Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 475: Cho ngươi táng gia bại sản“Khụ khụ… ta cũng không có bao nhiêu tiền, một người nghèo, liền bao nhiêu chen cái trận mà thôi”. Sở Dương sờ sờ cái mũi, từ trong lòng lấy ra một xấp lớn kim phiếu nói: “Liền chút này đi, coi như là chơi vui. Người xưa nói rất hay, tiểu đồ di tình, thắng vui vẻ bại cũng vui”.

Âu Độc Tiếu nhận lấy, sơ lược tính qua, sắc mặt càng lúc càng là ngạc nhiên vui mừng, về sau lúc nhìn thấy một tấm cuối cùng, ở trong lòng tính nhẩm một lần, đột nhiên kinh hô ra miệng: “Ba trăm vạn lượng hoàng kim?!”.

Ngay sau đó, liền bị con số bản thân hô lên này chấn một chút, ngốc ở nơi này.

Hoàng kim cùng bạc trắng đổi tỷ lệ là một so một trăm. Ba trăm vạn lượng hoàng kim này, chính là ba triệu lượng bạc trắng! Không nghĩ đến Sở Dương dám xuống tay ác như thế, vừa ra tay chính là ba triệu!

Hiện tại lại là một ăn sáu! Lần này Kỷ Mặc nếu là thắng, bốn vị nhà cái lớn lập tức liền phải bồi ra mười tám triệu!

Những cái này đều là Sở Dương từ trong hoàng cung Đại Triệu lục soát ra, dù sao kim phiếu ngân phiếu thiên hạ thông dụng, Sở Dương thuận tiện lấy ra đến đánh bạc.

Ba triệu?! Đám người Ngạo Tà Vân cũng là quá sợ hãi, lập tức tiến đến bên người Âu Độc Tiếu, nhìn nhìn kim phiếu, sau đó liền lấy ánh mắt khiếp sợ nhìn Sở Dương.

Sở Dương khiêm tốn cười cười nói: “Ừm, chỉ là chơi nhỏ chút, kiếm chút tiền tiêu vặt mà thôi”.

Bản công tử đồng thời vừa nhìn quái vật ánh mắt nhìn vị Sở Diêm Vương này, chỉ là chơi nhỏ chút, kiếm chút tiền tiêu vặt? Mẹ, tiền tiêu vặt của nhà ngươi đều là dùng “triệu” đến tính toán?

Ngạo Tà Vân lắc đầu cười khổ hẳn lên nói: “Chơi nhỏ chút… bút tích Sở huynh ngươi thật đúng là… chẳng qua, Sở huynh, mọi người không phải người ngoài, trận này mặt thua của Kỷ Mặc lại là muốn lớn hơn một chút, hay là hơi làm chút cân nhắc cho thỏa đáng”.

Ánh mắt Sở Dương chợt lóe, thầm nghĩ vị Tà Công Tử này ngược lại là biết làm ăn, lời này nói được dễ nghe, liền nói: “Không cần, ta tin tưởng Kỷ Mặc, nhất định có thể thắng. Ha ha, cho dù không thắng, bất quá chỉ là ba trăm vạn hoàng kim, con số ít ỏi, quá bủn xỉn, quá bủn xỉn”. Nói xong nhìn Mạc Thiên Vân, có chút cười cười quỷ dị.

Mạc Thiên Vân tâm tình vốn liền không tốt, tuy Sở Dương xuất ra nhiều kim phiếu như vậy, chẳng may thua bọn họ bốn người đã có thể buôn bán lời, nhưng nghe được những lời này của Sở Dương, lại thấy được ánh mắt Sở Dương nhìn mình tựa như có chút coi nhẹ, không khỏi trong lòng giận dữ, thầm nghĩ, mẹ nó, ta đắc tội ngươi sao? Đối với người khác ngươi có lễ phép như vậy, lại đối với ta liền cái bộ vẻ mặt này? Ta và ngươi có cừu oán?

Mạc Thiên Vân đã đoán đúng, Sở Dương không chỉ có cùng hắn có cừu oán, hơn nữa còn là có đại cừu!

Mạc Thiên Vân tức giận trong lòng, bĩu môi nói: “Chính là chơi chút… nhưng không biết Sở huynh nếu là chơi lớn, có thể có bao nhiêu?”.

Sở Dương cười hắc hắc, hạn thần chợt lóe, thầm nghĩ, đến rồi đến rồi, tên Mạc Thiên Vân này quả nhiên là rất tham lam. Nheo mắt lại nhìn rất rõ ràng, ba người này tuy rằng nắm chắc thắng lợi, nhưng hiện tại lại không chịu đắc tội Sở Dương.

Sở Dương mỉm cười, trong lòng lại là có chút thất vọng, không đem ba nhà này cùng nhau kéo xuống nước… vì thế ý vị sâu xa nhìn Mạc Thiên Vân nói: “Mạc huynh, đây lại không phải là bốn người các ngươi”.

Mạc Thiên Vân hừ một tiếng nói: “Một khi đã như vậy, Sở huynh có dám cùng ta cược?”.

Ánh mắt Sở Dương lại là nguy hiểm nhíu lại nói: “Như thế nào?”. Ngạo Tà Vân mẫn cảm cảm thấy giữa Sở Dương cùng Mạc Thiên Vân tựa như có chút không thích hợp, không khỏi hồ nghi nhìn hai người một cái.

“Ta đặt Cao Thăng, ngươi đặt Kỷ Mặc, một chọi một, cược! Một ăn một, ngươi có bao nhiêu ta tiếp bao nhiêu!”. Mạc Thiên Vân thoải mái nói.

Trên mặt Tạ Đan Quỳnh cùng Âu Độc Tiếu lộ ra vẻ không vui, Mạc Thiên Vân đây là muốn ăn mảnh sao? Ăn như thế, không khỏi khó coi một chút.

“Được!”. Sở Dương tùy tay sờ mó, lại lấy ra một chồng lớn kim phiếu, so với một chồng lớn vừa rồi kia lại là phải dày hơn, khẽ cười nói: “Ta nơi này cũng không có bao nhiêu nữa, chút này là toàn bộ thân gia của ta, một ngàn vạn lượng hoàng kim! Mạc huynh, chỉ cần ngươi lấy ra được, tiếp được, một phiếu này, chúng ta liền cược!”.

Cơ thịt trên mặt ba người Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh, Âu Độc Tiếu đồng thời run rẩy một cái.

Một ngàn vạn lượng hoàng kim! Mười triệu lượng bạc trắng!

Nếu là Mạc Thiên Vân có thể lấy ra được, Kỷ Mặc vừa thua, những cái này liền đều thành của hắn!

Đương nhiên, nếu là Kỷ Mặc thắng… Mạc Thiên Vân liền thật sự táng gia bại sản.

Sở Dương vừa rồi không có lấy ra nữa, bởi vì số lượng quá lớn, lại là một ăn sáu, cho dù có mười phần nắm chắc, chỉ sợ đám người Ngạo Tà Vân cũng sẽ không nhận. Ngược lại sẽ làm cứng, hiện tại một ăn một, chỉ làm Mạc Thiên Vân, ba người khác chỉ biết hâm mộ cùng vui sướng khi người gặp họa, hẳn là không nội vấn đề.

Vẻ mặt trên mặt Mạc Thiên Vân nhất thời trở nên rất phấn khích, hắn có tiền nữa cũng không thể cùng toàn bộ quốc khố Đại Triệu một cái quốc gia thời điểm hưng thịnh nhất lúc ấy như vậy so sánh!

Ha ha thở hổn hển mấy hơi, ánh mắt chăm chú vào trên kim phiếu một ngàn vạn lượng hoàng kim này, lộ ra thần sắc tham lam.

Nếu là những tiền này đều bị mình thắng đến, như vậy mình có thể đủ chiêu mộ ít nhất một trăm Vương cấp cao thủ ba ngàn tên cao cấp Võ Tôn vì bản thân ra sức nữa, hơn nữa mặc kệ giáp trụ hay là binh khí tọa kỵ đều làm được cao nhất, đó lại là lực lượng cực kỳ khổng lồ!

Nhưng mình trước mắt lại lấy không ra nhiều tiền như vậy!

Thậm chí, ngay cả một phần mười, mình cũng không lấy được! Đại bộ phận thân gia của hắn đều bỏ vào trong sòng bạc, hiện tại nhiều nhất chỉ có thể xuất ra tám ngàn vạn bạc trắng. Cái này còn là thủ đoạn dự bị sòng bạc chẳng may đến tiếp sau.

Mạc Thiên Vân suy nghĩ thật lâu, đột nhiên dứt khoát xoay người, nhìn Ngạo Tà Vân nói: “Ngạo huynh, ta muốn mượn của ngươi tạm một ít ngân lượng”.

Ngạo Tà Vân nhíu chặt lông mày!

Ngươi con mẹ nó vừa mới đem chúng ta đạp đến một bên muốn độc hưởng, hiện tại vậy mà còn không biết xấu hổ quay đầu đến vay tiền? Ta kháo ngươi như thế nào không biết xấu hổ?

Tạ Đan Quỳnh cùng Âu Độc Tiếu cũng nhíu mày lại. Tên Mạc Thiên Vân này… vì mười ức này, thật đúng là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào. Ngay cả mặt cũng không cần nữa… nhìn chăm chú Mạc Thiên Vân nói: “Mạc huynh… dưới tình huống như thế, ngươi cùng ta vay tiền, ngươi không biết là rất càn rỡ sao? Ta nếu là cho ngươi vay tiền, sòng bạc chúng ta làm sao hiện tại? Lại nói, Sở huynh chẳng phải cùng ta ân cừu như vậy?”.

Thần sắc Mạc Thiên Vân căng thẳng, Sở Dương đã cướp lời nói: “Ha ha… vay tiền? Được rồi, chỉ cần ngươi có thể mượn được! Ta còn không cần một ngàn vạn này! Chẳng qua, quá dọa người một chút đi ha ha ha… vay tiền? Ha ha vay tiền?”.

Thần thái của Sở Dương rất kiêu ngạo, làm cho đám người Ngạo Tà Vân nhíu chặt mày.

Mạc Thiên Vân đỏ mặt lên nói: “Không phải là hơn mấy cái tiền bẩn sao? Thổ tài chủ mới từ Hạ Tam Thiên đi lên, thật đúng là cho rằng ở Trung Tam Thiên tiền nhiều hơn có thể làm lão đại rồi?”.

Sở Dương hừ lạnh một tiếng nói: “Ngươi nói không sai, cũng chỉ là mấy cái tiền bẩn như vậy, nhưng ngươi ngay cả mấy cái tiền bẩn như vậy cũng không lấy được, còn tại trước mặt ta sắt cái gì?”.

Mạc Thiên Vân hừ một tiếng, mặt đỏ bừng, lớn tiếng nói: “Ngạo huynh, ta lấy mỏ vàng gia tộc, hướng ngươi mượn nợ năm triệu lượng! Tạ huynh, u huynh, ta lấy hai quặng sắt lớn của gia tộc, đều hướng hai vị mượn nợ hai triệu! Địa khế ở đây, nếu ta thua, những cái này liền toàn bộ về hết các ngươi, nếu ta thắng, mười ức lượng bạc này, có hai ức của Ngạo huynh, u huynh cùng Tạ huynh mỗi người một ức! Liền sung làm lợi tức, như thế nào!?”.

Mạc Thiên Vân biết, cho dù mình lấy sản nghiệp của gia tộc mượn nợ, ba vị này cũng không hẳn cho mình mượn, phải còn hứa ra chỗ tốt, ví dụ như… trong mười ức này, là phải bị phân một chén canh!

Cho nên hắn làm quyết đoán, lập tức đưa ra hứa hẹn này.

“Được!”. Ba người đồng thời đáp ứng.

Mặc kệ thắng thua, đều là buôn bán lời, Mạc thị gia tộc một vàng hai sắt ba cái mỏ, giá trị lại là xa xa không chỉ giá theo như lời Mạc Thiên Vân. Tuy rất nắm chắc, nhưng Mạc Thiên Vân cái này coi như là mạo hiểm lớn rồi!

Đem ba tờ địa khế văn thư phân biệt giao cho Ngạo Tà Vân ba người, Mạc Thiên Vân lập tức cướp đoạt trên người, ngay cả mượn chín ức, mang tám ngàn vạn trên người mình, cuối cùng lại đặt lên hai khối Tử Tinh, ba viên bảo thạch, mười hai khối ngọc bội, gom góp đủ mười ức!

Trận này nếu là thua, Mạc Thiên Vân lại chính là táng gia bại sản thật sự!

Hắn cũng là đi hiểm một chuyến! Hơn nữa, có nắm chắc tất thắng!

Bởi vì… trong đó Cố Độc Hành bị thương, hắn biết rõ ràng, chính là Mạc Thiên Vân suất lĩnh cao thủ phục kích bố trí!

Bị thương thật không nhẹ! Chỉ sợ ở nửa năm sau cũng không khỏi. Đúng lúc này, một tiếng cười hắc hắc truyền đến, một người nhàn nhạt nói: “Nếu là không vứt bỏ, còn có bản công tử làm công chứng viên như thế nào?”.

Thanh âm chưa rơi xuống, mọi người chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, một bóng người áo xanh cao to liền lặng lẽ rơi ở giữa sân, mặt mang theo cười cao ngạo, ôm cánh tay đứng ở trong trường, hai chân lại là giống như giẫm rác rưởi, dẫm trên một đống ngân phiếu kia, liếc mắt mà cười.

Đối mặt năm đại công tử của Trung Tam Thiên, vẫn như cũ là tung hoành không ai bì nổi! Tựa như hoàn toàn đem bọn họ đặt ở trong mắt.

Úy công tử!

Lại là vị nhân vật khủng bố Trung Tam Thiên này!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.