Thông tin truyện

Ta Ở Tu Giới Khai Quán Ăn

Ta Ở Tu Giới Khai Quán Ăn

 Tác giả:

 Tình trạng:

Hoàn thành 216 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Úc Tiểu Đàm đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết Tu vô cùng phế vật. Sau khi bị tông môn đuổi đi, hắn quyết định mở quán ăn để tồn tại. Nhưng khi hắn bắt đầu quán ăn của mình, hắn nhận được một hệ thống toàn năng giúp hắn trở thành chủ của một quán ăn nổi tiếng nhất trong tu giới.

Hệ thống cung cấp cho hắn tất cả những thứ cần thiết để trở thành một đầu bếp tài ba, từ nguyên liệu cho đến các món ăn, tất cả đều có thuộc tính đặc biệt. Cùng với sự nỗ lực của hắn, quán ăn của Úc Tiểu Đàm trở nên nổi tiếng và thu hút được rất nhiều khách hàng.

Nhưng đối mặt với những kẻ độc ác, Úc Tiểu Đàm phải sử dụng tất cả khả năng của mình để bảo vệ quán của mình. May mắn thay, hắn nhận được sự giúp đỡ từ Quý Sơ Thần, một người đã cứu hắn khi hắn đầu bếp mới vào nghề.

Với sự giúp đỡ của Quý Sơ Thần và hệ thống của mình, Úc Tiểu Đàm trở thành một đầu bếp tài ba và quán ăn của hắn trở nên rất nổi tiếng. Tuy nhiên, Quý Sơ Thần luôn giữ một bí mật, và hắn muốn trở thành chủ tịch của quán ăn của Úc Tiểu Đàm.

Điều này không ngăn cản được sự phát triển của Quán ăn Ở Tu Giới, và Úc Tiểu Đàm cũng đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Tác phẩm này xuất sắc kết hợp giữa tu chân và đam mỹ, mang lại cho người đọc cảm giác ấm áp và sảng khoái.


Bình luận