Rể Quý Trời Cho

Chương 96: Blue loveLâm Thanh Diện cười với Hứa Bích Hoài, nói: “Đi thôi, chúng ta vào trong.”

Hứa Bích Hoài lộ vẻ ngạc nhiên, cô không ngờ Lâm Thanh Diện lại có thẻ hội viên tối cao ở đây.

Nhưng nghĩ lại Lâm Thanh Diện đã mua một ngôi nhà ở Vịnh Đằng Long, ngay cả loại việc như thế anh thậm chí còn có thể làm được, vậy thì việc có được thẻ hội viên ở đây cũng không phải là khó.

Hai người đi theo người phục vụ vào quán cà phê, thái độ của người phục vụ đối với hai người Lâm Thanh Diện có thể nói là vô cùng tôn trọng.

Lúc đó, Lục Nguyên và Lục Thiên Điệp đi vào, đi đến vị trí mà người phục vụ giữ lại cho họ.

Lục Nguyên nhìn Lục Thiên Điệp, nói: “Anh thực sự không hiểu tại sao em lại muốn nói thay cho tên phế vật Lâm Thanh Diện kia, anh ta còn không thể cầm nổi một tách cà phê ở đây, hơn nữa còn cách xa anh.”

Lục Thiên Điệp liếc mắt với Lục Nguyên, thầm nghĩ Lâm Thanh Diện so với anh tốt hơn nhiều, chỉ là người ta khiêm tốn thôi.

Lục Nguyên cười với Lục Thiên Điệp, rồi đưa tay chạm vào tay cô.

“Lúc đó ở bên ngoài em đã nói anh là bạn trai em, như vậy có nghĩa là chúng ta đã ở bên nhau rồi đúng không?”

Lục Thiên Điệp thu tay lại, nói: “Thành thật với tôi một chút đi, anh vẫn đang trong thời gian quan sát, nếu bây giờ anh muốn làm gì với tôi, tôi nghĩ anh nên cút xa càng sớm càng tốt.’

Cô nói Lục Nguyên là bạn trai cô, chỉ là nói cho Lâm Thanh Diện nghe.

Mặc dù cô biết Lâm Thanh Diện không hề để ý đến mình, nhưng bản chất của các cô gái là như vậy, vì không thể có được anh ta nên phải làm cho anh ta cảm thấy mình có thể tìm được thứ tốt hơn.

Bằng không, nếu để cho Lâm Thanh Diện biết cô vẫn luôn có ý nghĩ đó, há chẳng phải sẽ rất xấu hổ sao?

Lục Nguyên đành phải bỏ tay ra, nhìn chằm chằm Lục Thiên Điệp, nói: “Vậy thì tại sao em lại nói thay cho Lâm Thanh Diện, anh ta rõ ràng là đồ phế vật, anh nhớ em cũng đã từng chán ghét anh ta.”

Lục Thiên Điệp đang định phản bác lại lời nói của Lục Nguyên, lúc này Lâm Thanh Diện đưa Hứa Bích Hoài vào quán cà phê, khiến Lục Thiên Điệp rất ngạc nhiên.

“Họ vào rồi.” Lục Thiên Điệp nói.

Lục Nguyên quay đầu nhìn về phía kia, phát hiện Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài đã thực sự đi vào.

“Tại sao hai người họ lại vào được đây? Lẽ nào là đột nhập vào? Nhân viên bảo vệ ở đây không ăn chay mà.” Lục Nguyên nói.

“Nhìn không giống là đột nhập vào lắm, anh coi bạn anh tôn trọng họ quá kìa.” Lục Thiên Điệp nói.

Lục Nguyên liếc mắt nhìn, người bạn đó thường ngày đối với anh ta thái độ lạnh nhạt, hiện tại lại đối với Lâm Thanh Diện quả thực rất nhiệt tình.

“Chuyện gì đây?” Lục Nguyên lẩm bẩm trong lòng.

Sau khi Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài bước vào, họ liếc nhìn xung quanh, rồi nói gì đó với người phục vụ, người phục vụ đi về phía hai người Lục Thiên Điệp.

Người phục vụ đến chỗ Lục Nguyên, cười nói với Lục Nguyên: “Cậu có một người bạn đỉnh như vậy, cậu còn muốn tôi giữ chỗ cho cậu làm gì chứ, cậu trực tiếp đi lên với họ là được rồi còn gì.”

Lục Nguyên ngẩn ra, hỏi: “Ý cậu là sao? Đi lên? Không phải tầng hai chỉ có hội viên của các cậu mới có thể vào được sao? Muốn là hội viên ở đây, ít nhất phải mua một căn nhà gỗ ở Vịnh Đằng Long đó.”

“Quý ông đó là hội viên ở đây của chúng tôi, vả lại anh ta còn là hội viên cấp cao nhất, cậu không biết sao?” Người phục vụ ngạc nhiên hỏi.

Trong lòng Lục Nguyên lập tức lộp bộp, quay đầu lại liếc nhìn Lâm Thanh Diện, trong mắt hiện lên vẻ khó tin.

“Anh ta là hội viên ở đây của các cậu sao? Vả lại còn là cấp cao nhất?” Lục Nguyên lặp lại một câu.

“Đúng vậy, anh ta bảo tôi đến đây, hỏi anh xem anh có muốn đi cùng họ không.” Người phục vụ đáp.

“Chuyện này không thể nào!” Lục Nguyên trực tiếp đứng lên, kêu lên: “Sao anh ta lại có thể là thành viên tối cao ở đây của các cậu, anh ta là trùm phế vật nổi tiếng ở Hồng Thành…”

Lục Thiên Điệp đứng dậy, trừng mắt nhìn Lục Nguyên, nói: “Đừng ở đây ăn không được nho thì nói nho chua, sao người ta không thể làm hội viên ở đây, nếu anh không muốn thì tôi tự đi.”

Nói xong, Lục Thiên Điệp đi về phía Hứa Bích Hoài.

Mặc dù Lục Nguyên không muốn chấp nhận sự thật này, nhưng anh vẫn đi theo Lục Thiên Điệp.

“Bích Hoài, tại sao cậu không nói với tớ Lâm Thanh Diện là hội viên ở đây, vừa rồi ngồi ở góc đó quá oan uổng luôn.” Lục Thiên Điệp phàn nàn.

“Tớ không biết, Lâm Thanh Diện cũng vừa nói với tớ.” Hứa Bích Hoài cười nói.

Lục Nguyên đầy mặt ngượng ngùng, còn cảm thấy có được hai vị trí ở đây đã là rất ấn tượng rồi.

“Cùng nhau lên thôi, họ dành chỗ tốt nhất cho chúng ta, vừa hay có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài.” Lâm Thanh Diện cười nói.

Lục Nguyên liếc nhìn Lâm Thanh Diện với vẻ mặt phức tạp, tự hỏi không biết thẻ hội viên của Lâm Thanh Diện có phải cũng là mượn của bạn không.

Dù sao bảo anh ta tin một tên phế vật có thể nhận được thẻ hội viên tối cao ở đây thì khá khó.

Nếu một lát có cơ hội, nhất định phải hỏi rõ ràng. Lục Nguyên lẩm bẩm trong lòng.

Bốn người cùng nhau lên lầu, người phục vụ đưa họ đến một nơi có cửa sổ lớn kiểu Pháp, không khí thoải mái và tao nhã.

Bốn người ngồi xuống bên cửa sổ kính từ trần đến sàn nhìn ra bên ngoài, có thể nhìn thấy cảnh đẹp của hồ trung tâm Vịnh Đằng Long và bầu trời đầy sao bạc lấp lánh phía xa.

Ngay khi ngồi ở đây, Hứa Bích Hoài đã cảm thấy tâm trạng của mình mở rộng ra rất nhiều, cuối cùng cô cũng hiểu tại sao những người giàu có lại sẵn sàng bỏ ra một cái giá lớn như vậy chỉ để ngồi đây và uống một tách cà phê.

Ở đây càng tốt, Lục Thiên Điệp càng ghen tị với Hứa Bích Hoài.

Cô biết với chồng của bạn thân, cô không nên có ý nghĩ gì, nhưng không biết tại sao, cô càng bảo bản thân không nghĩ tới, trong lòng càng ngứa ngáy, dục vọng đối với Lâm Thanh Diện càng mãnh liệt.

Sau khi Lục Nguyên làm xong, anh ta nhìn Lâm Thanh Diện hỏi: “Lâm Thanh Diện, cậu tự tạo thẻ hội viên sao?”

“Không phải.” Lâm Thanh Diện trả lời.

Thẻ hội viên này do trưởng phòng kinh doanh trực tiếp đưa cho anh, quả thực không phải anh tự làm.

Lục Nguyên nghe Lâm Thanh Diện nói lời này, vẻ mặt anh ta mới dịu đi một chút, anh ta biết đây nhất định không phải là thẻ hội viên mà Lâm Thanh Diện tạo.

“Tôi cũng nghĩ vậy, tôi nghe nói muốn có thẻ hội viên ở đây thì phải mua nhà gỗ hoặc biệt thự ở vịnh Đằng Long, nếu tôi đoán đúng thì thẻ hội viên của anh chắc là cũng mượn của bạn đúng không?” Lục Nguyên nói tiếp.

Lâm Thanh Diện gật đầu, lười phản bác.

Nhìn thấy Lâm Thanh Diện thừa nhận, Lục Nguyên lập tức cảm thấy thoải mái, anh ta có ấn tượng Lâm Thanh Diện chính là phế vật, những thứ này không phải của anh, vậy mới phù hợp với nhận biết chứ.

Nếu thẻ hội viên này thực sự thuộc về Lâm Thanh Diện, anh ta thực sự không thể chấp nhận được.

“Uống cà phê của anh đi, hỏi nhiều như vậy làm gì.” Lục Thiên Điệp nói với Lục Nguyên.

Lục Nguyên cười nói: “Nào nào nào, gọi cà phê đi, Lâm Thanh Diện đã dùng thẻ hội viên của bạn anh ấy đưa chúng ta đến đây, vậy hôm nay hãy để tôi đãi mọi người uống cà phê nhé.”

“Không cần, hai người tự mua cho mình là được, của Bích Hoài và tôi, tôi sẽ tự mua.” Lâm Thanh Diện nói.

Anh không có nỗi quan tâm nào với Lục Nguyên, cho nên không cần phải để anh ta trả tiền, còn Lục Thiên Điệp, trong nhận thức của Lâm Thanh Diện, không khác nhiều so với Lục Nguyên.

Thấy Lâm Thanh Diện từ chối, Lục Nguyên cũng không nói gì, cùng Lục Thiên Điệp nhìn những ly cà phê trong danh sách.

Sau khi nhìn thấy mức giá ghi bên trên, trong lòng Lục Nguyên lộp bộp, cũng may là Lâm Thanh Diện không cho anh ta trả tiền, nếu không, hôm nay cho dù anh ta có gom toàn bộ giá trị tài sản cũng không trả được cho cả bốn người.

“Bích Hoài, xem thử em muốn uống gì.” Lâm Thanh Diện nói.

Hứa Bích Hoài cầm lấy danh sách, liếc nhìn những ly cà phê phía trên, thầm tặc lưỡi, ly cà phê ở đây, loại đắt nhất, tương đương với nửa tháng lương của cô.

Quả nhiên là thứ xa xỉ mà chỉ người giàu mới có thể tận hưởng.

Lâm Thanh Diện nhìn thấy biểu hiện của Hứa Bích Hoài, cười nói: “Gọi món đi, chỉ là một ly cà phê thôi mà, anh vẫn mời được.”

Hứa Bích Hoài gật đầu, cuối cùng chọn đặc sản ở đây là Blue Love, loại cà phê cùng tên với quán.

Lục Nguyên và Lục Thiên Điệp đều chọn món này, so với các loại cà phê khác trong danh sách, loại cà phê này tương đối hiệu quả về chi phí.

“Thưa anh, anh muốn dùng gì?” Người phục vụ nhìn Lâm Thanh Diện.

“Tôi muốn một ly nước trắng.” Lâm Thanh Diện nói.

Anh không thích cà phê cho lắm, nước lọc là thức uống yêu thích của anh.

Nhìn thấy Lâm Thanh Diện chỉ gọi một ly nước trắng, trong lòng Lục Nguyên lập tức chế nhạo, anh ta cảm thấy Lâm Thanh Diện hẳn là đã nhìn thấy giá cả của những loại cà phê này, nên không dám gọi.

Chỉ một ly của Hứa Bích Hoài thôi đã rất đắt tiền, cho nên anh chỉ gọi cho mình một ly nước trắng.

“Quả nhiên người ngoài nói không sai, đến một nơi như vậy mà chỉ uống nước trắng, chỉ e là không có ai khác ngoại trừ tên phế vật này.” Lục Nguyên nói thầm trong lòng.

Bốn người vừa trò chuyện vừa uống cà phê với nhau, Hứa Bích Hoài và Lục Thiên Điệp đang trò chuyện rất sôi nổi, Lục Nguyên có hỏi Lâm Thanh Diện vài câu, châm chọc khiêu khích, Lâm Thanh Diện cũng thản nhiên trả lời.

Qua không bao lâu, uống cà phê xong, Hứa Bích Hoài cảm thấy hơi mệt, Lâm Thanh Diện đưa cô ra khỏi vịnh Đằng Long, lái xe về nhà ngủ.

Không lâu sau khi hai người Lâm Thanh Diện rời đi, Lục Nguyên cũng đau khổ thanh toán hóa đơn rồi cùng Lục Thiên Điệp đi xuống.

Lúc này, Lục Thiên Điệp quay lại nhìn Lục Nguyên, nói: “Tôi cảm thấy chúng ta không hợp nhau, anh kém hơn nhiều so với Lâm Thanh Diện, sau này chúng ta đừng liên lạc với nhau nữa.”

Lục Nguyên sửng sốt, sau đó nói: “Lâm Thanh Diện đó chỉ là đồ phế vật, thẻ kiểm soát ra vào và thẻ hội viên của anh ta đều là đồ mượn.”

“Vậy anh có bạn bè nào có thể cho anh mượn 2 thứ này không?” Lục Thiên Điệp hỏi ngược lại.

Lục Nguyên nhất thời sửng sốt, anh thật sự không có xem xét đến vấn đề này.

Lục Thiên Điệp liếc mắt với anh, quay đi.

Lục Nguyên muốn đi theo, lúc này bạn của anh ta đi tới, cười nói: “Anh có thời gian thì giới thiệu người bạn hội viên đó của anh với tôi đi, một người có quyền lực như vậy, anh phải nịnh bợ người ta một chút.”

Lục Nguyên nhếch môi, nói: “Hội viên con khỉ gì, cái thẻ hội viên đó là anh ta mượn đó.”

Người phục vụ sửng sốt, sau đó nói: “Chuyện này không thể nào, thẻ hội viên ở đây của chúng tôi sẽ có ảnh của chủ sở hữu thẻ, vừa nãy tôi đã kiểm tra rất kỹ, thẻ đó không thể là của người khác.”

Thân thể Lục Nguyên đột nhiên như bị sét đánh, lẩm bẩm nói: “Anh ta… Anh ta nói là mượn, ý là không muốn nói nhảm với tôi sao?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.