Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 460: Cửu trùng thiên đệ nhất côi bảo?“Tiểu nha đầu, ngươi không gạt ta?!”. Quân Tích Trúc nheo mắt lại, nhìn Mạc Khinh Vũ. Tại một khắc này, đột nhiên đối với tiểu nha đầu một bộ dáng đáng thương sinh sinh này sinh ra một cỗ ý kiêng kỵ!

Tiểu cô nương này rất không đơn giản…

Thần hồn lực, quan trọng cỡ nào? Đối với cường giả mà nói, thần hồn lực chính là căn bản của tất cả!

Nhưng, một vị cường giả ngay cả Chí Tôn cũng không làm được, vậy mà hao phí thần hồn lực của mình, vì tiểu nha đầu này để lại một tia hy vọng! Nguyên nhân trong đó, ý vị sâu xa.

Không chỉ có Quân Lộc Lộc bây giờ đã là nghẹn họng nhìn trân trối, ngay cả Quân Tích Trúc bây giờ trong lòng cũng là đang dời non lấp biển!

“Ngươi cẩn thận nghĩ chút nữa, thật không có người khác bởi vì ngươi trị liệu qua?”. Quân Tích Trúc gắt gao nhìn thẳng mắt Mạc Khinh Vũ.

Mạc Khinh Vũ mờ mịt lắc lắc đầu, ánh mắt trong suốt mà vô tội.

Quân Tích Trúc bị cái ánh mắt trong suốt này đánh bại, ngồi trở lại giường gấm, day day mày lẩm bẩm: “Cũng phải… cường giả làm việc như vậy, nếu là không muốn cho ngươi tiểu nha đầu này biết, ngươi căn bản gì cũng không cảm giác được. Liền cái gì đều xong việc rồi…”.

“Tỷ tỷ, ta nghĩ đến một cái khả năng” Quân Lộc Lộc cuối cùng ho khan xong, thuận hơi lại, nhíu mày suy nghĩ, đột nhiên con mắt sáng lên.

“Cái khả năng gì?”. Quân Tích Trúc trầm giọng nói.

“Ta đoán nghĩ… vị Mạc tiểu muội muội này ở sau khi bị thương, tất nhiên có một vị kỳ nhân cái thế đi qua, hơn nữa ra tay cứu viện!”. Quân Lộc Lộc phân tích nói: “Nhưng vị kỳ nhân này lập tức liền phát hiện, Tam Âm Mạch bị hủy như vậy, ngay cả hắn cũng là bất lực… vì thế… vì vấn đề mặt mũi…”.

“Không sai, vì vấn đề mặt mũi không có xuất hiện…”. Quân Tích Trúc nhíu mày trầm tư, hiểu một liền hiểu cả trăm: “Tương tự, cũng là vì vấn đề mặt mũi, cùng một cái tâm niệm không chịu thua, vị kỳ nhân này để lại một luồng thần hồn lực này, mà bản thân lại đi chân trời góc biển suy nghĩ biện pháp… một khi nghĩ được biện pháp, sẽ trở về giúp nàng trị liệu khỏi Tam Âm Mạch?”.

“Ta chính là nghĩ như vậy” Quân Lộc Lộc khẳng định gật gật đầu.

“Ừm… nghĩ như vậy cũng là hợp tình hợp lý”. Quân Tích Trúc nhìn Mạc Khinh Vũ, đột nhiên hỏi: “Mạc tiểu thư, ngươi không trở về gia tộc, có phải đối với quyết định gia tộc không hiểu hay không?”.

Mạc Khinh Vũ gắt gao mím môi, trong mắt hiện lên một đạo hận ý.

“Ngươi hận bọn họ?”. Trên mặt Quân Tích Trúc càng thêm ý vị sâu xa.

“Ta…”. Mạc Khinh Vũ nhất thời nhớ tới phụ thân vô tình, mẫu thân bất đắc dĩ, đại ca hãm hại, đại trưởng lão lạnh lùng tàn khốc… thu đi bảo đao của mình loại đau đớn thấu tim này… không khỏi nước mắt chảy xuống, hận, từ này tuy rằng nói không nên lời, nhưng thần sắc trong mắt nàng, lại là đã nói rõ tất cả.

“Cùng ta nói chút…”. Sắc mặt Quân Tích Trúc nhu hòa hẳn lên. Quân Lộc Lộc lại yêu thương đem Mạc Khinh Vũ ôm vào trong ngực, thấp giọng an ủi.

Đôi mắt Mạc Khinh Vũ đỏ lên, nhịn không được liền khóc thút thít lên, cảm giác được thiện ý của Quân Lộc Lộc, đồng thời trong lòng cũng là một bụng ủy khuất đọng lại, gần như muốn đem chính mình bịt đến thở không nổi, vừa lúc thổ lộ một phen, đứt quãng nói lên.

Quân Tích Trúc càng nghe, sắc mặt càng là quái dị, đến về sau quả thật là có chút xu thế ôm bụng lăn lộn…

“Ha ha ha ha…”. Quân Tích Trúc nhìn Mạc Khinh Vũ, trái đánh giá phải đánh giá, giống như phát hiện một tuyệt thế trân bảo, đột nhiên rốt cuộc nhịn không được cười ha ha.

“Tỷ tỷ, ngươi cười cái gì?”. Quân Lộc Lộc khó hiểu, đồng thời có chút oán trách, nàng chính nghe đến lòng đồng tình tràn ra nước mắt theo Mạc Khinh Vũ ào ào xuống, không nghĩ tới tỷ tỷ Quân Tích Trúc của mình vậy mà vui vẻ cười lên như thế.

Tiểu muội muội này đáng thương như thế, ngươi nghe cảnh ngộ tàn nhẫn như vậy, vậy mà còn bật cười? Cái này cùng quá không có lòng đồng tình chứ?

Mạc Khinh Vũ vỗ quai hàm, tức giận nhìn Quân Tích Trúc.

“Ha ha… ta không phải cười ngươi… ta là đang cười… ha ha ha, ta thật sự không nhịn được…”. Quân Tích Trúc cười to không ngừng, một hồi lâu mới dừng lại được.

Đối diện Quân Lộc Lộc cùng Mạc Khinh Vũ đều là giống như thấy quái vật nhìn nàng.

“Ta là đang cười… Mạc thị gia tộc một lần này thật đúng là phải hối hận gặp trở ngại rồi! Ha ha, Mạc Vô Tâm lão vương bát kia luôn luôn tự cho là thông minh, mỗi ngày tính kế cái này tính kế cái kia, quả thật có thể tính kế đến trong bản thân hắn! Mạc Tinh Thần càng là một mặt khôn khéo, tự cảm thấy là trí kế vô song, ở Trung Tam Thiên ai cũng không nhìn ở trong mắt…”.

Quân Tích Trúc cười ngửa tới ngửa lui, nhiều năm qua như vậy, lần đầu tiên cười đến vui vẻ như vậy, không vì cái gì khác, liền vì chuyện này thật sự là làm cho người ta rất có cảm giác vui: “… hai con chó này khẳng định không nghĩ đến một ngày, bọn họ tính kế tính tới tính lui, vậy mà tính kế đi một cái cơ hội có thể dẫn dắt Mạc thị gia tộc xông lên Thượng Tam Thiên! Sinh sinh bức đi côi bảo đệ nhất trên dưới Cửu Trọng Thiên!”. Bạn đang đọc truyện tại – http://truyenfull.vn

Quân Lộc Lộc nghĩ nghĩ, không khỏi cũng là khanh khách mà cười.

Quân Tích Trúc nói những lời này rất có đạo lý!

Vị cao nhân ấy nếu để lại một tia thần hồn lực như vậy, tuyệt đối không phải vì nhàm chán! Chỉ bằng đối với nghi nan tạp chứng không chịu thua, hiển nhiên cũng không thể hoàn mỹ giải thích mục đích hắn lưu lại thần hồn lực quý giá!

Mục đích hẳn là chỉ có một, đó chính là, hắn coi trọng Mạc Khinh Vũ! Hoặc là nói, hắn coi trọng tư chất của Mạc Khinh Vũ!

Cho nên hắn tất nhiên còn có thể trở về! Chỉ cần trở về, chính là hoàn mỹ xong việc.

Mạc thị gia tộc nếu là vẫn sủng ái Mạc Khinh Vũ, đến lúc vị cao nhân kia trở về… chính là lúc toàn bộ gia tộc gà chó lên trời! Dù sao không xem mặt tăng xem mặt phật, mang đi huyết mạch của người ta, không cho chút chỗ tốt? Cao nhân như vậy, cho dù chỉ là trong kẽ ngón tay rỉ ra một chút đồ, cũng đủ Mạc thị gia tộc hưởng dụng vô cùng…

Lại nói Mạc Khinh Vũ nếu là nhớ tình cũ… ái đồ mong muốn, đó lại là vũ khí sắc bén đối phó loại cao nhân bất thế này!

Dựa vào thực lực xa xa vượt qua Chí Tôn của hắn, ước chừng có thể ở Thượng Tam Thiên đi ngang! Xuất ra một bàn tay cũng là vô địch, thậm chí hắn căn bản không cần cái gì, chỉ cần một câu, Mạc thị gia tộc có thể trở thành siêu cấp gia tộc của Thượng Tam Thiên!

Có Mạc Khinh Vũ, Mạc thị gia tộc sớm hay muộn sẽ cùng cửu đại chúa tể gia tộc của Thượng Tam Thiên địa vị ngang nhau! Hơn nữa có một sư phụ biến thái như vậy, đường tu luyện của Mạc Khinh Vũ, tuyệt đối là thuận buồm xuôi gió, thời gian tuyệt đối không lâu!

Đến lúc đó, Mạc thị gia tộc chính là cự vô bá của toàn bộ Cửu Trọng Thiên! Hơn nữa là loại không người dám chọc đến này!

Mà toàn bộ tất cả cái này, căn nguyên chỉ có một: Mạc Khinh Vũ!

Từ điểm này nói lên, Mạc Khinh Vũ ước chừng có thể xem như đệ nhất côi bảo trên dưới Cửu Trọng Thiên! Điểm này, Quân Tích Trúc là một điểm cũng không có khuyếch đại!

Mà Mạc thị gia tộc lại đem khối côi bảo vốn thuộc về bọn họ này hung hăng đắc tội! Sau khi Tam Âm Mạch bị hủy, không chỉ có đối với nàng không có nửa điểm an ủi, ngược lại bỏ đá xuống giếng, càng đoạt bảo đao của nàng…

Bây giờ Quân Tích Trúc tuyệt đối tin tưởng, thanh đao kia của Mạc Khinh Vũ tuyệt đối là thần đao số một của Cửu Trọng Thiên! Cao nhân thần bí tặng, sao có thể kém? Chuôi đao này rõ ràng chính là vị cao nhân thần bí cái thế này ám chỉ cho Mạc thị gia tộc, chỉ cần các ngươi chiếu cố tốt Mạc Khinh Vũ, chỗ tốt là nhiều!

Sự tình này rất rõ ràng! Bằng không ai sẽ cho một tiểu cô nương một thanh bảo đao kinh thế hãi tục như vậy?

Chỉ tiếc những người đó của Mạc thị gia tộc không phát hiện được lực lượng của thần hồn tồn tại, càng ngay cả ám chỉ rõ ràng như vậy cũng vứt bỏ không để ý, vậy mà lợi dụng huân tâm, đoạt bảo đao đi…

Cái này con mẹ nó quả thật là lão thọ tinh thắt cổ, thuần túy là sống được không kiên nhẫn đến cực điểm…

Còn có, vậy mà về sau lại trở nên nặng thêm, buộc Mạc Khinh Vũ một tiểu cô nương mười một tuổi xuất giá…

Cái này nếu để cho vị cao nhân kia biết, Mạc thị gia tộc chỉ sợ có bao nhiêu cái mạng cũng không đủ chết!

Không thể không nói, Quân Tích Trúc đoán hoàn toàn là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược! Cái gọi là “cao nhân cái thế” trong dự đoán của các nàng, đó là hoàn toàn không tồn tại! Trong thân thể Mạc Khinh Vũ lưu lại thần hồn lực lượng, chính là một tia lực lượng ngày đó Kiếm linh lưu lại, bảo trụ tư chất Tam Âm Mạch của Mạc Khinh Vũ. Điểm này, Mạc Khinh Vũ không biết, Sở Dương cũng không biết.

Hoàn toàn là Kiếm linh vì Cửu Kiếp kiếm chủ cuộc đời này không cần lưu lại tiếc nuối nữa mà làm cố gắng. Nhất là… đây là Mạc Khinh Vũ, là người chấp niệm sâu nhất trong lòng Sở Dương, Cửu Kiếp kiếm chủ chính vì Mạc Khinh Vũ sống lại!

Kiếm linh nào dám chậm trễ?

Nhưng, từ một phương diện nào đó mà nói, Quân Tích Trúc đoán lại là hoàn toàn chính xác! Bởi vì… Sở Dương chính là Cửu Kiếp kiếm chủ! Chỉ cần Mạc gia đối với Mạc Khinh Vũ tốt, Sở Dương chẳng lẽ còn sẽ bạc đãi nhà bố vợ mình?

Như vậy, lúc Cửu Trọng Thiên biến cách, nhất định có một mảnh đất của Mạc thị gia tộc, điểm này không thể nghi ngờ! Nhưng bây giờ sự tình đến tình trạng bậc này, Sở Dương không đem Mạc gia diệt môn đã là xem ở trên mặt mũi Mạc Khinh Vũ, như thế nào còn có thể cấp Mạc gia chỗ tốt?

Dựa theo tính cách của Sở Dương, ngay cả như thế, người Mạc gia cùng ít nhất vẫn phải chết ngoài một nửa mới có thể miễn cưỡng làm cho hắn hết giận…

Cho nên nói, Quân Tích Trúc nói đánh bậy đánh bạ, xem như là nói đúng!

“Ta đang nghĩ, Mạc Vô Tâm cùng Mạc Tinh Thần nếu là đã biết chuyện này, biểu tình trên mặt bọn họ sẽ là bộ dáng gì?”. Quân Tích Trúc cười điên cuồng: “Mạc Vô Tâm là nhất định sẽ tức chết tại chỗ! Trên mặt Mạc Tinh Thần khẳng định cũng rất đặc sắc… chỉ tiếc, ta lại không nhìn thấy!”.

Nàng cười lên một hồi, sờ cằm, nhìn Mạc Khinh Vũ, nhẹ nhàng cười nói: “Một bảo bối như vậy, liền như vậy từ trên trời rơi đến trong tay ta, ta như thế nào có thể bỏ qua… ta bỏ qua quả thật là thiên lý không tha!”.

Lời này, đơn thuần thuộc về tính kế, hơn nữa tuyệt không phải là ở trước mặt Mạc Khinh Vũ nói ra, nhưng Quân Tích Trúc lại là tựa như không có chút cố kỵ, liền như vậy nói thẳng ra!

Điểm này, ngay cả Quân Lộc Lộc cũng là giật mình.

“Tiểu nha đầu này nhìn điềm đạm đáng yêu, thật ra là quỷ tinh, ngươi cho rằng ta và ngươi không nói nàng liền không đoán được? Không nói ngược lại lộ rõ chúng ta âm hiểm… không bằng đường đường chính chính nói ra, ta chính là muốn được nhờ, như thế nào? Đây là sự tình quang minh chính đại cỡ nào, vì sao phải lén lút?”. Quân Tích Trúc cười hắc hắc, nhìn Mạc Khinh Vũ: “Mạc tiểu thư, ngươi nói đúng hay không?”.

Mạc Khinh Vũ đang nghe đến nhập thần, không khỏi ma xui quỷ khiến gật gật đầu: “Đúng!”.

Nói xong liền biết không đúng, nhưng Quân Tích Trúc đã cười lên rồi.

Trong lòng Mạc Khinh Vũ thật là nghĩ như vậy, vừa rồi một phen phân tích của Quân Tích Trúc, ngay tại trước mặt nàng, Mạc Khinh Vũ băng tuyết thông minh, sao có thể không rõ lợi hại trong đó? Nếu là Quân Tích Trúc không nói, nàng ngược lại sẽ cảm thấy không được tự nhiên, nay liền nói trắng ra như vậy, Mạc Khinh Vũ ngược lại cảm thấy trong lòng có chút nhẹ nhàng thở ra.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.