Vĩnh Sinh

Chương 1036: Ngọc Hoàng KínhPhương Hàn xoay người, trái lại muốn giết Mộ Dung Sĩ.

Thân hình cao lớn uy nghiêm giống như thái cổ thần sơn, trong đại thủ, vô số phong bạo kỷ nguyên xoay tròn, chữ “chí” vừa hiện ra, hoàn toàn ngăn chặn Ngọc Hoàng Thánh Đạo Diệu Hữu Đại Tôn Kiếm Quyết.

Ở chỗ sâu trong Bạch Cốt Trường Hà, tất cả mọi người không cách nào đào tẩu.

Nhất là phụ cận đại hung chi địa “Cốt Tháp” có vô số Khô Lâu cường đại phong ấn không gian.

Mộ Dung Sĩ dụ dỗ Phương Hàn đến đây chính là phòng ngừa hắn đào tẩu. Thế nhưng hiện tại lại bị Phương Hàn giết ngược lại, hắn muốn chạy cũng không thể.

Muốn lừa địch nhân vào bẫy, không ngờ mình lại ngã vào chính cái bẫy đó.

“Đây là cái gì? Tổng cương của Chư Hoàng Vũ Kinh? Chí Thiên Chí Thánh Cao Hoàng Thượng Đế Thống Ngự Chân Pháp đã sớm thất truyền?” Con mắt của Mộ Dung Sĩ quả thật thiếu chút nữa lồi ra khỏi hốc mắt.

Người khác không biết ảo diệu của môn võ học này, thế nhưng hắn lại biết rất rõ ràng.

“Chư Hoàng Vũ Kinh” là tuyệt học võ đạo trấn áp vạn cổ, lưu hành qua hàng tỉ thế của Thiên Đình, mỗi một môn đều có diêu dụng, ảo diệu khai thiên tích địa, thay đổi Nhật Nguyệt.

Nhưng mà tổng cương trong đó càng thần kỳ hơn.

Trong truyền thuyết, đoạn tổng cương này là ngọn nguồn của tất cả võ học, là đại đạo chân lý do Tạo Hóa Tiên Vương trình bày. Nhưng đã sớm thất truyền, cư nhiên hiện tại lại xuất hiện.

Đoạn tổng cương võ học này đều có cùng nguồn gốc với Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền. Chính là bởi vì như thế Phương Hàn tiến vào Cổ thành trong lòng đất mới không bị công kích.

Bởi vì môn đạo thuật này chính là Tạo Hóa Tiên Vương truyền cho hắn.

“Tô Phi Dương, Phạm Thần, còn Ngụy Đông Thăng nữa! Các ngươi thật to gan, cư nhiên dám ở chỗ này vây giết ta.” Phương Hàn cũng không trả lời Mộ Dung Sĩ, mà bàn tay vừa lật, cách không đánh ra ba quyền.

Trong ba quyền, sóng xô ngập trời, kình khí như núi, vô số Khô Lâu cường đại bị chấn nát bấy, cuốn vào trong nắm tay, sau đó tiến hành oanh tạc về phía ba người. Trực tiếp chấn nát tất cả công kích của ba người.

“Không tốt, mau lui! Tới gần Mộ Dung thái tử!”

“Công kích thật hung mãnh, mau đem pháp bảo ra!”

“Cho dù có hung mãnh hơn nữa, chúng ta liên thủ nhất định có thể giết chết hắn!”

Bọn người Tô Phi Dương thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu tươi, đón một quyền của Phương Hàn tuyệt đối không dễ chịu. Bất quá bọn hắn đều là thiên chi kiêu tử, là đệ tử hạt giống của đại môn phái, trong lúc cuống quýt vẫn có thể cưỡng chế liên thủ, ba người nhất thể, luân phiên biến hóa, xuất ra ba pháp bảo cường đại, mỗi người đều có thượng phẩm tiên khí, đều biến hóa bay vút lên tới bên người Mộ Dung Sĩ.

Phương Hàn cũng không để ý tới ba người này, cũng không tiếp tục công kích ba người, mà xoay người lại nhìn Hư Mộ Vân cùng Bích Ngư Nhi.

“Đáng giận, ba người này đột nhiên công kích ta!” Sắc mặt Bích Ngư Nhi rất lăng lệ: “Ba người các ngươi sớm muộn cũng có một ngày xong đời, Diễn Thần Hầu Môn ta sẽ không bỏ qua cho các ngươi đâu! Các ngươi muốn khơi mào chiến tranh giữa các môn phái sao?”

“Không cần chờ sau này, hôm nay sẽ hoàn toàn giết chết đám người này đi, tránh cho bọn chúng làm loạn.” Phương Hàn lù lù mà đứng, ánh mắt bắn phá về phía bốn người Tô Phi Dương, Phạm Thần, Mộ Dung Sĩ, Ngụy Đông Thăng: “Hư Mộ Vân, ngươi muốn luyện hóa kẻ nào trong số đó? Ta đều muốn thu Pháp tắc Kim Tiên, tất cả pháp bảo trên người tên Mộ Dung Sĩ này, các ngươi chọn một trong ba tên còn lại để luyện hóa đi. Kẻ còn lại, ta muốn cấp cho một vị bằng hữu chuyển sang kiếp khác.”

Theo lời Phương Hàn vị bằng hữu kia tự nhiên chính là Diêm.

Hiện tại Diêm tu luyện cảnh giới đã dần dần tăng lên đột phá gông cùm xiềng xiếc, có thể đoạt xá chuyển sinh, Phương Hàn vừa vặn kiếm cho hắn một khối thân thể Kim Tiên, trực tiếp có thẻ tu hành.

Trong lúc nói chuyện, đối mặt với bốn người, hắn dường như là đang chọn heo vậy.

Hư Mộ Vân cùng Bích Ngư Nhi mở to hai mắt nhìn Phương Hàn, trong khoảng thời gian ngắn còn không phản ứng kịp. Thế nhưng Hư Mộ Vân rốt cuộc cũng đã thương lượng qua với Phương Hàn, trên mặt lập tức tràn ngập sát khí, ngón tay chỉ về phía Tô Phi Dương, nói: “Vậy người này đi, tên Tô Phi Dương này có trí tuệ cực cao, trong Vạn Thủy Kiếm Tông chính là đại thiên tài, tu luyện Vạn Thủy Kiếm Quyết, các loại Đạo thuật đều phi thường tinh thâm, nếu như ta luyện hóa hắn, bản thân sẽ thu được ích lợi rất lớn.”

“Bích Ngư Nhi tiểu thư, ngươi thì sao? Đã nhìn trúng tên nào rồi? Lần này ta sẽ tặng ngươi một số tài phú.” Phương Hàn một lần nữa lên tiếng hỏi Bích Ngư Nhi.

Bích Ngư Nhi rốt cuộc cũng là người quen làm việc lớn, lập tức phản ứng nói: “Ta muốn tên Phạm Thần kia là được rồi, Đại Phạm Bàn Nhược Công của hắn là thần thông Phật môn viễn cổ, trộn lẫn với một số thượng cổ đạo thuật, phi thường lợi hại, nếu như luyện hóa hắn, trái lại có thể làm cho Đại Diễn Thiên Ky Công của ta lại lần nữa tăng trưởng.”

“Tốt lắm, các ngươi đã chọn được người cho mình, ta liền bắt hai người kia cho các ngươi.” Phương Hàn ngạo nghễ mà đứng, hùng phách thiên địa, cho thấy phong thái của tuyệt đại bá chủ, giống như viễn cổ quân vương buông xuống thế gian, thiên địa biến sắc, phong vân đều biến ảo.

Mộ Dung Sĩ phát ra tiếng cười thê lương: “Phong Duyên, ngươi rất cuồng vọng, không thể không nói ngươi rất cuồng vọng, chúng ta còn đang ở đây, vậy mà các ngươi lại cho chúng ta là heo! Ngươi cho rằng bản thân thật sư khống chế được tràng diện sao?”

“Đúng vậy! Quá cuồng vọng đi.” Ngụy Đông Thăng cười ha ha nói: “Mộ Dung thái tử, người này quả thật là kẻ điên, ngươi hãy thi triển ra đòn sát thủ để hắn biết, thật ra toàn bộ sự tình đã nằm trong lòng bàn tay của ngươi.”

“Hư Mộ Vân, ngươi lại muốn luyện hóa ta?”

Tô Phi Dương tỏa ra sát khí dày đặc hướng về phía Hư Mộ Vân: “Ngươi muốn luyện hóa ta, vậy tới đi? Ta cũng không ngại song tu cùng ngươi đâu, thu lấy chân khí nguyên âm, cướp lấy trinh tiết của ngươi.”

“Bích Ngư Nhi! Không thể tưởng được ngươi cũng coi trọng ta, không thành vấn đề. Sau khi trở lại môn phái, ta sẽ hướng Diễn Thần Hầu Môn ngươi cầu hôn.” Phạm Thần cũng nở nụ cười: “Hôm nay vừa vặn ở chỗ này ta sẽ cùng ngươi gạo nấu thành cơm.”

“Phong Duyên, ngươi còn không biết a! Trong hai đạo linh mạch mà ngươi hấp thu đã bị ta bố trí cấp pháp, ta chỉ cần khẽ động, khiến cho ngươi chết không có chỗ chôn.” Hai tay Mộ Dung Sĩ tạo thành một đạo ấn quyết cổ quái, đột nhiên há miệng phun ra một kiện nguyên khí.

Thế nhưng trên người Phương Hàn lại không có chút phản ứng nào.

“Xảy ra chuyện gì vậy?” Mộ Dung Sĩ biến sắc.

“Hừ! Ngươi cho rằng dùng cấm pháp là có thể khống chế được ta? Thật ra đã sớm bị ta hóa giải rồi, chẳng qua để cho ngươi tự đắc chốc lát mà thôi.” Phương Hàn xuất ra đại thủ, trong thân thể bay ra một đoàn cấm chế ác độc không ngừng biến ảo, tiện tay vê, đoàn cấm chế này đã tan thành mây khói.

“Ngược lại, ta đã thành công khống chế ngươi! Ước chừng là ngươi còn không biết, thời điểm ta đưa kiếm khí Thất Lạc Chi Kiếm cho ngươi cũng đã cài vào trong đó Tâm Ma vĩnh hằng, hiện giờ đã thẩm thấu tiến vào trong tâm linh của ngươi. Nhưng ngươi lại không cách nào phát hiện! Hiện tại ta sẽ để ngươi biết ảo diệu của Đại Tâm Ma Thuật, đồng thời cũng để ngươi biết bản thân ngươi ngu xuẩn, yếu ớt cỡ nào! Tâm Ma vạn vật!”

Phương Hàn hét lớn một tiếng, ngay lập tức phía sau của hắn xuất hiện môt pho tượng Nguyên Thủy, vạn ma chi tổ, thuỷ tổ ma nguyên.

Vị Tâm Ma này vừa xuất hiện liền đối mặt với Mộ Dung Sĩ. Mộ Dung Sĩ đột nhiên cảm thấy trái tim của mình đập mạnh, pháp lực toàn thân đảo ngược, thần thông rục rịch, trước mắt xuất hiện ảo giác. Không ngờ oa một tiếng phun ra máu tươi.

“Thái tử!”

Bọn người Ngụy Đông Thăng giật mình hoảng sợ, đều vây xung quanh, Mộ Dung Sĩ bây giờ chính là người bảo hộ bọn chúng, nếu như xảy ra vấn đề, bọn chúng thật sự lâm vào tràng cảnh khó có thể tưởng tượng.

“Đại Tâm Ma Thuật! Chút thủ đoạn nho nhỏ này cũng đòi ngăn cản ta! Khiến cho ta tẩu hỏa nhập ma? Đúng là si tâm vọng tưởng!” Mộ Dung Sĩ đột nhiên thét dài, một cỗ tinh quang trong thân thể bạo phát ra, từ trong trái tim hắn kích xạ ra một đạo cổ kính bị tàn phá, bao phủ toàn thân, vô số khí tức đột nhiên bạo phát.

Nguyên Thủy Tâm Ma sau lưng Phương Hàn bị chấn động, không ngờ thoáng cái tán loạn.

Mộ Dung Sĩ cư nhiên dùng pháp bảo phá vỡ Đại Tâm Ma Thuật.

“Ngọc Hoàng Kính! Chí bảo Thiên Đình, tuyệt phẩm tiên khí!” Hư Mộ Vân kêu lên, thân thể liên tiếp lui về phía sau, sợ bị tinh quang bắn trúng, Bích Ngư Nhi cũng biến sắc.

“Đại Tâm Ma Thuật không cách nào tiêu trừ, ngươi chỉ tạm thời dùng khối Ngọc Hoàng Kính tàn áp chế xuống mà thôi.” Phương Hàn lắc đầu, những đoàn Nguyên Thủy Tâm Ma chi khí tán loạn kia tràn ngập không gian.

Trong Bạch Cốt Trường Hà, vô số khô lâu cường đại bị nhiễm Đại Tâm Ma Thuật, sau đó cư nhiên đình chỉ lưu động, dường như muốn nghe Phương Hàn chỉ huy vậy.

“Phong Duyên, đã như vậy ta liền quyết tử chiến với ngươi, nhìn xem ai sống ai chết!”

Ánh mắt Mộ Dung Sĩ hiện ra hung quang, thân thể chấn động bước tới, trong bàn tay xuất hiện hư ảnh của Ngọc hoàng đánh ra vạn đạo kiếm khí, ngưng kết thành chân hình Ngọc hoàng, ngọc quang đại phóng, mãnh liệt lao ra, hoàng giả buông xuống! Bốn phía đều là những đạo pháp tắc Kim Tiên thô to.

Mỗi một đạo pháp tắc Kim Tiên đều giống như của Phương Hàn, to như đùi người, lớn dọa người, hơn nữa pháp tắc Kim Tiên còn phát ra quang mang ngọc chất, phi thường cô đọng, có vô số ngọc chất thẩm thấu vào trong đó, khiến cho pháp tắc Kim Tiên có một loại khí thế chuyển hóa thiên địa thành ngọc chất.

Ngọc! Đại biểu chính là ôn nhuận, tôn quý.

“Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ!” Nhìn Mộ Dung Sĩ phát ra ngọc quang đánh giết về phía mình, Phương Hàn không khỏi mỉm cười, bàn tay cũng không hề buông lỏng, thi triển ra đòn sát thủ, quyền phong vừa chuyển, đánh ra Kỷ Nguyên Thần Quyền.

“Thiên địa kỷ nguyên, vô hạn xa xôi, đạo chi chân đế, khai sáng vĩnh hằng!”

Phương Hàn bước ra, sau lưng liền hiện ra một kỷ nguyên mới, trong kỷ nguyên này sinh ra vô số chân lý văn minh. Vô số tinh thể thần quốc quanh thân hắn biến thành thiên quốc cự đại, bao phủ khắp nơi, thậm chí cả Cốt Tháp trong đại hung chi địa thiếu chút nữa cũng bị bao phủ.

“Thần quốc…. Là Thiên đường của chúng sinh, truyền bá phúc âm giáo lý của vĩnh sinh…”

Phương Hàn một mặt thúc dục Kỷ Nguyên Thần Quyền, một mặt thúc dục tinh thể thần quốc, hóa thân thành hàng tỉ thiên quốc bao phủ thế gian, trong rất nhiều thiên quốc đều sinh ra thần linh, mà hắn lại chính là phụ thần, Tổ Thần của tất cả sinh linh.

Kỷ Nguyên Thần Quyền phối hợp cùng thần quốc, trực tiếp đụng độ, liền đánh nát toàn bộ kiếm khí Ngọc hoàng của Mộ Dung Sĩ.

Mộ Dung Sĩ lại phun ra một ngụm máu tươi.

“Ngọc Hoàng Kính!” Hắn một lần nữa thét dài, khối tàn phiến tuyệt phẩm tiên khí một lần nữa phát huy uy lực, vô số tinh quang từ trong trái tim bạo phát ra, trên tay ngưng kết thành từng quốc độ.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.