Thông tin truyện

Ruột Bông Rách

Ruột Bông Rách

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 65 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Tác giả: Tây Qua Sao Nhục

Thể loại: Hiện đại, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Gương vỡ lại lành, Chủ thụ, Đô thị tình duyên, Pháo hôi, 1×1, HE. 

Độ dài: 95 chương + 4 phiên ngoại.

Edit: Hắc Trư

Văn án

Triệu Vanh thật ra nên là người xuyên sách đứng ngoài cuộc, cố gắng đóng tốt vai trò pháo hôi ăn chơi trác táng, phát huy hết khả năng của mình rồi nản lòng bước xuống sân khấu.

Nhưng chỉ vì bàn tay vươn ra của nam chính Kiều Nam Kỳ lúc hắn ngã xuống bùn lầy, đã làm hắn rời khỏi quỹ đạo của cốt truyện.

Triệu Vanh cứ thế mặc kệ cốt truyện ban đầu, vội vã theo đuổi Kiều Nam Kỳ tới 10 năm, rốt cuộc tu thành chính quả, theo đuổi được người kia.

Nhưng một năm sau cuộc sống hôn nhân, Kiều Nam Kỳ lại chán ghét người ‘ruột bông rách’ này, bỏ mặc tất cả những gì hắn hy sinh mà vẫn đối xử hờ hững như cũ, cho dù thường xuyên qua đêm bên ngoài cũng không muốn dẫn hắn tới gặp mặt bạn bè của mình.

—- thậm chí trong lòng còn có bạch nguyệt quang vô cùng cao quý.

Triệu Vanh hoàn toàn tỉnh ngộ rồi, hắn quyết định quay về thân phận người xuyên sách của mình, kéo lại cốt truyện ban đầu.

Chuyện đầu tiên, Triệu Vanh theo đuổi người ở trong cốt truyện vốn nên ở bên cạnh người ăn chơi trác táng như hắn… Bạch nguyệt quang của Kiều Nam Kỳ.

Ba tháng sau —–

Sau khi ở sô pha của nhà bạch nguyệt quang ngủ một đêm, Triệu Vanh ra khỏi cửa đúng lúc gặp phải Kiều Nam Kỳ đã đứng ngoài cửa một đêm.

Triệu Vanh như mọi khi vịn vào vai của người đàn ông kia, khẽ thở dài nói: “Sao thế, đang đợi anh ấy sao?”

Kiều Nam Kỳ trở tay đẩy hắn lên tường, tiến sát lại gần bên tai.

“Anh đang đợi em.”

Ánh mắt Triệu Vanh thâm trầm, khóe miệng cong lên nhưng lại không có ý cười rồi đẩy y ra: “Ồ, nhưng tôi không còn đợi anh nữa.”

Lưu ý

1v1, truy thê hỏa táng tràng, không đổi công, HE!!!

Giống như văn án, công lúc đầu có bạch nguyệt quang, nhưng cả hai không phải quan hệ thích nhau. Công và thụ là mối tình đầu của nhau.

Công ban đầu vốn không tốt, nếu không cũng không cần truy thê sml, nhưng mà công sẽ sửa đổi, thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

Tóm tắt: Truy thê sml, ngược công sướng muốn chết!

Lập ý: Những chuyện trên thế gian này muốn gắn liền với hai chữ “Mãi mãi”, đều yêu cầu có dũng khí.


Bình luận