Vĩnh Hằng Thánh Vương

Chương 355: Chấn nhiếp quần tuHỗn loạn chiến trường ở bên trong, mấy trăm vị trí tu sĩ xen lẫn ở trong đó, làm sao bởi vì làm một cái người nói dừng tay liền dừng tay.

Trong đám người, vẫn có một chút tu sĩ tế ra phi kiếm, bóp động Linh quyết.

HƯU…U…U! HƯU…U…U! HƯU…U…U!

Tiếng xé gió vang lên, tốc độ cực nhanh, khi nào hàn quang lóe lên tức thì.

Người chưa tới, mũi tên tới trước.

Phốc! Phốc! Phốc!

Vài tiếng giòn vang, huyết quang thoáng hiện, cái này mấy người tu sĩ Linh thuật mới vừa vặn ngưng tụ ra, phi kiếm cũng mới tế ra, không đợi ra tay, cũng đã bị mũi tên dài đâm thủng đầu lâu, chết tại chỗ!

“Người nào!”

Đám người trong nháy mắt nổ tung, truyền ra một hồi la lên.

Hô!

Một đạo thanh sắc thân ảnh nhanh như điện chớp bình thường chạy đến, trong nháy mắt, lướt qua phần đông tu sĩ đỉnh đầu, nhảy vào Linh Đan trong phòng, đi vào Cơ Dao Tuyết đám người trước người, chậm rãi đáp xuống.

“Lại là ngươi!”

Đại U hoàng tử chứng kiến Tô Tử Mặc sau đó, sắc mặt trầm xuống, nhưng qua trong giây lát, trong lòng lại có chút tối thầm mừng thầm.

Cục diện này xuống, vô luận là ai tới đều phải chết!

Đại U hoàng tử không tin cái mới nhìn qua này văn nhược không chịu nổi thanh sam tu sĩ, có thể tại loại này cục diện xuống vãn hồi cái gì.

Phải biết rằng, bọn họ là hàng trăm hàng ngàn vị trí khai mạch Trúc Cơ, coi như là Thất Mạch Trúc Cơ đến đây, cũng chưa chắc có thể toàn thân trở ra!

Tô Tử Mặc đưa tầm mắt nhìn qua, thấy Cơ Dao Tuyết đám người không có bị thương, mới yên lòng.

“Tử Mặc, cẩn thận, đối diện chí ít có hơn mười vị trí Lục Mạch Trúc Cơ!”

Cơ Dao Tuyết nhỏ giọng nhắc nhở lấy.

Nhưng vào lúc này, theo Linh Khí trong phòng đuổi theo vượt qua tu sĩ cũng lần lượt đi đến, nhìn chằm chằm vào Tô Tử Mặc ánh mắt có chút kiêng kị, lại có chút ít không cam lòng.

Trong đó, một vị Đại U Vương Triều tu sĩ chỉ vào Tô Tử Mặc, thở hổn hển nói ra: “Khởi bẩm điện hạ, Linh Khí trong phòng có một cái hoàn mỹ Linh Khí bị người này cướp đi, chính là hắn trong tay cây cung này!”

Hoàn mỹ Linh Khí!

Nghe được bốn chữ này, rất nhiều tu sĩ trước mắt sáng rõ, vô số đạo ánh mắt nhìn chằm chằm vào Tô Tử Mặc trong tay trường cung, lóe ra tham lam hào quang.

“Tốt, tốt, tốt! Ba hạt Khai Mạch Đan, còn có một kiện hoàn mỹ Linh Khí. . .”

Đại U hoàng tử vỗ tay cười, dáng tươi cười càng phát ra âm lãnh, thanh âm dần dần trở nên băng lãnh rét thấu xương, lạnh giọng nói: “Ta ngược lại muốn nhìn một chút, các ngươi Đại Chu vương triều người, có mấy cái tính mạng dám cầm!”

“Đúng dịp.”

Tô Tử Mặc cười nhạt một tiếng, nói: “Ta cũng muốn nhìn một chút, các ngươi có mấy cái tính mạng dám đoạt!”

Vừa dứt lời, Tô Tử Mặc hai con ngươi lóe ra một đạo hàn quang, chẳng biết lúc nào, trong lòng bàn tay đã hơn nhiều một chi mũi tên dài, khoác lên dây cung trên.

Yểm Nguyệt trên cung ánh sáng phát ra rực rỡ.

HƯU…U…U!

Mũi tên dài phá không, hướng phía Đại U hoàng tử đầu lâu đâm tới, hàn quang ngay lập tức liền tới!

“Không tốt!”

“Điện hạ cẩn thận!”

Ai cũng không nghĩ tới, đối mặt mấy trăm vị trí đằng đằng sát khí Trúc Cơ tu sĩ, Tô Tử Mặc hồn nhiên không sợ, dám đoạt động thủ trước!

Cái này nhiều lắm lớn khí phách!

Đáng sợ hơn chính là, cái này một mũi tên tốc độ quá nhanh, lực lượng quá mạnh mẽ, căn bản tránh cũng không thể tránh!

Đại U hoàng tử hoảng sợ biến sắc.

Một vị Đại U hộ vệ thân hình lóe lên, ngăn tại Đại U hoàng tử trước người, rời tay vung ra một mặt cực lớn tinh cương hộ thuẫn, một tiếng ầm vang rơi xuống trên mặt đất trên.

Đ…A…N…G…G!

Tinh Cương hộ thuẫn phía trên, hiện ra một cái lỗ tròn.

Mũi tên dài xuyên thấu Tinh Cương hộ thuẫn, lại đem người này đầu lâu đâm thủng, trùng trùng điệp điệp đâm vào Đại U hoàng tử ngực, mới khó khăn lắm đình chỉ, rơi xuống trên mặt đất trên.

Rặc rặc!

Đại U hoàng tử ngực miếng hộ tâm cũng hiện ra từng đạo vết rách.

HƯU…U…U!

Không đợi Đại U hoàng tử hồi phục tinh thần, lại một giọng nói vang lên, không khí dường như đều bị mũi tên nhọn xé rách, làm lòng người thần sợ run.

Mủi tên thứ hai!

“Thương lang!”

Hai vị Đại U hộ vệ trước hết nhất kịp phản ứng, rút ra trường đao, trùng trùng điệp điệp trảm tại trước mặt đâm tới mũi tên dài trên.

Đ…A…N…G…G! Đ…A…N…G…G!

Lưỡi mác âm thanh vang lên, Hoả Tinh bắn ra bốn phía.

Hai vị Đại U hộ vệ toàn thân đại chấn, lòng bàn tay xé rách, kêu đau một tiếng, trường đao rời tay mà bay.

‘Rầm Ào Ào’!

Cái này một mũi tên lại lần nữa đâm trúng Đại U hoàng tử ngực, tuy rằng bị hai vị hộ vệ ngăn cản, lực lượng suy giảm hơn phân nửa, nhưng bộ ngực hắn chỗ miếng hộ tâm cũng lên tiếng vỡ vụn!

HƯU…U…U!

Mũi tên nhọn tiếng xé gió lại lần nữa vang lên, hoàn toàn không cho Đại U hoàng tử thở dốc cơ hội.

Liên tục hai mũi tên, tuy rằng không thể làm bị thương Đại U hoàng tử, nhưng hắn sớm đã sợ tới mức can đảm đều nứt, hồn phi phách tán.

Lúc này, Đại U hoàng tử vừa vừa tế ra phi kiếm, liền muốn bay lên trời, chạy ra nơi đây, trước mắt đột nhiên hiện ra một chút hàn quang, càng lúc càng lớn.

Đại U hoàng tử ngửi được một tia tử vong khí tức.

Đang lúc mọi người nhìn chăm chú phía dưới, Đại U hoàng tử vừa vừa thả người nhảy lên, một chút hàn quang liền chui vào lồng ngực của hắn, nhập vào cơ thể mà ra, trùng trùng điệp điệp đâm vào cách đó không xa trên thạch bích.

Nhiễm máu tươi đuôi tên rung động lắc lư liên tục, vung ra liên tiếp huyết châu.

Đại U hoàng tử ánh mắt buông lỏng, rơi xuống đến trên mặt đất thời điểm, dĩ nhiên khí tuyệt bỏ mình.

Cái này một mũi tên, không chỉ có đem Đại U hoàng tử thân thể đâm thủng, lực lượng khổng lồ, còn đem trong cơ thể hắn lục phủ ngũ tạng đánh rách tả tơi, mang đi hắn tất cả sinh cơ!

Ba mũi tên, một vị Lục Mạch Trúc Cơ toi mạng!

“Tiểu súc sinh, ngươi dám. . .”

Một vị khác Đại U tu sĩ hai mắt đỏ bừng, bỗng nhiên quay người, đang muốn xông lên dốc sức liều mạng.

Chỉ thấy Tô Tử Mặc không nói một lời, chỉ là giương cung cài tên.

HƯU…U…U một tiếng, người này ngã xuống đất chết, mũi tên dài xuyên qua thân thể của hắn, lại đem đằng sau hai vị Đại U tu sĩ đâm thủng.

Ba người vẫn lạc!

“Ngươi. . .”

Một vị khác Đại U tu sĩ vừa vừa nói chuyện.

Tô Tử Mặc đưa tay lại là một mũi tên.

Người này sớm có chuẩn bị, trước tiên bóp nát hộ thân phù lục.

Phốc!

Hộ thân phù lục hình thành màn sáng vỡ vụn, người này lên tiếng ngã xuống đất, trên mặt bị mũi tên dài bắn ra một cái lỗ máu, phơi thây tại chỗ.

Trong nháy mắt, Đại U Vương Triều tu sĩ, bị Tô Tử Mặc mấy mũi tên bắn chết thất linh bát lạc, đã không có còn lại bao nhiêu người.

Tô Tử Mặc đứng ở phía trước nhất, tay trái mang theo Yểm Nguyệt cung, ngắm nhìn bốn phía, mắt sáng như đuốc, thản nhiên nói: “Ai dám động đến một cái, ta lấy người đó tính mạng!”

Hí!

Phần đông tu sĩ hít một hơi lãnh khí, ánh mắt lập loè, nhìn xem Tô Tử Mặc ánh mắt dần dần thay đổi.

Tại trong mắt mọi người, cái này thanh sam tu sĩ nhìn qua văn nhược không chịu nổi, nhưng cứ như vậy tùy ý đứng ở trong đám người, trong tay mang theo một trương bắt đầu khởi động lấy Nguyệt Hoa màu đại cung, trọn vẹn mấy trăm vị trí Trúc Cơ tu sĩ, rồi lại không người dám hành động thiếu suy nghĩ!

Ai dám động đến một cái, ta lấy người đó tính mạng.

Ngữ khí bình thản không có gì lạ, rồi lại không người dám chất vấn!

Phần đông tu sĩ trong lòng minh bạch, nếu như bọn hắn đồng thời ra tay, coi như là cái này thanh sam tu sĩ tiễn pháp lại cho phép, lực lượng cường thịnh trở lại, cũng giết không hết tất cả mọi người.

Người này hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Nhưng mọi người cũng ý thức được, cái này thanh sam tu sĩ có được giết chết mỗi người lực lượng, coi như là Lục Mạch Trúc Cơ cũng chưa chắc có thể toàn thân trở ra!

Không người nào dám ngoài.

Một người, một cây cung, chấn nhiếp mấy trăm vị trí Trúc Cơ tu sĩ, không người dám động!

Nhưng vào lúc này, một vị tu sĩ đột nhiên la lớn: “Người này trong tay còn có mặt khác một kiện hoàn mỹ Linh Khí, là một thanh huyết sắc trường đao.”

“Đúng vậy, chúng ta tận mắt nhìn thấy!” Tên còn lại đáp.

Hai kiện hoàn mỹ Linh Khí!

Trong đám người một mảnh xôn xao.

“Hả?”

Tô Tử Mặc xoay chuyển ánh mắt, rơi xuống mấy cái người nói chuyện trên mặt, trong lòng hiểu rõ.

Nói chuyện chính là Đại Hạ, Đại Thương hai Đại Vương Triều tu sĩ.

Hơn mười ngày trước, hai Đại Vương Triều tan tác, những tu sĩ này may mắn chạy ra, hôm nay cũng đến chỗ này, phân tán ra, che giấu trong đám người.

“Chúng ta có mấy trăm vị trí đạo hữu, đồng loạt ra tay, người này trường cung lại có thể phát huy ra bao nhiêu uy lực?”

“Đúng vậy, chư vị đạo hữu chớ để bị người này hù sợ. Nghe nói người này là Đại Chu đệ nhất Luyện Khí Sư, trong túi trữ vật còn có thật nhiều cực phẩm Linh Khí, giết hắn đi, những bảo vật này chính là chúng ta đấy!”

Nghe đến mấy cái này lời nói, nguyên bản do dự, sinh ra thoái ý tu sĩ, lại lần nữa động sát tâm.

Trong đám người, trở nên xao động.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.