Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 480: Huynh đệ va chạmQuân Tọa vất vả!

Trên toàn bộ núi Định Quân, vậy mà có mấy ngàn người đồng thời hét lớn một tiếng. Mỗi người đều là vận đủ linh lực, thẳng chấn đến cả ngọn núi Định Quân một mảng bụi đất bay dựng lên! Che phủ bầu trời!

Quân Tích Trúc nhìn chung quanh một vòng, gật đầu mỉm cười, thần thái rụt rè từ chối người ở ngoài ngàn dặm, lại không có nói nữa.

Mấy trăm kỵ sĩ xoát một tiếng tạo thành hai hàng cánh quân, đem Quân Tích Trúc bảo vệ ở bên trong, sau đó đi lại chỉnh tề hướng về chỗ Úy công tử đi đến.

Quân Tích Trúc đã đến, biểu thị trận đại chiến công khai này sắp bắt đầu!

Các đại gia tộc đều phái nhân vật chủ yếu đến, bàn bạc công việc liên can. Mặt khác cũng là nhìn xem thái độ của Quân Tích Trúc… chỉ có một người, sắc mặt phức tạp nhìn phương hướng đại đội nhân mã của Quân Tích Trúc rời đi, thật lâu không nói. Bạn đang đọc truyện được copy tại

Người này áo trắng như tuyết, mặt như quan ngọc, thần thái ung dung trấn định, ánh mắt thâm thúy như biển, dáng người cao to, tóc đen như mực, lơ lửng ở không trung bay lên, trên tay một cây ngọc tiêu trong suốt cả mình, phát ra ánh sáng trong suốt trong sáng.

Mạc Thiên Cơ!

Ở sau khi nhận được lệnh vơ vét tài sản của Quân Tích Trúc, Mạc Thiên Cơ lòng nóng như lửa đốt, trước tiên liền góp ngân phiếu sáu ngàn vạn, sau đó suốt đêm tới chờ Quân Tích Trúc.

Hắn đã đến mấy ngày rồi, lại là trước sau không có lộ mặt.

Bởi vì… hắn không muốn cùng Mạc Thiên Vân chạm mặt!

Hai người cùng một mẹ, nhưng là nói cái gì cũng nhìn không vừa mắt. Mạc Thiên Vân nhìn thấy Mạc Thiên Cơ liền muốn rút gân hắn lột da hắn. Mà Mạc Thiên Cơ nhìn thấy Mạc Thiên Vân cũng là buồn bực rối rắm hơn nữa ghê tởm cũng có đủ cả.

Kế sách của Mạc Thiên Cơ, ở Mạc Thiên Vân nhìn đến chỉ là thông minh vặt, hơn nữa không lịch sự, âm mưu của Mạc Thiên Vân ở Mạc Thiên Cơ nhìn đến lại là tiểu hài tử chơi bùn, làm cho người ta vừa thấy liền ghê tởm…

Hai người huynh đệ tử vài năm trước cùng tâm bất hòa chậm rãi phát triển đến lục đục với nhau, dần dần diễn biến thành sóng ngầm mãnh liệt, lại đẩy mạnh tranh đấu gay gắt, sau đó chậm rãi biến thành ngươi chết ta sống không đội trời chung!

Nhưng bây giờ, hắn lại không thể không tìm Mạc Thiên Vân.

Mạc Thiên Cơ áo trắng bay bay, sắc mặt trầm tĩnh ôn hòa đi tới, thị vệ của Mạc Thiên Vân vội vàng đi vào bẩm báo: “Đại thiếu gia, nhị thiếu gia đến rồi!”.

“Nhị thiếu gia? Mạc Thiên Cơ?”. Mạc Thiên Vân hừ một tiếng nói: “Để cho hắn vào!”.

Lời còn chưa dứt, Mạc Thiên Cơ đã đến ngoài cửa, thanh nhã nói: “Ta đã đến rồi, Mạc Thiên Vân ngươi chuẩn bị xong chưa?”.

Giờ phút này không phải trong gia tộc, hai người đều xé hết mặt nạ dối trá không cần thiết kia, thẳng hô tên nhau!

“Hừ!”. Mạc Thiên Vân hừ lạnh một tiếng âm trầm mặt đi ra, đứng ở cửa nhàn nhạt nói: “Mạc Thiên Vân! Thân là con em Mạc thị gia tộc, nhìn thấy gia chủ tương lai, không biết nên làm cái gì sao?”.

“Gia chủ tương lai? Bằng ngươi cũng xứng!”. Mạc Thiên Cơ cười lạnh một tiếng, không kiên nhẫn nói: “Ngươi chuẩn bị xong hay chưa? Chuẩn bị xong thì đi nhanh chút, đem Tiểu Vũ đón về. Ta không có hứng thú, càng không có thời gian nói nhảm với ngươi!”.

Mạc Thiên Vân hừ một tiếng nói: “Muội muội của ta, ta đương nhiên sẽ cứu! Không cần ngươi tới thúc giục!”. Đây là những cao thủ của Mạc thị gia tộc đều đã được tin tức tới, người càng đến càng nhiều, Mạc Thiên Vân nói chuyện đương nhiên cũng là ra vẻ đạo mạo hẳn lên.

Mạc Thiên Cơ hận không thể dùng bàn chân to của mình hung hăng đá đến trên gương mặt tuấn tú trước mặt này. Tên khốn kiếp này không giả đại nghĩa hào hùng liền sẽ chết…

“Nhanh chóng đi!”. Mạc Thiên Cơ ôn nhu cười cười: “Lan Mị còn đang chờ bên ngoài”.

Vừa nghe thấy hai chữ Lan Mị này, mặt Mạc Thiên Vân nhất thời đen lên.

Trong khoảng thời gian này, tình nhân cùng con bị Mạc Thiên Cơ khống chế được gắt gao, Mạc Thiên Vân muốn thăm đều trải qua Mạc Thiên Cơ phê chuẩn, hơn nữa mỗi lần Lan Mị ra nhiệm vụ nhất định sẽ ăn vào thuốc độc của Mạc Thiên Cơ trước mới đi… trở về liền cho thuốc giải, tuyệt không khất nợ.

Nhưng… trò chơi này hắn không thoải mái.

Ai có thể chịu được nữ nhân của mình bị người khác gắt gao khống chế? Tuy rằng là huynh đệ ruột, nhưng Mạc Thiên Cơ dù sao cũng là nam nhân… Mạc Thiên Vân ngày ngày nhớ tới Lan Mị cùng Mạc Thiên Cơ liền giống như ăn một con ruồi bọ, nghĩ tới liền muốn hộc máu, lại là không có cách nào.

Huynh đệ hai người sóng vai đi ra, một kẻ tao nhã, một người vẻ mặt gió xuân, xem chuẩn hẳn lên thật sự là huynh đệ tình thâm, một đời hảo nhàn lang.

Không biết trong bóng tối hai người răng nanh đều cắn vỡ rồi…

“Nhị đệ, một lần này Tiểu Vũ chuộc về, liền phải đính hôn, ha ha, đối tượng ngươi cũng biết, Mộng gia Mộng Lạc”. Mạc Thiên Vân thở dài một tiếng nói: “Tuy Mộng Lạc tu luyện tà công, nhưng dù sao cũng là một gia tộc lớn, thực lực hùng hậu, tuyệt đối sẽ không bạc đãi Tiểu Vũ”.

Sắc mặt Mạc Thiên Cơ thoáng trắng, lập tức khôi phục bình thường, mỉm cười nói: “Đại ca nói không sai, nghe nói Lan Mị tỷ tỷ nhảy múa nhảy phi thường không tệ. Nếu là Tiểu Vũ đính hôn, tiểu đệ khẳng định sẽ thưởng thức được Lan Mị vì chúc mừng việc này mà dâng ra trước công chúng một bài múa, như vậy toàn bộ nam nhân của Thương Lan chiến khu đều thật có phúc rồi… ha ha ha…”.

Mạc Thiên Vân giận dữ nói: “Ngươi!”.

Hắn tự nhiên biết, theo như lời Mạc Thiên Vân “múa một bài trước công chúng” tuyệt đối là không mặc quần áo một loại kia, hoặc là múa thoát y. Toàn bộ nam nhân Thương Lan chiến khu đều thật có phúc, những lời này, càng là cực kỳ ác độc.

Mạc Thiên Cơ mỉm cười nói: “Đại ca không nên sốt ruột. Nói thật, Mạc gia có hai huynh đệ chúng ta, ai dám ức hiếp chúng ta? Mấy ngày hôm trước có tên rùa lòng xanh không biết sống chết vậy mà đối với tiểu đệ khẩu xuất cuồng ngôn, tiểu đệ nhất thời bốc lửa lớn, vậy mà đem con trai ba tuổi của hắn biến thành thái giám, áy náy không thôi…”.

Ngươi nếu là dám đối với phó Tiểu Vũ, ta liền đem nữ nhân của ngươi biến kỳ nữ, đem con trai ngươi làm thái giám!

Ý tứ bên trong đó, Mạc Thiên Vân sao có thể nghe không hiểu? Mạc Thiên Vân trong phút chốc tức giận đến tay chân lạnh lẽo, chỉ cảm thấy ngực ngừng một hơi, gần như ngất đi tại chỗ.

Ở phía sau hắn, có một vị Vương Tọa cao thủ của Mạc thị gia tộc lời mang trào phúng nói: “Nhị thiếu vẫn là có chút mềm lòng, đem một tiểu hài tử biến thành thái giám có cái gì đáng áy náy? Cần biết nam tử hán đại trượng phu, lòng không độc đứng không vững. Lượng tiểu phi quân tử, vô độc bất trượng phu!”.

Người này là người một bên Mạc Thiên Vân, tự nhiên đối với Mạc Thiên Cơ không khách khí. Chẳng qua không rõ nội tình trong đó, nói ra nói còn có chút… rơi vào tình huống khó xử.

“Ồ? Lấy ý kiến của Thành Phong, phải làm như thế nào?”. Mạc Thiên Cơ khiêm tốn hỏi: “Trước mắt ta nắm người nọ cũng không có cách, chẳng qua con trai tên rùa lòng xanh kia ngược lại là còn ở trên tay ta. Thành Phong nếu là có cao kiến, không ngại dạy ta mấy chiêu”.

“Cái này còn không dễ dàng?”. Mạc Thành Phong cười to, mang theo một cỗ coi nhẹ, bày ra một cỗ tư thái dạy nói: “Đầu tiên, không thể để cho tiểu gia hỏa này chết, chết rồi liền không đáng giá nữa, nhưng có thể cho hắn mỗi ngày đều lột một tầng da…”.

“Cao kiến!”. Mạc Thiên Cơ khen: “Sau đó?”.

“Sau đó cả người biện pháp có thể tốt hơn, tốt nhất đem tiểu vương bát này trực tiếp huấn luyện thành một con chó hình người. Ha ha ha… chẳng qua cái tin tức này phải để cho người đắc tội ngươi kia thấy cũng chính là phụ thân của tên tiểu vương bát đản này. Ừm, tốt nhất mỗi lần nhìn thấy, liền đem con của hắn dắt ra trượt đi, sau đó lập tức thu lại…”.

Mạc Thành Phong không hổ là người ác độc nói ra biện pháp một cái so với một cái độc hơn: “Mặt khác sau khi dạy dỗ tốt rồi, có thể mời dự họp hội đấu giá, bây giờ có chút kẻ có tiền, thích đùa bỡn loại đứa bé này. Ha ha, lúc bán đấu giá, phải đem rùa lòng xanh kia cũng mời đến tham dự đấu giá, nhưng tuyệt không sẽ để hắn đấu được…”.

“Thật sự cao kiến, kế hay! Hay lắm!” Mạc Thiên Cơ vỗ tay cười khen ha ha nói: “Nói rất có đạo lý, ta quyết định nếu là tên vương bát lòng xanh kia còn dám đắc tội ta, ta liền đối phó con của hắn như vậy!”.

Mạc Thiên Vân tức thở ồ ồ, một gương mặt gần như trở thành màu gan heo.

“Đúng rồi Thành Phong, lão bà của tên khốn kiếp kia cũng ở trong tay ta, hắc hắc hắc”. Mạc Thiên Cơ buông chậm thanh âm, lại vẫn là cố ý để cho Mạc Thiên Vân nghe được.

“Vậy càng đơn giản rồi!”. Mạc Thành Phong vỗ đùi: “Có nữ nhân ở trong tay, quả thực có thể đem tên vương bát kia tươi sống đùa xấu hổ chết…”.

Lời nói vừa dứt “bốp” một tiếng, Mạc Thiên Vân rốt cuộc không chịu được hung hăng một cái tát đánh đến trên mặt Mạc Thành Phong, hung tợn rít gào nói: “Ngươi ngươi tên vô liêm sỉ này đang nói những cái hạ lưu gì! Quả thực là làm càn!”.

Mạc Thành Phong sờ mặt, sửng sốt.

Trong phút chốc trong lòng vừa là mê muội vừa là bi phẫn vừa là ủy khuất, nước mắt thiếu chút nữa liền chảy ra.

Ta kháo cái này còn nói đạo lý hay không nữa…

Ta kháo, ta là đang vì ngài trút giận nhục nhã nhị thiếu gia đâu ngài đánh ta làm gì? Ta làm sai ở đâu?

Ta một bụng nhiệt thành lòng son dạ sắt đều là vì ngươi…

“Đại thiếu…”. Mạc Thành Phong ủy khuất đến cực điểm nhìn Mạc Thiên Vân, ủy khuất trong mắt lệ đã đảo quanh.

“Ngươi còn ủy khuất?” Mạc Thiên Vân tức không chỗ đánh đến, lại là một cước đạp qua: “Ngươi ngươi ngươi… nhị đệ hắn còn trẻ, ngươi vậy mà hướng hắn giáo huấn những cái này những cái này ngươi ngươi ngươi, quả thực là táng tận thiên lương!”.

Một đám cao thủ Mạc thị gia tộc nghẹn họng nhìn trân trối nhìn Mạc Thiên Vân, một đám nhất thời kinh ngạc giống như phát hiện người từ hành tinh khác đến!

Ta kháo đây là chuyện gì?

Táng tận thiên lương?

Nhị thiếu gia còn trẻ?

Đại thiếu gia lúc nào trở nên như vậy huynh đệ trân trọng? Còn có thủ đoạn như vậy không phải đại thiếu gia bày trò hay sao? Trước kia lại nói tiếp hắn đều là mặt mày hớn hở hơn nữa Mạc Thành Phong cơ bản chính là hắn dạy… như thế nào, bây giờ lại biến trở về chính nhân quân hồ hồ? Thuần khiết như vậy?

Nhưng mắt thấy Mạc Thiên Vân đen mặt vẻ mặt nổi giận, ai dám đi lên hỏi hắn?

Mạc Thiên Vân phát tiết một trận lửa lúc này mới đi đến bên người Mạc Thiên Cơ, cười ha ha nói: “Nhị đệ không cần nghe nhàn ngôn toái ngữ của tên tạp toái này. Đi, chúng ta đi đón Tiểu Vũ trở về, chuyện trời đất bao la, cũng không bằng máu thịt chí thân muội muội quan trọng”.

Mạc Thiên Cơ ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Đại ca nói được cực có đạo lý”.

Vì thế hai người huynh hữu đệ cùng hướng phía trước đi đến…

—-o0o—-

Quân Tích Trúc đến chỗ Úy công tử hiện tại đang chờ, lại nhìn thấy Úy công tử đang xử lý vết thương trên cánh tay, tuy đã sắp khỏi hẳn, lại vẫn là nhìn ra được, đây rõ ràng là bị xuyên thấu cánh tay!

Hai cánh tay, vậy mà bị người xuyên hai mươi cái lỗ thủng trong suốt!

Quân Tích Trúc kinh hãi, lấy thực lực của Úy công tử, Trung Tam Thiên ai có thể đem hắn làm bị thương thành cái dạng này?

Người có thể đem Úy công tử đánh thành như vậy, lấy tính mệnh hắn vốn là dễ như trở bàn tay!

Nhưng là người như vậy, liền ngay cả Thượng Tam Thiên cũng không có mấy, chẳng lẽ ở Trung Tam Thiên vậy mà xuất hiện cao thủ tuyệt thế như thế?


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.