Thông tin truyện

Tiểu Tổ Tông Hạ Phàm

Tiểu Tổ Tông Hạ Phàm

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 118 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Thể loại: Đô thị, Ngôn Tình, Truyện Teen, Xuyên Không – Bạn đang đọc truyện Tiểu Tổ Tông Hạ Phàm của tác giả Kang Hyun Geun. Tại Tây An Môn, có một vị tổ tông dung mạo phi phàm đã tồn tại hơn nghìn năm. Tuy nhiên, vì nhiều lần xúc quy tắc, ông ta đã chịu hình phạt nặng.

Một lần nữa tỉnh lại, nàng phát hiện mình lại có một thân phận khác, trở thành nữ nhi của Hạ gia. Cô từ nhỏ đã bị bắt cóc và đem vào núi.

Mặc dù đã trải qua những gian khổ trên thế gian, nhưng 14 năm sau khi tỉnh dậy, vào ngày cô ấy được cứu, Hạ Diệp vẫn giữ vững niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Muốn nghiên cứu khoa học, ba anh em quyên góp cho viện nghiên cứu. Tuy nhiên, ở Kyoto, có đồn đại rằng con gái nhà họ Hạ là đồ phế vật, hư hỏng và kiêu ngạo.

Họ Hạ đứng dậy, nhưng Hạ Diệp chỉ mỉm cười và nói: Tôi sẽ đích thân đến.

Sau đó, Hạ Diệp trở thành người thứ hai trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Tại lễ trao giải, cô nhấn mạnh: Tại sao sự trừng phạt của ông trời lại tốt như vậy?

Nếu bạn muốn đọc thêm về thể loại ngôn tình, hãy thử bộ truyện Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Nam Chính hoặc Chú À! Em Yêu Anh!


Danh sách chương

Bình luận