Vĩnh Hằng Thánh Vương

Chương 361: Bạo khởi giết ngườiCừu Vạn Lý vẻ mặt tràn đầy hung tướng, tay trái mang theo vò rượu, tay phải trong lòng bàn tay mang theo một thanh đơn đao, thân đao trắng như tuyết, sáng loáng tản ra một cỗ hàn khí.

Cừu Vạn Lý mang theo hơn mười vị tu sĩ, khí thế hung hăng đã đi tới.

“Tại hạ Kỷ Thành Thiên, không biết vị đạo hữu này có gì chỉ giáo?”

Kỷ Thành Thiên trước một bước chắp tay ôm quyền, làm đủ lễ nghi, mỉm cười gật đầu.

Nếu là ở Thiên Hoang Đại Lục lên, giống như Kỷ Thành Thiên như vậy lễ nghi chu đáo, mọi người lại không có gì thâm cừu đại hận, lợi ích tranh đoạt, rất khó phát sinh xung đột.

Nhưng đó là tại Thiên Hoang Đại Lục, mà ở trong đó, là Thượng Cổ chiến trường.

Bọn hắn làm cho đối mặt, cũng không phải là cái gì người lương thiện, người trong tâm không hại hổ, hổ cũng không đả thương người!

“Kỷ Thành Thiên?”

Cừu Vạn Lý lông mày nhíu lại, vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười mà hỏi: “Ngươi tu vi gì a?”

“Lục Mạch Trúc Cơ.”

Kỷ Thành Thiên hơi chút do dự một chút, không có giấu giếm.

“Các ngươi thì sao?”

Cừu Vạn Lý vừa nhìn về phía Tô Tử Mặc đám người, không đếm xỉa tới nói: “Đây là Huyền Thiên Thành quy củ, đều muốn vào thành, phải chi tiết nói rõ tu vi cảnh giới, không được giấu giếm!”

Nghe được câu này, Huyền Thiên Thành trong tu sĩ thần sắc cổ quái.

Trong thành căn bản không có cái quy củ này, Cừu Vạn Lý sở dĩ nói như vậy, lớn nhất khả năng, chính là tìm một chút Tô Tử Mặc đám người hư thật.

Dù sao Trúc Cơ tu sĩ cuối cùng đả thông mấy cái Linh Mạch, dùng Khuy Linh Thuật là nhìn không ra đấy.

Cừu Vạn Lý nhìn như lỗ mãng, nhưng cũng là người từng trải, biết rõ có thể tới đến Huyền Thiên Thành tu sĩ đều không đơn giản, sợ đánh lên thiết bản.

Đối với Cừu Vạn Lý trong miệng quy củ, Tô Tử Mặc nhíu nhíu mày.

Tiểu Bàn tử đám người tuy rằng trong lòng mâu thuẫn, nhưng vẫn là thành thành thật thật nói ra.

Ngũ Mạch Trúc Cơ, Tứ Mạch Trúc Cơ. . . Thậm chí còn có Trúc Cơ Hậu Kỳ.

Đợi cái cuối cùng người Tô Tử Mặc sau khi nói xong, vây xem tu sĩ đều âm thầm lắc đầu.

“Thực lực như vậy, còn dám xâm nhập Thượng Cổ chiến trường, thật là không biết sống chết.”

“Đúng vậy a, tại đây Huyền Thiên Thành ở bên trong, cái nào có mấy cái tu sĩ là Ngũ Mạch Trúc Cơ? Giống như bọn hắn cái này đội tu sĩ, tùy tùy tiện tiện lấy ra tới một người, cũng đủ để đưa bọn chúng tận diệt rồi.”

Cừu Vạn Lý cũng triệt để trầm tĩnh lại, uống tiếp theo miệng rượu mạnh, mắt say lờ đờ mê ly, đánh cho cái nấc, mùi rượu ngút trời, phun tại Kỷ Thành Thiên trên mặt.

Kỷ Thành Thiên sắc mặt có chút khó coi, nhưng thật dài thở ra một hơi, còn là ẩn nhịn xuống.

Cừu Vạn Lý cười hắc hắc, hỏi: “Tiến vào Thượng Cổ chiến trường có tầm một tháng rồi, các ngươi lấy tới Khai Mạch Đan chưa?”

Kỷ Thành Thiên không chút do dự, lắc đầu nói: “Không có.”

Trên thực tế, bọn hắn mỗi người trong túi trữ vật đều có một quả Khai Mạch Đan.

Nhưng thời điểm này nếu là thừa nhận, nhất định gặp đưa tới họa sát thân!

“Rất tốt.”

Cừu Vạn Lý nhẹ gật đầu, mặt không biểu tình nói: “Đem các ngươi túi trữ vật đều giao ra đây, ta muốn đích thân kiểm tra một chút.”

Nghe đến đó, đừng nói là Kỷ Thành Thiên, đã liền Tiểu Bàn tử, bọn người lộ ra vẻ phẫn nộ.

Cái này hoàn toàn chính là trần trụi khi dễ!

Tô Tử Mặc một lời không nói, đứng ở Kỷ Thành Thiên sau lưng thờ ơ lạnh nhạt.

Kỷ Thành Thiên hít sâu một hơi, trầm giọng nói: “Đạo hữu, ngươi yêu cầu này không khỏi có chút quá phận. . .”

“Quá phận sao?”

Không đợi Kỷ Thành Thiên nói xong, Cừu Vạn Lý cười tủm tỉm ngược lại hỏi một câu.

Lời còn chưa dứt, Cừu Vạn Lý trong mắt hàn quang chợt chợt hiện, trường đao trong tay chuyển một cái, sắc bén lưỡi đao trực tiếp quét hướng Kỷ Thành Thiên cái cổ, tốc độ cực nhanh, hàn khí bức người!

Một đao kia, không hề báo hiệu, sát ý mười phần!

Trải qua một tháng này rèn luyện, Kỷ Thành Thiên đã thành dài hơn nhiều, tính cảnh giác cũng gia tăng thật lớn.

Ngay tại lúc nảy, hắn mơ hồ đã nhận ra Cừu Vạn Lý sát cơ.

Nhưng đoạn đường này đi tới, hắn sớm đã thể xác và tinh thần đều mệt, trạng thái không tốt, phản ứng thoáng chậm một bước.

Lưỡi đao kéo tới, làn da đã mơ hồ đau đớn, Kỷ Thành Thiên dường như có thể chứng kiến cổ họng mình bị tan vỡ một màn, trong lòng không khỏi thầm than một tiếng: “Mạng ta xong rồi!”

Ý nghĩ này chưa tản đi, Kỷ Thành Thiên đột nhiên cảm thấy một cỗ lực lượng khổng lồ, đưa hắn mãnh liệt dắt trở về.

Cừu Vạn Lý mũi đao, tại Kỷ Thành Thiên yết hầu chỗ lướt qua, vừa vạch phá một chút da thịt, chảy ra một tia vết máu, hiểm lại càng hiểm!

Nếu là Kỷ Thành Thiên hơi chậm một chút, một đao kia đều đủ để đem cổ họng của hắn chặt đứt!

Sống sót sau tai nạn, gi nhớ thành dọa lấy ra một thân mồ hôi lạnh, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển.

Nhìn xem bên cạnh Tô Tử Mặc, Kỷ Thành Thiên đang muốn mở miệng nói tạ, đột nhiên cảm thấy thấy hoa mắt, một đạo thân ảnh hiện lên, Tô Tử Mặc đã biến mất không thấy gì nữa.

Oanh!

Tô Tử Mặc lấy tay, đem Kỷ Thành Thiên theo bên bờ sinh tử dắt trở về, không nói hai lời, vừa sải bước lấy ra, sử dụng ra Lê Thiên Bộ tư thế.

Trong chốc lát, dưới chân đá xanh nổ tung, đất rung núi chuyển.

Hai bên đường phố kiến trúc, đều đã xảy ra một cái run rẩy, đưa tới vô số tu sĩ tiếng kinh hô.

Tô Tử Mặc ánh mắt như đao, dò xét xuất thủ chưởng, năm ngón tay mở ra, hướng phía Cừu Vạn Lý đầu lâu bao phủ qua, phảng phất có che bầu trời xu thế!

Cừu Vạn Lý một đao không trúng, không đợi kịp phản ứng, liền chứng kiến Kỷ Thành Thiên sau lưng lóe ra một người, khí thế khinh người, ra tay chính là sát chiêu.

Tô Tử Mặc quạt hương bồ lớn bàn tay bao phủ tới đây, không gian khí tức áp bách, Cừu Vạn Lý thậm chí sinh ra hít thở không thông cảm giác!

Cừu Vạn Lý không kịp nghĩ nhiều, không bằng nhau chiêu thức dùng hết, trở tay một đao, hướng phía Tô Tử Mặc cổ tay vung đi.

Lưỡi đao rung động lắc lư, lóe ra ba đạo Linh quang.

Đây là một thanh thượng phẩm Linh đao!

Nhưng hôm nay, Tô Tử Mặc thân thể mạnh, bình thường thượng phẩm Linh Khí đều muốn làm bị thương hắn thật sự là quá khó khăn!

Đối mặt Cừu Vạn Lý Linh đao, Tô Tử Mặc chiêu thức không thay đổi, ôm đồm xuống đi, lấy tay không bắt lấy Linh đao, chấn động một cuốn, ngược lại đem Linh đao đoạt lấy.

Tô Tử Mặc phi thân mà lên, nắm chặt trong tay Linh đao, trở tay đâm thẳng!

Phốc xuy!

Huyết quang lập loè, Cừu Vạn Lý sau đầu, xông ra một đoạn vết máu loang lổ Linh đao.

Hai người thân hình giao thoa giữa, Cừu Vạn Lý đầu lâu đã bị đâm một cái xuyên qua, chết tại chỗ!

Tô Tử Mặc đã sớm nhìn ra cái này Cừu Vạn Lý không phải là người lương thiện, chính là cùng hung cực ác đồ, vì vậy hắn chợt vừa ra tay, chính là sát chiêu, căn bản không có lưu thủ chi ý!

Một đao chém giết Cừu Vạn Lý, Tô Tử Mặc bước chân lướt ngang, tiếp cận một vị khác tu sĩ trong ngực, sát người đụng vào.

Người này bàn tay vừa vừa đặt ở trên túi trữ vật, liền cảm thấy trước mắt một đen, ngực truyền đến kịch liệt đau nhức, thân hình không bị khống chế bay lên, triệt để mất đi tri giác.

Bá!

Tô Tử Mặc động tác bất đồng, thân hình lắc lư, lưu lại một liên tục tàn ảnh, cánh tay trái vung, lấy quyền làm ấn, ầm ầm rơi xuống, đập trúng tên còn lại trên đỉnh đầu.

Óc vỡ toang!

Lại một người phơi thây trên phố.

“Lớn mật!”

“Muốn chết!”

Cừu Vạn Lý mang đến hơn mười vị tu sĩ kịp phản ứng, nhao nhao lớn tiếng gọi, rút ra nhiều loại binh khí, phần lớn đều là cận chiến binh khí, thế lớn lực lượng trầm.

Một người trong đó vung một thanh cực lớn thiết chùy, tiếng gió gào thét, hướng phía Tô Tử Mặc đầu lâu hung hăng đập tới.

Tô Tử Mặc không lùi không tránh, trở tay một quyền, lấy huyết nhục thân thể đối chiến người này Linh Khí, ngược lại đem trong tay người này thiết chùy đánh bay, ngã vào mặt khác một vị tu sĩ trong ngực, đụng phải xương ngực vỡ vụn.

Đứt gãy xương cốt giống như đầu thương cùng loại, sắc bén, cắm vào phổi, người này từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, yết hầu chỗ phát ra một trận gió rương tựa như tiếng hít thở, trầm trọng khàn giọng, mắt thấy là không sống nổi.

Trên đường dài, bóng người giao thoa, Tô Tử Mặc động tác mau lẹ giữa, tại hơn mười vị tu sĩ chính giữa xen kẽ mà qua, đối bính va chạm thanh âm liên tiếp.

Bất quá mười cái hô hấp, hết thảy thanh âm lại quy về bình tĩnh, tại chỗ chỉ để lại hơn mười cỗ thi thể.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.