Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 497: Trung Tam Thiên, Thiên Binh Các mở!Nhân mã của Ám Trúc, ở trong thời gian đầu tiên liền rời khỏi núi Định Quân. Trước khi đi, thậm chí không có cùng bất luận kẻ nào chào hỏi.

“Tiểu Úy, một lần này chúng ta thu hoạch như thế nào?”. Quân Tích Trúc nhàn nhạt hỏi.

“Còn không tồi, tổng cộng thu vào hơn ba mươi triệu. Vương Tọa cao thủ mời chào mười một người, Tôn cấp cao thủ mời chào mười lăm người mạnh”. Úy công tử nhàn nhạt cười cười nói: “Hoàng cấp cao thủ xuất hiện mấy người, chẳng qua đều là người của các đại gia tộc. Bản công tử không có hứng thú động bọn họ”.

Quân Tích Trúc cười gật gật đầu nói: “Đã không tồi rồi, lần này thu hoạch ra ngoài ta đoán trước”. Trầm ngâm một chút, chuyển đề tài nói: “Ngươi đi qua nhìn Sở Diêm Vương kia, nếu là ta đoán không sai, trận so đấu này hẳn là có một bộ phận lớn là bút tích của Sở Diêm Vương, như thế nào?”.

Úy công tử nhíu nhíu đầu mày nói: “Không sai, không nhìn ra cái khác, nhưng mà Sở Diêm Vương đối với nhân tính nắm chắc cực kỳ tinh chuẩn! Hơn nữa Sở Diêm Vương là một người chỉ tin tưởng thực lực của bản thân, khả năng nhận viện trợ từ bên ngoài cũng không phải rất lớn”.

Quân Tích Trúc ồ một tiếng lâm vào trong trầm tư, thật lâu sau nói: “Sai người theo dõi, là người luôn có điểm yếu cũng có lúc luôn cần giúp đỡ. Loại sự tình này để lên trước nói, xa không bằng đến lúc đó trực tiếp đi làm, phần thiện duyên này thị phi không thể kết”.

Úy công tử thở dài nói: “Không kết phần thiện duyên này cũng không được, hắn bây giờ lại là chủ nợ của ta”.

“Chủ nợ?”. Quân Tích Trúc giật giật lông mi nói: “Ngươi thua bởi hắn?”.

Úy công tử buông buông tay: “Tại trước trận đánh nhau này, ngươi cho rằng Cao Thăng thất bại bởi Kỷ Mặc sao?”.

Quân Tích Trúc mỉm cười hẳn lên: “Thì ra là thế”. Nàng trầm tư một hồi, nghĩ lại trạng thái của Cao Thăng cùng Kỷ Mặc lúc mới ra tràng, thật lâu sau thở dài nói: “Không thể”.

Úy công tử ài một tiếng: “Ta cùng cho rằng không thể, cho nên ta thua, hơn nữa nghẹn khuất nhất là Cao Thăng tên khốn kiếp kia rõ ràng có đại sát khí lại bị trực tiếp tức thua, ngay cả sát chiêu đều chưa dùng đến! Đây chính là mụ nội nó cực độ buồn bực!”.

“Ngươi là nói loại công phu thần bí này của Cao gia Cao Thăng luyện thành rồi?”. Ánh mắt Quân Tích Trúc sắc bén hẳn lên.

“Không phải luyện thành, mà là có thể luyện!”. Úy công tử nói: “Nhưng ngay cả là vừa nhập môn, đối phó Kỷ Mặc cũng là dễ dàng! Nhưng môn công phu này lại cần tâm tình băng tuyết mới có thể phát huy uy lực. Hắn vừa lên tràng liền tức giận đến giống như con lợn nổ tung, dùng như thế nào? Thật sự là tức chết ta tức chết ta rồi…”.

Nhớ tới mình vốn bằng cái giá lớn nhỏ nhất đạt được hai khối ngọc kia bây giờ lại phải trả cái giá lớn đắt đỏ như vậy, mà tất cả cái này lại là vì Cao Thăng có thể thắng mà không thắng, Úy công tử liền muốn hộc máu.

Một đường đi nơi cực bắc này, lấy cá tính của Sở Diêm Vương không đem mình hung hăng cướp đoạt một trận mới kêu quái…

Nghĩ tài phú của mình sắp ở dưới tình huống một loại oan khuất trên diện rộng ngâm nước, Úy công tử liền muốn đem Cao Thăng tươi sống hủy đi…

Quân Tích Trúc nhàn nhạt ồ một tiếng, liền trầm tư hẳn lên, không biết suy nghĩ cái gì.

Úy công tử nhìn sắc mặt nàng, xem kỹ một hồi nói: “Ngươi gần đây thân thể như thế nào?”.

Quân Tích Trúc mệt mỏi mặt nhăn mày nhíu nói: “Không việc gì, liền xem linh thú cấp chín một lần này có phải làm cho ta thất vọng hay không”.

Trong mắt Úy công tử lộ ra thần sắc suy nghĩ sâu xa nói: “Một lần này nơi cực bắc xuất hiện linh thú cấp chín… chỉ sợ chuyện có kỳ quái, ngươi phải làm chuẩn bị chu đáo”.

Quân Tích Trúc nhắm mắt lại nói: “Sự tình gì là không có kỳ quái? Chúng ta chính là một đường từ trong kỳ quái đi tới. Đến lúc đó, ngươi chiếu cố tốt Lộc, nếu là ta ra tay không thể thành công ngươi lại ra tay”.

Úy công tử lộ ra một cái ý cười ấm áp nói: “Ta đến Lộc bên kia”.

Quân Tích Trúc không nói gì, Úy công tử lặng yên biến mất…

—-o0o—-

Sở Dương bận rộn nửa đêm, tạo ra sáu cái mặt nạ, đều là không phải vàng không phải bạc, cực kỳ tinh xảo.

Đeo ở trên mặt tuyệt đối không có cảm giác tức thở, hơn nữa thoải mái.

Ừm, nếu là Thiên Binh Các, tự nhiên còn cần chuẩn bị chút thiên binh, kết quả là Sở Dương lại bào chế một đống đoản đao đoản kiếm, đây chính là tên sao vật vậy, ngắn thẳng đến trình độ bỏ túi, dài nhất dài cỡ bàn tay, ngắn nhất lớn cỡ ngón tay như vậy.

Cuối cùng lại chế tạo ra mấy cái lệnh bài, mặt trên mây mù lượn lờ, một thanh kiếm lóe kim quang, ở trong mây mù sôi trào như ẩn như hiện, lại là chia rẽ không ai bì nổi!

Chính giữa có khắc ba chữ “Thiên Binh Các” rồng bay phượng múa! Phía dưới bên trái là một vòng tròn có khắc một chữ “Nhất”. Lệnh bài số một của Thiên Binh Các, nhất lâu đến lục hiệu lệnh bài Sở Dương quyết định, tạm thời hẳn là chính là sáu mặt này. Binh ở tinh mà không ở nhiều, sáu huynh đệ dắt tay cùng tiến, thiên hạ dám đảm đương!

Sáng sớm hôm sau Sở Dương liền đem cái này phát ra, mỗi người một cái lệnh bài, Cố Độc Hành là số hai, Kỷ Mặc số ba, Đổng Vô Thương số bốn, La Khắc Địch số năm, Nhuế Bất Thông số sáu.

Tự nhiên, Nhuế Bất Thông không có mặt, một khối kia của hắn Sở Dương tạm thời giữ.

“Có một việc các ngươi nhất định phải nhớ kỹ”. Sở Dương nghiêm túc nói: “Ở trong lệnh bài này là có thể mở ra có một không gian Tử Tinh. Ta ở bên trong đó, đặt một viên thuốc cứu mạng. Nếu là gặp phải tình huống chẳng may, ăn viên thuốc vào lập tức giữ mạng chạy trốn!”.

Hắn nặng nề nói: “Thiên Binh Các là chúng ta, nhưng ta không hy vọng các ngươi bị thương tổn! Vô luận dưới bất cứ tình huống nào, phải nhớ kỹ, mạng mới là quý giá nhất! Nhiệm vụ hoặc là tổ chức đều là mây bay! Ta muốn là huynh đệ cùng nhau tung hoành Cửu Trọng Thiên, lại không muốn ôm thi thể huynh đệ khóc rống sau đó đi báo thù! Nhớ kỹ chưa?”.

“Nhớ kỹ!”. Bốn người cùng nhau trả lời, giờ khắc này, ánh mắt mỗi người đều là sáng trong suốt, từ trong những lời này có thể rõ ràng cảm nhận được tâm ý của Sở Dương.

Kế tiếp, mỗi người một thanh đoản đao, một thanh đoản kiếm. Tuy nhỏ, lại đều là chém sắt như chém bùn, so với trường kiếm của mình thậm chí càng thêm sắc bén. La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc lăn qua lộn lại yêu thích không buông tay, Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành lại là nhìn thoáng qua liền thu lại.

Sau đó chính là mặt nạ từng cái phát xuống, mặt nạ của sáu huynh đệ đều không giống nhau.

Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành là mặt lạnh khốc sát, La Khắc Địch cùng tịch mịch lại là không khép miệng, bản thân Sở Dương chính là một bộ cứng nhắc gỗ không biểu tình.

Mọi người đều tự rất thích.

“Lão đại, mục đích chúng ta thành lập Thiên Binh Các là gì?”. Kỷ Mặc hỏi.

Vấn đề này hiển nhiên đều là mọi người quan tâm nhất, đều là ngẩng đầu nhìn Sở Dương.

“Mục đích tạm thời là phát triển lớn mạnh, mời chào cao thủ gia nhập. Mục đích cuối cùng thì là chinh phục Trung Tam Thiên!”. Sở Dương nhàn nhạt nói: “Cái này đối với chúng ta mà nói, chỉ cần đem thực lực nhanh chóng tăng lên hẳn là rất dễ dàng”.

Hẳn là rất dễ dàng, bốn người đều là trợn mắt há hốc mồm nhìn Sở Dương Sở lão đại, lời này nói được rất nhẹ, ở lớp trẻ tuổi là phải tính đến, nhưng phóng mắt Trung Tam Thiên sáu người bản thân này tính cái rắm…

“Trước mắt là trước đem Thiên Binh Các hàng đầu đánh ra đi khai hỏa”. Sở Dương thận trọng nhắc nhở: “Trước khi thực lực không đạt được, tuyệt đối không nên bạo lộ thân phận thật sự của mình”.

Điểm này hắn không nói, mọi người cũng đều rõ ràng.

“Từ hôm nay trở đi, Thiên Binh Các bắt đầu hành động. Sau đó lại trong thời gian gần nhất ta sẽ lợi dụng tất cả biện pháp, đối với các ngươi tiến hành huấn luyện đặc biệt!”. Ánh mắt Sở Dương sáng quắc: “Tiến độ luyện công của các ngươi thật sự là quá chậm rồi…”. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Bốn người không còn lời nào.

Tiến cảnh bây giờ của chúng ta, đã đem người của Trung Tam Thiên sợ hãi một số lớn, vậy mà còn chậm… chẳng qua, cùng lão đại so sánh, thật là có chút chậm…

“Ngắn nhất nửa năm, chậm nhất một năm thời gian, xông lên Hoàng cấp! Sau đó tiếp theo xông lên Quân cấp!”. Ánh mắt Sở Dương như điện: “Ở dưới trướng ta, sau khi huấn luyện một năm ai nếu là ở tu vi dưới Hoàng cấp, liền tự động trở thành hậu cần của Thiên Binh Các đi, chuyên môn vì mấy người huynh đệ phục vụ, ừm là bất cứ phục vụ nào”.

“A?”. Mục tiêu như vậy, ngay cả Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương cũng là chấn động. Đây căn bản chính là không thực tế giống như nằm mơ.

Hoàng cấp, liền ngay cả Cố Độc Hành cùng Đổng Vô Thương bây giờ tự tin, cũng là mục tiêu trong vòng mười năm!

Thậm chí, mười năm có thể xông lên cũng đã phi thường không tồi rồi.

Bây giờ lão đại vậy mà đề suất một cái yêu cầu một năm…

Cái này rất không thể tưởng tượng rồi chứ?

“Tin tưởng ta, ta có thể làm được, ta có thể cho các ngươi làm được” Sở Dương nhìn bốn người: “Ở trước khi gặp được ta, các ngươi nghĩ tới sẽ ở trong thời gian ngắn như vậy tới thành tựu bây giờ sao?”.

Bốn người đồng thời cúi đầu trầm tư, là ở trước khi gặp được lão đại, ai có thể dự đoán được bản thân sẽ ở trong vòng một năm rưỡi từ Võ Tông trực tiếp lên tới Vương Tọa? Đó là chuyện nằm mơ cũng không dám nghĩ!

Sở Dương cười hắc hắc: “Sự thật sẽ chứng minh cho các ngươi thấy. Bây giờ nhiều lời cũng vô dụng, còn nhớ rõ phương pháp huấn luyện của ta chứ? Từ hôm nay trở đi, mỗi một ngày đều là một nửa người đi ra ngoài một nửa người huấn luyện, như thế thay đổi liên tục”.

Sự tình liền cái mũi này định xuống rồi.

Một ngày này đều là ở trong vội vàng đi đường, người của Cố thị gia tộc đã cùng với gia tộc khác kéo ra một khoảng cách, đáng nhắc tới là Sở Dương muốn làm năm khối Tinh Thần Cương ngăn cản, sau đó mỗi người trên lưng cõng một khối chạy đi.

Không cho phép cưỡi ngựa, chỉ có thể đi bộ, con ngựa cũng không cõng nổi.

Đổng Vô Thương thảm nhất, bởi vì trên người hắn vốn còn có một thanh đại đao năm trăm bảy mươi cân.

Hơn nữa Sở Dương có một cái quy định nghiêm khắc, cho dù mệt chết ngươi! Hít thở không thể loạn, mà trên người Sở Dương cũng là cõng một khối, Mạc Khinh Vũ một đường đi theo bên người Sở Dương, vui cười cùng hắn một đường đi về phía trước, chỉ cần nhìn thấy trán Sở Dương đổ mồ hôi tiểu loly sẽ nhanh chóng xuất ra khăn mặt cẩn thận lau giúp hắn.

Sở Dương từng muốn cho tiểu loly ngồi xe ngựa, lại bị Kiếm linh kiên quyết ngăn lại, để cho nàng chạy! Chậm rãi tiêu hao thể lực cùng công lực của nàng, đạt tới cực hạn sau khi Tam Âm Mạch tổn hại có thể thừa nhận, để cho thương thế lại một lần nữa phát huy ra, như vậy mới có thể làm khai thông trước…

Một đường chạy như điên một buổi sáng, đến lúc ăn cơm trưa, Cố Độc Hành người như vậy cũng là cả người cũng không ra mồ hôi nữa. Ngay từ đầu dùng linh lực, đến về sau linh lực dùng hết rồi, dùng thể lực, thể lực lại dùng hết, liền hướng cực hạn…

Thời gian một buổi sáng, chỉ là chạy bộ đơn thuần như vậy, Cố Độc Hành lại có thể cảm thấy bản thân đột phá cực hạn mấy cái tốt…

Đổng Vô Thương thảm hại hơn, lúc ăn cơm, hai cái đùi cũng đang run run rất nhỏ. Một hơi uống nửa vò nước.

Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch đến về sau suýt nữa mê man đi, vội vàng không ngừng liền muốn đem những đại gia hỏa kia từ trên người cởi xuống. Lại bị Sở Dương nghiêm khắc ngăn lại, cõng ăn cơm, cõng uống nước, cõng nghỉ ngơi… ai cũng không cho phép lấy xuống!

Những lời này làm cho Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch đồng thanh kêu rên…


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.