Vĩnh Hằng Thánh Vương

Chương 460: Vạn cổ yêu nghiệtNhân Hoàng Điện sớm đã biến mất không thấy gì nữa.

Nhưng may mắn sống sót rất nhiều Thiên Kiêu, mấy đại siêu cấp tông môn người phong ấn, rồi lại nhìn qua cái hướng kia, ánh mắt phức tạp, trầm mặc không nói.

Bầu không khí không hiểu áp lực.

“Người kia, có lẽ chết a?”

Hồi lâu sau, Thiên Cương Giáo Thiên Kiêu có chút chần chờ, cẩn thận từng li từng tí hỏi một câu.

Bá Vương Điện Bàng Nhạc gật gật đầu, nói “. Hẳn là.”

Dừng một cái, Bàng Nhạc hoặc như là muốn thuyết phục chính mình bình thường, ngữ khí khẳng định nói: “Nhất định là!”

“Đúng vậy a, khẳng định chết rồi.”

“Bị thương nặng như vậy, trừ phi còn sống người chết, thịt bạch cốt thông thiên thủ đoạn, nếu không hẳn phải chết không thể nghi ngờ!”

“Đúng vậy, Nhân Hoàng Điện trong chỉ có truyền thừa, nào có cái gì cứu mạng đồ vật.”

Tựa hồ tại trong nháy mắt, còn lại Thiên Kiêu như trút được gánh nặng, thở một hơi dài nhẹ nhõm, nhao nhao phát ra tiếng, khôi phục một ít có chí tiến thủ, dần dần biểu lộ mỉm cười.

Ở đây mấy vị người phong ấn mặt không biểu tình, liếc mắt nhìn nhau, đều có thể nhìn ra đối phương trong mắt lo lắng.

Những thứ này hậu bối Thiên Kiêu hôm nay biểu hiện, theo như lời phỏng đoán, khi bọn hắn sống mấy trăm tuổi lão nhân trong mắt, càng giống là bịt tai mà đi trộm chuông, lừa mình dối người.

Đã liền bọn hắn đều không thể xác định, cái kia Thần Hoàng Đảo truyền nhân cuối cùng sống hay chết.

Bởi vì, Nhân Hoàng Điện trong cuối cùng có cái gì, căn bản không có ai biết!

Nếu là vị này Thần Hoàng Đảo truyền nhân chết ở Nhân Hoàng Điện trong hoàn hảo, nếu là sống sót, một lần nữa xuất thế. . .

Những thứ khác không nói, lần này Thượng Cổ chiến trường những thiên kiêu này, bao gồm Hàng Thu Vũ, Bàng Nhạc, Giác Sân hòa thượng bọn người ở tại bên trong, đem không có người nào là người này đối thủ.

Bởi vì, những thiên kiêu này đang sợ.

Tại những thiên kiêu này trong tiềm thức, đều hy vọng cái kia Thần Hoàng Đảo truyền nhân vẫn lạc, mà không phải hy vọng người này còn sống, cùng hắn lại đến một trận cuộc chiến sinh tử!

Một trận chiến này, Tiên, Phật, Ma ba môn Thiên Kiêu thất bại thảm hại, liền tự tin đều bị đánh sụp.

Minh Tâm Am lão ni nhẹ lẩm bẩm nói: “Có thể ra đời như vậy một vị Thiên Kiêu, tuyệt đối là đại khí vận biểu tượng, chẳng lẽ ở kiếp này, Thần Hoàng Đảo muốn quật khởi?”

“Xưng kẻ này là thiên kiêu, sợ là đã không thích hợp rồi.”

“Đúng vậy a, như thế thiên phú, như thế phong thái, khí phách như thế, thủ đoạn như thế, nhưng xưng là yêu nghiệt rồi!”

“Hơn nữa là vạn cổ khó gặp yêu nghiệt!”

Mấy vị người phong ấn rất rõ ràng, một trận chiến này truyền tới Thiên Hoang Đại Lục bên trên, cuối cùng sẽ khiến bao nhiêu gợn sóng.

Toàn bộ Tu Chân Giới, chỉ sợ đều muốn chịu chấn động!

“Không sao.”

Huyền Không Tự lão tăng thản nhiên nói: “Kẻ này cường thịnh trở lại, cũng không quá đáng là Trúc Cơ Cảnh, tương lai như thế nào, còn là không biết. Chúng ta tất cả đại tông môn nội tình hùng hậu, loạn thế xuất yêu nghiệt, cũng không phải là không có!”

“Vậy cũng được, như gặp gỡ tông môn chân truyền tu sĩ, kẻ này có lẽ không có gì phần thắng.”

Mọi người lại nghị luận vài câu, mới dần dần tản đi.

Trên chiến trường, để lại trên đất thi cốt, tựa hồ như nói trận chiến ấy vô cùng thê thảm.

Một tháng sau.

Huyền Thiên Thành trong.

Thứ nhất tin tức truyền vào, khiến cho sóng to gió lớn!

“Một vị Thần Hoàng Đảo yêu nghiệt, còn cùng một cái Ma Môn tố nữ tiến vào Nhân Hoàng Điện ở bên trong, sinh tử không biết!”

“Ở đâu ra tin tức, giả dối đi? Từ xưa đến nay, Nhân Hoàng Điện đầu cho phép một người tiến vào, tại sao có thể có hai người đồng thời đi vào?”

“Tất cả đều là thật, ta một vị sư huynh tận mắt nhìn thấy, nghe nói Nhân Hoàng Điện xuống thi cốt chồng chất thành núi, máu chảy thành sông, Tiên, Phật, Ma ba môn Thiên Kiêu đều vẫn lạc hơn phân nửa, còn có một chút bị tại chỗ phế đi!”

“Làm sao có thể, không phải là có người phong ấn thủ hộ sao?”

“Người phong ấn đều vẫn lạc!”

“Nghe nói cuối cùng, có mấy vị người phong ấn liên thủ tru sát Thần Hoàng Đảo yêu nghiệt, đều bị kia giết lại!”

“A! Người này tên gì?”

“Cuồng Đao.”

Đan Dương Môn ở bên trong, một tòa tầng hai lầu nhỏ, Đường Du chắp tay dựng ở phía trước cửa sổ, nhẹ chau lại chân mày, đang trầm tư.

Nhân Hoàng Điện tin tức truyền tới, xác thực đầy đủ rung động.

Nhưng nàng càng quan tâm, nhưng là Tô Tử Mặc tung tích.

Kỳ quái chính là, trải qua nhiều mặt nghe ngóng sau đó, Tô Tử Mặc như là hư không tiêu thất bình thường, căn bản cũng không có Người nhìn thấy, cũng không có chút nào tin tức truyền tới.

Lương Bá ở bên cạnh nhìn ra Đường Du tâm tư, vừa cười vừa nói: “Kỳ thật, công tử nhưng không cần phải lo lắng. Lấy Tô Tử Mặc thủ đoạn, coi như là không địch lại, cũng tuyệt đối có thể còn sống trốn ra được.”

“Ừ.”

Đường Du gật gật đầu, nói: “Ta cũng không phải lo lắng hắn, chỉ là có chút khó hiểu. Lấy tính tình của hắn, nếu như lựa chọn đi tranh đoạt Nhân Hoàng Điện truyền thừa, làm sao có thể không có chút nào tin tức truyền tới?”

Có ít người hào quang, như thế nào đều dấu không lấn át được.

Từ khi Tô Tử Mặc tiến vào Huyền Thiên Thành, toàn bộ Cổ Thành bố cục, đều đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Vốn là Tứ Đại Kỵ Khấu bị xoá tên, ngay sau đó là Độc Môn, thậm chí là Lưu Ly Cung, Địa Sát Giáo bực này thực lực cường đại, nội tình hùng hậu siêu cấp tông môn đều bị quét ngang!

Như vậy một cái cường thế, không an phận tu sĩ, làm sao có thể bừa bãi vô danh?

“Lương Bá, nghe được Thần Hoàng Đảo cái kia tên là ‘Cuồng Đao’ yêu nghiệt thời điểm, ta thậm chí hoài nghi, hắn chính là Tô Tử Mặc.”

Đường Du âm u nói: “Hai người đều dùng đao, hơn nữa đều hiểu được Định Hải Quyển, muốn tu luyện đến huyết như hải triều cảnh giới, nghe nói cũng là Thất Mạch Trúc Cơ. . .”

“Điều đó không có khả năng.”

Lương Bá quả quyết lắc đầu, nói: “Hai người tuy rằng đều dùng đao, nhưng Tô Tử Mặc sử dụng là hoàn mỹ Linh Khí Huyết Thối Đao, mà vị này Thần Hoàng Đảo yêu nghiệt dùng chính là một thanh cực phẩm Linh đao. Hơn nữa, nghe nói người này thân hình cao lớn khôi vĩ, là một cái khuôn mặt thô kệch đại hán, hai người thân hình dung mạo chênh lệch nhiều lắm.”

Đường Du gật gật đầu.

Những thứ này xác thực không có cách nào giải thích, hai người tương tự điểm có, chỗ bất đồng càng nhiều.

Lương Bá tiếp tục nói: “Huống chi, Tô Tử Mặc thực lực tuy mạnh, nhưng còn không có đạt tới có thể đánh bại toàn bộ Tiên, Phật, Ma ba môn Thiên Kiêu tình trạng, chớ nói chi là đối kháng mấy vị người phong ấn rồi.”

Lúc trước, tại Đan Trì Tông di tích ở bên trong, Tô Tử Mặc đối mặt Lưu Ly Cung người phong ấn, cũng là ác chiến hồi lâu, mới đưa kia dụ ra để giết.

Chính diện chiến lực bên trên, Tô Tử Mặc rõ ràng thua xa tại đối thủ.

Mà tại Nhân Hoàng Điện xuống, cái kia Thần Hoàng Đảo yêu nghiệt, là chính diện đối kháng mấy vị người phong ấn, ngược lại đem trấn giết, trong lúc này chênh lệch chênh lệch quá lớn.

Đường Du gật gật đầu, nói: “Mặc kệ như thế nào, còn là hy vọng Tô đạo hữu có thể bình yên vô sự.”

Tại lầu nhỏ cửa ra vào, Tô Tiểu Ngưng ôm hai đầu gối, ngồi ở trên thềm đá, hai đầu lông mày lộ ra một tia ưu sầu.

Tại bên cạnh nàng, nằm sấp lấy một đầu cực lớn nước sơn Hắc Yêu thú, hai mắt nửa mở nửa khép giữa, mơ hồ có hàn quang lập loè, đúng là thời khắc thủ hộ tại Tiểu Ngưng bên người Dạ Linh.

“Ài.”

Tiểu Ngưng hơi than thở nhẹ một tiếng, nhẹ lẩm bẩm nói: “Trong thành tu sĩ, toàn bộ đang đàm luận cái gì Thần Hoàng Đảo yêu nghiệt, cái gì Cuồng Đao, còn không có ca ca tin tức, cũng không biết hắn thế nào.”

“Ô ô ~ “

Dạ Linh trợn mắt, buồn bã ỉu xìu kêu một tiếng.

Tiểu Ngưng cau mày, hỏi: “Ngươi nói là ca ca hắn không có việc gì? Dạ Linh, làm sao ngươi biết, ngươi thủy chung cùng theo ta, lại không có có tin tức gì không.”

Dạ Linh ngồi dậy, duỗi ra móng vuốt, cực kỳ nhân tính hóa khoa tay múa chân nổi lên, trong miệng ô ô kêu không ngừng.

Tiểu Ngưng ánh mắt trừng càng lúc càng lớn.

Người bên ngoài có lẽ không hiểu, nhưng Tiểu Ngưng rồi lại nhìn đã minh bạch.

Tiểu Ngưng trong lòng chấn động, thất thanh nói: “Ngươi nói là, cái kia Cuồng Đao liền là. . .”

Dạ Linh làm một cái chớ có lên tiếng thủ thế.

Tiểu Ngưng hiểu ý, liền vội vươn tay che môi anh đào của mình, giữa lông mày thần sắc lo lắng diệt hết, cười nhẹ nhàng, hai mắt ngoặt đã thành một đôi trăng lưỡi liềm mà, đẹp như vẽ.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.