Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 486: Cao Thăng, ngươi dám cưới sao?“Các vị!”. Hô Diên Ngạo Bá quát một tiếng, hai tay ôm quyền hành lễ xung quanh, động tác này cực kỳ hào khí. Nếu là đổi làm nam tử đến làm, tuyệt đối là uy phong lẫm lẫm, nhưng bây giờ nàng đến… khụ khụ, cũng là uy phong lẫm lẫm!

Hai mắt Kỷ Mặc tỏa ánh sáng, cầm cánh tay Sở Dương: “Lão đại! Đây là lão bà của ta! Ngươi xem… phong tình vạn chủng!”.

Nghe được bốn chữ “phong tình vạn chủng” này, Sở Dương chỉ cảm thấy đầu váng mắt hoa, trời đất xoay chuyển, gần như ngay cả chân cũng đang nhũn ra ngồi xuống, lại ngồi ở trên người Mạc Khinh Vũ.

Mạc Khinh Vũ cười một tiếng, lại ôm lấy hắn, từ khe hở cánh tay Sở Dương nhìn qua, liếc mắt một cái nhìn thấy Hô Diên Ngạo Bá giữa sân thần uy lẫm lẫm, không khỏi sợ hãi than một tiếng nói: “Vị thúc thúc này bộ dạng rất khôi ngô”.

La Khắc Địch phốc một tiếng đột nhiên cười ha ha. Đổng Vô Thương cùng Cố Độc Hành cũng là phì cười không ngừng, ngay cả Kỷ Chú cùng Đồng Vô Lệ cũng là ngửa tới ngửa lui. Kỷ Mặc sắc mặt thoáng khổ: “Tiểu cô nãi nãi của ta, ngài nhìn kỹ chút… đó là thúc thúc sao? Đó là chị dâu phải không!”.

“Chị dâu?”. Mạc Khinh Vũ nhu thuận không nói nữa, lại là dùng ánh mắt nghi vấn nhìn nhìn Kỷ Mặc, nhất là nhìn nhìn hai mắt Kỷ Mặc, tựa như phát hiện cái gì, rất nghiêm túc gật gật đầu, tiến đến bên cạnh lỗ tai Sở Dương nói: “Kỷ Mặc ca ca mắt nhỏ, trách không được…”.

Sở Dương cùng nín cười không được.

Bên kia, sắc mặt Cao Thăng đen như than củi.

“Các vị… mọi người đều biết, trận so đấu này vì bản cô nương ta!”, Hô Diên Ngạo Bá bật hơi mở tiếng, hùng tráng nói: “Bản cô nương chính là Hô Diên Ngạo Bá, cũng chính là vị hôn thê của Cao Thăng, từ nhỏ đính hôn, lệnh của gia tộc”.

Mọi người dần dần trở nên yên lặng, nghe vị nữ tử giữa sân này nói chuyện.

“Nhưng… Cao Thăng chướng mắt ta! Vì tránh né hồi hôn sự này, hắn thậm chí rời nhà trốn đi, đi Hạ Tam Thiên”. Hô Diên Ngạo Bá nhàn nhạt nói: “Bộ dạng bản cô nương cùng nữ tử bình thường khác nhau, chướng mắt ta, Hô Diên Ngạo Bá ta hiểu! Dù sao, mọi người đều hy vọng nữ nhân của mình thân thể đẹp, quyến rũ mê người. Bản cô nương bộ dạng khó coi, cái tự ti này thừa nhận!”.

Hô Diên Ngạo Bá lớn tiếng nói: “Bởi vì ta khó coi, cho nên Cao Thăng trốn hôn, cùng tình có thể nguyên! Ta sẽ không trách hắn! Lại càng sẽ không hận hắn! Nếu ta là nam nhân, ta cũng sẽ không muốn lão bà như vậy!”.

“Các vị nói đúng không?”. Hô Diên Ngạo Bá rống một tiếng.

Bốn phía lại không ai đáp lời, nhìn nữ tử này ở đây nói chuyện, đột nhiên mọi người đều cảm thấy trong lòng rất trầm trọng.

“Cho nên bản cô nương đối với hôn nhân tình cảm của mình, cũng không có ôm hy vọng gì. Thẳng đến gặp Kỷ gia nhị công tử Kỷ Mặc, mê ta không bỏ, lưỡng tình tương duyệt, bản cô nương lập tức về nhà, yêu cầu gia tộc giải trừ hôn ước cùng Cao gia”.

Hô Diên Ngạo Bá lớn tiếng nói: “Ta vốn cho rằng, chuyện này hẳn là nước chảy thành sông. Bởi vì Cao Thăng vì trốn hôn cũng chạy rồi, hắn sẽ muốn cưới ta sao? Giải trừ hôn ước, vốn hẳn là việc đương nhiên”.

“Nhưng ai có thể nghĩ đến, Cao Thăng vậy mà lập tức nói Kỷ Mặc hoành đao đoạt ái, đoạt lão bà của hắn, hắn không chịu nổi được vũ nhục, muốn cùng Kỷ Mặc quyết chiến. Ừm, cũng chính là nguyên nhân việc này”. Hô Diên Ngạo Bá cười ha ha: “Việc này buồn cười cỡ nào?”.

“Sự tình càng lúc càng lớn, đến bây giờ tám đại gia tộc cuốn đi vào, trên vạn anh hùng kiễng chân chờ đợi!”, Hô Diên Ngạo Bá trào phúng cười nói: “Cao Thăng, danh tác tốt của ngươi”.

Cao Thăng sắc mặt xanh mét ngồi, thấp giọng tức giận mắng một tiếng: “ĐCM!”.

Hô Diên Ngạo Bá cười ha ha, đột nhiên quay sang nhìn phương hướng Cao Thăng, lớn tiếng nói: “Cao Thăng, ngươi nếu nói, Kỷ Mặc đoạt người yêu của ngươi, hơn nữa không tiếc vì thế muốn làm ra quyết chiến thanh thế lớn như thế, nghĩ hẳn là rất thích ta rồi? Như vậy, chỉ cần ngươi đồng ý, ta bây giờ liền cùng ngươi thành thân! Làm vợ ngươi, ngươi đồng ý chứ? Ngươi dám cưới không?”.

Sắc mặt Cao Thăng nhất thời thoáng trắng, nhìn nhìn thân mình khôi ngô của Hô Diên Ngạo Bá, không khỏi rất là khó nhọc nuốt một ngụm nước miếng.

“Cao Thăng, ngươi muốn hay không!”, Hô Diên Ngạo Bá cười ha ha: “Ngươi nói!”.

Cao Thăng rốt cuộc không trả lời được, cả giận nói: “Ngươi bây giờ đã cùng Kỷ Mặc thông đồng thành gian, ta như thế nào còn có thể muốn ngươi làm vợ ta?”.

Những lời này vừa ra, nhất thời bên trong sân lớn như vậy, tiếng xì xào nổi lên bốn phía. Bạn đang đọc truyện tại – www.Truyện FULL

“Ngươi không muốn cưới người ta, còn quyết chiến cái gì? Muốn làm ra quyết chiến chơi rất tốt sao?”. Có người lớn tiếng nói.

“Ha ha thật sự là buồn cười, vì nữ nhân quyết chiến, lại không muốn cưới người ta, Cao đại thiếu gia quả nhiên là có một phong cách riêng không giống người thường”. Có người tận tình trào phúng.

“Đơn giản là muốn đạt được một ít bồi thường mà thôi… ở trong lòng Cao thiếu gia, nữ nhân như vậy đi vừa vặn, nhưng nếu là mượn dùng nữ nhân như vậy đi tái được một ít cái gì nữa, vậy liền có thể càng thêm danh lợi đều nhận. Hơn nữa, còn tại trước mặt thiên hạ anh hùng biểu lộ hình tượng một thế kỷ hậu hải giả, thật sự là làm cho người ta đồng tình”.

Có người cười ha ha.

Hai mắt Hô Diên Ngạo Bá lạnh lùng nhìn Cao Thăng, đột nhiên cười ha ha nói: “Chuyện ta muốn nói cũng chỉ có những cái này. Được rồi các vị, ta nói xong rồi, nên đánh chút, nên nhìn chút. Hô Diên Ngạo Bá ta tuy rằng bộ dạng khó coi, cũng không muốn bị người ta nói thành một nữ nhân thủy tính dương hoa! Ta muốn, cũng chỉ là nói mấy câu như vậy, như thế mà thôi!”.

“Hô Diên cô nương, ngươi là nữ tử tốt dám yêu dám hận!”. Một đại hán đứng mạnh lên, cười ha ha: “Nếu không phải tại hạ đã có thê thất, hôm nay tất nhiên muốn lên tràng cùng Kỷ Mặc thiếu gia quyết một trận tử chiến, ha ha, ha ha…”.

Tiếng vỗ tay giống như sét đánh của mọi người nổi lên.

Kỷ Mặc đầu đầy gân đen, trong miệng nói thầm: “Bà nương này, thật sự là, nói mấy câu đưa tới cho ta nhiều tình địch như vậy, cái này lại tốt như thế nào?”. Nói xong, trên mặt nổi lên sầu lo.

Đổng Vô Thương, Cố Độc Hành, La Khắc Địch đồng thời hai mắt khinh thường nhìn trời, thầm nghĩ thằng cha này thật là thần kinh, chúng ta cũng rất thưởng thức tính tình, tính cách của Hô Diên Ngạo Bá, nhưng nói đến cưới về làm vợ… vẫn là xin miễn cho kẻ bất tài này đi…

Mạc Khinh Vũ hai mắt phản quang, kéo cánh tay Sở Dương, nhỏ giọng nói: “Vị tỷ tỷ này rất đáng yêu!”.

Một bên Kỷ Mặc nhất thời mặt mày hớn hở nói: “Phải phải, dáng người cũng tốt lắm. Ừm nghĩ xem, có một lão bà như vậy, chắn gió che mưa, có cảm giác an toàn nhiều”.

Sở Dương thống khổ nhắm hai mắt lại, có một loại xúc động đem Kỷ Mặc bầm thây vạn đoạn…

May mắn bây giờ so đấu bắt đầu.

Người điều khiển lớn tiếng nói: “Bảy đại gia tộc so đấu, trận đầu, Đổng Vô Thương đối Lệ Hùng Đồ!”.

Đổng Vô Thương đứng lên, vươn tay kéo một cái, áo choàng đen kịt trên người bồng bềnh rơi xuống đất, lộ ra dáng người hùng tráng cao ngất, sau vai Mặc Đao đứng thẳng, từng bước đi xuống.

Đi được một nửa, đột nhiên ngửa mặt lên trời cười to, tiếng như sấm rền, rầm rầm truyền bốn hướng: “Lệ Hùng Đồ! Ngươi bây giờ buông tha, đổi Đồ Thiên Hào đi lên, còn kịp! Nếu là đao Đổng mỗ ra tay, chỉ sợ ngươi không kịp hối hận!”.

Đối diện, một tiếng cười dài hào phóng, thân mình khôi ngô của Lệ Hùng Đồ đột nhiên đứng lên, trong mắt bộc phát ra chiến ý mãnh liệt, cười to nói: “Đổng Vô Thương, ngươi là sợ rồi sao?”.

Trong mắt Đổng Vô Thương vẻ hung ác chợt lóe nói: “Rất tốt!”.

Hai người cách xa nhau mấy trăm trượng nhìn nhau, đều cảm giác được một cỗ khí thế dũng cảm hùng tráng như núi chính diện đè xuống, đồng thời lòng hiếu thắng nổi lên, đột nhiên đồng thời cười to!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.