Vĩnh Hằng Thánh Vương

Chương 444: Đao kiếm quyết đấuMọi người nghe được rõ ràng, thanh âm này đúng là xuất xứ từ tại băng điêu bên trong!

Tạch tạch tạch!

Nương theo lấy từng đợt rạn nứt thanh âm, băng điêu trên hiện ra từng đạo vết rách, càng lúc càng lớn, rậm rạp chằng chịt, trải rộng toàn thân.

Phiêu Tuyết Cốc Lăng Hàm biến sắc, trong mắt toát ra vẻ không thể tin được.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn.

Tại trước mắt bao người, băng điêu nổ tung, lộ ra một người cao lớn khôi vĩ thân hình.

Này trong cơ thể con người, truyền ra từng đợt hải triều bắt đầu khởi động thanh âm, nổ vang rung động, làm lòng người thần sợ run!

“Huyết như hải triều!”

Có người hô nhỏ một tiếng.

Lần này biến cố, dẫn tới rất nhiều giao chiến chém giết Thiên Kiêu đều tạm thời dừng tay, ghé mắt nhìn lại.

Tu La Tông Bạch Vũ ánh mắt lập loè, sắc mặt âm tình bất định.

Trước mắt cái này áo gai đại hán cùng Đao Sơn Linh Hải ở dưới thanh sam tu sĩ, lại xuất hiện một cái điểm giống nhau, hai người muốn tu luyện đến huyết như hải triều cảnh giới!

Đương nhiên, cái này phỏng đoán thật sự có chút hoang đường, càng nhiều nữa chỉ là Bạch Vũ trực giác.

Một người tu sĩ, có lẽ có thể lợi dụng tinh diệu tuyệt luân Dịch Dung Thuật, hoặc là cầm giữ có cái gì mặt nạ loại Linh Khí cải biến dung mạo, nhưng không có khả năng tại thân hình trên cải biến lớn như vậy.

Điểm này, như thế nào đều không có biện pháp giải thích.

Cảm nhận được Bạch Vũ ánh mắt, Tô Tử Mặc bất động thanh sắc, trong lòng sát ý dần dần lên!

Tô Tử Mặc trong cơ thể, nóng hổi huyết dịch lao nhanh gào thét, chảy qua tất cả xương cốt tứ chi, lục phủ ngũ tạng, trong nháy mắt đem trong cơ thể hàn khí loại trừ.

Lông mày, sinh ra kẽ hở sương lạnh diệt hết, trên đỉnh đầu sương mù hừng hực, mờ mịt lượn lờ, Tô Tử Mặc đặt mình trong trong đó, tựa như một cái tuyệt thế Tiên Vương, không thể tập trung nhìn.

“Ha ha ha ha!”

Tô Tử Mặc tà nhãn liếc nhìn cách đó không xa Phiêu Tuyết Cốc truyền nhân, cuồng thái hiển thị rõ, nhịn không được cười to nói: “Cái gì chó má Băng Phong Thuật, bất quá chỉ như vậy!”

Lăng Hàm khuôn mặt trắng bệch, tức giận đến cánh tay run rẩy, chân mày lá liễu đứng đấy.

Phiêu Tuyết Cốc bí thuật, lúc nào bị người như vậy khinh bỉ qua.

Nói cách khác, nếu không có trước mắt cái này Thần Hoàng Đảo truyền nhân tu luyện tới huyết như hải triều cảnh giới, căn bản không cách nào giãy giụa Băng Phong Thuật lực lượng!

Tô Tử Mặc lui về phía sau vài bước, nhìn thoáng qua đông lạnh được toàn thân run rẩy Cơ yêu tinh, khẽ nhíu mày, duỗi ra đại thủ, cầm chặt bàn tay của nàng, thúc giục trong cơ thể Linh lực, điên cuồng dũng mãnh vào trong đó!

Tô Tử Mặc tu vi cảnh giới, tuy rằng so với ở đây rất nhiều Thiên Kiêu thấp cấp một, nhưng Linh lực thắng tại thuần túy, nồng đậm, mang theo một tia mặt trời kiêu dương cùng loại, cực nóng.

Một cỗ ấm áp lực lượng, tại Cơ yêu tinh trong cơ thể bắt đầu khởi động, dần dần đem trong cơ thể hàn độc khu trừ.

Không biết là bởi vì khôi phục một chút khí huyết, còn là bởi vì nguyên nhân gì, Cơ yêu tinh mặt tái nhợt trên má, hơn nhiều một vòng đỏ ửng, hơi hơi cúi đầu, thẹn thùng vũ mị, làm cho người tim đập thình thịch.

Thấy như vậy một màn, ở đây rất nhiều Thiên Kiêu thần sắc khác nhau.

Bất luận cái gì ai nấy đều thấy được, cái này Thần Hoàng Đảo truyền nhân đối với Ma Môn tố nữ thái độ rất không tầm thường.

Nói là bị kia mị hoặc, lại không quá giống như.

Nhưng muốn nói hai người quan hệ bình thường, càng là không thể nào, cái này Thần Hoàng Đảo truyền nhân rõ ràng rất là khẩn trương Ma Môn tố nữ, sợ nàng bị thương tổn.

“Hừ.”

Vân Vũ Tông Thượng Quan Vũ cổ tay run lên, mở ra quạt xếp, ngữ khí chua chát nói ra: “Cơ yêu tinh, có chút đạo hạnh a, Thần Hoàng Đảo truyền nhân ngươi đều cấu kết lại rồi.”

Đối với người bên ngoài ánh mắt khác thường, Cơ yêu tinh làm như không thấy.

Nàng chỉ là nhếch cặp môi đỏ mọng, đôi mắt đẹp nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn xem Tô Tử Mặc, dường như bịt kín một tầng sương mù, nói khẽ: “Ngươi còn không thừa nhận?”

Thanh âm này rất nhỏ, chỉ có hai người có thể nghe thấy.

Tô Tử Mặc đem nàng túm đến phía sau mình, thấp giọng nói: “Ngươi trước chữa thương.”

Cơ yêu tinh nở nụ cười.

Tâm giữa dòng chảy qua từng trận dòng nước ấm.

Tô Tử Mặc nói ra những lời này, chẳng khác nào là chấp nhận nàng phỏng đoán.

Sớm lúc trước, trước mắt người này cường thế ra tay, đem Giác Sân hòa thượng đánh lui, đem phía sau lưng của mình bại lộ cho nàng thời điểm, nàng liền đoán được.

Chỉ là, khi đó nàng còn không dám xác nhận.

Thẳng đến vừa rồi, người này lại lần nữa hiện thân, vì nàng ngăn lại làm cho có thương hại thời điểm, Cơ yêu tinh mới chính thức xác định, người này chính là Tô Tử Mặc!

Cơ yêu tinh trong lòng rõ ràng, Tô Tử Mặc đảm nhiệm hết thảy, đều là vì tỷ tỷ của nàng Dao Tuyết.

Nhưng nàng không quan tâm.

Ít nhất, tại thế gian này lên, có một người cũng sẽ không chút nào giữ lại tín nhiệm nàng, che chở nàng.

Dù là, cùng người khác Thiên Kiêu là địch.

Dù là, nàng là Ma môn tố nữ.

“Thần Hoàng Đảo truyền nhân!”

Kiếm Tông Hàng Thu Vũ híp hai mắt, trên thân phong mang càng phát ra lăng lệ ác liệt, toàn bộ người giống như một thanh ra khỏi vỏ lợi kiếm, chậm rãi nói ra: “Tốt, rất tốt! Ngươi đã dám tiến vào cái này Thượng Cổ chiến trường, cũng đừng nghĩ còn sống đi trở về!”

Thần Hoàng Đảo, Kiếm Tông ân oán xưa nay đã lâu.

Mỗi khi có Thần Hoàng Đảo truyền nhân đặt chân Thiên Hoang Đại Lục, tất nhiên sẽ cùng Kiếm Tông truyền nhân giao thủ đại chiến một trận.

“Cái này là ân oán giữa chúng ta, Ma Môn đạo hữu không cần tranh cái này vũng nước đục.”

Hàng Thu Vũ hướng về phía Bàng Nhạc đám người ôm quyền, trầm giọng nói ra.

“Hắc!”

Bàng Nhạc thu hồi ngăm đen thiết thương, gạch trên đầu vai lên, cười nói: “Dễ nói, dễ nói.”

Tọa sơn quan hổ đấu, Ma Môn lựa chọn khoanh tay đứng nhìn, mời ngồi thu ngư ông đắc lợi, có thể nói là trăm lợi không một hại, ngay giữa mấy Đại Ma tử tâm ý.

“Ngươi cẩn thận, Hàng Thu Vũ kiếm rất nhanh, đại chiến đến nay, hắn rất có thể còn lưu lại có hậu thủ.” Cơ yêu tinh nhỏ giọng nhắc nhở Tô Tử Mặc.

Tô Tử Mặc cười cười, hồn không thèm để ý, mang theo trường đao, căn bản không cùng Hàng Thu Vũ nói nhảm, sải bước chạy vội qua, mở miệng nói ra: “Kiếm Tông truyền nhân sao? Như thế vừa vặn, băm vằm đầu của ngươi, cho lão tử tế đao!”

Người mặc áo gai vải thô, mở lấy ý chí, trong miệng nói qua thô bỉ như thế mà nói, lộ ra Tô Tử Mặc càng thêm không câu nệ tiểu tiết, cuồng phóng không bị trói buộc.

Đã liền Bạch Vũ đều âm thầm suy nghĩ, trước mắt người này cùng cái kia thanh sam thư sinh khí chất, thật sự chênh lệch nhiều lắm.

‘Rầm Ào Ào’!

Đi vào phụ cận, Tô Tử Mặc hai con ngươi sáng rõ, chợt vừa ra tay, liền chém ra Nghịch Lưu Đại Thế, đao mang tăng vọt, đem Hàng Thu Vũ thân hình bao phủ đi vào.

“Ha ha.”

Hàng Thu Vũ hơi hơi cười lạnh, ngón tay nhẹ nhàng lướt nhẹ qua qua thân kiếm, nhẹ nhàng bắn ra.

Ô…ô…n…g!

Thân kiếm rung động lắc lư, phát ra một hồi réo rắt kiếm kêu thanh âm.

Đột nhiên!

Hàng Thu Vũ xuất kiếm, cổ tay run run, thân kiếm đã biến mất không thấy gì nữa.

Trước mặt mà đến chính là một đoàn hàn quang, bỗng nhiên nở rộ, trong hư không hiện ra rậm rạp chằng chịt kiếm quang, giống như giọt mưa, hướng bốn phương tám hướng sức lực bắn đi.

Mưa rào âm thanh vang lên.

Dày đặc, mãnh liệt!

“Kiếm thế!”

Rất nhiều Thiên Kiêu trước mắt sáng rõ.

“Là Kiếm Tông kiếm đạo bí tịch 《 Phúc Vũ Kiếm Quyết 》, cái này Hàng Thu Vũ quả nhiên giấu dốt, lưu lại thủ đoạn.” Bàng Nhạc âm thầm gật đầu, lại cũng không kinh ngạc.

Một bên là Nghịch Lưu Đại Thế, một bên là Phúc Vũ Kiếm Thế.

Đinh đinh đang đang!

Tại liên tiếp dày đặc va chạm sau đó, đao thế, kiếm thế tiêu tán, hai người thân hình một lần nữa nổi lên.

Hai người lẫn nhau giằng co, khó phân sàn sàn nhau!

Nghịch Lưu Đại Thế tuy rằng cương mãnh không đúc, nhưng bị Phúc Vũ Kiếm Thế phóng xuất ra hạt mưa, không ngừng va chạm thân đao, đem trên thân đao bộc phát ra lực lượng dần dần tan mất.

Một đao kia chém xuống đi, lực lượng đã còn thừa không có mấy.

Tô Tử Mặc thủy chung có loại cảm giác.

Tuy rằng hắn đem Nghịch Lưu Thức tu luyện tới ‘Thế’ cảnh giới, nhưng trong này, tựa hồ ít đi một ít gì.

Định Hải Quyển cuối cùng nhất thức Định Hải Thức, Tô Tử Mặc thi triển không xuất ra không nói đến, chỉ cần trước bốn kiểu đao pháp, đang diễn luyện thời điểm, đều có một tia khuyết điểm cảm giác.

Bốn kiểu đao pháp, tại lẫn nhau dính liền giữa, cũng còn có một tia đình trệ, chưa đủ hòa hợp.

Nếu như có thể đem điểm này vạch trần tách ra đền bù, chỉ cần dựa vào Hàng Thu Vũ Phúc Vũ Kiếm Thế, cũng đỡ không nổi hắn một đao kia Nghịch Lưu Thức!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.