Thông tin truyện

Tôi Có Một Tòa Nhà Ma

Tôi Có Một Tòa Nhà Ma

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Trong tác phẩm Ngã Hội Tu Không Điều, Trần Ca là một nam sinh thừa kế nhà ma của cha mẹ đã mất tích. Anh ta không chịu đầu tư nhiều cho việc sửa sang căn nhà ma cũ, và trong quá trình này, anh ta tình cờ phát hiện ra chiếc điện thoại di động đặc biệt có khả năng thay đổi địa hình của nhà ma. Bằng cách hoàn thành một loạt các nhiệm vụ khác nhau do điện thoại di động giao, Trần Ca có thể tu sửa và mở rộng không gian nhà ma của mình.

Cùng với sự giúp đỡ của điện thoại di động và khả năng thiên phú hiếm có của mình – một kỹ năng được gọi là Cực ác chi ác – Trần Ca khám phá và trang trí các khu vực bên trong nhà ma của mình bằng cách thám hiểm đại cấm địa và đưa tràng cảnh nguyên tố vào nơi đây. Tuy nhiên, trong quá trình này, càng kế thừa nhiệm vụ, Trần Ca lại phải đối mặt với tai họa ngầm trong nhà ma và tìm kiếm manh mối về cha mẹ mất tích của mình.

Tác phẩm còn giới thiệu những nhân vật khác như Trần Tiêu – cha của Trần Ca, Hứa Mộng – mẹ của anh ta, và Trương Nhã – vợ của Trần Ca. Tuy nhiên, nhân vật chính Văn Án là Trần Ca, người có sức mạnh và khả năng hiếm có để khám phá nơi đầy linh dị và biết trước được những thảm kịch đang chờ đợi nhân vật.

Truyện sử dụng những thuật ngữ như liệm (trang điểm cho thi thể), âm đồng (khả năng nhìn trong bóng tối), ngẫu nhiên (chế tác một kiện ngẫu nhiên sống), quỷ nhĩ (khả năng nghe âm thanh của một thế giới khác), linh khứu (khả năng ngửi mùi cảm xúc), khâm dung (trang điểm linh hồn héo rũ) và hoạt ngẫu (chế tác thể xác âm thần). Bên cạnh đó, tác phẩm còn có các khóa thành tựu như “Thành phố ác mộng mới” và “Hoàn nguyện sư” và cấp độ nhà ma tăng dần từ Nhà ma ám cho đến Thành phố ác mộng.


Danh sách chương

Bình luận