Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 477: Thật có loại huynh đệ như vậy sao?Trong mắt Úy công tử mang theo ý cười ý vị sâu xa, nhìn Sở Dương nói: “Đi, đến ta nơi đó đi nói”.

Ở chỗ ở của Úy công tử, Úy công tử bày lên rượu và thức ăn, cùng Đổng Vô Thương cùng Sở Dương ba người cùng uống.

Đổng Vô Thương tuy đã sớm nghe nói hung danh của Úy công tử, hôm nay lại vẫn là lần đầu tiên gặp mặt, nhưng lại là chút bất động thanh sắc, không kiêu ngạo không siểm nịnh, bảo trì bản sắc.

Úy công tử cố ý nhìn nhiều Đổng Vô Thương vài lần, mới nhìn hướng Sở Dương nói: “Mấy huynh đệ kia của ngươi, ta đều gặp qua. Không thể không nói, ánh mắt ngươi rất tốt, bạn kết giao cũng đều không tệ”.

Hắn mỉm cười một chút nói: “Trong đó tiềm lực lớn nhất chính là một vị này trước mắt, cùng tiểu tử kia của Ban thị gia tộc, nhưng ba người khác, cũng đều là thiên tài hiếm có!”.

Úy công tử ở Trung Tam Thiên có thể nói là nhân vật tuyệt đỉnh, ngay cả hắn cùng nói ra lời này có thể thấy được đối với mấy huynh đệ này của Sở Dương là phi thường coi trọng!

Sở Dương trầm mặc, trong mắt lại toát ra kiêu ngạo! Hắn cố ý cúi đầu che giấu kiêu ngạo trong mắt.

Huynh đệ của ta, ta kiêu ngạo!

Trong lòng Đổng Vô Thương nóng lên, hắn cùng hai người kia uống rượu tự nhiên phải vô luận cái gì đều âm thầm chú ý, hắn rõ ràng rất thanh đề thấy được tự hào cùng kiêu ngạo trong mắt Sở Dương.

Đột nhiên muốn rơi nước mắt!

Có ai sẽ vì mình kiêu ngạo? Phụ thân, mẫu thân, đây là khẳng định.

Nhưng tương tự loại kiêu ngạo này, ngoại trừ cha mẹ cũng chỉ ở hôm nay thấy được. Mà đối phương còn đang che giấu… đại ca của mình, cũng kiêu ngạo vì mình, nhưng mỗi lúc mình lấy được cái thành tựu gì lớn, trong mắt đại ca luôn vừa là kiêu ngạo, vừa là tự hào, vừa là kiêng kỵ, cực kỳ phức tạp.

Đổng Vô Thương biết đại ca đang băn khoăn cái gì, nhưng hắn không muốn đặt phá. Vị trí gia chủ mình vốn là không muốn. Hắn hoài nghi, chọn là đại ca của mình, không nghi ngờ mình vẫn là sẽ giúp hắn, chỉ vì mình họ Đổng!

Làm một gia chủ không có tâm tư phòng bị như vậy, ngược lại không được, không làm được một gia chủ tốt, cho nên Đổng Vô Thương hiểu, nhưng hắn hiểu lại không có nghĩa là trong lòng hắn liền dễ chịu! Dù sao, bị huynh đệ ruột của mình nghi kỵ, ai sẽ dễ chịu? Hơn nữa đối với mình vẫn là một lòng hết sức chân thành… nhìn Sở Dương, Đổng Vô Thương cúi đầu, cái gì cũng không có nói, ngạch tế sợi tóc buông xuống dưới chặn mắt hắn, Đổng Vô Thương ngửa cổ lên, đem rượu trong chén hợp với một phần tình huynh đệ trân quý này, đồng thời trút vào trong lòng!

Trong lòng cháy bỏng.

“Ngươi có nhiều huynh đệ như vậy, hơn nữa là huynh đệ tốt, đương nhiên sẽ không tình nguyện tịch mịch”. Úy công tử nói: “Cho nên, ngươi đi tới Trung Tam Thiên liền nhất định phải có vị trí của mình. Sở Diêm Vương ngươi là sẽ không cam tâm khuất ở dưới người, đúng không? Không là gia tộc huynh đệ ngươi, hay là Ám Trúc, đều không giữ được ngươi! Có phải hay không?”.

“Phải!” Sở Dương rõ ràng thừa nhận: “Cho nên, ngươi đang lợi dụng trận canh bạc này! Đến dẫn lên một phen thay đổi thế lực, cho bản thân ngươi có thể thong dong nước đục bắt cá”.

Úy công tử híp mắt, nhưng hào quang trong mắt lại là sắc bén không thể nhìn gần nhìn Sở Dương: “Có đôi khi, bản công tử thật không rõ, ngươi vì sao có thể không bỏ qua mỗi một lần cơ hội?”.

Sở Dương mỉm cười lên: “Ám Trúc các ngươi chẳng lẽ không phải đang lợi dụng canh bạc này chế tạo loạn thế? Cho Trúc Tử các ngươi lại từ một ít lĩnh vực mới phát ra mầm non? Cho nên, năm triệu lượng này, tuy rằng là một phần nhân tình lớn, nhưng bất luận ta nhận hay là không nhận, cũng không quản canh bạc thắng thua, các ngươi thu hoạch đều muốn so với năm triệu này hơn rất nhiều, không phải sao?”.

Úy công tử nhìn hắn một hồi, đột nhiên cười lên: “Sở Diêm Vương quả nhiên không hổ là Sở Diêm Vương”.

“Lại nói, Cao gia cố ý đem sự tình làm cho lớn như vậy, chẳng lẽ thật là vì cướp tức phụ? Cao Thăng không thích Hô Diên lại là mọi người đều biết!”.

Sở Dương lạnh lùng cười: “Bốn đại công tử của Ngạo gia Mạc gia Tạ gia Âu gia thao túng canh bạc, chẳng lẽ vẻn vẹn chỉ là vì bạc? Các đại gia tộc đều tham gia so đấu, thật là vì giúp cướp tức phụ hai người này?”.

“Trung Tam Thiên đã là có các quyết định” Sở Dương nói: “Cho dù ta không đến, cho dù không có Ám Trúc, gió tanh mưa máu của Trung Tam Thiên cùng bước chân thống nhất cũng đã bắt đầu”.

“Nhưng thống nhất Trung Tam Thiên, tuyệt đối không thể là Ám Trúc!”. Úy công tử bưng chén rượu, trầm giọng nói.

“Đó bởi vì các ngươi là hắc đạo. Một khi bị các ngươi thống nhất, Trung Tam Thiên thế tất liền chinh chiến không ngừng, những kẻ sĩ tự xưng là vì chính nghĩa này sẽ không ngừng mà tiến hành phản kháng, như vậy các ngươi sao không phải mất nhiều hơn được” Sở Dương cười lạnh.

“Không sai, cho nên cần phải có người đến thống nhất” Úy công tử cười lớn một tiếng.

“Nhưng Ám Trúc các ngươi không phải là chưa nghĩ cách chứ?”. Sở Dương ý vị sâu xa mỉm cười: “Việc này, ngươi biết ta biết, không cần nói ra”.

Đổng Vô Thương ở một bên nghe, không nói được một lời, trong lòng lại nổi ngược sóng to!

Hoặc là, đây là tâm cơ của những người quyết sách này chứ? Tính kế như vậy, chỉ sợ bản thân cả đời đều là thật không nghĩ đến…

“Chuyện canh bạc này, ta chỉ hỏi ngươi một câu!”. Úy công tử nhìn chằm chằm Sở Dương: “Ngươi là muốn mượn dùng canh bạc này đem Ngạo, Tạ, u, Mạc bốn nhà này làm xuống, sau đó nhận để mình dùng?”.

Những lời này nói ra, Đổng Vô Thương chấn động!

Lão đại có dã tâm lớn như vậy? Lấy bốn đại gia tộc này trợ lực, trận đánh bạc này như thế nào có thể hoàn toàn làm xuống?

Sở Dương mỉm cười một chút, cái gì cũng không có nói.

“Như vậy, ngươi đương nhiên còn có hậu chiêu… nói thật ra, bản công tử rất chờ mong hậu chiêu của ngươi!”. Úy công tử cười ha ha, lập tức chỉ chỉ Đổng Vô Thương nói: “Mấy huynh đệ này của ngươi, hẳn chính là trợ lực của ngươi. Hoặc là nói, tay chân của ngươi đi”. Bạn đang đọc truyện tại – http://truyenfull.vn

Mặc kệ là nói đùa hay là có ý đồ khác, những lời này phân vành mắt mang theo ý châm ngòi.

Trên mặt Đổng Vô Thương lướt lên một trận tức giận, vỗ cái bàn liền muốn đứng lên. Lại bị Sở Dương một nắm đè lại!

Sở Dương cười ha ha nói: “Đương nhiên, huynh đệ của ta, chính là tay chân của ta! Trợ lực của ta! Mà ta, cũng tương tự là tay chân, trợ lực của huynh đệ!”.

Hắn nhẹ nhàng cười cười: “Các huynh đệ tụ cùng một chỗ, không phải vì uống rượu, cũng không phải vì chơi nữ nhân! Nếu gặp nhau, vậy phải làm một sự tình! Ngươi xem những huynh đệ này của ta, có một ai là hạng người tình nguyện bình thường?”.

Úy công tử cười.

“Một vạn lượng bạc, có thể cho một người thoải mái sống cả đời. Cả đời cái gì cũng không cần làm, chỉ cần hắn không bị lừa, tự đắc cái vui của hắn, không mong muốn gì, thậm chí có thể lưu lại rất nhiều đời tiếp theo” Sở Dương bung chén rượu lên: “Nhưng cho dù là người keo kiệt nhất trên đời này, ngươi cho hắn một vạn lượng bạc, hắn cũng không giữ được qua thời gian nửa năm cái gì cũng không làm!”.

“Đây chính là con người!”. Sở Dương cười hắc hắc.

“Nhất là ở Trung Tam Thiên trong loạn thế như vậy, ai an toàn?”. Sở Dương nheo mắt lại: “Úy huynh, ngươi ở Trung Tam Thiên dám nói vô địch sao?”.

Úy công tử giật mình thật lớn, thật lâu sau mới cười khổ một tiếng: “Không dám!”.

“Vậy… như thế nào mới có thể an toàn?”. Sở Dương hỏi.

“Luyện công, tăng lên thực lực!”. Úy công tử không cần nghĩ ngợi.

“Nhưng ngươi cũng biết ngươi đã là giấc mộng toàn bộ thiếu niên của Trung Tam Thiên? Rất nhiều người đều đang nói, chỉ cần kiếp này có thành tựu kia của Úy công tử, ta liền ai cũng không sợ”. Sở Dương cười trào phúng: “Hơn nữa đây còn là người tương đối có thành tựu mới nói, nhưng bọn hắn thật đến tình trạng của ngươi… sẽ ai cũng không sợ sao? Sẽ thấy đủ sao?”.

Úy công tử trầm mặc, ánh mắt hắn lóe ra nhìn Sở Dương nói: “Một hơi nói xong đi”.

“Ta lúc một mình một người, ta cũng sợ!”. Sở Dương nhẹ giọng nói: “Nhưng có đôi khi ta sẽ không sợ. Ví dụ như bây giờ, nếu là cùng Úy huynh ngươi làm sinh tử quyết chiến, ta cùng Vô Thương cũng không phải đối thủ của ngươi, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng chúng ta cũng không sợ! Ngươi lại là biết vì sao?”.

Úy công tử không khỏi hỏi: “Vì sao?”.

Sở Dương cùng Đổng Vô Thương cười với nhau, trăm miệng một lời nói: “Bởi vì ta có huynh đệ ở bên người, mặc kệ sinh tử!”.

Úy công tử lẳng lặng nhìn chén rượu, thật lâu sau không nói gì.

“Lúc ta ở Hạ Tam Thiên, ta từng đối với Độc Hành nói qua… nếu huynh đệ ta phải đi qua núi đao, như vậy ta nguyện để cho hắn giẫm ta đi qua. Cho dù giẫm ta hắn chỉ có thể đi nhiều một bước!”.

Sở Dương cười cười: “Ở nơi này ta cũng có thể nói, hoặc là ở trong mắt ngươi, chúng ta tụ cùng một chỗ vì làm lẫn nhau thiếu tay chân, nhưng ta lại có thể khẳng định nói cho ngươi… huynh đệ chúng ta nhận chỉ cần chết một người, như vậy những người khác nhất định không có một ai còn sống!”.

Hắn kiêu ngạo cười cười nói: “Bởi vì ở trước khi cuối cùng một huynh đệ chết trận, sẽ phát hiện huynh đệ của hắn đều đã chết ở trước hắn!”.

“Mà điểm này, các ngươi không hiểu!”. Sở Dương chấm dứt lời: “Đáp lễ ngươi nói hai chữ “tay chân” này!”.

Úy công tử cười lên, khoái hoạt nói: “Nói những cái này làm gì? Uống rượu uống rượu”.

Ba người đồng thời cười lên, chỉ là trong tươi cười bị có hàm nghĩa.

Úy công tử một bên uống rượu, một bên trong lòng nghĩ hai chữ, huynh đệ? Huynh đệ? Thực có huynh đệ như vậy sao? Huynh đệ như vậy, ai không muốn? Nhưng, trên đời thực có sao?

Mà Đổng Vô Thương cũng là đang thầm nghĩ, ta có thể vì huynh đệ của ta chiến đấu đến cuối cùng một khắc hay không?

Sở Dương lại là suy nghĩ, huynh đệ không phải nói!

Trong nháy mắt rượu đủ cơm no, Úy công tử đứng dậy tiễn khách, khi Sở Dương cười nói: “Không nên quên, thứ ta còn nợ ngươi”.

Sở Dương nhịn không được cười lên một tiếng nói: “Cho dù ngươi quên rồi, ta cũng không quên được”.

Phất tay cáo từ.

Úy công tử phất tay, liền đứng ở nơi đó trầm tư, lúc phục hồi tinh thần lại, phát hiện hai người Sở Dương đã sóng vai đi đến chỗ rẽ. Đột nhiên trong mắt tàn khốc chợt lóe, vung tay lên, vù một tiếng, một thanh đoản đao đột nhiên rời tay bay ra!

Bắn về phía sau lưng Đổng Vô Thương!

Một đao này đi như sấm đâm, tấn như tia chớp! Không chút dấu hiệu!

Không chỉ có là Sở Dương không nghĩ đến, thậm chí ngay cả bản thân Úy công tử, ở trước khi động một suy nghĩ này, cũng là tuyệt đối không nghĩ đến! Thậm chí ở sau khi phát ra một đao này liền lập tức hối hận!

Một đao này, đã muốn dùng ba uy lực của Úy công tử, hơn nữa là đánh lén!

Tốc độ của đao, vậy mà so với thanh âm muốn nhanh hơn nhiều,.

“Vù”.

Thanh âm vừa mới vang lên, mũi đao đã đến giữa lưng Đổng Vô Thương.

Đổng Vô Thương cùng Sở Dương sắc mặt đại biến, tuyệt đối không nghĩ đến Úy công tử có thể đột nhiên hạ độc thủ, tránh né đã không kịp! Mắt thấy sẽ xuyên tim mà qua, ánh mắt Đổng Vô Thương lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Sở Dương trong phút chốc khẩn trương đến cực điểm, đồng tử nháy mắt mở lớn, căn bản không kịp suy nghĩ, theo bản năng chụp tới, phốc!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.