Thông tin truyện

Quân Môn Nịch Ái

Quân Môn Nịch Ái

 Tác giả:

 Tình trạng:

Đang tiến hành 206 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bộ truyện Quân Môn Nịch Ái của tác giả Y Nhiên Giản Đan xoay quanh một cô gái lạnh lùng và tinh quái đam mê nghiên cứu độc. Có thể vừa cứu người, lại vừa giết người, tra tấn người và đôi khi mang cả tính tà ác. Cô là một tá tài năng nhưng không có trái tim yêu đương, vì thế để xem bệnh cho ai đó, cô ta phải trước tiên nhìn vào tâm lý.

Một lần cứu chữa tình cờ giúp cô gặp phải một vị tướng quân ngốc nghếch. Duyên phận đã cho hai người trời nam đất bắc gặp nhau, dẫn đến một mối tình đẹp và rất đầy thử thách.

Câu chuyện này dùng từ ngữ rất đa dạng, mọi chi tiết đều được miêu tả cực kì chi tiết. Điểm đặc biệt quan trọng là tác giả đã tạo nên một nhân vật nữ cường độc lập, không chỉ là một cô gái nữ tính mà còn tài giỏi, thông minh và mạnh mẽ.

Nếu bạn yêu thích thể loại truyện ngôn tình, Quân Môn Nịch Ái là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm các truyện khác như Gửi Quãng Đời Còn Lại Vào Biển Cả và Vạn Nhân Mê Chỉ Nghĩ Đến Sự Nghiệp để tìm hiểu thêm về các nhân vật cũng như trải nghiệm cảm xúc mới lạ.


Danh sách chương

Bình luận