Thông tin truyện

Thập Niên 70 Em Gái Ghẻ Trọng Sinh

Thập Niên 70 Em Gái Ghẻ Trọng Sinh

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 50 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Trong kiếp trước, Trình Nịnh và Hàn Đông Quân không hề có mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Cô chỉ cháu gái được cô ruột đưa vào gia đình Hàn. Tuy nhiên, điều này không gây ảnh hưởng lớn đến cô bởi trong gia đình Hàn, vẫn cần phải có một người phụ trách nông trại, Hàn Đông Nguyên. Và anh đã chấp nhận xuống thôn quê để chăm sóc nông trại, lấy lại cơ hội ở thành phố cho cô.

Tuy nhiên, vì cứu một người bị lũ cuốn, Hàn Đông Nguyên đã mất đi một cánh tay và phải hầu tòa trong 10 năm. Khi tù xa xỉng, anh trở thành người hung dữ nhưng sau đó lại trở thành một người mà người ta ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cánh tay đã mất và thời gian trong tù không thể lấy lại được.

Nhưng tất cả đều bắt nguồn từ việc anh đã đồng ý thay cô xuống thôn quê. Vì vậy, khi sống lại, Trình Nịnh đã quyết định dọn đồ và đi theo anh xuống nông thôn.

Anh đã thay Trình Nịnh xuống thôn quê nhưng không phải là từ thiện. Đó vẫn là mối quan hệ gia đình. Anh không bao giờ nghĩ rằng cô nha đầu ngu ngốc kia sẽ chạy theo anh. Nhưng giờ thì anh cùng quản đông quản tây với cô và nuôi dưỡng cô.

Lưu ý:

– Nam nữ chính không phải gia đình.
– Nam chính không phạm tội và có một bí mật ẩn giấu trong quá khứ.
– Tình huống trong truyện sẽ thay đổi theo thời gian.
– Tác giả còn có hai tác phẩm khác: Thập Niên 70 – Mỹ Nhân Tuyệt Sắc Đến Nông Trường & Thập Niên 80 – Đại Viện Tiểu Tức Phụ.


Danh sách chương

Bình luận