Tuyệt Đại Long Y

Chương 229: C229: Trưởng phòng*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Sắc mặt Thang Thần Vũ lạnh lùng, nói: “Lúc này tôi còn thấy cậu không chỉ đánh bạn học, mà còn làm bị thương nhân viên bảo vệ và Tổ trưởng tổ bảo vệ.”

Sắc mặt người đàn ông đầu trọc đứng bên cạnh Thang Thần Vũ càng khó coi hơn, thậm chí còn chỉ vào Lưu Phong, hét lớn: “Cảnh sát không phải đã bắt cậu đi rồi sao? Tại sao cậu lại quay lại đây? Hung thủ, hung thủ tuyệt đối, Trường Đại học. Khoa học và Công nghệ Đông Hải tuyệt đối không thể chấp nhận một sinh viên như cậu.”

“Ông là tên nào?” Lưu Phong vẻ mặt giễu cợt hỏi.

“Tên nào?” Khóe miệng người đàn ông hói giật giật, “Cậu nghe cho kỹ đây, tôi tên là Trương Hưng Chấn, là phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đông Hải. Thông báo đuổi học cậu là do tôi ký, cậu không phục sao?”?”. Тhử thách tì? t?a?g gốc, géc gô ~ ТRuMТRUY? N.?N ~

Xi

Lưu Phong cười lạnh nói: “Phục ông? Chỉ là một phó hiệu trưởng nhỏ bé mà thôi! Vốn dĩ tôi chỉ muốn làm một anh chàng đẹp trai khiêm tốn, nhưng luôn có những người tự cho mình là đúng như ông giả vờ ngầu, khiến tôi muốn khiêm tốn cũng không được! Ông thật sự nghĩ rằng ông ký tên là có thể đuổi học tôi sao?”

“Tôi không thể đuổi học cậu?!”

Trương Hưng Chấn tức giận đỏ bừng mặt, cuối cùng phẫn nộ cười nói: “Tiểu tử cậu không khiêm tốn thì có thể làm được gì? Hôm nay tôi sẽ đuổi học cậu, cậu không khiêm tốn đi, xem cậu có thể trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ lần nữa không.”

“OKI Đáp ứng nguyện vọng của ông!”

Lưu Phong lấy điện thoại di động ra, bấm một dãy số, rất bình tĩnh nói: “Lão. quỷ, tôi là Lưu Phong, hiện tại đang học tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đông Hải, nhưng có người muốn đuổi học tôi, lúc này là ba giờ hai mươi, tôi

hy vọng ông có thể giải quyết chuyện này trong vòng một giờ.”

Người ở đầu bên kia điện thoại nghe xong lời của Lưu Phong liền im lặng.

Nhưng năm giây sau, trong điện thoại đột nhiên vang lên một thanh âm cực

kỳ kích động: “Lưu Phong? Gậu nói cậu là Long Uyên Kiếm Lưu Phong? Tiểu tử này, bốn năm trước, cậu đã được bên quân đội phong làm liệt sĩ rồi mà, sao cậu

có thể…

“Được rồi! Đừng lảm nhảm với tôi nữa.”

Lưu Phong ngắt lời đối phương, rất bình tĩnh nói: “Hơn bốn năm này, tôi ở phương Tây làm gì, bộ phận các ông tuyệt đối không thể không biết. Lão quỷ, tôi gọi điện cho ông không phải để ôn lại chuyện cũ, giải quyết rắc rối cho tôi trong vòng một giờ, nếu không thì rắc rối của ông càng lớn đấy!”

Nói xong những lời này, Lưu Phong trực tiếp cúp điện thoại.

Ha ha!

Hầu hết các lãnh đạo bước ra từ tòa nhà văn phòng tổng hợp đều nhìn Lưu Phong và cười chế nhạo.

Thang Thần Vũ thậm chí còn trực tiếp mỉa mai nói: “Lưu Phong, cậu không cần giả vờ khoa trương, lần trước sau khi cậu đánh Đỗ Lâu, tôi đã sai người điều tra cậu. Đừng mong đợi đại tiểu thư nhà họ Dương sẽ ra mặt giúp cậu, tôi u tra rất rõ ràng rằng cậu chỉ là vệ sĩ của Dương Thi Văn mà thôi. Chỉ dựa vào việc hôm nay cậu hành hung người trước tòa nhà văn phòng tổng hợp, cho dù ông Dương Đỉnh đích thân đến, cậu cũng phải bị sa thải. “

Xem ra đàn bà đều ghi thù, Thang Thần Vũ không chỉ điều tra Lưu Phong, còn điều tra ra được Lưu Phong là vệ sĩ của Dương Thi Văn.

Trước mặt nhiều người như vậy, Thang Thần Vũ lộ ra thân phận vệ sĩ của Lưu Phong, lại gây xôn xao dư luận.

“Gái gĩ? Anh Phong chỉ là một vệ sĩ?”

“Tôi biết Dương Thi Văn, người đẹp đi cùng xe với Anh Phong đó, đã có tên trong danh sách hoa khôi trên diễn đàn trường Đại học Khoa học và Công nghệ rồi”

“Trời ơi, điều này giải thích vì sao công phu của Lưu Phong lại tốt như vậy. Này! Đây là chuyện tốt. Anh Phong là vệ sĩ của Dương Thi Văn, nghĩa là họ không phải là người yêu, vậy thì chúng ta có cơ hội rồi!”

Đầu óc của rất nhiều nữ sinh viên thật lợi hại, lúc này mà họ vẫn còn là những kẻ cuồng dâm.

Về phần rất nhiều nam sinh, cách nhìn của họ đối với Lưu Phong đã thay đổi rất nhiều. Suy cho cùng, con trai dễ có tâm lý cạnh tranh hơn, nếu Lưu Phong không có địa vị nổi bật, trong mắt một số chàng trai, hắn đương nhiên sẽ không cao siêu hơn những người khác.

Thậm chí có một số chàng trai nhanh trí, bắt đầu có chủ ý đối với Dương Thi Văn. Dù sao Dương đại tiểu thư xinh đẹp như vậy, nhưng có Lưu Phong ở bên cạnh, có một vài nam sinh không dám bắt chuyện với Dương Thi Văn, bây giờ thân phận của Lưu Phong đã bị bại lộ, sự kính sợ của rất nhiều người đối với Lưu Phong cũng không còn nữa.

Thang Thần Vũ tiếp tục nói: “Lưu Phong, có phải bây giờ cậu cảm thấy mất mặt không? Với tính cách của cậu, lúc này nên nổi giận mới đúng chứ! Nếu có bản lĩnh đánh cả tôi đi, tôi đảm bảo cậu không chỉ mất tư cách học tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ, mà còn mất việc, thậm chí phải ngồi tù”.

“Trưởng phòng Thang nói rất hay!”

Trương Hưng Chấn tiến lên một bước, vị Phó hiệu trưởng này rất ngạo mạn, nói: “Chúng ta làm giáo dục, với tư cách là người làm giáo dục, phải dám đấu tranh chống lại những tên côn đồ như Lưu Phong! Chỉ khi chúng ta có trách nhiệm, mới có thể giáo dục ra những học sinh có năng lực và có trách nhiệm. Phó hiệu trưởng tôi đứng đây, Lưu Phong, chẳng phải cậu rất giỏi đánh người sao? Có bản lĩnh thì đánh tôi đi, nếu tôi lùi lại một bước, tôi

Bốp!

Không đợi Trương Hưng Chấn nói xong, một viên gạch đỏ đã lộn nhào trên không và bay tới, đập mạnh vào mặt Trương Hưng Chấn.

Lần này, không biết có bao nhiêu sinh viên rớt hàm xuống đất vì quá sốc.

Có lẽ do lực quá lớn nên viên gạch đỏ sau khi đập vào Phó hiệu trưởng Trương đã vỡ thành ba mảnh, những mảng lớn bột đỏ và máu bay tứ tung.

Oa al

Tiếng hét của Trương Hưng Chấn vang vọng không ngừng trước tòa nhà văn phòng tổng hợp, ông ta lấy hai tay ôm mặt, lùi lại bảy tám bước, cuối cùng ngồi xuống đất.

Lưu Phong lúc này đi tới vỗ tay nói: rằng tôi không dám sao! Tại sao muốn khiêm tốn cũng khó khăn như vậy? Luôn có những kẻ ngốc muốn bị đánh, tôi phiền quá!”

Là ông bảo tôi đánh ông, ông thật sự cho.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.