Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 472: Ngươi đặt ai thắng?Đám người Sở Dương một đường đi, gần như cười đến đau bụng.

Nhưng tất cả mọi người rõ ràng biết một điểm, Mộng gia chỉ sợ là xong rồi. Cho dù không chết hết, nguyên khí đại thương cũng là khẳng định.

Mà khởi nguyên tất cả cái này, vậy mà liền bắt đầu từ mấy câu nói theo như lời Sở Dương.

Mấy huynh đệ bọn Kỷ Mặc tự nhiên là bội phục sát đất, Đổng Vô Lệ cùng Kỷ Chú cũng là ánh mắt thận trọng, kiêng kỵ nhìn Sở Dương vài lần. Vị Sở lão đại này… tuyệt đối là một nhân vật cực kỳ khủng bố!

Hắn chỉ nói ra tà công này khủng bố, nhưng không nói phá giải như thế nào, làm cho mỗi người trên giang hồ cảm thấy bất an, người của các đại thế gia cảnh giác, trong vô hình liền đem Mộng gia bài trừ bên ngoài, hoàn toàn cô lập.

Như vậy, quả thật là từ rễ lên trên Mộng gia chém hung hăng một đao, thương gân động cốt!

Hắn đối với lòng người nắm chắc, quả thật là rất chuẩn. Hơn nữa, tại Trung Tam Thiên hiện tại loạn thế bậc này, tác dụng của lời đồn đãi chuyện nhảm như vậy, muốn xa xa so với ngày thường hiệu quả nhiều ra mấy chục lần.

Kết cục của Mộng gia có thể biết trước.

Sở Dương một đường đi một đường mỉm cười nghe những lời nhắn lại này, một bên phân tích, trong lòng cũng là đối với lần luận võ cướp cô dâu này tràn ngập hứng thú. Sự tình một lần này lại là không nhỏ, gần như các đại gia tộc đều muốn ở nơi này tập hợp.

Một lần tranh đấu này liền hoàn toàn thể hiện ra mấy trận doanh lớn của Trung Tam Thiên, mà Sở Dương cần chính là cái này, cái này có thể giúp hắn quyết định xuống tay từ nơi nào.

Tin vỉa hè dù sao không bằng chính mình tận mắt nhìn thấy!

Một đường này đến, nhìn Đổng Vô Lệ cùng Kỷ Chú, trong lòng Sở Dương cũng rất là có chút cảm thán, các đại công tử của các đại gia tộc này, quả nhiên ai ai cũng không phải mặt hàng bình thường.

Kỷ Chú một bộ tướng lôi thôi, trên thực tế cũng là lôi thôi như thế.

Nhưng Sở Dương lại cảm giác được, đây là một người đại trí giả ngu! Tuy rằng trước sau lôi thôi như một, nhưng tuyệt đối không phải tên ngốc trước sau như một!

Hơn nữa phần lôi thôi cùng lười biếng này, đã thành màu sắc tự vệ tốt nhất của hắn. Đây là một nhân vật giả heo ăn lão hổ.

Tâm cơ Đổng Vô Lệ đủ thâm trầm, hơn nữa lòng ngờ vực vô căn cứ cũng nặng, xa xa không sảng khoái bằng Đổng Vô Thương. Đương nhiên, đây cũng là quyết định vị trí của hắn, đây là một bộ dáng gia chủ điển hình của thế gia đại tộc.

Hơn nữa… liền trước mắt mà nói, Đổng Vô Lệ đối với mình rất là kiêng kỵ!

Hai đôi huynh đệ này, Kỷ Chú đối với Kỷ Mặc chính là thật tốt, nhưng Đổng Vô Lệ đối với Đổng Vô Thương còn có chút làm cho Sở Dương cũng đắn đo không chuẩn, nói vậy là ngay cả bản thân Đổng Vô Lệ cũng là không nắm được cách nghĩ của bản thân?

Cảm giác huynh đệ thân thiết tin cậy, lại cảm giác địa vị nhận phải uy hiếp, cảm giác nguy cơ lại không vượt lên chân tình huynh đệ, nhưng chân tình huynh đệ cũng tương tự không thay thế được cảm giác nguy cơ cùng quyền lực… trong lòng Đổng Vô Lệ hiện tại hẳn là rất mâu thuẫn… Sở Dương thở dài.

Nhìn thân thể Đổng Vô Thương tâm hùng tráng như núi đi theo bên người mình, trên mặt ngay ngắn một mảng trầm ổn, Sở Dương liền có chút bi ai cùng lo lắng thay hắn, hắn đến tột cùng có biết tâm tư đại ca của mình hay không?

Đổng Vô Thương là một người nặng tình nặng nghĩa, có lẽ hắn không biết, cho nên hắn cố gắng làm việc vì gia tộc, vì đại ca gạt lo buồn giải nạn, bản thân đảm đương viên tướng xông xáo. Nhưng cho dù hắn biết, hắn vẫn như cũ phải làm như vậy, mà không có cái gì thay đổi.

Đây chính là Đổng Vô Thương!

Một đường lên đỉnh núi, đập vào mắt có thể đạt được thật sự là một khoảng đất trống cực kỳ rộng lớn, nơi này đã tụ tập không ít người!

Hơn nữa ở vừa mới vào trường, trên một chỗ bình đài thật lớn, lại quá mức náo nhiệt.

“Ta mua! Ta đặt cược! Ta mua Kỷ Mặc thua, một vạn lượng!”. Một người nhảy chân giơ ngân phiếu rống to, gấp đến độ trên đầu đổ mồ hôi.

“Ta cũng mua Kỷ Mặc thua, một vạn lượng!”. Một người khác kêu to.

“Ta mua Cao Thăng thắng, một vạn lượng!”. Một đại hán kêu to.

“Ta cùng vậy…”.

Kỷ Mặc một đầu phát đen, nhịn không được than thở nói: “Mẹ, lão tử liền như vậy không được người nhìn đối đãi…”.

Sở Dương vươn tay nhéo một thằng cha vội vã chạy tới hỏi: “Đây là chuyện gì?”.

“Con mẹ nó! Ngươi buông ra ra! Lão tử chạy đi đặt cược! Tỷ lệ Kỷ Mặc thắng đã đến một ăn năm. Ta ĐCM ngươi giữ chặt lão tử nữa lập tức liền lại tăng giá rồi…”. Người này dùng sức giãy dụa.

Sở Dương ngạc nhiên buông tay, người này nhanh như chớp chạy tới thêm cược, từ đầu đến cuối đều không kịp nhìn xem người kéo hắn là ai.

“Kỷ Mặc, xem ngươi đến hồ đồ, nhân duyên này… thật sự là…”. La Khắc Địch thở dài một cái: “Quá kém rồi! Vậy mà không có người mua ngươi thắng…”.

Kỷ Mặc kẽo kẹt cắn răng như muốn ăn thịt người nhìn La Khắc Địch: “Người khác sẽ không mua ta thắng, ngươi? Ngươi mua ai thắng? Ngươi lại là muốn lên trường đánh nhau!”.

La Khắc Địch mi hoa nhãn tiếu nói: “Đó là đương nhiên, chúng ta huynh đệ tình sâu, ta tự nhiên là muốn lên tràng đánh nhau. Nhưng cái này cùng ta mua ai thắng để kiếm bạc không có vấn đề gì chứ? Ván bài cũng không phải ngươi mở đúng hay không? Ta buôn bán lời bạc cũng không cần ngươi bồi đúng hay không?”.

Nói xong, thằng cha này từ trong lòng lấy ra ngân phiếu liền chạy vội đi qua: “Tránh ra tránh ra, đều tránh ra cho bản công tử! Bản công tử muốn đặt cược!”.

Mọi người kêu loạn bên kia vừa thấy vị Lang Kiếm Vương Tọa này đến, nhất thời đều thức thời tránh ra một con đường, một thằng cha trước nhất lại còn đang ghé vào trên bàn điền đơn cược, một bên hưng phấn kêu: “Kỷ Mặc lần này thua chắc rồi! Oa ha ha, tuy rằng tỷ lệ ăn không cao, nhưng… cuối cũng có thể kiếm một món! Oa ha ha…”. Lại thấy La Khăc Địch La nhị thiêu gầm lên một tiếng, nắm da đầu thằng cha kia liền đặt tại trên mặt đất. Hung thần ác sát hỏi: “ĐCM! Ngươi nói cái gì?”.

Người nọ như thế nào có thể không nhận ra vị Lang Kiếm Vương Tọa này? Nhất thời sắc mặt trắng bệch, vái chào một cái: “La thiếu, tiểu nhân không nhìn thấy ngài, tiểu nhân sai rồi tiểu nhân…”.

La Khắc Địch cả giận nói: “Mẹ, vừa đến liền đụng phải ngươi cái xui này! Nói, ngươi đặt mua Kỷ Mặc thua bao nhiêu?”.

“Năm… năm ngàn lượng…”. Người nọ lúng túng nói, ai cũng biết La Khắc Địch cùng Kỷ Mặc là một đám người, đặt Kỷ Mặc thua liền chẳng khác nào đặt La Khắc Địch thua? Mà còn bị người bắt hiện hành… người này thẳng kêu xui xẻo.

“ĐCM cả nhà ngươi!”. La Khắc Địch phẫn nộ nói: “Ai cho ngươi đặt Kỷ Mặc thua? Đặt hắn thắng! Mau chút! Nếu không lão tử một nắm vặn gãy cổ ngươi!”.

Người nọ kêu thảm thiết một tiếng: “La thiếu… La thiếu, chỉ có cường gian, không có ép cược… tiểu nhân lời ít tiền cũng không dễ dàng…”.

“Xoảng!”. Trường kiếm của La Khắc Địch ra khỏi võ, đặt ở trên cổ hắn, hung tợn hỏi: “Ngươi đặt, hay là không đặt?”.

Tính mạng người nọ bị uy hiếp, đành phái khuất phục, một nắm nước mũi một nắm nước mắt sửa lại phiếu cược.

Bên ngoài Kỷ Mặc cảm động rối tinh rối mù, một cái đối với Sở Dương khen: “Vẫn chính là huynh đệ, nhìn xem, Tiểu Lang thật là nghĩa khí”.

Sở Dương bĩu môi.

La Khắc Địch chờ hắn sửa xong rồi, lỉnh đi rồi. Lúc này mới cười lớn một tiếng, bốp! Đem một chồng ngân phiếu ném ở trên bàn cược: “Cho ta đặt năm vạn lượng! Lão tử đặt Cao Thăng thắng! Kiếm chút tiền tiêu vặt. Mẹ nghèo rồi…”.

Mọi người đồng thời choáng váng! Trong phút chốc ngã một mảng ngổn ngang.

Ngay cả Âu Độc Tiếu trấn bãi sau chiếu bạc cũng là cực kỳ ngoài ý muốn, trong tay hai cái túi sắt lặng lẽ rơi trên mặt đất, lại nện ở trên chân bản thân hắn. Vẫn chưa thấy, không thể tin nhìn La Khắc Địch mãnh liệt bá đạo: “Ngươi nói ngươi đặt ai? Lặp lại lần nữa?…”.

“Lão tử đương nhiên đặt Cao Thăng! ĐCM! Cái này còn cần hỏi!”.

La Khắc Địch vội không nhịn được: “Mau! Mau chút… nhìn cái gì? Chưa thấy qua ai có quyết đoán như vậy vừa đặt chính là năm vạn lượng sao? ĐCM! Mau mau không nhìn thấy thời gian của ta rất khẩn cấp sao?…”.

Âu Độc Tiếu tim đập mạnh hỏi: “Nhưng là ngươi không phải phải giúp Kỷ Mặc lên sân đánh nhau”.

“Lão tử đánh nhau cùng lão tử đánh bạc quan hệ gì ngao ô…”. La Khắc Địch sờ sờ ngón tay một mặt cười dâm: “Bạc hắc hắc bạc…”.

Ngoài tràng, Kỷ Mặc đang giống như liều mạng liền muốn xông đến, lại bị Đổng Vô Thương một nắm ôm cổ, Kỷ Mặc liều mạng giãy dụa, ngay cả cánh tay trần đều giãy đi ra. Hai tay vẫn ở không trung gãi, hai chân trên mặt đất vẽ ra dấu vết thật sâu. Đổng Vô Thương sức lớn như vậy vậy mà không ôm được hắn, giống như đau thấu tim kêu to: “La Khắc Địch… La Khắc Địch! Lão tử… ta cùng với ngươi không đội trời chung, ta… ta cùng với ngươi không đội trời chung, ta… ta cùng với ngươi, ta cùng với ngươi… ngươi tức chết lão tử ta…”.

Chốc lát, La Khắc Địch mi hoa nhãn tiếu cầm phiếu cược đi ra. Một bên đi một bên dùng miệng thổi nét mực bên trên, thỏa mãn nhét vào trong ngực… vừa ngẩng đầu nhìn thấy Kỷ Mặc đang hung thần ác sát tức thở hổn hển vù vù nhìn mình, không khỏi hú lên quái dị, xoay người bỏ chạy.

Đổng Vô Thương kịp thời đem tay buông lỏng, thân mình Kỷ Mặc như tên rời cung liều mạng đuổi theo qua. Nghiến răng nghiến lợi rống to: “Thẳng nhóc! ĐCM thằng nhãi con! Ngươi đừng chạy… lão tử muốn xé tươi ngươi…”.

La Khắc Địch liều mạng nhanh chóng chạy trốn: “Ai không chạy kẻ đó là tên ngốc…”.

Một đuổi một chạy, trong phút chốc không thấy bóng dáng nữa.

Thằng cha vừa mới bị La Khắc Địch buộc sửa lại phiếu cược kia khóc không ra nước mắt, chính ngươi cũng mua Cao Thăng thắng, vậy mà lấy kiếm buộc ta mua Kỷ Mặc… cái này con mẹ nó thế đạo cái gì…

“Ngươi mua ai thắng?”. Đổng Vô Thương quay đầu nhìn Sở Dương.

“Nói nhảm! Đương nhiên là mua Kỷ Mặc thắng!”. Sở Dương nhướng mi mắt.

Đổng Vô Thương ừ một tiếng, cười nói: “Ta cũng cảm thấy Kỷ Mặc tất thắng! Người khác không biết thực lực huynh đệ chúng ta, ta lại là biết rõ ràng, một chiêu này của La Khắc Địch cũng thật đủ hay, chẳng qua quá mức nham hiểm, lần này không biết có bao nhiêu người phải bị hắn lừa khổ rồi…”.

Đúng lúc này, đột nhiên tiếng khua chiêng gõ trống truyền đến: “Mộng gia lui ra! So đấu từ tám trận đấu đổi thành quy tắc bảy trận thắng bốn. Tỷ lệ cược Kỷ Mặc lên đến một ăn ba… tỷ lệ cược Cao Thăng là bốn ăn một…”.

Nhất thời một trận ồn ào!

Mộng Lạc như thế nào rời khỏi rồi? Nơi này dân cờ bạc say mê đánh bạc còn không biết chuyện này, vừa nghe tỷ lệ cược của Kỷ Mặc vậy mà rớt rồi. Rất nhiều người đang giẫm chân thở dài hối hận, vừa rồi mua sớm.

Đổng Vô Thương giẫm giâm chân, có chút ảo não: “Mua chậm một bước rồi”.

“Không muộn!”. Sở Dương mỉm cười: “Tỷ lệ cược còn có thể điều chỉnh, bảy trận cùng tám trận đó là giống nhau, Mộng Lạc tuy rằng rời đi, nhưng trước đó cũng là lấy công lực ngày xưa của hắn tính toán, cũng không tính là cường thủ. Có thể nói ở đối phương bên kia tương đương là nửa buông tha cho một trận, bảy trận chiến đấu, phần thắng của bọn họ ngược lại lớn hơn nữa. Lần điều chỉnh này chỉ là thủ đoạn mà thôi”.

Đổng Vô Thương nghĩ nghĩ nói: “Quả nhiên như thế”.

Lúc này, người của Kỷ gia cùng Đổng gia đã đều tự đi tìm vị trí của mình, nơi này cũng chỉ còn lại hai người Sở Dương cùng Đổng Vô Thương.

Hai người dứt khoát ở một bên núi đá ngồi xuống, nhìn bên này vô cùng náo nhiệt, như chốn không người nói chuyện lên.

Lúc này, dưới núi ở ngoài một trăm dặm, một đội kỵ binh màu đen đang như gió lốc hướng về núi Định Quân mà đến! Đám người rộn ràng nhốn nháo trên núi đều không biết… bá chủ hắc đạo Quân Tích Trúc của Trung Tam Thiên, đã sắp đến rồi!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.