Rể Quý Trời Cho

Chương 736: Cũng không coi tôi ra gìTám giờ tối.

Trước một khách sạn kiểu cung điện ở phố người H, ánh đèn rực rỡ, xe hơi sang trọng tụ tập.

Nhiều người trong trang phục dạ hội lộng lẫy lần lượt bước vào khách sạn, hầu hết đều là những gương mặt châu Á, thỉnh thoảng có thể thấy một số người nước M bước vào.

Tứ đại gia tộc là bốn gia tộc đứng đầu thế giới, bắt tay với nhau, đủ sức cạnh tranh với các gia tộc hàng đầu thế giới, họ tổ chức yến tiệc, tự nhiên sẽ có rất nhiều người tới nể mặt mà tới.

Bốn người Chu Vân Càn vào lúc này cũng đã mặc quần áo trang trọng, thay cho cha mẹ của họ, chào đón những vị khách đến dự tiệc.

“Xong tiệc, tôi phải đến gặp cha tôi và chú Chu, bảo họ cho tôi mượn một sát thủ, nghĩ đến cái tên chết tiệt đó là tôi thấy tức.” Trịnh Thu Lệ vẫn nói với vẻ mặt u ám.

“Đừng gấp, tôi nghe nói hôm nay người của Ẩn Sát cũng sẽ tới, lúc đó nói với bọn họ giúp giải quyết tên nhóc không coi ai ra gì đó không phải dễ hơn sao.” Chu Vân Càn cười nói.

Trịnh Thu Lệ nghiêm túc gật đầu, trong mắt cô hiện lên một tia sát khí.

Dưới một gốc cây lớn cách khách sạn không xa, Lâm Thanh Diện đang đứng ở đó, hai mắt nhìn dòng người lẫn xe cộ qua lại.

Lúc này, một người đàn ông gần bảy mươi đang đi dạo ngang qua đây, nhìn thấy Lâm Thanh Diện đang nhìn chằm chằm vào khách sạn sang trọng đối diện, liền cười nói: “Nhóc con, cậu có phải là rất muốn vào trong khách sạn không, tôi nghe nói, yến tiệc tối nay do tứ đại gia tộc tổ chức, đều là những người thuộc tầng lớp thượng lưu tham gia, người bình thường không đủ tư cách vào, cháu trai tôi cũng muốn xen vào vòng người đó.Đáng tiếc không có bối cảnh này, người ta căn bản là không thèm quan tâm đến chúng tôi. “

Nghe thấy ông bác nói,  cười, nói: “Đều là trống rỗng cả, chỉ là tứ đại gia tộc thôi mà, nhưng sau đêm nay, bốn gia tộc lớn này chỉ có thể trở thành lịch sử.”

“Haha, giọng điệu của nhóc con cậu thật sự không nhỏ, đó là tứ đại gia tộc, sao có thể nói không còn là không còn được, người trẻ tuổi, có thời gian ở đây viển vông thì tốt hơn hết là cố gắng đi, cháu trai của tôi gần đây rất cố gắng thi cử, có thể không lâu sẽ được vào làm ở công ty của tứ đại gia tộc.” Ông bác vẻ mặt tự hào nói.

Lâm Thanh Diện cười cũng không nói gì, nghĩ rằng giấc mơ của cháu trai ông có thể khó thành hiện thực, nhưng nếu là nhân tài thì ở bất cứ đâu cũng không cần lo không tìm được việc, nếu tứ đại gia tộc sụp đổ, sẽ xuất iện chỗ tốt hơn.

Không lâu sau khi ông bác rời đi, Giang Thu Nguyệt và Tên mập đến trước mặt Lâm Thanh Diện.

“Đại ca, bên Ẩn Sát đã sẵn sàng chỉ cần anh ra lệnh, Dư Tùng sẽ lập tức cho người của mình ra tay.” Tên mập cười nói.

“Những người của đội chấp hành đang ở gần đây, nhưng đêm nay, họ sẽ không thể làm gì chúng ta.” Giang Thu Nguyệt nói.

Lâm Thanh Diện gật đầu nói: “Thời gian cũng sắp đến rồi, chúng ta cũng qua đi, có lẽ còn có thể tranh thủ ăn chút đồ miễn phí.”

Tại sảnh khách sạn.

Chu Khánh Thần, chủ nhà họ Chu, Ngô Hưng, chủ nhà họ Ngô, Trịnh Thư Thần, chủ nhà họ Trịnh, và chủ nhà họ Vương, Vương Vũ Điền, đang đứng cười nói với những người đến dự tiệc.

Bữa tiệc hôm nay, một là ăn mừng kế hoạch ám sát ở Quan Lĩnh, hai là tuyên bố với thế giới bên ngoài về mối quan hệ hữu nghị giữa bốn đại gia tộc của họ, để mọi người biết rằng bốn đại gia tộc là một, muốn khiêu khích họ, phải xem xét liệu có thể chịu đựng được cơn giận của bốn gia tộc tầm cỡ thế giới này hay không.

“Trước đây tôi luôn cho rằng Quan Lĩnh chỉ là một sân chơi cao cấp, không đáng bận tâm, mãi đến khi gia tộc Công Tôn, thiếu gia của họ đã trực tiếp giết chết tất cả các thành viên cao cấp của gia tộc Công Tôn, tôi mới ý thức được sự kinh khủng của Quan Lĩnh, nhưng may mắn thay, thiếu gia của họ đã bị lực lượng chấp hành bắt giữ đưa vào ngục giam thứ năm, nghe nói sau khi vào rồi thì không thể ra được nữa, nên chúng ta không phải lo lắng gì cả. ” Chu Khánh Thần mỉm cười.

“Nói đúng lắm, thật ra mà nói, chúng ta vẫn nên cám ơn vị thiếu gia Quan Lĩnh này, nếu không phải có anh ta, chúng ta bây giờ vẫn bị gia tộc Công Tôn dắt mũi, bằng không, cũng không vẻ vang như bây giờ.”.

“Cảm ơn cái rắm, trong khoảng thời gian này Quan Lĩnh gây không ít phiền phức cho chúng ta đâu, kế hoạch ám sát này cũng là cảnh cáo bọn họ, để bọn họ hiểu rằng tứ đại gia tộc của chúng ta không dễ chọc.” Trịnh Thư Thần tức giận nói

“Haha, anh Ngô cũng chỉ nói đùa thôi, tôi tin rằng sau đêm nay, Quan Lĩnh sẽ tổn thất nghiêm trọng, không thể chống đối với chúng ta được nữa. Còn mấy tên cao thủ nội lực, đã có đội chấp hành phụ trách, họ cũng không dám làm gì chúng ta. ” Vương Vũ Điền nói.

Lúc này, bốn người bọn Chu Vân Càn đã tới đại sảnh, đang tán gẫu ở nơi cách những người đứng đầu bốn gia tộc lớn không xa.

Cả hội trường có vẻ yên bình, ai nấy đều lịch sự, thể hiện tinh tế thân phận của giới thượng lưu.

Đúng lúc này, cửa đại sảnh khách sạn đột nhiên bị đạp tung, người phụ trách kiểm tra cửa bị đạp ra ngoài.

Mọi người sửng sốt, quay đầu nhìn về phía cửa.

Thấy ba bóng người xuất hiện trong hội trường, có vẻ không hòa hợp với những người ở tầng lớp thượng lưu này.

Bốn người của Chu Vân Càn cũng nhìn về phía cửa, sau khi nhìn thấy ba bóng dáng, sắc mặt của họ liền thay đổi

“Sao có thể là tên khốn đó? Tại sao hắn lại tới đây?” Trịnh Thu Lệ vẻ mặt u ám nói.

“Có lẽ hắn tới đây là muốn gây chuyện, nhưng đến đúng lúc lắm, còn dám tới yến tiệc của tứ đại gia tộc chúng ta làm phiền, cho dù chúng ta không nói gì, cha chúng ta cũng sẽ dọn dẹp thằng nhóc này.” Chu Vân Càn nói.

Sau đó anh ta liền đi về phía bộ ba Lâm Thanh Diện.

“Ba người tụi mày không muốn sống nữa sao, dám chạy tới đây tìm phiền toái? Tụi bây có tư cách tới chỗ này sao?” Chu Vân Càn hung hăn nói.

Trịnh Thu Lệ cũng đi tới, oán giận nói: “Thằng ngốc tự tìm tới cửa, nếu đã tới đây, coi như mày xui xẻo đi!”

Lâm Thanh Diện cười liếc hai người một cái, nói: “Tôi không phải tới tìm mấy người, tốt hơn là đừng gây chuyện.”

“Không tìm chúng tôi? Vậy thì mày đang tìm ai?” Trịnh Thu Lệ nhìn chằm chằm vào Lâm Thanh Diện và hỏi.

Lâm Thanh Diện chỉ vào bốn người của Chu Khánh Châu nói: “Tìm bốn lão già bọn họ.”

“Mày!” trên mặt Chu Vân Càn đột nhiên lộ ra một tia tức giận.

Người chung quanh cũng khinh thường nhìn ba người Lâm Thanh Diện, bọn họ cảm thấy ba người này dám khinh thường như vậy đối với chủ của Tứ đại gia tộc, thật sự là đang tìm cái chết mà.

Lúc này, bốn người của Chu Khánh Thần cũng đi tới đây, liếc nhìn Chu Vân Càn rồi ra hiệu cho bọn họ lui xuống.

“Không biết người tới là ai, hôm nay là yến tiệc của tứ đại gia tộc chúng tôi, các người xông vào thế này, cũng thật không coi bốn gia tộc của tôi ra gì rồi?” Chu Khánh Thần lạnh lùng nói.

Lâm Thanh Diện cười nói: “Tôi tên là Lâm Thanh Diện, các ông vì việc ám sát thành công người của tôi ở Quan Lĩnh mà mở tiệc, có phải cũng không coi tôi ra gì không?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.