Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 491: Kỷ nhị gia xuất trướng!“A, cược?”. Úy công tử nghiêng nghiêng đầu, nhìn Sở Dương. Trong lòng không khỏi có chút nói thầm.

Nếu là đối với người khác, Úy công tử khẳng định không chút do dự liền cược.

Nhưng bây giờ trước mặt lại là Sở Dương. Đối với thủ đoạn xuất quỷ nhập thần của người này, Úy công tử lại là trong lòng sớm có kiêng kỵ.

Ánh mắt lóe ra suy nghĩ một hồi, rốt cuộc vẫn là cảm thấy có nắm chắc, cho dù là Kỷ Mặc có thủ đoạn siêu mạnh, hoặc là kiếm chiêu tinh diệu của Sở Dương như vậy, hoặc là có thể làm cho Cao Thăng luống cuống tay chân, nhưng thắng lợi cuối cùng, cũng không nhất định liền thật có thể vượt cấp.

Lại hỏi: “Ngươi muốn đánh cuộc gì?”.

Kiếm linh ở trong ý niệm vội vàng nhắc nhở: “Bạch Tinh! Cược hắn Bạch Tinh! Cửu Kiếp kiếm bây giờ cần nhất không phải Tử Tinh càng cao đoạn, mà là Bạch Tinh”.

Sở Dương cười hắc hắc, ngầm hiểu nói: “Ngươi có bao nhiêu Bạch Tinh?”.

Ánh mắt Úy công tử chợt lóe, không vui nói: “Tiểu tử ngươi coi trọng Bạch Tinh của ta? Ngươi cần bao nhiêu? Vậy mà hỏi ta tổng cộng có bao nhiêu!”.

“Ngươi có bao nhiêu, ta cá là bấy nhiêu”.

Sở Dương rất là khí định thần nhàn. Bây giờ thân gia hắn lại là rất dày, trong Cửu Kiếp không gian có hai đại kỳ dược, còn có Ngọc Tuyết Linh Sâm, còn có Huyền Ngọc Băng Tinh cùng Huyền Dương Ngọc chồng chất như núi, tùy tiện xuất ra một dạng nào, đều là bảo bối trên đời hiếm thấy! Nói tới đánh cuộc, hắn thật đúng là không sợ ai.

“Bạch Tinh ta cũng không phải quá nhiều”. Úy công tử có chút diễn quỷ nhìn hắn: “Chẳng qua cũng chính là có mấy vạn khối như vậy. Nhưng lại có một tòa mạch khoáng Bạch Tinh. Ngươi muốn hết? Ngươi dùng cái gì đến cược?”.

Kiếm linh ở trong ý niệm nhanh chóng tính toán lên, vẻ mặt tỏa ánh sáng. Mấy vạn khối, mạch khoáng Bạch Tinh!

Cái này… lần này có thể phát rồi! Nếu là Cửu Kiếp kiếm đem toàn bộ những cái này hấp thu, đó lại là có thể ước chừng tăng lên một cái cấp bậc!

“Một khối Huyền Ngọc Băng Tinh, một khối Huyền Dương Ngọc”. Kiếm linh cho ra báo giá: “Hai loại đều ở cỡ nắm tay”.

Sở Dương suýt nữa ngất.

Một khối Huyền Ngọc Băng Tinh một khối Huyền Dương Ngọc của ngươi, liền muốn cược cả một tòa Bạch Tinh mạch khoáng của Úy công tử?

“Yên tâm, ngươi liền nói như vậy”. Kiếm linh tin tưởng tràn đầy: “Úy công tử luyện được hẳn là U Anh nhất mạch, hai khối ngọc này tuy giá cũng không giá trị cao như vậy, nhưng hắn lại là nhất định sẽ cược! Cho rằng đây là thứ hắn trước mắt cần nhất. Bạch Tinh đối với hắn loại số đếm này mà nói, chỉ là trói buộc mà thôi”.

“Ngươi dùng cái gì cùng cược với ta?”. Úy công tử nghiền ngẫm nhìn Sở Dương, trong lòng có chút buồn cười, mình khi nào cũng làm lên loại người dùng tài phú làm kịch này? Chẳng qua nhìn thấy tiểu tử này á khẩu không trả lời được, trong lòng Úy công tử vậy mà rất có cảm giác thành tựu.

“Thứ trân quý nhất của ta chỉ có cái này”. Sở Dương thở dài: “Nếu là ngươi hài lòng, chúng ta liền cược: “Nếu là ngươi không hài lòng… vậy liền như ta chưa nói”.

Sở Dương vươn tay hướng trong lòng sờ mó, ủ rũ nói: “Liền hai khối này toàn bộ thân gia của ta”.

Đang đắc ý sẵn cười Úy công tử ở lúc nhìn thấy Sở Dương lấy ra đồ, đột nhiên lập tức há to miệng, hai con mắt lập tức lồi ra.

Ở lòng bàn tay Sở Dương, hai khối ngọc cỡ nắm đấm chồng cùng một chỗ, một khối trên phát ra lạnh sâu mơ hồ, một khối phía dưới lại là phát ra ấm áp nhàn nhạt.

Một nóng một lạnh một âm một dương, vậy mà tựa như trong phút chốc ở trên tay Sở Dương hình thành một cái cân bằng tuần hoàn tuyệt đối. Một cỗ trắng mông mông ấm áp ẩm thấp bốc lên, ngay tại ba thước lòng bàn tay Sở Dương, cũng không phiêu tán, liền nổi lơ lửng như vậy.

“Huyền Ngọc Băng Tinh, Huyền Dương Ngọc…”. Con mắt Úy công tử thẳng ngoắc ngoắc, Yết hầu di động trên dưới, nuốt cái gì.

“Được không?”. Sở Dương có chút không yên hỏi: “Ta biết là ít chút nếu là ngươi không cược, ta cũng không có cách nào khác”.

“Không ít không ít! Những cái này liền rất nhiều rồi!”. Úy công tử quên bộ dạng nói: “Cược! Như thế nào không cược! Cược! Nam tử hán đại trượng phu một lời đã ra bốn ngựa khó đuổi”. Lại một ngụm nước miếng làm ra vẻ anh hùng một khi hứa trăm chết không hối hận…

“Vậy liền cược rồi?”. Sở Dương xác định hỏi.

“Cược rồi!”. Úy công tử lòng như lửa đốt một tay lấy Huyền Ngọc Băng Tinh cùng Huyền Dương Ngọc đoạt qua, yêu thích không buông tay thưởng thức nói: “Tiền đánh bạc ta đến bảo quản. Ta đến làm công chứng viên, ngươi yên tâm đi? Ha ha, ngươi nhất định yên tâm…”.

Sở Dương một trận không nói gì, ngươi tham dự đánh bạc, ngươi là đương sự, vậy mà ngươi tới làm công chứng viên? Trong thiên hạ còn có cách nói bậc này?

“Yên tâm đi”. Úy công tử vỗ vỗ đầu vai hắn nói: “Ta sẽ không cho ngươi thiệt thòi, nếu là ngươi thua, thứ này chính là của ta rồi. Sau đó ta bồi thường cho ngươi một ngàn khối Bạch Tinh. Nếu là ngươi thắng… ta dùng ta toàn bộ Bạch Tinh đối với ngươi, thế nào?”.

Sở Dương tức giận rồi!

Thằng cha này cái mũi này cùng quá không biết xấu hổ rồi!

“Cái gì bảo ta thắng ngươi liền đối với ta? Ta chính là cược toàn bộ Bạch Tinh của ngươi!”. Sở Dương giận tím mặt.

“Ai tức giận vậy không có ý tứ phải không?”. Úy công tử vô sỉ nói: “Ngươi xem, bây giờ hai khối ngọc này đã ở trong tay ta, ta chính là cầm chạy ngươi cũng không có cách nào khác, đúng hay không? Nhưng mà bản công tử nhân phẩm tốt, chẳng những không chạy, ngược lại còn ở lại đánh bạc với ngươi. Hơn nữa cược thắng còn bồi thường cho ngươi, thua cuộc ta cũng không nợ, ngươi nên cảm kích ta mới phải”.

“Trung Tam Thiên giết người cướp của nhiều rồi, có mấy người cùng ta giảng thành tín như vậy?”. Úy công tử nói.

Sở Dương cười khổ không thôi.

Được rồi, cược thắng ngươi lấy đi, thua cuộc ngươi vẫn là lấy đi, liền như vậy vậy mà còn nhân phẩm tốt? Nói thành tín? Ca ngươi nếu đi kinh thương tuyệt đối là đã phú khả địch quốc.

“Được rồi, chẳng qua ta có một cái yêu cầu”. Sở Dương rốt cuộc lộ ra giấu đầu lòi đuôi, nếu cho ngươi chiếm tiện nghi, ta đương nhiên phải có yêu cầu của ta: “Nếu là ngươi thua, ta muốn đi tàng bảo khố của ngươi, tự tay khám hàng. Mặt khác, ngươi tại Hạ Tam Thiên nợ ta Tử Tinh Chi Tâm, ta cũng muốn cùng mang đi”.

Úy công tử tức giận không vui: “Chẳng lẽ ta còn có thể quỵt nợ hay sao?”.

Sở Dương thầm nghĩ, ngươi nha còn có mặt mũi nói những lời này? Hành vi bây giờ của ngươi chính là rõ đầu rõ đuôi đang quỵt nợ!

“Ngươi nói?”. Sở Dương cười lạnh một tiếng.

Úy công tử vươn tay ôm bả vai hắn, một bộ ca lưỡng tốt nói: “Vậy được, liền nói như vậy định rồi! Chúng ta một lời đã định, ha ha, vậy hai khối ngọc này vô luận thắng thua đều là của ta, bản công tử cũng coi như người không nhường nữa. Ha ha, ai bảo ta ở Trung Tam Thiên có tư cách nhất? Ngươi nói phải không?”.

Sở Dương xoay mặt đi ói ra một ngụm, thật sự không lời nào để nói nữa.

Một mực tại trong lòng hắn nghe hai người nói chuyện Mạc Khinh Vũ ngẩng đầu, căm giận nhìn Úy công tử: “Ngươi người này thật sự là quá xấu rồi! Vậy mà gạt đồ Sở Dương ca ca của ta. Theo ta thấy, ngươi nên là đem hai khối ngọc này trả lại cho Sở Dương ca ca, sau đó vô luận thắng thua, đều đem đồ trong tàng bảo khố của ngươi đều tặng cho Sở Dương ca ca của ta mới đúng”.

“A, a”. Úy công tử trừng mắt nhìn tiểu la lị này, rốt cuộc vô lực buông buông tay nói: “Ta là có chút không phân rõ phải trái, nhưng ta còn không phân rõ phải trái bằng ngươi…”.

“Ngươi mới không phân rõ phải trái!”. Mạc Khinh Vũ hung hăng nói.

“Được rồi, ta không phân rõ phải trái”. Úy công tử ủ rũ thừa nhận, lập tức chuyển mông, đi cùng Cố Độc Hành ngồi ở cùng một chỗ, rời xa nơi thị phi này, xa xa còn nghe thấy tiểu loly bĩu môi bất mãn nói thầm: “Thật sự là quá không phản rõ phải trái…”.

Úy công tử lảo đảo một cái, thiếu chút nữa ngã quỵ ở đất.

Trong ý niệm của Sở Dương, kiếm linh rất sung sướng nói: “Chỉ cần trận này thắng, ngươi liền có thể phát rồi”.

“Nói như thế nào?”. Sở Dương buồn bực hỏi.

“Nhiều Bạch Tinh như vậy, tinh hoa ẩn chứa trong đó, có thể cho Cứu Kiếp kiếm bước đầu thoát ly vàng bạc đồng sắt loại tầng thứ sắt thường này, thăng lên là linh kiếm! Một khi trở thành linh kiếm ngươi là có thể trị thương cho Mạc Khinh Vũ”. Kiếm linh nói.

“Ta bây giờ là có thể trị thương cho nàng”. Sở Dương trợn mắt: “Đây không phải cần một cái không gian an toàn cực đoan sao…”.

“Nói nhảm! Ngươi bây giờ trị thương cho nàng, đương nhiên có thể chữa khỏi Tam Âm Mạch, nhưng tác dụng lớn nhất của Cửu Trọng Đan lại bị lãng phí rồi”. Kiếm linh trợn mắt: “Nhưng sau khi tăng lên đến linh kiếm, ta là có thể dùng Cửu Trọng đan tục tiếp Tam Âm Mạch của nàng, sau đó đem dược lực giữ lại tại trong thân thể nàng, theo nàng từng cấp từng cấp tăng lên, dần dần tăng lên ra tam nhiên hậu lúc đến Hoàng cấp, đem dược lực bên trong thân thể nàng hoàn toàn dẫn bạo, nhất cử xông lên Quân cấp!”.

“Đây mới là uy lực thật sự của Cửu Trọng đan! Còn nữa, chỉ cần sau khi làm như vậy, không chỉ có tốc độ tu luyện của nàng phải xa xa vượt qua cái gọi là thiên tài gì, hơn nữa còn có thể đến thời khắc mấu chốt tác dụng giữ mạng”. Kiếm linh hừ một tiếng nói: “Liền những cái này, ngươi tự mình quyết định. Nếu là ngươi không muốn, lúc này trị thương cho nàng, ta cũng không ngăn cản ngươi…”.

Sở Dương vui mừng quá đỗi nói: “Vậy còn có lời nào? Đương nhiên là đạt được Bạch Tinh trước! Dù sao sau khi đánh xong là trước hết lại Úy công tử đem Bạch Tinh lấy cũng tiêu phí không bao nhiêu công phu. Ha ha…”.

Kiếm linh khinh bi nhìn hắn một cái, yên lặng vào trong ý thức, không nói chuyện nữa.

—-o0o—-

Kỷ Mặc ra trận có chút hạ thấp, hắn là từng bước một đi xuống, đi mỗi một bước liền ở trong âm thầm điều tiết lực lượng của mình.

Hắn biết mình cùng Cao Thăng so sánh với, thật là chênh lệch không nhỏ. Cho nên hắn bây giờ căn bản không dám có chút lơ là, cố gắng khống chế được tính tình của mình không cho từng giọt từng giọt lực lượng ở ngoài trước khi đánh nhau hết lãng phí.

Bay người xuống, tự nhiên rất sáng rọi, nhưng Kỷ Mặc lại luyến tiếc chút khí lực ấy, đây chính là quan hệ đến việc lớn cả đời của mình, lão bà thuộc về ai. Cao Thăng là thắng cũng thế thua cũng thế hoàn toàn không có áp lực tâm lý, nhưng chính mình không được.

Cao Thăng đã ở trên sàn chờ một hồi, Kỷ Mặc còn đang không nhanh không chậm đi xuống, không khỏi cả giận nói: “Ngươi có thể nhanh chút hay không?”.

Kỷ Mặc trợn trợn mắt: “Ta mau hay chậm làm ngươi đánh rắm? Ngươi liền vội vã muốn bị đánh như vậy?”.

Trong lòng hắn cẩn thận, ngoài miệng lại là nửa điểm cũng không chịu thiệt. Trong lòng nhớ kỹ Sở lão đại dạy, “ngươi vững vàng, không cần gấp. Đương nhiên, nếu là ngươi có thể đem Cao Thăng mắng nóng nảy, vậy càng lý tưởng. Đi thôi, ta tin tưởng tài ăn nói của ngươi”.

Cao Thăng cười lạnh nói: “Kỷ Mặc, chẳng lẽ ngươi sợ hãi hay sao? Làm sao, có gan làm lại không có gan gánh vác hậu quả?”.

“Ha ha ha, Cao Thăng, những lời này của ngươi thật sự là cực buồn cười. Cái gì gọi là có gan làm không có gan gánh vác hậu quả?”. Kỷ Mặc cười dài một tiếng: “Ngươi cho là bây giờ trường hợp lớn như vậy, ta nếu là không có chút đầu ngươi có thể làm được ra?”.

Những lời này ngược lại là nói thật, Cao Thăng đưa ra khiêu chiến là một chuyện, nhưng Kỷ Mặc nếu là không đáp ứng làm theo không có sự kiện một lần này!

Kỷ Mặc lớn tiếng nói: “Ít nhất, Kỷ Mặc ta đến rồi! Kỷ Mặc ta đấu với ngươi! Ít nhất! Kỷ Mặc ta dám gánh vác, dám yêu, dám đi tranh thủ nữ nhân của ta! Ít nhất! Kỷ Mặc ta không giống một số ai đó, đính thân lại đào hôn, không muốn ngươi liền nói thẳng không muốn bái? Không có người miễn cưỡng ngươi, nhưng là ngươi còn kéo, hôn ước khó giải trừ!”.

“Vì sao?!”. Kỷ Mặc hét lớn một tiếng: “Đơn giản chính là coi trọng địa vị tài phú của Hô Diên gia, ngươi cho rằng anh hùng thiên hạ đều là kẻ ngốc? Nhìn không ra dụng tâm của ngươi?”.

“Các vị! Các ngươi nói, có phải có chuyện như vậy hay không?”. Kỷ Mặc đề khí rống to.

Nhất thời mấy nghìn người đồng thời hưởng ứng: “Phải!”, thanh âm chỉnh tề.

Kỷ Mặc càng thêm đắc ý ngửa hẳn lên, một bên rất phong độ hướng về bốn phía phất tay, bộ dạng làm lãnh đạo, một bên tiếp tục lưỡi khua: “Cao Thăng, ngươi ham thực lực, thèm nhỏ dãi tài sản, cái này cũng thôi, cái này vốn là thường tình con người, cho dù nói ra, cũng nhiều nhất nói ngươi một người nhân phẩm không tốt. Nhưng chuyện ngươi không nên nhất, ngươi ở ham tất cả cái này đồng thời, lại còn đang vô tình trì hoãn tuổi xuân của một nữ tử!”.

“Nữ tử thanh xuân có bao nhiêu? Ngươi ác bá như vậy, lại cái gì đến tiếp sau đều không có, ngươi ngươi ngươi còn là con người sao?!”.

Cao Thăng tức giận đến miệng phát run, vươn tay chỉ Kỷ Mặc: “Ngươi ngươi ngươi nói hươu nói vượn! Cao Thăng ta, Cao Thăng ta sao có thể là loại người này!”.

“Ngươi chính thế!”. Kỷ Mặc trên cao nhìn xuống hét lớn một tiếng, thấy hắn còn muốn phản bác, liên tiếp hô lên: “Ngươi chính là vậy ngươi chính là vậy ngươi chính là vậy…”.

Toàn trường mấy vạn người cười vang, nhất thời có mấy ngàn người theo góp vui kêu lên: “Ngươi chính là vậy ngươi chính là vậy ngươi chính là vậy…”.

Trong trận doanh của Hô Diên gia tộc, Hô Diên Ngạo Bá kinh ngạc đứng, xa xa nhìn Kỷ Mặc, đột nhiên trong lòng vừa là lòng chua xót vừa là cảm động…

Kỷ Mặc rất uy nghi giơ cao lên một bàn tay: “Các vị, lời huynh đệ còn chưa nói xong”.

“Ha ha ha Kỷ nhị gia mời nói”. Mọi người cười to một trận, nhưng lại không ồn ào nữa.

“Nay, nữ tử Kỷ Mặc ta ta ta yêu, không tiếc ngàn vạn gian khổ, vạn dặm xa xôi, một nắng hai sương, đến nơi đây tới tham gia hội chiến! Vì sao?”. Kỷ Mặc ngửa mặt lên trời rống to: “Đó là bởi vì chân tình trong lòng ta! Ngao ô… cẩu đại di!”.

Mấy vạn người đồng thời hô to: “Vì chân tình trong lòng ta! Ngao ô… cẩu đại đi!”.

Lập tức có người liền lén lút hỏi người bên canh: “Bạn hữu, cái cẩu đại di này là cái gì?”.

Người nọ đang vung tay hô to, nghe vậy tức giận nói: “Ta nào biết là cái gì? Ngươi đi hỏi Kỷ nhị gia đi”. Nói xong tiếp tục vung cánh tay rống to: “Vì chân tình ngao ô… cẩu đại di!”.

Kỷ Mặc thần thái bay bổng lại đi xuống mấy bậc, lại là vung tay hô to: “Ta muốn đem nữ tử yêu thương kia từ trong tay trẻ hư cứu vớt ra! Ta muốn cho nàng hạnh phúc! Ta muốn cho nàng tương lai! Quyết không để cho âm mưu của một ít bọn đạo chích dụng tâm kín đáo thực hiện được! Ngao ô cẩu đại di!”.

Vạn người đồng loạt hô to: “Kỷ nhị gia uy vũ! Ngao ô cẩu đại di!”.

Kỷ Mặc đến hứng thú, vung cánh tay, vẻ mặt khẳng khái kích ngang, đột nhiên cảm thấy máu nóng cả người sôi trào, nhấc tay hướng lên trời, hét lớn: “Ông trời! Cho ta lực lượng đi! Để cho ta chiến thắng tà ác! Để cho ta cứu vớt nàng! Trân trọng nàng! Cùng nàng! Hạnh phúc nàng!”. Đột nhiên giống như long trời lở đất hét lớn một tiếng: “Để cho nàng làm lão bà của ta đi! Ngao ô…”.

Sôi trào rồi!

Toàn trường thật sôi trào rồi! Bây giờ năm tháng này, ai từng gặp qua tỏ tình lớn mật như thế?

Một đôi mắt của Hô Diên Ngạo Bá nhìn Kỷ Mặc, trong mắt nhu tình vô hạn.

Ở phía sau nàng, các nữ quyến của Hô Diên gia tộc cũng có không ít đến, một đám ôm bả vai nói buồn nôn chết, nhưng trong mắt mỗi một người, đều lóe hâm mộ thật sâu.

Giữa sân Cao Thăng đã tức giận sôi lên! Thân hình run rẩy, thiếu chút nữa sẽ một ngụm máu tươi phun tới, mẹ nó, Kỷ Mặc ngươi là tới đánh nhau, hay là đến hát hí khúc?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.