Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Chương 695: Sính lễ khiến người đời khiếp sợ (2)Edit: Sahara

Khóe môi Vân Lạc Phong gợi lên một độ cong nhàn nhạt: “mặc kệ sau này thế nào, cũng không thể thay đổi được việc đã từng làm trong quá khứ, nam nhân của Vân Lạc Phong này, chỉ được phép có một mình ta là nữ nhân! Ngay cả giữ mình trong sạch cũng không làm được, nói gì là chân tình!”

Sắc mặt của những người kia đều hơi hơi thay đổi, có nhiều người thật sự muốn nói với Vân Lạc Phong rằng: ngươi không phải ngay cả con cũng đã sinh rồi hay sao? Có tư cách gì mà quở trách người khác?

Tuy nhiên, bọn họ thật sự không có đủ can đảm đem câu nói này nói ra khỏi miệng.

Ai bảo thế lực của Vân gia quá mức cường đại kia chứ?

“Vân cô nương!” phủ chủ của Nhung phủ ngượng ngùng cười hai tiếng: “trên đời này, nam nhân tam thê tứ thiếp vốn là chuyện thường tình, ta đã đồng ý không để cho Vân cô nương cô chịu ủy khuất mà bắt con trai mình phải phân phát hậu viện, đây đã là chuyện có rất ít người có thể làm được rồi! Càng đừng nói gì đến những chuyện khác! Nam nhân bình thường, mỗi một hai năm đều sẽ cưới thê nạp thiếp, đây là đạo lý thường tình, mong Vân cô nương có thể thông tình đạt lý!”

Vân Lạc Phong nghe vậy thì càng cười lạnh hơn: “một nam nhân đối với tình cảm có thể tùy tùy tiện tiện như thể, biểu ta phải thông tình đạt lý thế nào?”

Thiếu gia của Nhung phủ nghe được lời này, tức khác liền sôi trào lửa giận, vốn là muốn đứng lên lý luận với Vân Lạc Phong một phen, nhưng lại bị phủ chủ Nhung phủ mạnh mẽ ấn người hắn ngồi lại.

“Khụ khụ!” lão gia tử ho khan hai tiếng, nói: “nói vậy là các vị đây vẫn chưa nghe rõ lời ta nói vừa rồi! Người của Vân gia ta, nếu như không gặp được người mình thật lòng thật dạ yêu thương, vậy thà là suốt đời cô độc, chứ tuyệt đối không tùy tiện phối kết lương duyên với kẻ khác. Nhưng mà dựa vào thái độ của các ngươi đối với chuyện tình cảm, đều không phải là hành vi mà người Vân gia ta có thể chấp nhận được. Nếu như các ngươi cứ tiếp tục dây dưa không dứt nữa, thì lập tức cút hết ra ngoài cho ta!”

Thiếu gia của Nhung phủ cuối cùng cũng không thể áp chế được tính tình nóng nảy của mình, đập bàn một cái đứng phắt dậy: “không phải chính Vân Lạc Phong cũng sinh con rồi hay sao? Hơn nữa, đến giờ cô ta cũng chưa có thành thân!”

Vân Lạc Phong hơi hơi nheo đôi mắt lại, lạnh lùng nhìn về phía thiếu gia của Nhung phủ, khóe môi từ từ gợi lên một độ cong tà khí.

“Ngươi có ý kiến gì đối với chuyện ta không thành thân?”

Giọng điệu của Vân Lạc Phong nhẹ như một cơn gió, nhưng lại khiến cho nội tâm thiếu gia Nhung phủ run lên từng hồi, ngay cả một chữ cũng không dám nói tiếp ra miệng.

“Lão Gia chủ!”

Ngay dưới bầu không khí lạnh lẽo này, một tên gia đinh của Vân gia từ bên ngoài vội vàng chạy vào, quỳ một gối trước mặt lão gia tử, cung kính nói: “khởi bẩm lão gia chủ, người của Quỷ đế mang theo sính lễ tới đây, nói là muốn xin được cầu thân với đại tiểu thư!”

Quỷ đế? Vân Tiêu?

Hai mắt lão gia tử tức khắc liền phát sáng, tên tiểu tử thúi Vân Tiêu này cuối cùng cũng nghĩ thông suốt rồi? Cư nhiên còn biết xài thủ đoạn tiền trảm hậu tâu như cầu thân này nữa? Trước mặt bao nhiêu người thế này, cháu gái nhà mình tuyệt đối sẽ không thể nào cự tuyệt nó được!

Ha ha ha, giỏi! Rất giỏi! Rất có tiền đồ!

“Mau cho hắn vào đây!”

Hô hấp của lão gia tử có phần căng thẳng, vội vàng hạ lệnh.

Toàn bộ đại sảnh, thời khác này đều là một mảnh yên tĩnh.

Mọi người đều nhìn chằm chằm ra cửa không chớp mắt, trong mắt toàn là vẻ khiếp sợ không thôi.

Bọn họ có thể không biết đến Ninh gia, nhưng lại không thể nào chưa từng nghe qua danh tiếng của Quỷ đế.

Nghe nói, thực lực của Quỷ đế rất cường đại, lại tàn nhẫn độc ác, bởi vì hắn ta luôn luôn mang mặt nạ trên mặt, cho nên không có ai biết được diện mạo thật sự của hắn ta trông như thế nào.

Không ngờ được rằng, Quỷ đế và Vân đại tiểu thư lại có quan hệ như thế này…..

Dưới cái nhìn kinh ngạc và khiếp sợ của mọi người, Tần Nguyên dẫn đầu đi vào, theo sau là một loạt hai hàng thuộc hạ của Quỷ Điện, cứ hai người khiên lấy một rương lớn đỏ rực, ngay hàng thẳng lối, dáng vẻ nghiêm trang bước vào đại sảnh.

Số rương đỏ rất nhiều, nhìn thoáng qua thôi ước chừng cũng có hơn trăm rương.

“Một trăm rương sính lễ? Cái.. Cái này phải tiêu tốn hết bao nhiêu ngân lượng chứ? Thật không biết trong mấy cái rương đó chứa gì nữa?”

“Sính lễ do Quỷ đế đưa tới, khẳng định là không kém!”

“Chuyện này cũng không thể chắc chắn được. Một trăm rương sính lễ cũng đã là rất rất nhiều rồi, nếu như trong đó còn chứa đầy bảo vật quý giá, vậy chẳng phải sẽ tốn hao rất nhiều ngân lượng hay sao? Cho nên ta đoán bên trong chỉ có một ít vàng bạc châu báu gì đó mà thôi!”

Đối với những gia đình bình thường mà nói, vàng bạc châu báu đã là những vật phẩm quý giá, tuy nhiên, có thể leo đến địa vị hiện tại như bọn họ, thì vàng bạc châu báu đã không còn tác dụng bao lớn nữa rồi.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.