì chỉ có thể nhốt hắn lại, chỉ cần hắn không chết, đèn Ngọc Hoàng kia cũng sẽ không sinh ra bất kỳ phản ứng nào”.

“Ha ha ha ha….Phong Duyên, ngươi muốn giết ta? Ngươi không thể giết ta đâu. Hơn nữa, không lâu sau, Ngọc Phủ sẽ biết chuyện này, ngươi chính là phản đồ của thiên đình, người thiên đình truy sát, bực tội danh này, cho dù là Vũ Hóa Môn cũng không bảo vệ nổi ngươi. Hiện tại Vũ Hóa Môn, cũng không phải là Vũ Hóa Môn có Hoa Thiên Quân ngày trước rồi”.

Mộ Dung Sĩ nở nụ cười: “Ngươi thả ta, chuyện hôm nay, hai chúng ta liền xem như không có xảy ra, đây là lựa chọn duy nhất, sao nào?”

“Mộ Dung thái tử, để hắn thả chúng ta với.”

Tô Phi Dương kiệt lực ngưng tụ toàn thân lần nữa, nhưng mà bị nguyên khí đại thủ của Phương Hàn gắt gao bắt lấy, làm cho không thể vọt ra ngoài.

“Phong Duyên, chúng ta thừa nhận ngươi thật là cao thủ Tuyệt Đại Kim Tiên vô tiền khoáng cổ, là nhân vật số một số hai trong Kim Tiên, bất quá hôm nay chúng ta chỉ tỷ thí bình thường, nếu ngươi không thể giết người diệt khẩu, vậy hãy thả chúng ta. Chuyện hôm nay, chúng ta tuyệt đối không nói ra, bởi vì bốn người liên thủ, mà lại bị ngươi đánh bại.” Ngụy Đông Thăng cũng khôi phục thân thể, phát ra âm thanh.

“Ta cũng có linh hồn lạc ấn ở trong môn phái, giống như trọng sinh, ngươi tính lại đi”. Phạm Thần nói.

“Ngươi tưởng rằng, có linh hồn lạc ấn trong môn phái, ta liền vô pháp giết sạch các ngươi sao?” Ngón tay Phương Hàn búng ra, Phạm Thần liền bị nguyên khí đại thủ trảo lấy, đưa đến trước mặt “Bích Ngư Nhi”: “Bích Ngư Nhi, ngươi không phải muốn luyện hóa người này sao? Ta liền giúp ngươi một tay, thêu hoa trên gấm, giết chết hắn, rồi cho các ngươi xem thử, ta làm sao để triệt để giết sạch ấn ký linh hồn của hắn”.

Ầm.

Nguyên khí đại thủ của Phương Hàn, đột nhiên kết thành một thủ ấn kỳ quái, trực tiếp phách tới, liền đánh vào đỉnh đầu Phạm Thần.

Vị đệ tử Kim Tiên này phát ra tiếng thét chói tai, ở sau lưng hắn, hiên ra trong một thời không xa xôi, bên trong một môn phái, phía dưới một tượng thần vàng kim đốt một chén đèn dầu.

Đây là đèn thần linh hồn lạc ấn của bổn mạng hắn.

Vù.

Nguyên khí đại thủ của Phương Hàn, vừa trảo tới đỉnh đầu hắn, thì chén đèn dầu kia đột nhiên nổ tung lên, tứ phân ngũ liệt. Sau đó hư ảnh thời không xa xôi đóng lại.

Mà Phạm Sáng thì giống như một con cóc bị đứt đầu, sau khi thét chói tai, tất cả linh hồn, toàn bộ đều tiêu tán, bị Phương Hàn một chưởng đánh ta ý chí, linh hồn, ký ức, chỉ còn lại một thân thể không đầu.

Vừa rồi mọi người thậm chí đều thấy rõ ràng, đèn bổn mạng hắn lưu lại trong môn phái không phát huy tác dụng. Đèn linh hồn bổn mạng kia nổ tung, đại biểu hắn hoàn toàn tử vong, không còn hy vọng sống lại.

Đây là Phương Hàn âm thầm thi triển uy lực Tiểu Số Mệnh Thuật.

Lực lượng số mệnh, công kích quá khứ tương lai, tất cả loại mầm móng linh hồn, vận mệnh sinh mạng. Phương Hàn hiện tại có tu vi Kim Tiên, giết hết tồn tại cùng cảnh giới, bản thể đối phương nắm giữ trong tay hắn, có thể tiêu diệt tất cả linh hồn.

Thậm chí, một sợi tóc của đối phương, ngọn đầu ngón tay, một kiện vật phẩm trong tay hắn rơi xuống, đều có thể thi triển ra Số Mệnh Chi Thuật, cách không công kích, giết sạch bản thể đối phương.

“A, tại sao lại như vậy”. Sắc mặt Mộ Dung Sĩ trắng bệch.

“Đây là đạo thuật gì, vu thuật kỷ nguyên trước? Không, vu thuật cũng không có quỷ khí dày đặc như vậy. Ta cảm thấy trong sát na đó, vô số dòng sông vận mệnh, xuyên qua thời không vô tận, tiêu diệt toàn bộ linh hồn”. Trong lòng Bích Ngư Nhi cuồng loạn, không thể tin vào mắt mình.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.