Thông tin truyện

Sau Khi Thiết Lập Lốp Xe Dự Phòng Hèn Mọn Sụp Đổ

Sau Khi Thiết Lập Lốp Xe Dự Phòng Hèn Mọn Sụp Đổ

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Đô Thị, Hệ Thống

 Tình trạng:

Đang tiến hành 126 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

#ta chỉ muốn bình yên đóng vai một kẻ đeo bám#

#ta chỉ vì tiền thưởng mới theo đuổi ngươi, ngươi coi như là chiếm lợi một chút thôi có được không, mẹ nó đừng đuổi theo ta nữa#

Triều Từ là một nhân viên xuyên nhanh có thành tích cực tốt, công việc chính của cậu là đi theo đuôi nhân vật chính.

Công việc này không một ai thèm làm, nhưng Triều Từ lại vì tiền thưởng mà làm đến mức hô mưa gọi gió.

Sau khi Triều Từ hoàn thành xong công việc, chưa được thoải mái hưởng thụ tiền thưởng mấy ngày thì bị bắt quay trở về.

Nghe nói các nhân vật chính mà cậu từng theo đuổi đều trở nên hắc hoá cho nên bị bắt quay trở lại???

– ————————

CP: Không tim không phổi trong lòng chỉ có mỗi tiền thưởng, lớn lên xinh đẹp vạn nhân mê mà không tự biết thụ X Trong lòng siêu thích nhưng không chịu thừa nhận, cuối cùng phải theo đuổi lên bờ xuống ruộng, siêu cấp ngạo kiều công.

① Thượng thần độ kiếp chuyển thế công X Tiểu công tử phàm giới xinh đẹp thụ

Lúc trước Triều Từ đem hết tâm can đối đãi với thượng thần, nhưng thượng thần lại không quan tâm đến kẻ phàm nhân hèn mọn này. Sau khi độ kiếp liền tiêu trừ ký ức về thần giới của Triều Từ. Sau này thượng thần hối tiếc quay trở lại phàm giới, nhưng Triều Từ bị mất đi ký ức đã có người khác ở trong lòng.

② Hắc ám nam chính công X Đại năng chuyên cấp tiền, cấp tài nguyên thụ

Phụ thân nam chính chết thảm, lúc lâm chung đã giao cho nam chính nhiệm vụ kế thừa tông môn. Trong lúc tông môn bị người ngoài chầu chực, không còn đường sống thì một Đại năng Phân thần kỳ nổi danh toàn tu chân giới giang tay ra giúp đỡ. Hắn nói có thể đưa tiền, cấp tài nguyên, che chở tông môn cho nam chính nhưng điều kiện là phải làm đạo lữ với hắn trong năm năm, có muốn làm hay không?

Nam chính nhếch miệng cười đáp: “Làm.”

Sau đó Triều Từ đào hết tâm can ra đối xử với nam chính, nói gì nghe nấy. Sau năm năm, nam chính đã thăng cấp đến Đại Thừa kỳ đứng đầu tu chân giới, vốn nghĩ rằng Triều Từ sẽ mặt dày tiếp tục bám lấy, ai ngờ đâu người nọ lại dứt khoát ra đi.

Ai bảo ngươi nói đi liền đi vậy???

③ Rời nhà bỏ trốn phú nhị đại ảnh đế công X Kim chủ xinh đẹp thụ

Lúc trước Triều Từ đưa tiền, cấp tài nguyên nhưng chỉ nhận lại sự lạnh nhạt và tai tiếng, giờ đây Triều Từ muốn trốn đi nhưng mỗi ngày đều bị kéo lại tra hỏi???

④ Tổng tài bá đạo công X Thế thân (cũng không hẳn thế thân) thụ

Trước giờ Triều Từ hiểu rõ bổn phận làm thế thân của mình, mỗi ngày đều diễn tốt vai trò thế thân, hỏi han ân cần, tận tình chu đáo. Hiện tại Triều Từ chỉ muốn chia tay, tổng- nội tâm pha lê dễ vỡ- tài hoài nghi cậu có phải đã thay lòng đổi dạ rồi hay không???

……


Danh sách chương

Bình luận