Vĩnh Sinh

Chương 1034: Đại hung chi địa



Bạch Cốt Trường Hà liên miên bất tuyệt, giữa dòng chảy đều là bạch cốt, đầu lâu.

Trận trận âm phong, không biết dài rộng bao nhiêu.

Phương Hàn, Mộ Dung Sĩ một đám cao thủ Kim Tiên đứng bên bờ sông, cũng không dám xâm nhập vào bên trong, nhìn đầu lâu, các loại thi hài cuồn cuộn lưu chuyển, ngẫm lại liền thấy da đầu tê dại.

Đang thời điểm suy tư, một khối đầu lâu đột nhiên từ dưới lòng sông đột nhiên nhảy lên đớp về phía Mộ Dung Sĩ. Răng rắc răng rắc, khối đầu lâu này bay vọt tới, nhìn chỉ to cỡ nắm tay, thế nhưng nhanh chóng biến lớn cỡ bánh xe, đầu đầy tóc trắng, trong hai con mắt lóe lên lệ quang đỏ lòm.

Cái miệng như chậu máu mở rộng phun ra, một cỗ tà khí trực tiếp tràn ngập.

Khối đầu lâu này vô cùng cường đại, giống như thân thể Ma thần! Tại phía trên bạch cốt có một số hoa văn đại đạo di bổ.

“Hừ! Muốn chết!”

Ánh mắt Mộ Dung Sĩ khẽ động, hai ngón tay kích xạ ra, kiếm khí trực tiếp đem khối đầu lâu này biến thành bụi phấn, rơi xuống dòng sông.

Phương Hàn cảm thấy đầu lâu bạch cốt này cũng không phải lực lượng mà con người diễn sinh ra, mà được một cỗ lực lượng tà dị thao túng. Ở chỗ sâu trong Bạch Cốt Trường Hà tựa hồ như tồn tại thứ gì đó khủng bố mà thần bí.

“Đầu lâu thật cường đại! Đám thi cốt này đều là của Ma thần cường đại, chiến sĩ Thần tộc, chiến sĩ Thiên Đình, tuy đã trải qua vô số tuế nguyệt, khiến bọn chúng mất đi pháp tắc trong thân thể, thế nhưng tính chất lại vô cùng cứng rắn, chỉ cần cắn trúng, sẽ bị hút khô tinh huyết, sau đó chúng sẽ sống lại.”

Hư Mộ Vân nói.

“Ừm, nghe đồn Bạch Cốt Giáo giáo chủ Bạch Cốt lão yêu chính là diễn sinh ra trong đạo trường hà bạch cốt này, sinh ra linh trí, sau đó thoát khỏi trường hà, hấp thu tinh huyết của một số tu sĩ tới thám hiểm, tu luyện thành công, tiếp tục làm người.”

Bích Ngư Nhi cũng mở miệng nói.

“Chúng ta có nên xâm nhập vào trong cốt hà này không?” Ngụy Đông Thăng, Phạm Thần, Tô Phi Dương lập tức cảm thấy có chút kiêng kỵ, ai biết trong Bạch Cốt Trường Hà ẩn chứa thứ khủng bố gì hay không?

“Phong Duyên, trước tiến ngươi hãy tiến nhập vào trong Bạch Cốt Trường Hà thăm dò đi.” Tô Phi Dương lại lần nữa mở miệng nói, hắn đã trông thấy Mộ Dung Sĩ chế trụ Phương Hàn, vì vậy bắt đầu đảo loạn phong vũ, hơn nữa hắn còn biết Mộ Dung Sĩ đã nổi sát tâm đối với Phương Hàn, cho nên càng không cố kỵ gì.

“Tô Phi Dương, ngươi có ý gì? Thật khinh Vũ Hóa Môn ta không tồn tại sao? Chúng ta chẳng qua là hợp tác tìm kiếm bảo tàng Quỷ Vũ Thánh Quân mà thôi, ngươi năm lần bảy lượt châm ngòi, rốt cuộc là vì cái gì?” Sắc mặt Hư Mộ Vân lạnh lẽo nói.

“Cũng không có cái gì, chỉ là không vừa mắt với người này mà thôi!” Tô Phi Dương nói.

“Được rồi, không nên nói lời vô ích.” Mộ Dung Sĩ tự coi mình đã tu luyện đại thành Ngọc Hoàng Thánh Đạo Diệu Hữu Đại Tôn Kiếm Quyết, hoàn toàn có thể ngăn cản Phương Hàn, cho nên cũng không cố kỵ gì: “Phong Duyên, ngươi thần thông quảng đại đi trước mở đường đi, chúng ta ở phía sau cản phá. Xem biểu hiện từ địa đồ của ta, mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân lúc này đang ở chỗ sâu trong Bạch Cốt Trường Hà đó.”

“Được, ta sẽ đi trước. Ta cũng đang muốn thoáng thăm dò ảo diệu của Bạch Cốt Trường Hà này đây.”

Lần này Phương Hàn cư nhiên không hề cự tuyệt, thành thành thật thật đáp ứng, tựa hồ chính thức bị Ngọc Hoàng Thánh Đạo Diệu Hữu Đại Tôn Kiếm Quyết của Mộ Dung Sĩ khắc chế, không dám có nửa điểm phản kháng.

Quanh thân vận khởi một môn thần thông hộ thân, Đại Hộ Thân Thuật một trong những ba nghìn đại đạo, tạo thành thành từng mảnh tinh quang giống như quy giáp trôi nổi quanh thân, Phương Hàn lập tức nhảy lên tiến nhập vào trong Bạch Cốt Trường Hà.

Ngay lập tức, vô số đầu lâu Bạch Cốt, thi hài phát ra thanh âm giống như quỷ khóc sói tru, có đầu có linh tính đánh giết lên, vô số bạch cốt đầu lâu, móng vuốt bạch cốt điên cuồng vồ về phía Đại Hộ Thân Thuật trên người Phương Hàn, hào quang liên tiếp bắn ra.

Đám thi hài này đều là chiến sĩ viễn cổ lưu lại, lực lượng vô tận, nếu như bán Kim Tiên đại năng xâm nhập vào trong đó, cũng sẽ bị trực tiếp cắn chết. Tinh khí đều bị hút đi, cho dù Kim Tiên cũng phải cẩn thận từng ly từng tí, bởi vì trong đó có môt số hài cốt cường đại đủ có thể tạo thành thương tổn đối với Kim Tiên.

Loạn Thần Hải cũng đã đủ nguy hiểm rồi, thế nhưng Bạch Cốt Trường Hà trong Loạn Thần Hải càng thêm nguy hiểm, từ xưa đến nay không biết bao nhiêu kẻ cường đại táng thân trong đó.

“Đại Hộ Thân Thuật của tiểu tử này cư nhiên tu luyện tinh thuần như thế…”

“Không tệ không tệ, pháp lực hùng hậu, pháp tắc Kim Tiên còn cường tráng hơn nhiều so với chúng ta.”

“Mộ Dung thái tử, chúng ta có nên xâm nhập vào trong đó hay không? Chẳng lẽ mộ địa Quỷ Vũ Thánh Quân Quỷ Vũ Thánh Quân thật sự ở trong Bạch Cốt Trường Hà sao?”

“Chúng ta đi theo hắn. Mộ huyệt Quỷ Vũ Thánh Quân quả thực ở sâu trong Bạch Cốt Trường Hà, dùng khôn cùng bạch cốt cường đại kiến tạo thành một tòa cốt mộ vô phách, nhưng mà tên Phong Duyên này không có duyên phận chứng kiến tòa cốt mộ đó.” Thái độ của Mộ Dung Sĩ như hết thảy mọi việc đều ở trong lòng bàn tay, đi theo sau Phương Hàn, cũng không dẫn đầu tiến nhập vào trong Bạch Cốt Trường Hà.

Có Phương Hàn đi trước mở đường, trong Bạch Cốt Trường Hà, vô số bạch cốt đều bị Phương Hàn hấp dẫn tới vây công, người phía sau dễ chịu hơn rất nhiều.

Mặc dù có một số bạch cốt linh linh tán tán vây công, thế nhưng đều bị Ngọc Hoàng Thánh Đạo Diệu Hữu Đại Tôn Kiếm Quyết của Mộ Dung Sĩ đánh bại.

“Phong Duyên, ngươi phải cẩn thận! Có chịu được hay không?” Hư Mộ Vân chăm chú đi theo sau lưng Phương Hàn: “Đáng giận, tên Mộ Dung Sĩ này hoàn toàn coi ngươi là tấm chắn! Chẳng lẽ ngươi thật không nắm chắc có thể thắng được Ngọc Hoàng Thánh Đạo Diệu Hữu Đại Tôn Kiếm Quyết của hắn sao?”

“Không sao, ta sẽ khiến hắn chết không có chỗ chôn!”

Phương Hàn truyền lại thần niệm: “Ta đây có thủ đoạn đánh bại môn kiếm quyết này của hắn, hiện tại cứ để hắn ngang ngược kiêu ngạo đi, hơn nữa còn chưa thăm dò ra mộ địa của Quỷ Vũ Thánh Quân, nhất định vẫn phải nhờ vào hắn! Chờ khi thấy được mộ địa, lúc đó giá trị lợi dụng của hắn cũng hết!”

“Ngươi tính toán thật chu đáo, Mộ Dung Sĩ chỉ là thái tử của Ngọc phủ Thiên Đình mà thôi, ngươi muốn giết hắn, ta cũng có thể giúp ngươi, giết thì giết, lúc đó cứ không nhận là được.” Trong thần niệm của Hư Mộ Vân có phần hung ác, có thể thấy nàng là nhân vật sát phạt quyết đoán.

“Hắn là Ngọc Phủ thái tử, giết hắn thật sự sẽ không gây chấn động gì sao?” Phương Hàn lắp bắp kinh hãi.

“Không sao, dù sao ở đây cũng là hiểm địa, chết thì cũng chết rồi!” Hư Mộ Vân nóii: “Quỷ Vũ Thánh Quân loại mộ địa chí cao tồn tại này không có người sao có thể cướp được! Cũng không thể đẩy lên người chúng ta. Đương nhiên ngươi phải thật sự có đủ bổn sự giết hắn. Thần thông của hắn phi thường mạnh mẽ, thậm chí còn siêu việt hơn ta, hơn nữa trong thân thể hắn có rất nhiều cổ bảo uy lực cự đại! Hiện tại càng luyện thành công kiếm quyết, bên người hắn còn có đám cao thủ kia. Muốn giết chúng ta, chúng ta cũng khó đào thoát, chớ nói chi là chúng ta muốn giết hắn.”

“Đám người kia đều là gà đất chó kiểng thôi. Ta muốn giết bọn hắn cũng không tốn nhiều sức. Vừa rồi ta làm ra bộ dạng yếu thế là để đám người kia thêm ngang ngược kiêu ngạo mà thôi.” Phương Hàn lại truyền thần niệm tới cho Hư Mộ Vân: “Có lẽ ngươi không tin, nhưng lát nữa, ta sẽ khiến ngươi tin. Hư Mộ Vân, ta biết Hư gia ngươi cường đại, cũng có ảnh hưởng tại Thiên Đình, cho nên mới tỉ mỉ phối hợp, từ nay về sau, ta chỉ quản giết người, ngươi thay ta dọn rác, thế nào?”

“Gì? Ngươi mạnh mẽ như vậy sao? Nhiều người như vậy trong mắt của ngươi chỉ là gà đất chó kiểng?” Ở sâu trong nội tâm Hư Mộ Vân thật sự chấn kinh: “Tốt! Nếu ngươi quả thật có chiến lực mạnh mẽ như thế, chúng ta tin tưởng hợp tác, nhất định sẽ khai sáng cục diện mới.”

“Được!”

Thân thể Phương Hàn đột nhiên chấn động, trên Đại Hộ Thân Thuật còn khai triển Đại Thôn Phệ Thuật.

Quanh thân xuất hiện rất nhiều vòng xoáy, một số bạch cốt khô lâu cường đại tới gần thân thể hắn đã bị hắn thôn phệ nhồi vào trong cơ thể. Đám hài cốt kia phi thường khó luyện hóa, mặc dù là một số thi thể đại năng còn sót lại từ thời viễn cổ, thế nhưng thời gian lâu dài, đã mất đi hết pháp tắc cùng linh khí, chỉ còn một cỗ tà khí, vô cùng có hại khi hấp thu vào thể nội.

Hơn nữa, cho dù có thể luyện hóa cũng phải lãng phí rất nhiều Nguyên Thủy chi khí.

Đây cũng là nguyên nhân mà bọn người Mộ Dung Sĩ không thu lấy đám khô lâu thi hài bạch cốt.

“Mộ Dung thái tử, tiểu tử này thôn phệ đám bạch cốt khô lâu kia làm gì vậy? Chẳng lẽ hắn không biết đám khô lâu kia chỉ có tà khí cự đại, hấp thu vào trong thể nội, ngược lại sẽ khiến pháp tắc Kim Tiên bị phá hư hay sao?”

Trông thấy Phương Hàn thi triển ra Đại Thôn Phệ Thuật, bọn người Tô Phi Dương lập tức tiến hành câu thông cùng Mộ Dung Sĩ.

“Hắn ngăn cản không nổi công kích của đám bạch cốt, thế cho nên muốn dùng thôn phệ trấn áp! Nếu như ta không nhìn lầm mà nói, trong cơ thể con người này cũng có một đan lô pháp bảo cự đại, hơn nữa còn là chí bảo Long tộc! Trong đó ẩn chứa tuyệt học Long tộc trong truyền thuyết, Vạn Vật Hóa Long bí quyết!” Mộ Dung Sĩ nói: “Nhưng mà cho dù có là Vạn Vật Hóa Long bí quyết, muốn luyện hóa đám khô lâu kia cũng phải tiêu hao đại lượng Nguyên Thủy chi khí! Tuy hắn cướp được một đạo Hải Hầu Thánh Tuyền Nhãn, thế nhưng cũng không nỡ dùng, nhất định trước tiên sẽ thiêu đốt hai đạo linh mạch cấp một của ta. Đến lúc đó, cấm pháp bên trong sẽ phát huy tác dụng, để hắn chết không có chỗ chôn. Hừ! Thực lực của người này cực kỳ cường hoành! Vì vậy ta mới không muốn hạ đòn sát thủ, sợ ngọc đá đều tan. Nhưng mà chỉ cần hắn luyện hóa hai đạo linh mạch kia, vậy hắn cũng không thể làm theo ý của mình được nữa. Bên trong đó ta đã bố trí cấm pháp “Phạt Đồ Da Đế“, hắn không có khả năng phá giải. Hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của ta.”

“Mộ Dung thái tử, mộ huyệt chính thức của Quỷ Vũ Thánh Quân rốt cuộc ở nơi nào?”

“Mộ huyệt Quỷ Vũ Thánh Quân ở trong Bạch Cốt Trường Hà, theo thời gian mà chuyển dời mà vận chuyển, dựa theo quy tắc thiên đạo, không cố định ở một chỗ. Nhưng mà dựa vào địa đồ trên người của ta, hoàn toàn có thể tìm được.” Mộ Dung Sĩ phát ra một bộ phận tinh thần yên lặng hé ra bản địa đồ lớn cỡ ngàn dặm lơ lửng trong thần quốc của mình.

Đây là địa đồ của mộ huyệt Quỷ Vũ Thánh Quân.

“Đây rồi!”

Trong sát na khi Mộ Dung Sĩ đang chìm đắm quan sát địa đồ, Đại Tâm Ma Thuật trong lòng Phương Hàn lóe lên! Hình thể cũng hiện ra trong bức địa đồ rộng ngàn dặm.

Hắn thông qua Đại Tâm Ma Thuật hoàn hoàn chỉnh chỉnh tái tạo địa đồ, còn hiểu rõ huyền ảo trên đó.

Trên địa đồ rông ngàn dặm kia cũng có Bạch Cốt Trường Hà bao la hùng vĩ, trên trường hà có rất nhiều tiêu ký đánh dấu bí mật cự đại của cốt mộ.

Những cốt mộ kia phải có tới hàng nghìn, cũng không biết là thật hay là giả, đều di động trên địa đồ.

Cùng lúc đó, trên cốt hà trong bản đồ, Phương Hàn còn trông thấy rất nhiều khu vực nguy hiểm được đánh dấu, trên mặt nguyên là một đám văn tự Tiên giới “Không nên vào! Hung hiểm!”

“Đại hung chi địa!”

“Phong Duyên, ngươi tiếp tục phi hành về hướng đông phía trước trăm triệu dặm nữa, xâm nhập vào đáy cốt hà, có thể tìm được cốt của Quỷ Vũ Thánh Quân rồi.” Mộ Dung Sĩ lại lần nữa lên tiếng.

Phương Hàn liên tục cười lạnh, so sánh với địa đồ, hắn biết chỗ đó là nơi được đánh dấu bốn chữ “Đại hung chi địa” cũng không phải là nơi gọi là cốt mộ gì đó.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.