Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 499: Âm soa dương thác“Ngươi thật sự là Sở Dương? Sở Diêm Vương?”. Dương Nhược Lan nhìn gia hỏa này mở rộng vạt áo, có chút dáng vẻ lưu manh, vừa thấy chính là một tên công tử quần là áo lượt, có chút không thể tin.

“Như thế nào?”. La Khắc Địch cười hắc hắc: “Có phải rất anh tuấn hay không?”.

“Rất tốt!”. Lửa giận trong mắt Dương Nhược Lan càng ngày càng rùng rực, chậm rãi gật đầu: “Sở Dương, ngươi còn nhớ rõ, ngươi tại Hạ Tam Thiên làm xuống chuyện tốt gì?”.

“Chuyện tốt… ha ha ha”. Trong lòng La Khắc Địch khẽ động, quả nhiên là tới trả thù: “Ngược lại thật là đã làm không ít, ai da, ta người này bình thường đều là làm chuyện tốt không lưu danh, đạo đức tốt, chưa bao giờ yêu cầu hồi báo gì…”.

Dương Nhược Lan nhất thời tức nổ phổi: “Tiểu tử ngươi bội tình bạc nghĩa, bẩn trong sạch của người, không chút lương tâm! Tội ác tày trời, táng tận thiên lương! Nay vậy mà chẳng biết xấu hổ như thế? Vậy mà nói ra loại lời này?!”.

La Khắc Địch nhất thời ngẩn ra, lập tức nhổ ra một ngụm nước miếng mắng: “Nói hươu nói vượn!”.

Lời còn chưa dứt, chỉ cảm thấy bóng trắng chợt lóe, nữ nhân khí độ ung dung trước mặt này đã là bay một cái mà gần, trong lòng cả kinh, thật nhanh!

Đang muốn né tránh, lại cảm thấy sau cổ căng thẳng, đã bị hung hăng nắm cổ.

La Khắc Địch quát to một tiếng, còn chưa phát ra phản ứng, “bốp bốp bốp bốp” liên tục hơn mười cái tát, một cái đầu của La nhị thiếu bị đánh lắc lư trái phải, cuồng loạn trong gió.

Phốc! Một tiếng nổ, đã bị nhấn chặt cổ nhấn ngã trên mặt đất, một cước lại đá lên, ở không trung lại không rơi xuống đất, liên tục bị đá mấy chục cái, kêu thảm thiết cũng không kịp.

Phốc một tiếng lại bị nện đến trên mặt đất, một cước hung hăng dẫm trên cổ, La Khắc Địch thét lớn một tiếng, một gương mặt cùng miệng đều bị giẫm đến trong mặt đất, nhất thời trăm bi thương cùng tới!

Tứ chi run rẩy một cái, liếc một con mắt trắng duy nhất còn lộ ở bên ngoài, ô ô rên rỉ, hai cái đùi đạp loạn một mạch.

“Ta bảo ngươi không lương tâm!”. Dương Nhược Lan quá tức, quyền đấm cước đá. Đánh một cái mắng một câu.

“Tiền bối dừng tay! Có chuyện hảo hảo nói” Cố Độc Hành ở một bên nhìn, căn bản không nghĩ tới ngay tại trong lúc động tác nhanh nhẹn như vậy, vậy mà liền xảy ra biến hóa long trời lở đất như thế.

Còn chưa kịp phản ứng, bên này liền làm xong rồi, nói dừng tay, có chuyện hảo hảo nói lại là rút kiếm lên lòng như lửa đốt chạy vội đến.

Tuy thấy thân thủ của nữ nhân này mình tuyệt đối không phải đối thủ, nhưng là không thể mắt thấy huynh đệ bị người ức hiếp.

Trong lòng Dương Nhược Lan càng giận: Quả nhiên là cá mè một lứa!

Ống tay áo chém mạnh ra, cái vung lên này lại là dùng tới lực lượng Hoàng cấp, ống tay áo giống như tấm thép đồng tình đại hào, bốp đánh ra ngoài.

Xuy một tiếng, trường kiếm của Cố Độc Hành đâm rách ống tay áo, nhưng cả người cảm thấy ngực hơi khó chịu, đã bị một cỗ lực lượng vô cùng đánh bay ra ngoài!

Hoàng cấp cường giả cùng tu vi hiện tại của hắn so sánh, không thể nghi ngờ là mặt trời so với ánh huỳnh quang. Xa xa bay ra hơn mười trượng phốc một tiếng rơi trên mặt đất, khi đứng lên, cả người đau nhức muốn mặt.

Nhưng Dương Nhược Lan lại cũng trong lòng thầm ăn cả kinh, đây chính là tuyệt học của Dương gia “Lưu Vân Thiết Tụ”, vậy mà bị một tên Kiếm Vương nho nhỏ một kiếm đâm thủng? Cảm nhận được kiếm ý dày đặc vừa rồi kia, cũng là trong lòng một trận bồn chồn.

Mười vị Vương cấp cao thủ của Cố thị gia tộc đồng thời tới, từ bốn phương tám hướng vây quanh liền muốn động thủ.

Cố Độc Hành kinh hãi, cố nén thân thể không khỏe, hét lớn: “Tất cả không cho phép động thủ. Tiền bối dừng tay! Đây là một cái sự hiểu lầm…”.

Trong lòng hắn rất rõ ràng, nếu là thật chọc giận nữ nhân này, chỉ sợ hôm nay ở nơi này không ai có thể thoát được tính mạng!

Dương Nhược Lan hừ lạnh một tiếng, một tiếng hừ lạnh này giống như ở đáy lòng của mọi người đột nhiên vang lên một tia sét lớn, mỗi người đều là thân thể chấn động. Cố Độc Hành vừa muốn nói chuyện, cũng bị mạnh mẽ cắt lời, chỉ cảm thấy trước mắt sao vàng xông loạn.

“Dám làm, mà không dám nhận!”. Dương Nhược Lan nhìn “Sở Diêm Vương” dưới chân mình vô hạn thất vọng nói: “Ta thật thay ta sư muội không đáng! Ngươi loại nam nhân này, căn bản không xứng!”.

Bay lên một cước đem La Khắc Địch đá ra ngoài, một chỉ điểm ở trên người hắn. Thân mình nhẹ nhàng lui về phía sau: “Hôm nay giữ lại một cái mạng chó của ngươi, ngày sau tất nhiên sẽ có người tự mình tìm ngươi tính sổ!”.

Nhẹ nhàng thở dài một hơi thân mình ở giữa không trung gập lại, nhẹ nhàng bay ra đột nhiên tăng tốc, vù một tiếng, biến mất ở trước mặt mọi người.

Lần này lại là đi thẳng quay lại Thượng Tam Thiên rồi.

La Khắc Địch kêu thảm rơi trên mặt đất, bùm một tiếng đụng đổ một cây cọc buộc ngựa, cả người lăn đến dưới ngựa, lập tức kêu khổ thấu trời ra, chỉ cảm thấy cả người không có một chỗ nào không đau: “Ta đây là làm cái nghiệt gì…”.

Cố Độc Hành một trận không còn lời nào.

Việc này… nói như thế nào tốt? Đối phương rõ ràng là tới tìm Sở Dương trả thù, hơn nữa vô cũng có khả năng là bị châm ngòi.

Vô luận như thế nào, Cố Độc Hành cũng sẽ không tin tưởng Sở Dương sẽ làm ra chuyện “bẩn trong sạch của người, bội tình bạc nghĩa” như vậy! Sở Dương căn bản là không phải loại người như vậy!

La Khắc Địch thay hắn chịu họa, làm huynh đệ đương nhiên là nên, chẳng qua Cố Độc Hành trước sau cảm thấy có chút không thích hợp…

Chuyện này, thật sự là có chút thiếu trên thừa dưới, nếu là bản thân Sở Dương ở nơi này, Dương Nhược Lan chỉ cần đến đây, Sở Dương nói trong mấy câu có thể biết đây là mẫu thân của mình.

Hơn nữa, lấy Dương Nhược Lan loại thiên tính mẫu tử này, cũng có thể cảm thấy Sở Dương thân thiết… nói không chừng cũng liền sớm nhận thức, đến lúc đó, nếu biết là con của mình, Dương Nhược Lan lại như thế nào sẽ giấu con của mình chuyện lớn như vậy?

Nhưng… lại đến lại nháo ra chuyện hiểu lầm lớn như vậy… cái này sao có thể không nói là ý trời…

Nay Dương Nhược Lan oán hận mà đi, càng thêm không biết đợi đến năm nào tháng nào…

“Cố nhị ca… hu hu…”. La Khắc Địch nước mũi một phen nước mắt một phen kiểm tra bản thân, suýt nữa gào khóc: “Xương sườn của ta gãy hai cái… hai cái mắt cá chân cùng bong gân, bả vai bị dỡ xuống dưới, cổ không thể động… Ô ô, ta cùng tê rần rồi, trên mặt cũng sưng lên…”.

“Dọa! Thảm như vậy!”. Cố Độc Hành chấn kinh.

“Nhị ca cứu”. La Khắc Địch rất bi thảm: “Ta ta… ta đây là thay lão đại làm ra cống hiến chết thay, nhị ca, chờ lão đại trở về, ngươi cần phải thay ta yêu… ôi đau…”.

Cố Độc Hành lắc đầu thở dài, thầm nghĩ chờ Sở Dương trở về rồi nói sau. Đem La Khắc Địch thật cẩn thận bế đi vào chữa thương không đề cập tới.

—-o0o—-

Giờ phút này, Sở Dương cùng Đổng Vô Thương cùng Kỷ Mặc đang có phát hiện mới.

Cánh đồng hoang vu mờ mịt vốn không đường.

Nhưng ba người ở sau khi cướp bóc không ít người, vốn tính dẹp đường về phủ, lại ngoài ý muốn phát hiện ở một phương hướng khác vậy mà có người đang vụng trộm hướng bên này tiến lên, hơn nữa tốc độ rất nhanh! Những người này có hai mươi người tới, mỗi người đều là cao thủ!

Sở Dương trong lúc vô ý phát hiện, nhất thời lòng nghi ngờ nổi lên.

Toàn bộ người một đường này, cơ bản đều là đi nơi cực bắc, mọi người không có gì phải che che giấu dấu, mục tiêu vốn liền nhất trí, lén lút cũng liền mất đi ý nghĩa.

Nhưng đội nhân mã này là xảy ra chuyện gì? Xem bộ dạng này, lấy thực lực của bọn họ, căn bản không cần sợ hãi bất luận kẻ nào, cần gì phải đi mò trong đêm?

Vì thế ba người đánh cái gọi, lặng lẽ vọt lên, sờ soạng đi qua.

Nương cây rừng che giấu, hai mươi hai người khẽ lướt mà qua. Ba người Sở Dương lặng lẽ đi theo phía sau, hơn hai mươi vị Vương Tọa cao thủ! Hai người đầu lĩnh, rõ ràng càng thêm sâu không lường được, đội ngũ như vậy, đủ để khiến người nhìn mà sợ!

Ba người Sở Dương, Đổng Vô Thương, Kỷ Mặc đều không có đưa ra yêu cầu đánh cướp…

Cái này thật nếu là nhảy ra đi cướp đường, bị cướp nhất định sẽ là ba người bản thân, điểm này không thể nghi ngờ…

Những người này một đường trầm mặc, vậy mà một câu cũng không nói, liên tục chạy đi hơn hai mươi dặm, trừ tiếng bước chân xoát xoát, vậy mà không có bất cứ tiếng vang nào khác!

Trong lòng Sở Dương cũng có chút kinh ngạc, đội ngũ dạng gì? Rốt cuộc có nhiệm vụ trọng đại cỡ nào? Vậy mà cẩn thận như thế!

Mắt thấy lại phải qua một cái chỗ rẽ, một người cầm đầu vù một tiếng dán đi qua, vươn đầu nhìn nhìn, vung tay lên, tất cả mọi người nằm sấp thân mình, chỉ nghe người này thấp giọng nói: “Phía trước đã không có người nữa, ngoại trừ Ám Trúc, chúng ta đã chạy tới trước mọi người. Có thể thoáng buông lỏng một hơi, liền ở nơi này nghỉ ngơi một chút. Không đợi hừng đông lập tức lên đường!”.

Những người khác không nói một lời, năm người làm một tổ làm thành từng vòng ngồi xuống, hai người còn lại đều tự phát đến phía sau đi cảnh giới.

Đổng Vô Thương đem lỗ tai ghé vào bên cạnh lỗ tai Sở Dương, thấp giọng nói: “Người Mộng gia…”.

Sở Dương ngẩn ra, chậm rãi gật đầu.

Gia tộc của Mộng Lạc?

Sở Dương nhất thời rõ ràng, gia tộc của Mộng Lạc bị mình vạch trần tà công, trở thành tâm điểm công chúng xỉ vả, lại vẫn là muốn được linh thú cấp chín, thử thời vận chỉ đành rời khỏi đại đội.

Tình huống hiện tại của bọn họ, vậy mà còn là chính mình tạo thành.

Đang nghĩ, chỉ nghe thấy người nọ thấp giọng phẫn hận nói: “Một lần này thật sự là xui, nếu không phải tiểu vương bát đản gọi là Sở Dương gì kia, chúng ta rất có thể cùng với thế gia khác một đường, nào đến nỗi chật vật như vậy!”.

Một người khác cũng là có chút nghi hoặc nói: “Chẳng qua việc này lộ ra kỳ quái, gia tộc phát hiện môn này không trọn vẹn không được đầy đủ, đã có mấy trăm năm. Chưa bao giờ có người luyện thành qua, nếu là nói như vậy, gần như có thể khẳng định là… ở Trung Tam Thiên cái này chưa bao giờ xuất hiện qua, không nên có người biết! Vì sao thiếu gia chỉ là dùng lần đầu tiên, vậy mà đã bị nhận ra? Hơn nữa người nọ còn biết cách phá giải?”.

Hắn trầm tư, lấy giống như lầm bầm lầu thấp giọng, tiếp tục nói: “Liền ngay cả Mộng gia chúng ta cũng không biết phá giải như thế nào… hắn như thế nào biết? Chuyện này, bên trong lại là cũng cân nhắc không ít”.

“Chờ sau khi xong việc lần này, đem tiểu tử kia bắt tới thẩm vấn”. Một người khác âm u nói: “Nói không chừng, sẽ có thu hoạch gì”.

“Một lần này bao vây tiễu trừ… rất khó nói”. Người nọ lúc trước thở dài nói: “Đây chính là linh thú cấp chín Trung Tam Thiên chưa bao giờ xuất hiện qua, mỗi người đều muốn đạt được… cao thủ nhiều như mây, chúng ta cho dù là liều mạng, cũng thật sự không có nắm chắc nhất định có thể đạt được cái gì!”.

“Nhưng nghe nói linh thú cấp chín này không chỉ một con”. Một người khác không cho là đúng nói: “Nói như thế nào nữa, cũng có thể được một chút chứ? Chỉ cần chúng ta thời gian bốn năm ngày đầu tiên chạy tới, các đại thế gia phía sau còn chưa đến được, thừa dịp trong khoảng thời gian này, thừa cơ kiếm chác, cũng là đủ rồi”.

Mọi người đều nói phải.

Sở Dương không tiếng động đánh một cái thủ thế, ba người lén lút lui trở về.

Đi ra một đoạn đường, Sở Dương mới ngừng lại, vuốt cằm như có chút đăm chiêu.

Mộng Lạc rõ ràng liền ở bên trong.

Đúng như dự tính của người Mộng gia là không sai, không tiếc ngày đêm chạy đi, cũng muốn vài ngày trước tiên tới trước đạt được chỗ tốt… hừ hừ, nhưng các ngươi nếu để cho ta biết rồi, bản Diêm Vương như thế nào có thể cho các ngươi như ý?

Mộng Lạc ngươi vậy mà còn dám đánh chủ ý Mạc Khinh Vũ, nếu là cho các ngươi thoải mái… vậy ta chẳng phải là quá có lỗi với bản thân?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.