Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 469: Bức ra ngươi con bài chưa lật!Hai bóng người trong nháy mắt tiếp xúc, sau đó liền như bom đột nhiên nổ mạnh, hóa thành vô số bóng dáng hướng về bốn phương tám hướng bay ra!

Mà nơi sân chính giữa, hai bóng người đã biến ảo thành một đen một trắng hai quầng sáng quấn quanh cùng một chỗ, đan vào thành một mảng đồ án hai màu đen trắng!

Không trung hai đỉnh vương miện, rì rào run rẩy!

Sở Dương chân bước Kinh Hồng Vân Tuyết Bộ, mơ hồ qua lại, trường kiếm tán làm bông tuyết đầy trời như tiến như lùi, như qua như lại, thân hình như có như không, biến hóa phong phú.

Thân pháp của Mộng Lạc rất nhanh, chính xác. Quạt gấp trong tay lại là liên tục biến hóa, có thể làm kiếm, có thể làm đao, có thể làm… nhưng vô luận biến hóa như thế nào, tựa như đều có liên hệ nào đó ở bên trong.

Nhất là đồ án quái dị kia trên mặt quạt càng là làm cho người ta có một loại cảm giác hoa cả mắt.

Ba người Đổng Vô Thương cùng Kỷ Mặc La, Khắc Địch nhìn chăm chú giữa sân, trong lòng đều là có chút sợ hãi than.

Nhìn Sở Dương thành thạo ứng phó công kích giống như mưa rền gió dữ của Mộng Lạc, lại là không chút hoang mang, đều là có chút kinh diễm. Mấy tháng trước, hắn còn tại tầng dưới chót giãy dụa, nhưng hôm nay, hắn lại đã có thể cùng nhị phẩm Vương Tọa địa vị ngang nhau!

Hơn nữa Mộng Lạc sao lại là Vương Tọa bình thường?

Cho dù là ở trong mắt Đổng Vô Thương, Mộng Lạc ăn chơi trác táng sắc lang kia cũng không phải Vương Tọa nhị phẩm bình thường có khả năng chiến thắng! Tám đại công tử, mỗi một người đều là hậu chiêu vô hạn, con bài chưa lật xuất hiện nhiều lần, người nào không có tiềm lực vượt cấp khiêu chiến?

Hai mắt Mộng Lạc giống như sói đói nhìn bóng người Sở Dương, xuống tay dần dần tốc độ nhanh hơn. Chậm rãi thêm lực lượng lớn, hắn muốn ở trong thời gian ngắn nhất, tiêu phí thực lực ít nhất, đem Sở Dương đánh bại!

Nhưng hắn lập tức liền kinh ngạc phát hiện, lúc mình tiến công thong thả, Sở Dương theo đó liền thả chậm tốc độ. Lúc mình tăng mạnh tiến công, đối phương đối với áp lực của mình cũng là thêm lớn tương ứng!

Từ khai chiến đến bây giờ, vậy mà một mực đều là thế lực ngang nhau!

Không khỏi hàn quang trong mắt chợt lóe, quạt gấp càng lúc càng là giống như bông tuyết hạ xuống dày đặc.

Hắn căn bản không muốn bạo lộ con bài chưa lật của mình!

Nhưng Sở Dương lại là quyết định tâm tư, nhất định phải bức ra Xuân Mộng Tân Phân Thần công của Mộng Lạc!

Người xem cuộc chiến hô lớn đã nghiền, ngay cả Kỷ Chú vẫn lười biếng, cũng là mở to hai mắt nhìn không chớp hai người giữa sân. Trách không được Kỷ Mặc chịu nhận hắn làm lão đại, thì ra thực sự có chút tài năng…

Trận chiến đấu này, đối với toàn bộ người đang xem cuộc chiến đến nói, đều là có thể dùng bốn chữ cảnh đẹp ý vui để hình dung.

Trong hai thiếu niên đối chiến, một người đồ đen hắc bào, một kẻ áo trắng như tuyết, một người phong thần tuấn lãng, một kẻ ngọc thụ lâm phong! Hơn nữa, hai người đều là thân hình phóng khoáng, động tác tiêu sái, vừa dính liền đi, bồng bềnh như tiên!

Lúc một người tăng mạnh tiến công một kẻ khác lập tức bắt đầu đối công, lúc một người thoáng thu liễm, một kẻ khác cũng là lập tức bắt đầu phòng… Bạn đang đọc truyện được lấy tại chấm cơm.

Cái này căn bản không giống như là một hồi quyết chiến, ngược lại như là hai người sư huynh đệ đang đều tự luyện công, hoặc như là hai người không chút nào tương quan đang ước định nhảy múa, mỗi một người đều là bước múa nhẹ nhàng nhìn đến một cái tuyệt không giống nhau, nhưng phối hợp lẫn nhau lại là ở trong vô tình liền không chút sơ hở!

Hai người Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch nhìn giữa sân. Đổng Vô Thương đi tới phía sau hai người.

“Lão đại còn chưa ra con bài chưa lật”. La Khắc Địch thấp giọng nói bộ dáng Sở Dương thành thạo, rõ ràng là chưa ra toàn lực.

“Nói nhảm!”. Đổng Vô Thương không chút khách khí mắng: “Ngu ngốc! Mộng Lạc cùng chưa ra con bài chưa lật, lão đại như thế nào có thể ra con bài chưa lật? Đầu óc ngươi có bệnh!”.

La Khắc Địch a một tiếng, thấp giọng nói: “Ta nói là lời nói thật mà thôi…”.

Kỷ Mặc có chút lo lắng nhìn giữa sân: “Quá nhanh! Quyết đấu quá nhanh như vậy là cực tiêu hao thể lực công lực, Vô Thương, ngươi xem thế cục như thế nào?”.

“Lão đại không cần lo!”. Đổng Vô Thương khẳng định nói: “Lại nói, bây giờ hai người chỉ là thử lẫn nhau, lại đều là đang hết sức che lấp thực lực thật sự của mình, nhìn như khẩn trương, nhưng xa xa còn chưa tới thời khắc phân ra thắng bại!”.

Khẩu khí của hắn lập tức nghiêm túc hẳn lên: “Hai người các ngươi mở to cái mắt chim hảo hảo nhìn! Lão đại đây là đang cho các ngươi triển lãm toàn bộ thực lực của Mộng Lạc! Bớt hết nói những lời rắm!”.

Kỷ Mặc tức con mắt ngưng kết lại: “Lão tử mới là anh của ngươi!”.

Đổng Vô Thương không để ý tới, xoay đầu đi.

Giữa sân, Sở Dương trong lòng tính toán rõ ràng, Mộng Lạc đã thay đổi hơn mười loại thân pháp, mà bây giờ rõ ràng lại đang đánh loạn trình tự trọng đến một lần vẫn là những cái này…

Trong lòng hừ lạnh một tiếng, kiếm quang đột nhiên tăng vọt, Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang!

Vạn đạo hàn quang đột nhiên gào thét tuôn ra mà ra!

Mộng Lạc chấn động đang mò hư thật của đối phương, đối phương vậy mà tại thời khắc này liền bắt đầu cường công! Trong lúc nhất thời vậy mà có chút bất ngờ không kịp phòng quát to một tiếng, quạt gấp toàn lực phòng thủ!

Xoát xoát xoát, đốc đốc đốc…

Từ khi giao chiến tới nay, binh khí của hai người chưa bao giờ tiếp xúc qua lẫn nhau, nhưng công kích một lần này, lại gió thổi lá sen, mưa đánh chuối tây như thế! Quạt gấp của Mộng Lạc tại một khắc này vậy mà liên tục không ngừng bị Sở Dương công kích!

Mặc kệ hắn biến ảo thân pháp như thế nào, hàn quang luôn trước một bước tìm được sơ hở, công kích ở trên mặt quạt, một cây quạt gấp đặc dị, tại một khắc này vậy mà xuất hiện lỗ kiếm trường kiếm rậm rạp!

Một cây quạt gấp này của Mộng Lạc, chính là Băng Tàm Ti hỗn hợp Thất Thải Ngọc Lũ chế thành, đao thương bất nhập! Hơn nữa, cũng có công năng đặc thù, lại vì Xuân Mộng Tân Phân Thần công lượng thân tạo ra!

Giờ phút này gặp phải loại bị thương này, Mộng Lạc nhất thời đau lòng như quấy!

Tuy rằng mũi kiếm vừa chạm đâm phá một cái lỗ nhỏ lập tức có thể đủ ở mặt ngoài khôi phục nguyên dạng, nhưng trong lòng bản thân Mộng Lạc rõ ràng, nhiều mỗi lỗ kiếm, lực lượng của Mộng Xuân Chiết Phiến này liền suy yếu một phần, không khỏi giận tím mặt!

Thấy ở trong mắt mọi người đang xem cuộc chiến, giữa sân bóng người màu đen đột nhiên giống như mây đen tăng vọt! Trong khoảnh khắc bốn phương tám hướng tất cả đều là bóng đen, mà bóng trắng của Mộng Lạc, vậy mà chỉ còn lại có một điểm chính giữa vòng chiến, ở trong bóng đen tàn sát bừa bãi, như ẩn như hiện!

Một trong tám đại công tử Mộng Lạc, vậy mà tại dưới công kích của hạng người vô danh này, lâm vào hạ phong tuyệt đối! Ngay cả phòng thủ, cũng là cố hết sức như vậy!

Sở Dương lại là chấn động trong lòng, một chiêu Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang này của mình tuy rằng không dùng toàn lực, chỉ dùng sáu phần lực lượng, nhưng một chiêu này ngay cả cửu phẩm Vương Tọa Cảnh Mộng Hàn gặp cũng phải chật vật một phen, nhưng Mộng Lạc vậy mà có thể hữu kinh vô hiểm toàn bộ phòng thủ được!

Sở Dương hừ lạnh một tiếng nói: “Thân pháp tốt! Tiếp một lần nữa!”.

Lại là một chiêu Nhất Điểm Hàn Quang Vạn Trượng Mang! Một lần này, lại là dùng bảy phần lực!

Mộng Lạc kêu rên một tiếng, bóng trắng giống như một đường trắng hướng phía sau bay ngược, bóng người áo đen của Sở Dương như bóng với hình, vạn điểm hàn quang chứa mà không phát, đuổi theo Mộng Lạc, trong phút chốc tại giữa cái sân này liên tục quấn mười mấy cái vòng!

Người xem cuộc chiến ồn ào một trận!

Một trong tám đại công tử Mộng Lạc, vậy mà bị người đuổi giống như con chuột chạy vội, mà đối phương vậy mà vẫn là đuổi theo không bỏ?

Những cao thủ của Mộng thị gia tộc một đám mày nhíu chặt, trên mặt lộ ra thần sắc lo lắng. Nếu là công tử bại một trận này, như vậy… đối với danh dự của Mộng thị gia tộc lại là một cái đả kích to lớn…

Mộng Lạc liên tục chạy hơn hai mươi vòng, một khuôn mặt tuấn tú đã càng thành màu gan heo.

La Khắc Địch nhìn mi phi sắc vũ, nhảy dựng lên hô to gọi nhỏ: “Hay! Hay! Đánh mông hắn! Đánh con mẹ nó lên mông hắn! Tốt nhất là khắc chữ ở trên mông hắn…”.

Mộng Lạc kêu điên cuồng một tiếng, hai mắt trở nên đỏ bừng, quạt gấp khép mạnh lại, hóa thành một mùi đoản côn, đột nhiên xoay người, đánh bừa một cái!

Oành một tiếng, hắc bào Sở Dương bay bay, đứng ở giữa sân, mà Mộng Lạc công tử lại là giống như bóng cao su lăn đi ra ngoài, một thân áo trắng vỡ nát, trong lỗ thủng lộ ra ánh sáng màu bạc trắng…

“Ngân Phong Ngọc Giáp!”. Trong người xem cuộc chiến, có người kinh hô ra tiếng. Mọi người vừa nghe, đều là hoảng sợ thất sắc.

Ngân Phong Ngọc Giáp luôn luôn là chi bảo trong truyền thuyết của Trung Tam Thiên, nghe nói miễn dịch đối với tất cả đao kiếm kim loại! Mặc ở trên người, liền tương đương thêm một mạng, không nghĩ tới dị bảo như vậy, lại là xuất hiện ở trên người Mộng Lạc!

Mộng Lạc chậm rãi từ trên mặt đất đứng lên, khóe miệng tràn ra máu tươi, hắn vươn tay chậm rãi lau lau, âm ngoan nhìn Sở Dương, oán độc nói: “Họ Sở, đây chính là ngươi bức ta!”.

Sở Dương nhất thời ngạc nhiên: “Ta kháo, Mộng công tử, chúng ta đánh lâu như vậy ngươi còn nhìn không ra ta đang ép ngươi? Chẳng lẽ ngươi cho rằng ta và ngươi cái này lại là đang mời ngươi ăn cơm hay sao?”.

Kỷ Mặc nhất thời cười ha ha.

Đổng Vô Thương lại là vẻ mặt căng thẳng, biết Sở Dương ở cố ý chọc giận Mộng Lạc, nếu là không ngoài dự liệu, ngay sau đó, con bài chưa lật của Mộng Lạc phải xuất hiện rồi.

Mộng Lạc cười một tiếng, đột nhiên quạt gấp nhẹ nhàng mở ra, xoát gấp một cái, xoát một tiếng, ở bên phải cạnh người hắn, xuất hiện ba bóng người Mộng Lạc, đều đang phe phẩy quạt gấp mỉm cười. Lại là một quạt, bên phải lại xuất hiện ba bóng người Mộng Lạc!

Bảy tên Mộng Lạc, tựa như là bảy bào thai, sóng vai chỉnh tề đứng thẳng.

Đồng thời phe phẩy quạt gấp mỉm cười mở miệng: “Họ Sở, thanh kiếm này của ngươi, ta muốn định rồi!”. Liền thanh âm cũng tựa như là bảy người đồng thời nói chuyện, vậy mà có một loại cảm giác xen vào nhau, sau đó bảy tên Mộng Lạc đồng thời rõ ràng hướng phía trước bước một bước…

Toàn bộ không gian tựa như xảy ra một trận vặn vẹo, tràn ngập một loại ý ướt át mùa xuân, toàn bộ người xem cuộc chiến bao gồm Đổng Vô Thương ở bên trong, đồng thời cảm thấy tinh thần tựa như hoảng hốt một chút, vô luận là ánh mắt chứng kiến, hay là cảm giác của thân thể, đều tựa như mùa xuân tại một khắc này đột nhiên buông xuống!

Trong không khí càng lúc càng là ẩm ướt, tựa như gió xuân đang không ngừng mà hạo dâng xuy phất, vạn vật bắt đầu sống lại, có chút người đã cảm giác được… tựa như cành đào khô héo kia, đang chậm rãi lồi ra nụ hoa…

Theo bảy người Mộng Lạc từng bước hướng phía trước đi, loại cảm giác mùa xuân này càng lúc càng là rõ ràng…

Có người giống như nói mê kinh hô: “Oa, nhanh như vậy, cây liễu liền phát xanh rồi… xem… trên cây hoa đào này… nụ hoa phấn hồng phấn hồng…”.

Vậy mà đã xuất hiện ảo giác!

Đổng Vô Thương kinh hãi, cảm thụ được loại cảm giác chân thật này, hung hăng hạ quyết tâm, hung hăng ở trên đầu lưỡi của mình cắn một cái, một trận đau đớn thấu tim truyền đến, thần trí rốt cuộc khôi phục tỉnh táo!

Đổng Vô Thương hoảng sợ biến sắc!

Không nghĩ đến Mộng Lạc còn có bản lĩnh bậc này, may mắn mình bây giờ là đứng xem ở bên, nếu là ở trong sân, chỉ là bằng một trận tinh thần hoảng hốt này vừa rồi, mình liền sớm tị kinh bị thua…

Không có bất cứ động tác nào, không có bất cứ dấu hiệu nào, vậy mà ở trong khoảnh khắc đoạt lấy tâm thần người, hơn nữa vô luận công lực cao thấp không ngoại lệ, có năng lực đủ bao trùm phạm vi to lớn, đây là tà công kinh thiên động địa gì?!

Thấy bên người trên mặt Kỷ Mặc cùng La Khắc Địch đã có chút xuân ý dạt dào mê say, không khỏi càng là giật mình, hai tay đồng thời ấn lên cái gáy bọn họ, một trận nguyên khí lạnh lẽo tuôn vào, hai người đồng thời tỉnh táo, nhìn nhau biến sắc!

Tà công bậc này, thật sự là đáng kinh ngạc đáng sợ!


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.